Vây Hãm - TeenFic

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-06-06

Vây Hãm

1260 lượt thích / 7224 lượt đọc
Trí tưởng tượng khải hoàn Nên cứ tưởng tượng đi nha , mình chỉ lấy nhân vật và bối cảnh nên khum có theo cốt phim đâu , nếu không muốn bị tui lôi cổ đi nhiều hướng vui lòng xem phim 💜❤️
Có thể bạn thích?
Câu chuyện của hai người lính Áo-Hung thời Thế chiến thứ nhất (BoyLove)

Câu chuyện của hai người lính Áo-Hung thời Thế chiến thứ nhất (BoyLove)

Tác giả:

218 61

Câu chuyện bởi @GuillemClua và được dịch qua tiếng anh nhờ @87sandersonss trên Twitter. Chuyện kể theo ngôi thứ nhất, theo chân một vị khách du lịch tới đô thị Sighisoara, nước Rumani. Khi đi thăm khu nghĩa trang tưởng niệm những người lính trong thế chiến thứ nhất, anh phát hiện ra một ngôi mộ đặc biệt được khắc tên của tận hai người lính. Tò mò vì điều đó, anh đã đi khắp nơi tìm hiểu và phát hiện ra câu chuyện đã bị chôn vùi suốt bấy nhiêu năm kể từ thời thế chiến đầu tiên của hai người họ. Tôi đọc được câu chuyện này là vào khi tôi 15 tuổi, cứ cách vài đoạn tôi lại khóc sướt mướt một lần. Câu chuyện là kỉ niệm khó quên của tôi, dù nó có là thật hay không, nó đã cho tôi niềm tin. Vì thế, tôi muốn dịch ra tiếng Việt và chia sẻ nó với mọi người. Có thể nó không phải thể loại boy love thịnh hành như các bạn thường đọc, nhưng là câu chuyện khiến bạn có niềm tin vào tình yêu. Sẽ có đoạn được ghép nhạc, bạn có thể nghe cùng nếu muốn. ______________________________ "Ich liebe dich", nghĩa là tôi yêu cậu.

Chuyện tình vượt thời gian của 3 cô nàng sát thủ

Chuyện tình vượt thời gian của 3 cô nàng sát thủ

Tác giả:

68957 3057

Nếu 3 sát thủ xuyên không trở về 1 triều đại cổ xưa đã được lưu danh trong sách sử thì cuộc tình đó sẽ như thế nào nhỉ.Cảnh báo trong này mk ghi tắt rất nhiều nên nếu người nào ko đọc được thì thôi,đừng ném đá nhé

 Boylove _goodbye people Từng Thương _Baca

Boylove _goodbye people Từng Thương _Baca

Tác giả:

339 16

Một câu chuyện bi thương rất triệt để. "Hạnh phúc của chúng ta rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức tư cách lập loè cũng không có. Tình yêu của chúng ta quá tuyệt vọng, tuyệt vọng đến mức cơ hội khóc thút thít cũng không có. Một đao, rồi lại một đao. Cắt trên người Kỳ Ức, cắt vào tim ai đó. Nát vụn thành mảnh nhỏ, đôi mắt đầm đìa."

ĐAM MỸ CAO H [2]

ĐAM MỸ CAO H [2]

Tác giả:

49235 308

LỜI NÓI ĐẦU: Mục đích khi reup truyện của mình chỉ là muốn tiết kiệm số lượng đầu sách trong thư viện Wattpad của mình mà thôi. Vì nhiều truyện chỉ có ít chương thôi, mà cứ lưu nhiều cuốn như vậy sẽ bị mau đầy cái thư viện miễn phí của mình (ko có xèn nâng cấp ạ) ^^. Cho nên có bạn tác giả nào đi ngang qua đọc được phần reup này của mình, nếu cảm thấy ko thích mình reup truyện của bạn thì xin hãy pm cho mình (nick Mimeo1106 trong phần theo dõi) yêu cầu gỡ truyện xuống, mình sẽ làm theo yêu cầu của bạn, chứ đừng report nick mình kẻo mình bị mất hết truyện nhé, cám ơn các bạn. Mong các đọc giả nếu có đọc bản reup này thì hãy vào nhà chính của bạn Editor truyện Like và chia sẽ với bạn ấy nhé. Thanks các bạn. 1. Con dâu đợi cha đến thao 2. Muốn làm mẫu cẩu của ngươi 3. Cuộc thi biến thái 4. Nhà trẻ "yêu thương"

Một Chữ

Một Chữ "Yêu"

Tác giả:

1806 265

12CS - BOYLOVE

12CS - BOYLOVE

Tác giả:

1346 46

Vào truyện đê rồi biết !! - LƯU Ý: Truyện có yếu tó 16+ (Chắc có), văn tục, tục tiểu, ám ảnh không cao ai là con ngon trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ nên cân nhắc trước khi xem (Nói cho nó quành tá tràng zậy thôi chứ nó bình thường vãi cả cứt ra 😂😂). - Nội dung: Cuộc sống bình yên của cô nàng Fujimiya Yukina và người anh họ Nam Cung Nhân Mã đã...một cái BÙM.... đi về với cát bụi chỉ vì một người, còn người đó là ai mời vào truyện đọc rồi biết. Từ đó cô, cậu và những người bạn luôn phải đối mặt với nhiều tình huống cực căng cực và đầy cam go. - Lịch đăng: Chưa rõ.

