Countryhuman countryhumans abo gioi thieu oc
( Countryhumans ) Vị Vua

( Countryhumans ) Vị Vua

Tác giả:

81392 16943

Việt Nam, quốc vương của đất nước Crion, một kẻ vô tâm sẵn sàng hi sinh bất kỳ ai để đạt được mục đích mình mong muốn, kể cả đó là cha mình đi chăng nữa. Khi đang chuẩn bị chiến đấu với quốc gia thù địch, Pess, bỗng bị triệu hồi sang một thế giới fantasy kỳ lạ. Chuyện gì đã xảy ra ? Liệu một kẻ vô cảm thực dụng sẽ có suy nghĩ thế nào về việc bị triệu hồi qua thế giới khác ? Tại sao y lại trở thành một kẻ vô cảm như hiện tại ? Quốc gia của y sẽ ra sao khi quốc vương không còn ? +Tất cả chỉ là viễn tưởng + Không lịch sử + Không có bất kỳ lịch sử nào liên quan đến thế giới ( nếu có chỉ là trùng hợp ) + AU nặng ( nặng nề ) + AllNam không rõ

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2

Tác giả:

180848 25874

Truyện tên : ( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2 Phần 1 các bạn có j bình chọn cho tôi nhé. Thể loại : xuyên không , chiến tranh, chính trị , drama. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương đầu, giữa chương mới bắt đầu ngừng viết tắt. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

Countryhumans Oneshot

Countryhumans Oneshot

Tác giả:

3925 174

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ bộ trước của tôi. Tôi viết tiếp bộ này, mong mọi người ủng hộ. Cảm ơn rất nhiều!

[Countryhumans]Chuyển sinh đến thế giới khác,ta sẽ thay đổi toàn bộ cốt truyện~

[Countryhumans]Chuyển sinh đến thế giới khác,ta sẽ thay đổi toàn bộ cốt truyện~

Tác giả:

8563 518

Đây là truyện AllNazi được cải tạo lại lần thứ ba,mình viết cái bộ này lần thứ ba rồi do mấy lần trước nó có phần trục trặc không được hay và còn bị bí ý tưởng nên giờ mình viết lại mong sẽ hoàn thành được. Và nhắc lại một lần nữa cái này là AllNazi nhé. Bộ này chỉ có đăng trên Wattpad và manga too thôi còn những app khác có thể là do đăng lại hoặc và không tôn trọng bản góc. *Ảnh bìa là tạm khi nào tìm được ảnh ổn hơn mình sẽ thay*

[Countryhumans] Countryhumans Oneshot

[Countryhumans] Countryhumans Oneshot

Tác giả:

6875 300

Đây là truyện đầu tay của tôi nên nếu có sai sót gì thì góp ý cho tôi nhé! Các couple trong này là otp của tôi, nếu là Notp của bạn thì xin vui lòng click back. Tôi không viết R18, thông cảm.

[ Drop ] Quay Lại Thế Chiến Thế Giới Thứ II [allVietNam/countryhumans/abo]

[ Drop ] Quay Lại Thế Chiến Thế Giới Thứ II [allVietNam/countryhumans/abo]

Tác giả:

2939 420

Trước khi đọc truyện này thì tôi xin lưu ý vài thứ là Một vài thứ sẽ không hề đúng theo lịch sử và có vài từ ngữ hơi tục tiểu Nếu 1 ngày cậu - Việt Nam bị đưa đến 1 nơi gọi là " Thế giới song song " và phải vừa nghĩ cách để cứu các countryhuman khác khỏi bị chết trong đó kể cả các phát xít và cả Ussr.......Boss của cậu Và điều đó đã xảy ra, cậu vừa phải cứu mà vừa phải hoàn thành nhiệm vụ to nhỏ khác nhau Con đường này nó sẽ ra sao đây..... Liệu cậu có thể hoàn thành không ?

