Xuyên về làm Tấm - TeenFic

Cổ đại

Hoàn thành

2017-06-01

Xuyên về làm Tấm

5904 lượt thích / 84830 lượt đọc
Giới thiệu: Nguyễn Thị Tấm - Sinh viên năm 2 ngành sư phạm, trong một lần say rượu bị cưỡng bức. Trong lúc thần trí không rõ ràng, cô ước mình chết đi cho rảnh. Thần kỳ thay, lúc mở mắt đã thấy mình đang nằm trên nền đất cứng, xung quanh đầy mùi bùn đất, rơm rạ... Lời tác giả: Yên chưa hề xem phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể, và cũng không định đi theo mô típ câu chuyện cổ tích quen thuộc này. Yên chỉ muốn thử đứng ở một góc khác nhìn câu chuyện ấy, muốn đem cái suy nghĩ riêng mình khuấy động thử một lần. P/s: Truyện này là truyện đầu tay của Yên, đã từng được đăng trên wattpad nhưng giờ không còn nữa, nay đăng lại trên trang cá nhân để song kiếm hợp bích với truyện thơ "Xuyên về làm Tấm". Tranh minh họa là do em mình Dương Xỉ vẽ tặng. Mời các bạn vào đọc.
Có thể bạn thích?
Tam hạo chi trở về quỹ đạo (QT)

Tam hạo chi trở về quỹ đạo (QT)

Tác giả:

1160 63

Tác giả: Tiểu cát dữ thập tam Trình trạng: đang tiến hành Tóm tắt: Chuẩn tam hạo "Hỗn độn chi lực dẫn tới sai vị thời không, thay đổi lịch sử, thời không tội nhân cùng thiên mệnh chi tử" "Hắn không thuộc về này nhưng hắn thuộc về ta, ta không phải hắn cái gì tổ tiên, ta chính là hắn đường tam" "Hết thảy hết thảy đều là ta sai, ta nhận, trừ bỏ yêu đường tam"

[ Tổng ] Yokohama kịch bản tổ tại tuyến tuẫn tình-Vưu Nhung

[ Tổng ] Yokohama kịch bản tổ tại tuyến tuẫn tình-Vưu Nhung

Tác giả:

251 10

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Cường cường , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Hitman Reborn , Thế giới song song , 1v1 , Song xuyên Một ngày, võ trang trinh thám xã Dazai tiên sinh cùng Ranpo tiên sinh không rõ lý do mà bị kéo vào các thế giới khác. Đối mặt đông đảo vũ lực giá trị hung tàn nhân vật, hai cái thể thuật phế: "Ta hảo nhu nhược a!" Vì thế tại đây hai cái đất đá trôi một hồi thao tác hạ, kịch bản bắt đầu biến đổi bất ngờ mà bình thường (? ) phát triển lên. Tại đây lúc sau, Vongola tương lai mười đại mục nhiều ra hai gã tính cách cổ quái gia đình giáo viên; tràn ngập bùn đen Chén Thánh lệch khỏi quỹ đạo nguyên bản thế giới tuyến, bị ưng thuận một cái nguyện vọng; hắc X đảng thống trị Yokohama cũng nghênh đón lệnh mọi người bất ngờ hai người tổ -- "Vì cái gì cảng hắc X đảng thủ lĩnh sẽ cùng Ranpo tiên sinh đãi ở bên nhau?!"

[Tinh tế] Cái kia NPC lại sát điên rồi-Biên Tuần

[Tinh tế] Cái kia NPC lại sát điên rồi-Biên Tuần

Tác giả:

15 1

Đời trước, bắc nguyên là game thực tế ảo 《 vạn tộc 》 đứng đầu chức nghiệp cạnh kỹ tuyển thủ. Ai ngờ một hồi bệnh nan y, hắn đã chết. Giây tiếp theo, hắn trọng sinh tới rồi 《 vạn tộc 》, phát hiện chính mình có thể biến thành trong trò chơi các loại bất đồng NPC. Bao gồm nhưng không giới hạn trong -- vinh quang kỵ sĩ, thần phạt thiên sứ, u linh quái trộm...... Toàn bộ đều là thế giới hiện thực đã diệt sạch chủng tộc, siêu hi hữu SSR. Bắc nguyên ở trong trò chơi cẩn trọng làm trò công cụ người, thẳng đến có một ngày vạn tộc đột nhiên xuất hiện đi thông thế giới hiện thực thông đạo, hắn trong lúc vô tình bước lên người chơi diễn đàn -- "Toàn vũ trụ cuối cùng long, thiên tinh tộc chúa cứu thế, trời cho thần tử, thế giới ánh sáng...... Này nói chính là, ta???"

