Trash Of The Count's Family( 599-End Ss1) Viettrans, Editted - TeenFic

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-03-20

Trash Of The Count's Family( 599-End Ss1) Viettrans, Editted

644 lượt thích / 5032 lượt đọc
Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Bản dịch đã được edit lại sao cho phù hợp và dễ đọc hơn, nếu có vấn đề về ngữ pháp hãy để lại ý kiến và tôi sẽ sửa lại. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện của chính tôi và bất kì ai có nhu cầu. Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của một anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Because of (Bởi vì) phần 1

Because of (Bởi vì) phần 1

Tác giả:

2 0

"Because of" kể về cuộc sống của An Nhi-một cô gái 16 tuổi với siêu năng lực nhìn thấy trước tương lai. Cô đem lòng yêu một chàng trai con nhà tài phiệt, chẳng những thế cậu ta còn là "thiên tài ngầm". Nhưng liệu chuyện tình tuổi học trò của cô có mỹ man và suôn sẻ? Và liệu tên truyện "Because of" sẽ có ý nghĩa gì? Mời các bạn cùng đọc! _________________________________________ Author: @_kngan.uwu & @epqwot

𝕄𝕪 𝕊𝕙𝕠𝕣𝕥 𝕒𝕟𝕕 𝔾𝕒𝕔𝕙𝕒 𝔻𝕚𝕒𝕣𝕪

𝕄𝕪 𝕊𝕙𝕠𝕣𝕥 𝕒𝕟𝕕 𝔾𝕒𝕔𝕙𝕒 𝔻𝕚𝕒𝕣𝕪

Tác giả:

18 3

| 22 | Random - 𝕄𝕪 𝕊𝕙𝕠𝕣𝕥 𝕒𝕟𝕕 𝔾𝕒𝕔𝕙𝕒 𝔻𝕚𝕒𝕣𝕪 | Ngoại trừ 𝗠𝗮𝗻𝗴𝗮 𝗧𝗼𝗼𝗻 (@𝕷𝖎𝖒𝖊𝖗𝖊𝖓𝖈𝖊_) hoặc 𝗪𝗮𝘁𝘁𝗽𝗮𝗱 (@𝐭𝐡𝐡𝐨𝐚𝐚𝐟𝟎𝟖_), Nếu Muốn Đăng Lại, Chuyển Thể..v..v. Hay Bất Cứ Điều Gì Khác, Vui Lòng Đừng Tùy Tiện Mà Phải Xin Phép Và Có Được Sự Cho Phép Của Tác Giả "Jorhley H" - "Tôi" Trước! Xin cảm ơn rất nhiều ạ. *𝗡𝗼𝘁𝗲: #NghiêmCấmThiefAndRepostMyOcWithoutPermissionDướiMọiHìnhThức. Mỗi Short/Oc dù chỉ là giả tưởng hay chúng dựa trên Char trên mạng, những nhân vật/câu chuyện có thật thì cũng đều là những đứa con tinh thần mà bản thân đã tạo nên ở phiên bản này và tôi muốn trân trọng chúng. Dù không có lịch ra cụ thể, nhưng nếu sau "chương" đầu mà bạn vẫn muốn đọc tiếp, thì làm ơn hãy nhẹ nhàng và tôn trọng lẫn nhau, với tác giả, các nhân vật trong đây và độc giả khác. Mong mọi người đọc và cảm nhận truyện một cách thiện chí, tích cực và thật văn minh, lịch sự. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ ạ, tôi sẽ cố gắng hết sức mình! 🙆♀️💕🏳️🌈 Thân ái, - 𝙰𝚞. 𝙹𝚘𝚛𝚑𝚕𝚎𝚢 𝙷 - • 𝐇𝐢𝐠𝐡𝐞𝐬𝐭 𝐫𝐚𝐧𝐤: #?

[BL / Edit/ ongoing] Bất kham ngôn - Không nói nổi - Lê Hoa Đường

[BL / Edit/ ongoing] Bất kham ngôn - Không nói nổi - Lê Hoa Đường

Tác giả:

12 0

[Bất kham ngôn - Không nói nổi] Tác giả: Lê Hoa Đường Edit: Con mèo tuổi heo Chính văn + Phiên ngoại hoàn 116 chương. Lời tác giả: BL không phải là ABO sinh con, tự do sinh con, nam nữ đều có thể sinh con, ai muốn sinh con liền có thể sinh con / Công có bạch nguyệt quang / Không logic, không trách nhiệm, không não ngược thụ / Không não thích ngược là ngược, không mang não tùy tiện đào hố / Truyện này viết lộn xộn, và tuyến thời gian cũng lộn xộn, cầu không chửi. Giới thiệu vắn tắt tiểu thuyết: 1. Sinh con. 2. Sản phẩm tòa soạn báo đêm khuya, khiếm khuyết logic, cẩu huyết, điên cuồng ngược thụ, nhìn xem liền tốt. 3. Tâm tư thâm trầm không thấu công × Tự mình đa tình lấy khổ làm vui thụ 4. Công: Cố Ngôn Sênh; thụ: Thẩm Kham Dư. Tag: Ngược luyến, cưới trước yêu sau, gương vỡ khó lành, não động Đây là truyện edit không có sự đồng ý của tác giả, Phi lợi nhuận vui lòng không REUP.