LIST BOYLOVE [18+]

LIST BOYLOVE [18+]

Tác giả:

7765 153

đây là danh sách tổng hợp truyện BL mình đã đọc qua và thấy thích mê thích mệt nên share về cùng đọc với mng nè :3 và đây chỉ là mình trích xuất 1 phần rất nhỏ và với mục đích lan tỏa đến cho bạn nào chưa đọc thì đọc thôi ạ, chứ nguồn thì em không có thời gian để làm chi tiết hơn ý + bạn nào có update gì thì hãy cmt thẳng để mình edit lại chương đó nha^^ mãi yêu=)

[ 12CS- Boylove *Tạm Ngưng Viết*] Đương Kim nhà vô địch.

[ 12CS- Boylove *Tạm Ngưng Viết*] Đương Kim nhà vô địch.

Tác giả:

5939 457

Những ước mơ . Những hoài bão, của những đứa trẻ tài năng không bao giờ là ngừng cả cho dù trên con đường ấy có thất bại bao nhiêu lần đi nữa chúng vẫn đứng lên và tự hào về con đường mình đã chọn. Đôi khi các vị phụ huynh không biết được niềm đam mê của con mình mà đã ngăn cản điều đó rất lản phí rất nhiều nhân tài . hãy để chúng thực hiện những gì chúng hoài bão, hãy tin tưởng chúng rằng chúng có thể làm được, nếu có thất bại thì đó chính là bài học để chúng trưởng thành.

NGUYỆT QUANG THẦN XUYẾN (Boylove)

NGUYỆT QUANG THẦN XUYẾN (Boylove)

Tác giả:

88999 6327

NGUYỆT QUANG THẦN XUYẾN Tác giả: Minh Nguyệt Vô Ưu Facebook tác giả: Minh Nguyệt Vô Ưu Thể loại: hiện đại, huyền huyễn, mặt than - biệt nữu sói tuyết (top) x độc mồm - cường (bot), H, HE. (84 chương - hoàn) Tóm tắt: Lang Triệt là thủ lĩnh của loài sói, tu luyện ngàn năm thành người. Y có một thanh mai trúc mã, dự định lấy người này làm bạn đời. Nhưng không may thanh mai trúc mã của Lang Triệt bị trúng độc sắp chết. Lang Triệt dùng 7 phần linh lực của mình, trong đêm trăng tròn luyện thành một vòng xuyến. Vòng xuyến có màu bạc của ánh trăng nên gọi là Nguyệt Quang. Lang Triệt định mang Nguyệt quang thần xuyến đeo vào tay cho thanh mai trúc mã để cứu hắn. Đáng tiếc, Nguyệt quang thần xuyến đã bị Hứa Phong - một đạo sĩ - đánh cắp. Hứa Phong trộm vòng xuyến mục đích mang về để cứu sư phụ mình. Trên đường chạy trốn, hắn bị người của Lang Triệt truy sát. Hứa Phong liền phong ấn vòng xuyến vào cổ tay mình giấu đi. Chưa kịp về đến nơi cứu người thì Hứa Phong đã bị giết chết. 700 năm sau, linh hồn của hắn đầu thai vào một gia đình giàu có ở Sài Gòn nhưng không được cha mẹ yêu thương. Tên kiếp này của Hứa Phong là Hứa Đông Triều. Trùng hợp, thanh mai trúc mã của Lang Triệt vì không có vòng xuyến cứu mạng nên cũng đã chết, đầu thai vào làm em trai của Hứa Đông Triều. (Vui lòng không re-up hoặc chuyển ver dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn!)

𝟐𝐜𝐬◞ 𝐛𝐨𝐲𝐥𝐨𝐯𝐞 ー vật báu
Chocolate Snow (BOYLOVE)

Chocolate Snow (BOYLOVE)

Tác giả:

97 12

"Hả? Người này là ai???" Daejoon thức dậy và nhìn thấy người ngủ bên cạnh mình không phải là người anh thích. Thể loại: BL, Lãng mạn, SMUT, Hài, Chính kịch Tui chỉ dịch vui vui cho mn đọc thôi nên không được chỉnh chu lắm, mn thông cảm nhaa Mn vào đây ủng hộ tác giả nha: https://m.webtoons.com/en/challenge/chocolate-snow/list?title_no=859952

[ Boylove] Hạnh Phúc Cách Xa Tầm Tay

[ Boylove] Hạnh Phúc Cách Xa Tầm Tay

Tác giả:

107249 7711

Lưu ý : Bộ này hiện đang được đổi mới nội dung và lời văn để hay hơn. Thể loại : Ngược tâm,ngụy huynh đệ lạnh lùng công× hiền lành, yếu đuối thụ, HE Lạc Hạ Khiêm x Lạc Ngọc Thiên Văn án Cậu yêu anh, nhưng đổi lại chỉ là sự khinh bỉ và rẻ mạt của anh, đến khi cậu buông tay, anh lại một lần nữa bước đến bên cậu, vượt qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu nước mắt phải rơi xuống, họ cũng ở bên nhau. Chẳng qua là... Đến lúc một người phát điên, một người hối hận... Thì cũng là lúc tình yêu bắt đầu.