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

Tác giả:

244996 25806

Nam bị phản bội và xuyên không để thay đổi cuộc đời. Tôi mới 2k9 vẫn còn non tay. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

[Countryhumans] Nhục Dục Và Tình Yêu

[Countryhumans] Nhục Dục Và Tình Yêu

Tác giả:

10191 723

Đa ship và ngược

CHÀNG TRAI VAMPIRE ( COUNTRYHUMANS, NAZI x VIETNAM)

CHÀNG TRAI VAMPIRE ( COUNTRYHUMANS, NAZI x VIETNAM)

Tác giả:

2882 290

Tác phẩm countryhumans đầu tay không biết sẽ bay về đou :v ⚠️Cảnh báo ⚠️ - 13+ - Sai lệch vs lịch sử - Otp mik thik ship - Máu me , bạo lực, chiến tranh, ghê tởm, từ ngữ ko đc lịch sự - ko nhận bình luận kiểu " tôi thích cặp Vietnam vs ( tên country)" ; " tôi thích cặp Nazi vs ( tên country)" ; " tôi thích cặp (tên country) với (tên country)" KHI T/G KO HỎI ĐẾN ->Lý do : phiền phức _ toxic , bất logic Nghiêm cấm 🚫: Re-up truyện Bốc phốt Ăn cắp bản quyền , sao chép truyện Bản quyền © thuộc về YogurtLem - naikaundertale23 Truyện chứa❕ - LGBT 🏳️🌈 ( boylove) - Countryhuman Nội dung : _ Việt Nam bị xuyên không về quá khứ , đứng trước tình trạng thế chiến thứ hai , cậu phải làm suy yếu thế chiến bởi đó là công việc của giới người tương lai :"thuyết phục nazi để hắn chấm dứt cái chiến tranh điên rồ này" để cậu được quay trở về , vậy làm thế nào để một quốc gia nhỏ bé như cậu thuyết phục được tên quốc trưởng cứng đầu , xảo quyệt đó ? Hẳn là kẻ mang "giọng nói đó" đứng sau toàn bộ sự việc này ? Mời các bác đón đọc bộ seri đầu tay này của tôi nhé Cái kết : SE (˘・_・˘)

ussrviet;

ussrviet;

Tác giả:

4972 414

Lạnh UssrViet; một chút CubaViet (không phải tình yêu, mà là sự tương tác giữa hai người bạn) Không liên quan gì đến các sự kiện lịch sử, một thế giới hoàn toàn khác, sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm từ hiện đại Viết non lắm huhu, nhma mình đang cố gắng truyền đạt nội dung cho mn hiểu một cách đơn giản nhất, chiện bede ạ Bìa @bí_ mật mang tính chất trá hình Các tranh minh họa đều sẽ cre artists Kimkim

Về Countryhumans

Về Countryhumans

Tác giả:

21047 1275

[DROP] Chào bạn, nguời phía bên kia màn hình, mình là Xám - một thành viên của fandom Countryhumans. Lời đầu tiên, mình xin cảm ơn bạn vì đã đọc "Về Countryhuhans" của mình (mà trước đây là "Suy nghĩ về các ships trong Contryhumans"). Mình xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc ra chap mới, cũng như các thiếu sót của bản thân. Mình biết kiến thức của mình hạn hẹp, và "Về Countryhumans" hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Mình chỉ viết những điều mình cảm nhận được và những gì mình biết đều ở mức tương đối mà thôi. Countryhumans là một fandom phức tạp, và không theo khuôn mẫu nào hết. Tính cách và bối cảnh trong những câu chuyện, cùng những bức tranh bạn vẽ nên đều phụ thuộc vào chính suy nghĩ của bạn, do đó hãy tìm hiểu kĩ và mở lòng tiếp nhận những ý kiến đa chiều để sửa đổi cho đúng, nếu ý kiến đó thật sự là góp ý phù hợp với bạn. Mình còn muốn nói nữa, nhưng mình nghĩ đây đã quá dài cho mô tả, nếu bạn thấy mình thiếu sót, xin hãy bình luận/nhắn tin trao đổi với mình để mình biết và sửa đổi. Thân ái.