<short story>Ngày nắng

Ngày nắng

Tác giả:

14 0

câu chuyện nói về một cuộc tình đơn phương ... đau nhưng thấu hiểu :) p/s : mình đang tập viết ạ ... có gì mấy bạn chỉ bảo mình với <3

[TRUYỆN TRANH] Perfect World (Thế Giới Hoàn Mỹ)

[TRUYỆN TRANH] Perfect World (Thế Giới Hoàn Mỹ)

Tác giả:

6 0

Thế Giới Hoàn Hảo là câu chuyện thu mình cô độc sau tai nạn khiến cuộc đời anh thay đổi, một kiến trúc sư tái hợp với người bạn học cũ. Cô quyết tâm dạy anh cách yêu một lần nữa.

[ĐẶT GẠCH] Ánh sao lấp lánh trong mắt em

[ĐẶT GẠCH] Ánh sao lấp lánh trong mắt em

Tác giả:

352 24

✨ Tác giả: Hi Dạ Bất Mị ✨ Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, nhẹ nhàng, đô thị tình duyên, thị giác nữ chủ, showbiz. ✨ Số chương: 71 ✨ Nguồn convert: Wikidich ✨ Editor: Mèo lười học tiếng Trung ***** Xin chào ^^ Lần đầu thử sức với thể loại showbiz, mong là sẽ oke hehe. Truyện sẽ được lên sóng sau khi bộ "Vì sao trong ngọn gió đêm" hoàn nhé mọi người.

【 Song Leo / OREO】Có một chú mèo tên là Tiêu Viêm

【 Song Leo / OREO】Có một chú mèo tên là Tiêu Viêm

Tác giả:

17 1

Tác giả: Valkyrie Bản edit phi thương mại, đã xin phép tác giả. Hy vọng các bạn tự biết có chừng mực Edit từ QT, không biết tiếng Trung, còn nhiều thiếu sót. Cám ơn thông cảm.

Sổ Đầu Bài Ly Kì Truyện

Sổ Đầu Bài Ly Kì Truyện

Tác giả:

98 8

Dựa trên một câu chuyện có thật của lớp tui :3 tên sẽ thay đổi :3 có một chút hư cấu và bốc phét trong đây :3 Tác Giả : Hương Thảo ( là nguời xưng tôi trong truyện ) Người Đăng : Cụt đáng iu

Cậu là đồ khốn nạn! |ARealStory|

Cậu là đồ khốn nạn! |ARealStory|

Tác giả:

6 0

'' Cậu là đồ khốn nạn!'' - Tôi úp mặt vào gối, nước mắt lã chã rơi xuống, tôi cảm thấy mình bị lừa rối và tổn thương sâu sắc... __________________________________ Câu chuyện này nói về tình cảm tuổi học trò nhé, tất cả đều là tình huống mà mình đã trải qua cách đây không lâu, nhân vật đều đã được đổi tên để đảm bảo được bí mật của mình. Mong mọi người đón đọc!

Cô Ấy và cô ấy

Cô Ấy và cô ấy

Tác giả:

1 0

Câu chuyện kể về tình cảm tuổi học trò của hai bạn nữ cùng lớp. Họ gặp nhau mỗi ngày nhưng lại không dám nói chuyện với nhau,kể nhau nghe. Có phải vì có rắc rối trong cuộc tình của họ.Hãy khám phá ra qua những bộ chuyện này nhé!!!

Tu Tiên Nữ Phụ Nghịch Tập Ký (hố)

Tu Tiên Nữ Phụ Nghịch Tập Ký (hố)

Tác giả:

764 8

kiếp trước, Trương Dung Nhi bị tục mẫu hủy diệt linh căn, bị tục muội kể cả cặn bã nam mưu đoạt tu hành bí bảo ngọc dịch bình, bị tục mẫu tống cấp nhất nam nhân xấu xí thao túng khinh nhờn, cuối cùng, bị nam nhân xấu xí nhân chủng nhập tà trùng, sinh sinh bị đày đọa chí tử. thề với trời, nhược có kiếp sau, nhất định muốn huyết cừu máu báo, muốn nhượng nàng nhận lấy thống khổ, nhượng na chút nhân nhất nhất thừa nhận. sống lại trở về, tục mẫu muốn hủy nàng linh căn, nàng đem tục mẫu linh căn hủy diệt. tục muội hư ngụy giả dối tiểu bạch hoa, nhượng đại gia đô tới nhìn xem nàng chân diện mục. biểu muội khi phụ nàng, trước nhượng biểu muội mất đi tối muốn đông tây nhìn xem. tu hành đường đi trung, những người cản đường, tất giết! chỉ là, này cái vẫn trợ giúp tục muội đối phó nàng cặn bã nam, vì sao bỗng nhiên đối nàng thổ lộ, hắn chân tâm thích nhân, vẫn là nàng? Ái ngươi liền muốn giết chết ngươi?

[Touken ranbu dj]MikazukixTsurumaru

[Touken ranbu dj]MikazukixTsurumaru

Tác giả:

3674 150

truyện được dich bởi :Con Mi Con Mọt