U sầu ám hận: Si nam oán nữ phong nguyệt trái nan thường - Khát Vũ - TeenFic

Bí ẩn

Đang cập nhật

2023-03-17

U sầu ám hận: Si nam oán nữ phong nguyệt trái nan thường - Khát Vũ

2797 lượt thích / 72296 lượt đọc
U sầu ám hận: Si nam oán nữ phong nguyệt trái nan thường/ 幽愁暗恨:痴男怨女风月债难偿 Tác giả: Khát Vũ/ 渴雨 Edit: Ndmot99 🐬🐬🐬 Độ dài: 20 bộ . . . Nhảy hố 15/11/2022
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Anime x Y/N[Sex1000] (H+)

Anime x Y/N[Sex1000] (H+)

Tác giả:

14268 585

. Enjoy it tonight!<3

『HieuHuy』 Tình Yêu Trong Bar

『HieuHuy』 Tình Yêu Trong Bar

Tác giả:

289 32

Tác Giả:tahiemehieuhuy Thể Loại:Ngọt Ngào-Lãng Mạn-Happy Ending Nhờ vào một quán bar,Minh Hiếu đã gặp được Thành Dương và yêu anh... Lời xưng hô:Cậu,Minh Hiếu:Hieuthuhai;Anh,Thành Dương:Ngô Kiến Huy •Truyện hoàn toàn do tác giả tự suy nghĩ ra,không copy bất cứ truyện nào khác,nếu có trùng thì chỉ là trùng hợp!

[Hoàn] YÊU PHẢI CÔ NÀNG HAM LÀM GIÀU - Tỉnh Tình

[Hoàn] YÊU PHẢI CÔ NÀNG HAM LÀM GIÀU - Tỉnh Tình

Tác giả:

65147 1363

Thể loại: ngôn tình, hiện đại , hài hước, sủng ngọt, HE. Tình trạng: Hoàn Văn án: Một anh chàng tổng giám đốc luôn có cái nhìn không mấy thiện cảm về con gái thời nay, vì anh cho rằng tất cả con gái đến với anh chỉ vì một chữ "tiền". Sở dĩ nam chính có ác cảm với những cô gái như vậy vì nhìn các thế hệ trước của mình mà anh rút ra bài học kinh nghiệm với mình. Ấy thế mà cô gái đó có thể quyến rũ được anh lên giường? Nhưng có điều kỳ lạ ở đây, cô gái này rất thích tiền nhưng khi lên giường cùng anh thì không đòi tiền nữa sao? Chuyện này là thế nào đây, cô không phải vì tiền mà đến với anh thì vì cái gì đây? Cp chính: Diệp Chỉ Nhu X Ngự Am.

my tablemate》park jihoon

my tablemate》park jihoon

Tác giả:

43416 3510

( tên cũ : bạn cùng bàn ) từ bạn thành vợ chồng có được không ? started : 24062018 end : 21072018 written by : anoé

Bạn học, chào em

Bạn học, chào em

Tác giả:

182 26

Thể loại: ngôn tình hiện đại, hài, HE Tác giả: Tác Không Không Pairing: Taejin, Kookmin Anh: Kim Thái Hanh Cậu: Kim Thạc Trân Truyện này đã có một bạn đang chuyển ver nhưng đã drop. Vì đọc chưa đã nư nên mình sẽ cố gắng chuyển ver hết bộ này ạ. Xin lỗi rất nhiều về tác giả vì chuyển ver chưa có sự đồng ý, nếu có vấn đề gì thì mình sẽ gỡ truyện ạ.

thích học bá (soojun)

thích học bá (soojun)

Tác giả:

17317 1711

yeonjun-học sinh mới chuyển đến và học chung với soobin-học bá của khối 1/7/2022-28/8/2022 lowercase

Tình mưa [JenSoo] - HOÀN

Tình mưa [JenSoo] - HOÀN

Tác giả:

88 9

Tại sao cứ nhất định mưa là phải buồn, phải chia tay chứ? Chị không thể nghĩ đến một cơn mưa nào đó hạnh phúc hơn sao? Kết Happy Ending - không H

QT - 【 Thẩm Liễu 】 Cùng quân vì cố

QT - 【 Thẩm Liễu 】 Cùng quân vì cố

Tác giả:

671 94

Link:https://qingyi0924.lofter.com/post/1e2464f9_d1e49fe 【 nhân vật về nguyên tác giả Mặc Hương Đồng Xú, OOC về tại hạ. 】 【CP Thẩm Thanh Thu x Liễu Thanh Ca, khả hủy bất khả nghịch! Thận nhập! 】 【 Liễu cự biến đổi lớn thành tiểu hài tử, Thẩm đại đại chăm trẻ hằng ngày. Chỉ có thể bảo đảm không hố, cũng không thể bảo đảm đổi mới ngày 】

KookV ver. | Đuổi Theo Mặt Trời

KookV ver. | Đuổi Theo Mặt Trời

Tác giả:

60949 4341

Cuộc sống 23 năm lầm lì yên ổn của Kim Taehyung vì một vụ "đâm sầm" của Jeon Jungkook ngang ngược siêu cấp vô địch mà bắt đầu đảo lộn nhiều sóng gió. Bản gốc: Đuổi Theo Mặt Trời by downpour0721 (aka Mưa). Truyện chuyển ver đã có sự đồng ý của Mưa. Ranking: * 1st KookV - 2020 Nov 19

Trái Táo Vàng (Drarry)

Trái Táo Vàng (Drarry)

Tác giả:

7595 611

_Chỉ là một cuộc cá cược mà hắn đã thực hiện với các Slytherin. Vì vậy, làm thế nào hắn và em lại cùng nhau bước vào nấm mồ của hôn nhân ? _ ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Couple chính : Draco Malfoy x Harry Potter Tác giả : 𝒩𝒶𝓇𝓎𝓈𝓈𝒶 𝑀𝒶𝓁𝒻𝑜𝓎 Số phần : 7 phần _Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả , vui lòng không mang đi đâu ra khỏi wattpad !

Đủ rồi! Anh yêu em

Đủ rồi! Anh yêu em

Tác giả:

27447 591

Tác giả: chanh tâm Nguồn: sstruyen.com Trạng thái: Hoàn Số chương: 15 Giới thiệu: Anh được coi là con người của công việc, sáng trưa chiều tối đầu óc anh chỉ có chỗ cho công việc không màng đến phụ nữ, coi phụ nữ chỉ mang lại những rắc rối. Nhưng anh đã sai lầm khi gặp cô, anh tưởng chừng mình sẽ không yêu cô nhưng anh chợt nhận ra đã yêu cô khi người đàn ông khác xuất hiện tán tỉnh cô..

[Bảo Bình x Song Ngư ] Tình kiếp ngàn năm

[Bảo Bình x Song Ngư ] Tình kiếp ngàn năm

Tác giả:

8130 569

Hữu duyên , cho dù có xa tận chân trời vẫn sẽ gặp Vô duyên , là khi cả hai lướt qua nhau mà vẫn không cảm nhận được đối phương . Au : Thỏ Trước Mộ Ai có mang đi đâu thì nhớ hỏi tui một tiếng nhá .