[HP] 38 tuổi-Vụ Thập

[HP] 38 tuổi-Vụ Thập

Tác giả:

16 1

Trở thành năm Harry gặp được vị thành niên Tom, đương [ thật ] chúa cứu thế tình cờ gặp gỡ [ ngụy ] hắc Ma Vương, kỳ thật bọn họ muốn rất đơn giản. Ghi chú: A bổn văn một ngày canh một. B bổn văn sẽ là VH hướng ngắn. ( ẩn DH hướng ) C bổn văn khởi điểm là HP nguyên tác 19 năm sau, hắc Ma Vương đã chết, Harry kết hôn. D bổn văn chỉ là cái về quan niệm về số mệnh đơn giản tiểu chuyện xưa, thanh mai trúc mã không tính là, âm mưu dương mưu sẽ không có, sắc tình bạo lực càng khan hiếm, thỉnh không cần ôm có quá cao kỳ vọng. Cuối cùng, hữu nghị nhắc nhở, tác giả động kinh chi tác, lựa chọn xem văn thỉnh thận trọng. ---------------------------------- Tag: HP niên hạ kỳ ảo ma huyễn xuyên qua thời không Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Harry? Potter ┃ vai phụ: Tom? Riddle, lưu li sắc, HP chúng ┃ cái khác: VH, lưu li sắc

[Thanh] Tứ gia luôn muốn làm ta cho hắn thêu hoa-Mạch Tiểu Lạc

[Thanh] Tứ gia luôn muốn làm ta cho hắn thêu hoa-Mạch Tiểu Lạc

Tác giả:

195 3

Lan thanh y xuyên qua đến Thanh triều, quang vinh trở thành tứ gia hậu viện nhất không quan trọng tồn tại -- thị thiếp, Nàng nhìn nhìn sinh con vợ cả khống chế hậu viện phúc tấn, Tọa ủng hai trai một gái thịnh sủng không suy Lý trắc phúc tấn, Còn có tương lai Thái Hậu cùng tương lai dụ phi nương nương, Cảm thấy chính mình vẫn là rời xa thị phi, bảo mệnh quan trọng. Cũng may nàng có một cái thêu hoa hệ thống, có thể tự động đem họa đa dạng thêu ra tới, hơn nữa 100% hoàn nguyên. Lan thanh y: Tượng Phật có thể thêu, phượng bào có thể thêu, nhân vật chân dung cũng không thành vấn đề! Ngàn dặm giang sơn đồ......, ngạch, cái này chỉ sợ yêu cầu một đoạn thời gian, thỉnh cho ta một cái tư mật không gian, cái gì cũng tốt nói! Trọng sinh tứ gia có cái bí mật, Hắn có một cái nhiệm vụ hệ thống, chỉ cần có người đem hắn họa đa dạng thêu ra tới, Hắn là có thể căn cứ hoàn thành độ gia tăng cùng thân nhân thân mật độ. Mà thêu hoa hoàn thành độ tối cao, thế nhưng là đời trước bị hắn xem nhẹ tiểu thị thiếp, Tứ gia quyết định cả đời này đều phải hảo hảo bảo quản Lan thị cái này trời cao xứng cho hắn bảo rương chìa khóa!

[Tống] Bị ngộ nhận là thần minh về sau-An Tĩnh Đích Cửu Kiều

[Tống] Bị ngộ nhận là thần minh về sau-An Tĩnh Đích Cửu Kiều

Tác giả:

