Truyện tranh kinh dị 2 - TeenFic

Kinh dị

Hoàn thành

2018-08-09

Truyện tranh kinh dị 2

4894 lượt thích / 142913 lượt đọc
Kinh dị =))) đợt 2 này chuyên nói về ngoại hình nhé, nên sẽ ra chậm 1 chút. M.n cố chờ!!!!
#dị #kinh
Có thể bạn thích?
nomin ;; what a feeling

nomin ;; what a feeling

Tác giả:

708 62

一 Jaemin nấu một ấm nước chè bước ra quán rượu đầu làng, bàn chuyện săn thú đêm và Jisung thách Jaemin thu phục con rồng tuyết ở hang động gần với khu nhà kính bỏ hoang (hoặc lấy đầu nó để lấy tiền thưởng). Ai mà ngờ được con rồng đó là cậu trai tóc tím nó hay gặp (và vô tình crush luôn) ở hồ nước trong hang động kia chứ. 𝙏𝙖𝙜(𝙨): Based on MV 0X1=LOVESONG; Fantasy!AU; Nomin; Soft; Slice Of Life; Crush; Happy Ending; #NOMINFICFEST ; Threeshots; Dragon!Jeno; Healer!Jaemin. 𝙋𝙖𝙞𝙧𝙞𝙣𝙜: Jeno x Jaemin (NCT) 𝙂𝙚𝙣𝙧𝙚: Slice of Life, Fantasy. 𝙍𝙖𝙩𝙞𝙣𝙜: PG. 𝙒𝙤𝙧𝙙𝙨: 23,625 words.

【 ôn chu 】 đan xích

【 ôn chu 】 đan xích

Tác giả:

657 12

Nguồn: https://xiew2.lofter.com/post/4cba9516_1ccd27e52 Tác giả: Giải w # đối diễn sản vật # thư kịch lộn xộn # thiên quan liên động

Xông Vào Ngõ Âm Dương

Xông Vào Ngõ Âm Dương

Tác giả:

124817 8496

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại hư cấu, huyền huyễn, linh dị thần quái, 1×1 Nhân vật chính: Độ Sóc x Trần Dương. Một Đầu tiên là vào năm mười tám tuổi vì trên người âm khí quá nặng nên phải kết âm hôn với quỷ. Đến khi tốt nghiệp đại học vào năm hai mươi hai tuổi thì cậu nhận được công văn mời đến nhận chức ở xã khu. Thế là cậu mang theo bài vị của ông xã ở lại thủ đô. Hai. Ban đầu khi biết công việc phải giao tiếp với ma quỷ, đồng nghiệp là thiên sư, Trần Dương từ chối. Sau đó cậu phát hiện tiền lương cực cao, phúc lợi cực tốt. Trần Dương rất tự giác phải kiếm tiền nuôi người nhà sống qua ngày bèn nhận lời. Tất cả nội dung đều là hư cấu! Hư cấu! Hư cấu! *Âm hôn hay "đám cưới ma" là lễ cưới mà cô dâu và chú rể đều đã qua đời hoặc một người còn sống và một người đã chết. Phong tục này vẫn tồn tại ở một số vùng quê xa xôi hẻo lánh ở Trung Quốc. *1 cân của Trung Quốc = nửa kg của mình

Đạo Ấn FULL

Đạo Ấn FULL

Tác giả:

157913 836

Tác giả: Tham Thụy Đích Long Cùng tác giả: [- Thập Phương Thần Vương - Thần Tiên Kiếp-] Thể loại: Huyền Ảo, Tiên Hiệp, Tu Chân, Dị Giới Tình Trạng: FULL ( Convert - 1734 chương ) -----o0o----- Thế giới này xưa nay sẽ không có thần, có bất quá là người mạnh mẽ mà thôi. Khương Tiểu Phàm vốn là một người phàm tục, bất ngờ thu được đạo ấn mảnh vỡ, đồng tu Phật đạo hai nhà vô thượng Cổ Kinh, thần du Tử Vi, ngang dọc Ngân Hà, vô địch dưới bầu trời sao, lấy bản thân xác minh vô thượng đại đạo. ----oxo---- ~~enjoy~~ **P/S** Đây là truyện convert **

[Fanfic TR - AllTake] Did You See It?

[Fanfic TR - AllTake] Did You See It?

