(VKook) Lời Nguyền Silla - TeenFic

Kinh dị

Đang cập nhật

2023-05-31

(VKook) Lời Nguyền Silla

866 lượt thích / 6372 lượt đọc
Cuộc sống của cậu sinh viên khoa Lịch sử Jeon Jungkook vốn rất bình yên cho đến khi những cơn ác mộng ma quái bất chợt ập đến, lôi kéo cậu đến với ngôi làng cổ mang tên Bảo Tiên. Những hiện tượng kì bí siêu tự nhiên dần bủa vây xung quanh Jungkook khiến cả cậu và bạn bè mình liên tục gặp nguy hiểm. Chẳng còn cách nào khác, Jungkook buộc phải tìm được sự thật nếu không muốn một ngày nào đó rơi vào thòng lọng tử thần. Cùng với Kim Taehyung, người đàn ông kì lạ làm trái tim cậu đắng chát và ngọt ngào cùng một lúc, liệu Jungkook có cơ hội được quay lại cuộc sống vốn dĩ bên người mình yêu hay không? "Jeon Jungkook, tôi sẽ không yêu cậu đâu." "Jeon Jungkook, chờ về nhà, anh sẽ trồng cho em cả một vườn hoa hồng rộng hàng nghìn mét, nhé? Chỉ cần em đừng bỏ lại anh..."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Xuyên thư: Mang theo địa cầu điện ảnh xuyên tinh tế sau ta phong thần

Xuyên thư: Mang theo địa cầu điện ảnh xuyên tinh tế sau ta phong thần

Tác giả:

1 1

Tác giả: Nguyệt Ly Tranh Quỷ tài đạo diễn Sở Tân sau khi chết xuyên đến 1 quyển tinh tế văn, xuyên chính là vạn người ngại thật công chúa, đối mặt hướng đế quốc phụ hoàng cùng bị chịu sủng ái giả công chúa cúi đầu nhận sai, vẫn là lăn ra đế quốc biến trở về bình dân, nàng quyết đoán lựa chọn người sau, suốt đêm trốn chạy đến cách vách Liên Bang. Ở không khí mở ra tự do hồng tinh Liên Bang, Sở Tân phát hiện đây là 1 cái chỉ cần năng lực đủ cường, là có thể 1 người nhận thầu quần áo hóa trang đạo cụ cùng nhiếp ảnh thực tế ảo điện ảnh thời đại! Đã từng chịu giới hạn trong người khác phi chính mình, vô pháp đánh ra lý tưởng hiệu quả Sở Tân tại chỗ mừng như điên. Kia còn chờ cái gì? Chỉ là đời trước chụp quá nhiều đứng đắn hảo điện ảnh, đời này tưởng chỉnh điểm việc. Làm lại nghề cũ, trước tới 1 bộ tinh tế cung đấu kịch. Mánh lới là có sẵn, ánh xạ cách vách đế quốc bí tân, tiện nghi phụ hoàng hết đường chối cãi:“Ta hậu cung không có 3000 người,không có tuyển tú!” Mẫu hậu:“Ta cũng không có đối bệ hạ mỗi một nữ nhân hạ tuyệt dục dược!” Còn không có đối giả công chúa bắt đầu sinh tình yêu Thái Tử ca ca còn lại là ở điện ảnh bị bố trí suốt mười tập cấm cung tuyệt luyến:“…” Tinh tế người sẽ không marketing thủ đoạn,Sở Tân cũng sẽ. #Đế quốc lưu lạc bên ngoài huyết mạch chụp cung đình kịch# 《Sở Tân tiếp thu phỏng vấn khi nước mắt sái hiện trường: Cốt truyện đều là giả, đừng hỏi》 Đế quốc ngoại giao:…Cầu ngươi đừng nói chuyện! Chỉ xem qua kỷ thực phiến cùng ca tụng ái cùng hoà bình tinh tế người nơi nào gặp qua loại này cẩu huyết cung đấu kịch, toàn vũ trụ gia nhập truy kịch đại quân! Bán xem ảnh quyền kiếm được đầy bồn đầy chén Sở Tân đem tầm mắt đầu hướng khắp lam Hải Thị tràng, lấy ra tinh tế trường quân đội bối cảnh《Lưu O hoa viên》, Liên Bang nhân vật nổi tiếng bối cảnh《O thời đại》… Lại danh《Đêm nay liền đi tinh tế chụp Chân Hoàn Truyện》 Sở Tân:《Liên bang nhân không lừa liên bang nhân》, 《Làm quân chủ chế độ lăn ra Liên Bang》,《Alpha nghe xong sẽ trầm mặc, Omega nhìn sẽ rơi lệ》

Hồng Trần Lưu Luyến (Một kiếp Hồng Trần)

Hồng Trần Lưu Luyến (Một kiếp Hồng Trần)

Tác giả:

64 1

Tác giả: Vũ Nguyệt Thể loại: sủng ngọt, huyền huyễn, ngôn tình Thái Thần trong một lần tình cờ cứu được nàng, trùng hợp nàng chính là nữ tử vẫn luôn ở trong giấc mơ của hắn trong những năm qua. Hắn ra sức theo đuổi yêu thương cuối cùng cũng cưới được nàng, nhưng không lâu thì gia tộc hắn gặp chuyện hắn không may bị hãm hại bỏ lại nàng một mình trên cõi đời. Tống Tư Thành vì hiếu kỳ người thê tử kia Thái Thần mà dấn thân vào để rồi hắn tình cờ gặp nàng và yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên. Đến khi biết được nàng chính là thê tử của Thái Thần liệu hắn sẽ làm gì tiếp theo để có được nàng... Sự trở lại của Thái Thần đã kéo cả ba người vào mối tình day dưa không dứt, màn tranh giành của hai nam nhân. Liệu nàng sẽ chọn ai bỏ ai hãy cùng đón đọc nhé !!!

Trọng Sinh Quân Hôn: Nhiếp Ảnh Gia Liêu Hán Hằng Ngày

Trọng Sinh Quân Hôn: Nhiếp Ảnh Gia Liêu Hán Hằng Ngày

Tác giả:

8 0

Trọng sinh trước, đường dư là bị chính mình xuẩn chết, phóng nhà mình ấm lòng trượng phu không cần, lại cùng tiểu bạch kiểm xả ở một khối; phóng nhà mình nhuyễn manh khuê nữ không cần, lại đối người khác hài tử hỏi han ân cần; phóng chính mình thân sinh cha mẹ không cần, lại một hai phải tin cái gì nghĩa phụ nghĩa mẫu. thẳng đến, nàng đã chết. trọng sinh sau, đường dư thề muốn bảo hộ hảo tự mình gia đình, không bao giờ làm cái kia ngây thơ tiểu công chúa. "Tô sao trời, ngươi hôn ta một chút được không?" "......" "Tô sao trời, ngươi như thế nào liền không yêu ta đâu?" "......" "Tô sao trời, lão nương sớm muộn gì muốn ngủ ngươi!" https://truyentiki.com/trong-sinh-quan-hon-nhiep-anh-gia-lieu-han-hang-ngay.25428/

Trạch Thiên Ký - 择天记 - Miêu Nị Quyển 1 Phần 2

Trạch Thiên Ký - 择天记 - Miêu Nị Quyển 1 Phần 2

Tác giả:

569 0

Thái Thủy nguyên niên, có thần thạch từ không gian bay tới, phân tán khắp nhân gian, trong đó có thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục , phía trên có khắc đồ đằng kỳ quái, có người bởi vì xem đồ đằng mà ngộ đạo, sau lập ra quốc giáo. Mấy ngàn năm sau, thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.