[Xuyên Không] Lê Sơ Chi Mộng - TeenFic

Cổ đại

Đang cập nhật

2023-05-19

[Xuyên Không] Lê Sơ Chi Mộng

620 lượt thích / 5759 lượt đọc
[Mộng Hồi Tương Tư] - Hồi thứ nhất: Lê Sơ Chi Mộng. Lê Thái Tông Văn Hoàng đế Lê Nguyên Long - Huệ phi Lê Nhật Lệ. (Chuyện kể về một ông vua trẻ đem lòng yêu một nàng quân nhân.) Ps: Tác phẩm lấy ý tưởng và bối cảnh lịch sử nhưng nội dung không mang tính chính sử, mong các bạn độc giả tránh đánh đồng các sự kiện trong truyện với chính sử. @Bảo lưu bản quyền thuộc về tác giả An An - W.a.t.t.p.a.d và Vietnovel.
Có thể bạn thích?
( ALLKOOK) Nam phụ, làm người yêu của chúng tôi nhé
[Dã sử Việt] Lê Ngọc Đường, đế vương gia - Lê Ngọc Đường, Lê Quát

[Dã sử Việt] Lê Ngọc Đường, đế vương gia - Lê Ngọc Đường, Lê Quát

Tác giả:

231 19

- Tác giả: Bonnie Nguyen - Thể loại: truyện ngắn lấy cảm hứng lịch sử - Tình trạng: Hoàn thành - Nhân vật chính: Vệ quốc công chúa Lê Ngọc Đường, Nhập nội phò mã Lê Quát - Giới thiệu ngắn: "Lê Ngọc Đường, đế vương gia" là một câu chuyện tình yêu, cũng vừa là một câu chuyện tình thân. Lê Ngọc Đường kiếp sau vẫn nguyện là vợ Lê Quát, kiếp sau vẫn nguyện là chị gái Lê Nghi Dân. - Lưu ý: Các nhân vật chính và các sự kiện lớn đều được viết dựa trên chính sử. Các tình tiết nhỏ hoặc các sự kiện không được ghi chép trong chính sử được viết theo sự tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không đánh đồng chính sử với nội dung được đề cập đến trong truyện.

Truth or Dare (Fairy Tail)

Truth or Dare (Fairy Tail)

Tác giả:

153819 6566

Nói chung là một cái fic hài về mấy mem trong FT chơi trò chơi thui~ hehe Kiểu fic này trong Tiếng Anh nhìu lắm. Nhưng mình muốn làm một cái Tiếng Việt thử cho vui Fic có khoảng từ 3 đến 5 chap, nhưng nếu "nóng máu" thì mình sẽ viết thêm~

[Dã sử Việt] Đông Kinh năm ấy - Lê Thánh Tông, Phùng Chiêu nghi

[Dã sử Việt] Đông Kinh năm ấy - Lê Thánh Tông, Phùng Chiêu nghi

Tác giả:

3725 237

- Tác giả: Bonnie Nguyen - Thể loại: truyện ngắn lấy cảm hứng lịch sử - Tình trạng: Đã hoàn thành - Nhân vật chính: Lê Thánh Tông, Phùng Chiêu nghi - Giới thiệu ngắn: "Đông Kinh năm ấy" lấy bối cảnh Đại Việt nửa cuối thế kỉ XV (khoảng từ cuối những năm Diên Ninh cho tới cuối những năm Hồng Đức). Truyện xoay quanh Thánh Tông Phùng Hoàng hậu - Phùng Thục Giang và các sự kiện liên quan đến chính biến Thiên Hưng. - Lưu ý: Các nhân vật chính và các sự kiện lớn đều được viết dựa trên chính sử. Các tình tiết nhỏ hoặc các sự kiện không được ghi chép trong chính sử được viết theo sự tưởng tượng của tác giả. Vui lòng không đánh đồng chính sử với nội dung được đề cập đến trong truyện.