63 0

Khảo cổ học sinh y nam đi vào công nguyên trước 7000 năm Mesopotamia bình nguyên, một đến đã bị tô mỹ ngươi thôn dân ngộ nhận thành thần; Lúc này hai con sông vực văn minh nơi khởi nguyên còn chỉ là một mảnh hoang dã nơi, hồng thủy tùy ý tràn lan, mãnh thú khi thì lui tới, nhân loại giãy giụa cầu sinh; Y nam: Nghe nói nơi này sắp xuất hiện hiện bị thế nhân ghi khắc vĩ đại văn minh; Tô mỹ ngươi các thôn dân: Văn minh là cái gì? Có thể ăn sao? Y nam:...... Sau lại, ấu phát kéo đế bờ sông hoàn toàn thay đổi bộ dáng -- Khắp nơi sóng lúa quay cuồng, sản vật chồng chất như núi, con đường cùng thương mậu bốn phương thông suốt; Thành trì cao lớn kiên cố, từng tòa hưởng dự thế giới kỳ quan đột ngột từ mặt đất mọc lên; Chỉ cần có y nam, liền không có đói cận cùng nô dịch, không có chiến loạn cùng thiên tai; Vì thế, y nam thật sự thành mọi người trong lòng vĩ đại thần chỉ -- Y nam nhìn bên người nam nhân: "Kỳ thật ta cũng không phải thần!" Nam nhân mi mắt cong cong: "Ngài nói không phải liền không phải, ta thần minh đại nhân."

[Harry Potter] Bản Ngã Thiên Sứ

[Harry Potter] Bản Ngã Thiên Sứ

Tác giả:

31367 3091

Tác giả: Tô Ri Thể loại: harry potter đồng nhân, trọng sinh, đam mỹ, viễn tưởng, phép thuật, nhất thụ đa công,... Tóm tắt: Sau khi tiêu diệt được Voldermort, Harry được sống trong vinh quang và kính ngưỡng của mọi người. Nhưng tàn dư của Tử thần thực tử một lần nữa cướp đi những người mà hắn yêu thương: Ginny, Ron, Hermione, Neville,... Kẻ Được Chọn sống trong sự nguyền rủa và trả thù của Tử thần Thực tử. Vào trận tập kích tại rừng Cấm, Harry đã bị con đỡ đầu của mình phản bội. Mở mắt tỉnh dậy, Harry trở thành một linh hồn lưu lạc và lập khế ước với Liu- một thực thể đầy quyền năng. Liu sẽ thực hiện nguyện vọng của hắn: một cuộc sống hạnh phúc cùng ba mẹ và bạn bè, với điều kiện là Harry sẽ bán linh hồn của mình. Chỉ cần trở về, Harry sẽ chấp nhận bất kì cái giá gì, ngay cả bắt tay với quỷ dữ. Nhưng Liu lại khác biệt với bọn chúng, Liu tốt bụng và chân thành, trong sáng và dịu dàng. Không chỉ Harry, rất nhiều người khác cũng bị thu hút bởi ánh hào quang mà Liu mang lại. Cp chính: Liu, Harry Potter, Tom Riddle, Regulus Black. Ngày đăng: 6/4/2017 ->...

[ Thanh xuyên ] Lười Thái Tử hắn thiên phú dị bẩm-Nãi Vị Khí Thủy

[ Thanh xuyên ] Lười Thái Tử hắn thiên phú dị bẩm-Nãi Vị Khí Thủy

Tác giả:

157 7

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Cung đấu , Mãn Thanh , Cung đình hầu tước , Nhẹ nhàng , Thị giác nam chủ Hiện đại phú nhị đại cá mặn xuyên qua thanh triều cái kia lưỡng phế lưỡng lập Thái Tử Dận Nhưng?! Vừa mở mắt thấy mấy cái chớp đôi mắt tiểu đậu đinh! Vì thế Dận Nhưng bắt đầu ở thanh triều mang oa ( đệ ) sinh hoạt. Tiểu tứ chớp vô tội mắt to hỏi: "Nhị ca ngươi vì cái gì ở học nữ hồng?" Cầm len sợi dệt áo lông Dận Nhưng... Hảo đi, này cũng coi như nữ hồng đi! Dận Nhưng nghe nói đại ca muốn cướp Thái Tử chi vị? Dận Nhưng, ngươi bắt ngươi lấy, ta không cần, bọn đệ đệ quá phiền nhân, ta muốn ra biển đi xa dương! Cuối cùng, nữ hồng, lông dê biến thành áo lông; tạo làm chỗ, làm ra pha lê; có thể ăn Thái Tử Phi, long phượng thai tới một đôi nhi; ra biển đi, đương nhiên không lưu thành, nhưng đội tàu mang về bó lớn tài phú! Chúng đại thần: Tổn thọ lặc, này lười Thái Tử đến lên trời yêu mến, cần thiết vào chỗ. Bọn đệ đệ: Đồng ý!