Tác giả:

3502 792

Tên fic: Did You See It? Author: Aka_Shyi Thể loại: Fanfic TR, BL, NP, OOC, kinh dị, sinh tồn, dị năng, xác sống. Couple: Allchar x Takemichi. Số chương: 14. Tình trạng: Dừng cập nhật. Summary: Công nguyên năm 2015, năm thứ mười của mạt thế. Trái Đất xinh đẹp nay đã bị phá hủy hoàn toàn bởi loại virus kì lạ bắt nguồn từ viên thiên thạch rơi vào năm 2005. Cả cuộc đời sống trong sự nhu nhược, sau mười năm đã khác trước. Nhưng đứng trước sự diệt vong của nhân loại, chỉ có thể nhắm mắt làm ngơ vì mạng sống của bản thân và gia đình, bạn bè. Nỗi tuyệt vọng cùng cực đeo bám những năm qua, không khác nào tờ giấy mòn đi từng chút một bởi ngọn lửa của sự khổ đau dằn vặt. Cứ ngỡ bản thân đã chết nhưng mở mắt ra lại thấy mình đã trở về quá khứ. Quyết tâm không để ai phải chết đi một cách oan uổng! Tất cả vì sự sống sót của mọi người! Lưu ý: - Fic thuộc yếu tố kinh dị, máu me. Cân nhắc kỹ trước khi xem. - Fic chỉ đăng tải tại Wattpad, acc Aka_Shyi. Những nơi khác đều là ăn cắp. - Fic thuộc thể loại BL, NP. Ai dị ứng, click back bây giờ còn kịp. - Cấm repost và chuyển ver dưới mọi hình thức.

[BHTT] Lão sư, ta chờ ngươi yêu ta.

[BHTT] Lão sư, ta chờ ngươi yêu ta.

Tác giả:

17993 1043

Thể loại: Bách hợp, sư sinh, hiện đại, nhẹ nhàng, ngọt, ngược nhẹ, ôn nhu chung tình công X dịu dàng, xinh đẹp thụ. Nhân vật chính: Lam Nhược Vũ, Tô Nguyệt Thiền Lần đầu viết mong mọi người không ném đá au, au cx chỉ viết với mục đích thỏa mãn nhu cầu thôi .

[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tác giả:

200925 28581

Tên truyện: Đào sát sấm quan du hí Tạm dịch: Chạy-hay-Chết Tác giả: Mặc Y Bạch Editor: Đông Vân Triều Thể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2]. [1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu. [2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho. Độ dài: 113 chương Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản dịch: Đã drop Văn án: Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn. Loa vẫn còn phát: "Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu." Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác. ----- Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO. "Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu." [3] 1 cân = 0.5 kg. "... Cút!" Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh. CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.

LongFic: chuyện tình chàng giám đốc và cô thư ký

LongFic: chuyện tình chàng giám đốc và cô thư ký

Tác giả:

135860 3545

Vào đọc luôn đi ^∆^ cho hấp dẫn

Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình [Hoàn]

Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình [Hoàn]

Tác giả:

103560 2366

《一夜能有多少情》 Tác giả : Phạm Phỉ Edit: Fujoshii ~~~ Một đêm có thể có bao nhiêu tình. Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, kinh điển huynh đệ, ngược tâm, âm mưu tính kế, siêu cảm động, HE. 1×1 Couple : Lỗ Nhã Hạo × Lỗ Chi Tín Phối hợp diễn: Lỗ Chi Nhạc, Phương Tuyển Quang Số chương: 36c + PN. Tình trạng edit: đang lê lết! Hố sâu khó lấp, một chương rất dài, thỉnh chư vị đợi gãy cổ ^^! Ta chưa đọc truyện nên không có spoil ~~ hiu hiu

Chàng Kỹ Sư của tôi (RamKing)

Chàng Kỹ Sư của tôi (RamKing)

Tác giả:

15564 550

Chàng kỹ sư của tôi" của YuuYa_Haguire trên Wattpad https://my.w.tt/9ZBgKDJgT5 Nhiều hơn lời nói của tôi ... RAMKING FANFICTION! Đôi khi hành động nhiều hơn lời nói. May mắn thay, King là một chàng trai thông minh, có thể đối phó với Ram im lặng và xa cách. Làm thế nào Ram có thể truyền đạt cảm xúc của mình với đàn anh? King sẽ có thể giải thích hành động của đàn em một mình? Tôi nhắc lại! Đây không phải là bản dịch của cuốn tiểu thuyết, chỉ là fanfic.