SERIES | HAJUNG

SERIES | HAJUNG

Tác giả:

19706 1229

Fic đầu tay, tại thuyền hajung dạo này cháy dữ quá nên nung nấu ý chí dập lửa Author : Nàng

[Fanfic] [HaLe/AhnSister] [Chuyển Ver] Hyojin a~lấy tôi

[Fanfic] [HaLe/AhnSister] [Chuyển Ver] Hyojin a~lấy tôi

Tác giả:

1298 69

Truyện gốc được viết bởi @minhchauleggo "Jung a~lấy tôi nhé?"

[ PD 101 ] [ SamHoon ] Lớn Đi Anh Đợi ( DROP)

[ PD 101 ] [ SamHoon ] Lớn Đi Anh Đợi ( DROP)

Tác giả:

524 70

Câu chuyện hư cấu về một cậu bé lớp 5 vô tình dính thính của hotboy Đại Học aka hàng xóm mới. Mong mọi người ủng hộ.

Zeref - Natsu (Hiện đại Parody) [Edit]

Zeref - Natsu (Hiện đại Parody) [Edit]

Tác giả:

14372 682

Sẽ như thế nào nếu Zeref và Natsu là hai anh em bình thường ở chung một nhà? Hài hước, một chút Zevis và Nalu

Ahn Hani Của Cô Park | HAJUNG

Ahn Hani Của Cô Park | HAJUNG

Tác giả:

4779 328

Author : Nàng Những mảng đọc thoại tự do của cô Park về Ahn Hani của nàng

Nàng | HAJUNG

Nàng | HAJUNG

Tác giả:

12279 921

Author : Nàng Có một gã khờ yêu mến nàng thơ, muốn chiếm lấy mật ngọt nơi môi người để thoả lòng thương nhớ

Cảm hứng Lịch Sử - Truyện dài: Thời Binh Biến

Cảm hứng Lịch Sử - Truyện dài: Thời Binh Biến

Tác giả:

545 73

Mình tin là, mình không phải là người duy nhất đâu. Hồi còn nhỏ, ngày vẫn còn ngây thơ ấy, qua những câu truyện cổ tích đẹp đẽ, chỉ có những cái kết có hậu, chỉ mang hạnh phúc cho những nhân vật chính diện. Mình cũng đã từng ước mơ được trở thành những nàng công chúa xinh xắn, hiền thục và luôn hạnh phúc. Lớn lên, đọc Sử, mới biết mình đã bị lừa... Không phải nàng công chúa nào cũng xinh xắn, hiền thục và luôn hạnh phúc. Mà số lượng người đạt được 3 tiêu chuẩn ấy rất rất ít, vô cùng ít. Ngay như 3 nàng công chúa truyện, nói thật là không đạt một tiêu chuẩn nào cả... Công chúa, có lẽ chỉ là một cái hư danh nào đó thôi. "Thời Binh Biến" kể về một gia đình Hoàng Tộc có 9 người con, trong một giai đoạn Lịch Sử đầy biến động của nước ta. Trong đó thì truyện chọn ra 3 người con gái của gia đình ấy làm nhân vật chính. Mỗi người một câu chuyện, một số phận. Họ không giống nhau. Nhưng nhìn chung là đều khổ... Cái khổ cứ bám riết lấy họ. Gọi là Công chúa, nhưng, thực ra, họ cũng chẳng phải là Công Chúa. Họ đều chỉ được truy phong sau khi mất. Còn... khi còn sống, họ khổ lắm! Không dám nhận là chuẩn Sử 100%, nhưng "Thời Binh Biến" sẽ cố gắng tái hiện lại họ một cách chân thực nhất, gần Sử nhất. Rất mong nhận được mọi góp ý, đóng góp từ các bạn. Chúc các bạn có những khoản khắc đọc truyện vui vẻ 🥰

 [TEXTFIC] Spiral (Phần I)

[TEXTFIC] Spiral (Phần I)

Tác giả:

103811 10459

Một câu chuyện nhạt😿