Vượt qua vạn năm tới tìm ngươi (QT) (Drop)

Vượt qua vạn năm tới tìm ngươi (QT) (Drop)

Tác giả:

1067 63

Tác giả: Hủ các chưởng môn ái tiết tháo Trạng thái: drop P/s: tác giả nhừng cập nhật từ tháng 1/2022

[ Tổng ] Đạp nguyệt lưu hương-Khuynh Hải Tửu

[ Tổng ] Đạp nguyệt lưu hương-Khuynh Hải Tửu

Tác giả:

15 2

Ẩn cư thế ngoại, võ công thiên hạ đệ nhất sư phụ, cùng nhau lớn lên, diện mạo các có phong cách nhưng đều thực mẹ nó soái hai cái trúc mã, còn có xuyên qua sau được đến thiên phú cực cao cực nghi tập võ thân thể, mặc kệ thấy thế nào đều là xuyên qua thiếu nữ giới đỉnh cấp phối trí! ...... Nếu không phải rời đi sư môn ngày đó sư phụ cho ta lấy một cái họ Sở danh lưu hương tên dùng để hành tẩu giang hồ nói. Bất quá đương một cái đi đến nơi nào đều có thể thu hoạch mê muội Tom Sue giống như cũng man sảng. Hắc hắc. • tính chuyển trộm soái, chính văn là ngôi thứ ba • tổng 《 Tulip trộm soái 》+《 sinh đôi huynh đệ tương sát 》+《 cha ta rốt cuộc còn có mấy cái nữ nhi 》 cùng 《 giương cung xạ điêu 》 trung gian thời kỳ • Tom Sue nữ chủ Tag: Võ hiệp giang hồ ân oán xuyên qua thời không sảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tulip trộm soái ┃ vai phụ: Nàng (? ) hồ bằng cẩu hữu ┃ cái khác:

【 ma đạo đọc thể 】 nhớ vãng tích

【 ma đạo đọc thể 】 nhớ vãng tích

Tác giả:

16854 961

link gốc: https://nianzi428.lofter.com/post/1ecc1f78_12a651f5b tác giả: Khái CP tựu thị hương! #OOC là của ta, mặt khác đều là nguyên tác # hi dao quên tiện truy lăng hiểu Tiết song Nhiếp # một câu trừng ninh + thật nghi, ấn bình luận tiểu khả ái yêu cầu # hơi lượng hiên ly # ôn thiện tà giáo chú ý! # đến nỗi ôn nếu hàn cùng kim quang thiện ngồi cùng nhau... Bởi vì ta không cẩn thận vào cái này tà giáo lạp, hơn nữa cũng liền ngồi ở bên nhau mà thôi # quên tiện tách ra ngồi cũng không có việc gì, dù sao tâm hữu linh tê sao! # vân mộng song kiệt ngồi cùng nhau, hy vọng ở cốt truyện cùng với cùng ta cái này rác rưởi thúc đẩy hạ, quan hệ có thể hảo điểm lên _(:ᗤ" ㄥ)_ ----------------------

[ Tổng ] Kosei danh Shugo Chara-Dạ Lan Yêu Ca

[ Tổng ] Kosei danh Shugo Chara-Dạ Lan Yêu Ca

Tác giả:

813 25

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Hunter x Hunter , Siêu anh hùng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Bungo Stray Dogs Nghe nói tới đến cậy nhờ nhà hắn cái kia Kujou Yado kosei chỉ là biến ra hồ ly lỗ tai cùng cái đuôi bán manh, một chút sức chiến đấu đều không có, Bakugo cười nhạo một tiếng: "Bài trí." ...... Nước bùn sự kiện trung bị dây đằng cuốn ra Bakugo: "Tây nội!!! Hỗn đản kẻ lừa đảo! Lừa lão tử lâu như vậy! Lão tử muốn làm thịt ngươi cái này bài trí!" ...... Kujou Yado: "Ngươi biết một cái không thích vận động, sợ đau sợ mệt người đi vào một cái nhiệt huyết thế giới có cái gì cảm tưởng sao?" Chín cá tính cũng không phải như vậy dùng tốt.