Vần thơ theo gió - TeenFic

Thơ ca

Đang cập nhật

2016-11-07

Vần thơ theo gió

550 lượt thích / 20937 lượt đọc
[Sưu tầm] Năm tháng vắng lặng, gửi cảm xúc vào con chữ... #JustRead
Có thể bạn thích?
Phù Sinh Lục Ký

Phù Sinh Lục Ký

Tác giả:

26887 281

[ Tác phẩm được đăng với mục đích đọc offline. ] Tùy bút: Phù Sinh Lục Ký Tác phẩm liên quan: Em Đợi Anh Đến Năm 35 Tuổi Tác giả: Nam Khang ( Bạch Khởi ) Editor: Yuuji ______ Đôi chút về tác giả: - Nam Khang, bút danh Bạch Khởi (1980-2008) - Sinh ngày 26 tháng 05 năm 1980, người Liêu Ninh - Năm 1990 anh học tại Trường Sa (Hồ Nam - Trung Quốc). Từ năm 2000 đến năm 2006, anh có một mối tình đẹp với bạn trai - người mà anh thường gọi là "Ông xã". Tháng 01 năm 2006, người yêu anh kết hôn, mối tình đẹp đã chấm dứt. Nam Khang cố gắng quên nhưng lòng không sao quên được dẫn đến bệnh trầm cảm. - Ngày 09 tháng 03 năm 2008, Nam Khang đã gieo mình xuống Tương Giang. Ngày 27 tháng 03 năm 2008, mọi người tìm thấy xác anh sau 15 ngày trôi nổi. Tùy bút " Phù Sinh Lục Ký"- nói về giai đoạn hạnh phúc của Nam Khang cùng "ông xã" và tùy bút " Em đợi anh đến năm 35 tuổi" - giai đoạn "ông xã" của anh kết hôn cùng người khác. Anh ra đi khi chưa tròn 28 tuổi. ______ Nội dung: Hắn bất quá là một chính nhân quân tử, ta bất quá là một ích kỷ nam nhân. Có lẽ, thế gian này vẫn như trước, không có chỗ cho mỗi người chúng ta dung thân. Nhưng là, vẫn nên có nơi cho hai người bình thường chúng ta dung hòa.

Hồi Ý [ Tuỳ Bút ]

Hồi Ý [ Tuỳ Bút ]

Tác giả:

196 5

Chỉ là một ít hồi ức, viết về tâm trạng của chính mình, đầy mơ hồ, mông lung và cô tịch...

Em Đợi Anh Đến Năm 35 Tuổi

Em Đợi Anh Đến Năm 35 Tuổi

Tác giả:

72943 1520

[ Tác phẩm được đăng với mục đích đọc offline. ] Tùy bút: Em Đợi Anh Đến Năm 35 Tuổi Tác phẩm liên quan: Phù Sinh Lục Ký Tác giả: Nam Khang ( Bạch Khởi ) Editor: Bạch Nhật Mộng

[Tùy Bút] Ngày mai là ngày mới

[Tùy Bút] Ngày mai là ngày mới

Tác giả:

1468 112

Viết cho cậu ấy, cho bạn, cho những mối tình còn dang dở, và cũng là cho tác giả. **[Tất cả những bài viết đều là những nhận định mang tính chủ quan của tác giả]** Các bạn có thể nêu ý tưởng nếu muốn^^

Ngàn Dặm Đều Là Của Tôi

Ngàn Dặm Đều Là Của Tôi

Tác giả:

224 24

Tôi kể chuyện đời tôi, vậy mà nhân vật chính lại là cậu. Tác giả: Ngũ Thập Tứ Thể loại: Tùy bút, tản mạn, đời thường, truyện ngắn (?) Start: 30/1/2021 End: 28/2/2021 Ghi chú: - Ảnh bìa: Sóng Lừng Ngoài Khơi Kanagawa, The Great Wave off Kanagawa, 神奈川沖浪裏 (1829 hoặc 1833) của nghệ sĩ ukiyo-e Hokusai. - Thiết kế ảnh bìa: Ngũ Thập Tứ (Ibis Paint X) - Tất cả những video, hình ảnh được nhắc đến trong các chương đều không thuộc quyền sở hữu của tôi, tôi chỉ viết thôi. - Tùy bút được viết để dành tặng riêng cho vợ tôi, cũng là bạn thân, bạn đời, bạn tri kỉ của tôi, Janet (@nicocole_)

Cúc Vạn Thọ

Cúc Vạn Thọ

Tác giả:

827 71

Nhưng anh à, có lẽ từ ngày mai em chỉ còn xem anh như là kỉ niệm đau khổ nhất. © 2021 gwen

tùy bút ; hoàn | những thiên thần trên đồi mơ

tùy bút ; hoàn | những thiên thần trên đồi mơ

Tác giả:

1890 275

"Ngày xửa ngày xưa, trên một ngọn đồi đầy nắng, có một tiếng chuông nhỏ đi lạc, lạc vào xứ sở thần tiên.." _ Từ: An Trục Thảo, đồi mơ _ Đến: thiên thần nhỏ, bầu trời #Cre: 24/10/2019

Bạch Nguyệt Quang

Bạch Nguyệt Quang

Tác giả:

33 0

Mãi đến bây giờ tớ mới hiểu, thích, yêu, hợp là ba chuyện khác nhau. Khi tớ đặt những con chữ đầu tiên ở đây cũng là lúc tớ lên ý tưởng sẵn cho kịch bản kết thúc của chúng ta sau này. Không có gì là ngẫu nhiên để hai người đang yêu nhau bỗng thành người dưng xa lạ. Mọi câu chuyện dù là nhỏ nhất, nhưng tớ không nói, cậu không để tâm và ngược lại đều là nguyên nhân, là vết nứt trên chiếc cốc thủy tinh vốn mỏng manh.

| tình ca cho ta |

| tình ca cho ta |

Tác giả:

3777 324

Em có còn điều gì muốn nói không? Hay còn điều gì làm em vướng bận chờ đợi mòn mỏi không? Nếu còn, thì thôi em mau đi nhanh, thời gian sắp hết rồi, nhân lúc lòng em còn đang mộng mơ, lúc người thương cũng đang chợt bước đợi em, lúc em còn phơi phới tuổi xuân, lúc em chưa mất đi gì cả. Nghe, đi mau thôi. Nếu không, em ngủ đi, một giấc thật sâu, thật đẹp.

Tùy Bút Thanh Xuân

Tùy Bút Thanh Xuân

Tác giả:

989 58

toà thương thành của tôi, là cực đoan, là mục nát, là thối rữa, là mặt trời, là thần, là thuần khiết, là dạo đầu tí tách, là độc tấu cuồng dại, là điếu thuốc tàn lụi, là thanh xuân của tôi.

Gió lay hoa đào nở

Gió lay hoa đào nở

Tác giả:

75 8

"Gió khẽ lay, mùa xuân lại đến, hoa đào lại nở, nàng có hay?" Gió lay hoa đào nở là một câu chuyện tình của hai người, mang đến cảm xúc mạnh, kết thúc buồn. Mẩu truyện được viết theo hơi hướng cổ trang, với nội dung dễ hiểu và lối viết dễ đọc. Bây giờ, đọc thử, bạn thấy gì?

[ Tùy Bút ] Chúng Ta Dần Lớn Lên Bằng Sự Vun Đắp Tiêu Cực?

[ Tùy Bút ] Chúng Ta Dần Lớn Lên Bằng Sự Vun Đắp Tiêu Cực?

Tác giả:

370 35

Có thể là truyện, nhưng sẽ thực tế hơn. Nếu cậu ngại những cảm xúc tiêu cực thì không nên tìm đến. -Văn-