[Editing] Phi Nhân Loại Vừa Thất Nghiệp Đã Có Việc Làm

[Editing] Phi Nhân Loại Vừa Thất Nghiệp Đã Có Việc Làm

Tác giả:

72339 10895

Phi Nhân Loại Vừa Thất Nghiệp Đã Có Việc Làm Tác giả: Mai Hoa Lục Thể loại: Khủng bố vô hạn lưu, truyền thuyết dị văn, huyền học Số chương: 156 chương Editor: Bạch Miêu Tiên Sinh Văn án: Thẩm Đông Thanh thân là ác quỷ ngàn năm, đột nhiên được thừa hưởng một thân thể không chủ, còn chưa hưởng thụ cuộc sống được hai ngày thì đã bị kéo vào một thế giới vạn quỷ hoành hành. Đi vào game Ác Mộng Vô Hạn ngày thứ nhất. Người chơi khác run lẩy bẩy, khóc chảy nước mắt nước mũi đòi về nhà. Thẩm Đông Thanh ăn, ngủ, chơi cờ tỉ phú. Ngày thứ hai. Người chơi khác bị quỷ đuổi đến vắt chân lên cổ mà chạy, gào thét cầu xin cứu mạng. Thẩm Đông Thanh ăn, ngủ, chơi cờ tỉ phú. Ngày thứ ba. Thẩm Đông Thanh... Rốt cục đám quỷ cũng chú ý đến vị người chơi lười biếng này, những người chơi khác đều cười đùa vây xem, kết quả không ngờ vị Thẩm Đông Thanh nhìn như thư sinh gầy yếu này ném điện thoại, trực tiếp biểu diễn món ác quỷ xé phay. Quỷ khác: Không thể trêu vào, chuồn lẹ. Vai chính: Thẩm Đông Thanh x Chu Văn Ngạn Chú ý: Đây là một câu chuyện kinh (hài) dị (kịch), xin mọi người nhảy hố cẩn thận! Bàn tay vàng! Bàn tay vàng! Bàn tay vàng!

[Đam mỹ - Mạt thế] Ca Ca, Ta Muốn Xưng Vương Ở Mạt Thế!

[Đam mỹ - Mạt thế] Ca Ca, Ta Muốn Xưng Vương Ở Mạt Thế!

Tác giả:

64232 5310

Thể loại: Đam mỹ, chủ thụ, trọng sinh, xuyên sách, HE, 1x1, ngọt, sủng, hài, trung khuyển công. cường x cường. 10 năm mạt thế, hắn cố gắng để tồn tại, nhưng cuối cùng hắn vẫn là chết. Hắn không chết dưới tay của tang thi, hắn chết trong tay người mà hắn cho là thân cận và tin tưởng nhất - nam chính đại nhân cũng là anh trai hắn a! Làm sao đây? Đến cuối cùng hắn vẫn không thoát khỏi số phận, hắn cố gắng giãy giụa, cố gắng sinh tồn, cố gắng tăng lên năng lực, cố gắng về mọi mặt, nhưng hắn vẫn là chết dưới tay của người đó. Mẹ kiếp! Nếu... nếu... nếu có kiếp sau hắn nhất định phải, được rồi... hắn không dám làm gì người kia QAQ. Không ngờ hắn lại được trọng sinh ! AAAAA hắn trọng sinh !!! Vui mừng quá đỗi, hắn từ trên giường ngã sấp mặt. Lần này không ôm đùi nam chính nữa! Lần này để cho lão tử tự mình sinh tồn tại mạt thế sống an an ổn ổn. Nhưng mà... nam chính ca ca kính yêu a ! Tại sao cứ một hai là lão tử chứ? Lão tử đã chọc gì ngươi đâu ! Buông tha cho ta đi ! Ta không muốn làm nhân vật phản diện đâu !!!! Từ từ... á, ta thân nam chính ca ca a ! Ngươi đừng có manh động, sao lại ép ta lăn giường chứ??? Còn có, lão tử là tang thi đấy!!! Gào! Làm đệ đệ của nam chính thật là không tốt chút nào!!! Lão tử muốn đi xưng bá giang hồ!!! Khương Tịnh Vân (thụ) x Khương Chính Thiên (công)