⟪Countryhumans⟫ Hệ Thống Tự Cứu Của Bạch Nguyệt Quang

⟪Countryhumans⟫ Hệ Thống Tự Cứu Của Bạch Nguyệt Quang

Tác giả:

3372 459

Tác giả: Chieya Mei Thể loại: Xuyên không, hệ thống, đam mỹ, xuyên thư, countryhumans, ngọt sủng, cường công cường thụ. Tên: Hệ Thống Tự Cứu Của Bạch Nguyệt Quang. . . Giới thiệu: Cho dù có phải đối mặt với bóng tối vô tận thì em vĩnh viễn sẽ luôn ở bên cạnh anh.

⟪Countryhumans⟫ Xuyên Thành Cực Phẩm Nam Phụ

⟪Countryhumans⟫ Xuyên Thành Cực Phẩm Nam Phụ

Tác giả:

18422 2075

Tác giả: Chieya Mei Thể loại: Xuyên không, hệ thống, đam mỹ, 1x1, ngọt sủng, countryhumans, cường công cường thụ. Tên: Xuyên Thành Cực Phẩm Nam Phụ Có thể hiểu là: Sau khi xuyên qua, tôi trở thành một kẻ đáng thương. → Tôi ở đây là chỉ Việt Nam. . . Giới thiệu: Việt Nam của thế kỉ XXI, người đã trải qua mưa bom bão đạn, vực dậy một đất nước đi từ con số âm thành quốc gia lọt top đáng sống nhất. Thế nhưng chỉ sau một giấc ngủ trưa cậu đã xuyên qua thế giới khác. Đi cùng cậu là một hệ thống nhuyễn manh. Việt Nam: Thôi được rồi, muốn trách thì trách số tôi không tốt- Hệ thống: ಠ﹏ಠ

 [ countryhumans ] The Axis Powers

[ countryhumans ] The Axis Powers

Tác giả:

16538 1362

Đọc đi rồi biết:D

• Countryhumans - AllVietNam • Đoá hoa sen nở giữa vũng nước

• Countryhumans - AllVietNam • Đoá hoa sen nở giữa vũng nước

Tác giả:

4886 645

• Countryhumans - AllVietNam • Đoá Hoa Sen nở giữa vũng nước. - Câu truyện kể về những đoản văn chứa đầy ngọt ngào, bi thương, hạnh phúc, đau lòng, ... và rất nhiều những câu chuyện khác hướng về giữa các chàng trai ( cô gái ) khắp quả địa cầu với một người được gọi là yêu hoà bình, không ai khác là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.. - Tác giả: Erukawa (Nguyễn An). __Thể loại🌷✨__ Countryhumans - Oneshort - Đam Mỹ (chủ yếu) - Bách Hợp - Ngôn Tình - Đoản văn - ngọt ngào - ngược luyến toàn tâm - MY AU - 13+, 18+ - Kinh dị - .... (Vẫn còn) __Cân nhắc🌻✨__ R13 - H+ khá nhiều - ⚠Hạn chế đặt đơn threesome H+ - ⚠MY AU!! - Fanffic tạo ra với mục đích tìm những con người nào có niềm đam mê mãnh liệt với Hard-ship AllVietNam. - Có thể nhận đơn🌷✨ - Văn phong tác giả mang theo xu hướng Trung Quốc, Việt Nam hoặc Nhật Bản (tuỳ).

bông hoa hướng dương

bông hoa hướng dương

Tác giả:

1164 197

NazixUssr , NOTP thì đừng đọc / sai chính tả nhiều thông cảm / Countryhumans

Ảnh chế Countryhumans và video được vietsub bởi mị

Ảnh chế Countryhumans và video được vietsub bởi mị

Tác giả:

77608 5523

❗WARNING❗ ⚠️ Bản quyền của bức vẽ ở trên ⚠️ : @sovi_reich (Twitter) 📝 Editer : Mị nè :0 📝 ✍️ Nếu có ai không thích truyện này , xin hãy click back ✍️ 🌐 Hãy tôn trọng tác giả và tất nhiên mình cũng sẽ làm điều tương tự như vậy với mọi người 🌐 ❗Không gây war hay xúc phạm ❗ 🌺 Thân :3 🌺