Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt [Xk,dị giới] - TeenFic

Huyền ảo

Hoàn thành

2017-02-17

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt [Xk,dị giới]

135506 lượt thích / 4862982 lượt đọc
Rất nghiền, rất phúc hắc, rất đáng đọc a ≧﹏≦ Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hác ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió! Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BHTT][QT] Đế sư - Khuynh Phong Phủ Trúc.

[BHTT][QT] Đế sư - Khuynh Phong Phủ Trúc.

Tác giả:

29168 849

Lý Quý Hâm cuộc đời này nhất chuyện hối hận, là nàng vì một cái tồi tàn đoản kiếm bóc thay đứa ngốc kia công chúa chiêu nữ phó đích hoàng bảng, từ đây đi lên đấu tranh đại sát tứ phương, ngọt ngào say mê khắp nơi rải đường đích không đường về. Văn võ song toàn phúc hắc nữ phó (đế sư) VS giả điên giả ngu tâm cơ công chúa (nữ đế) Vì tiền bán người cao thủ võ lâm VS ẩn nấp giả dối với vụng về đích dã tâm lớn nhà Nội dung nhãn hiệu: Cường cường - điềm văn - bình bộ Thanh Vân cung đấu Hoàn : 125 chương - Truyện rất đáng yêu nhé =)))) Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lý Quý Hâm, Trầm Dao Quân

Hơi Thở Cuối Cùng (#Wattys2017)

Hơi Thở Cuối Cùng (#Wattys2017)

Tác giả:

5104 228

Adriana Anders là một cô gái tuổi teen, cô luôn lạc quan yêu đời. Bỗng một ngày, cô ngã, và từ đó cô đã mắc căn bệnh thoái hóa tiểu não. Cô yếu đuối, mệt mỏi và chán nản nhưng nhờ sự động viên của tất cả mọi người, cô đã đứng lên chống lại bệnh tật. Nhưng khi không còn có thể làm được điều gì nữa, cô ra đi, và để lại cho mọi người trang thư muộn màng. Nhờ có cô, các bệnh nhân khác đã có thêm một niềm hy vọng vào cuộc đời và đấu tranh chống lại bệnh tật. "Liệu mình còn có thể... thở được không?" "Liệu mình còn có thể... bước đi trên đôi chân của mình?" "Cuộc sống đó, tựa như khoảnh khắc... nhưng mỗi giây trôi qua, được sống bên gia đình, bạn bè, điều đó là quá đủ đối với mình..." "Mình... một lần nữa... muốn sống thêm một khoảnh khắc nữa."

[FULL]Bạn thân, làm vợ tao đi!

[FULL]Bạn thân, làm vợ tao đi!

Tác giả:

96894 2998

Truyện nói về câu truyện tình yêu học đường của 1 cô gái mạnh mẽ , bướng bỉnh và chàng trai lạnh lùng , kiêu ngạo . Khi lần đầu tiên chạm mặt nhau , cô gái ấy không thể nhận ra , truyện chính là người bạn thân của cô khi còn nhỏ . Nhưng khi lần đầu tiên chạm mặt nhau , chàng trai ấy nhận ra rằng , đó chính là mối tình đầu của anh .

[YoonTae] Những Lát Cắt Cảm Xúc/The Slices Of Mood - YYDuDu

[YoonTae] Những Lát Cắt Cảm Xúc/The Slices Of Mood - YYDuDu

Tác giả:

17674 1763

"Thời gian sẽ trôi rất nhanh, mùa mới sẽ chạy đến thay mùa cũ nhưng mà tôi thương em vẫn là tôi thương em..." TAKE OUT WITH FULL MY CREDIT: YYDuDu. Phát hành: 4/6/2018.

Notice me senpai | Taehyung

Notice me senpai | Taehyung

Tác giả:

358950 40144

« Tiền bối, anh thật sự không thể quan tâm đến em dù chỉ một chút thôi hay sao? » #18 in fanfiction (18102017)

[Vkook] [H] Ăn thịt thỏ

[Vkook] [H] Ăn thịt thỏ

Tác giả:

383761 14278

-Tổng hợp H :3 - H nhẹ, hường các kiểu - Fic dành cho mấy mẹ cuồng H . Không dành cho mấy má dị ứng H, kì thị nam x nam ʅ(‾◡◝)

[short fic] [ HaJung] Ngọt

[short fic] [ HaJung] Ngọt

Tác giả:

39689 1798

Short fic Couple HaJung Author: NB (Heejeon) -Truyện kể về 2 cô gái với 2 cá tính không giống nhau. Họ đã gặp và nảy sinh tình cảm như thế nào thì chúng ta hãy cùng đọc fic nhé!

[Rien/LeviEren]Little Mermaid Levi

[Rien/LeviEren]Little Mermaid Levi

Tác giả:

201640 10912

Câu chuyện về cậu bé Eren vô tình cứu được ngưới cá Levi 'bé nhỏ' :v không cho coi chùa, phải comment vs vote cho au à nguồn: https://levierenjagervn.wordpress.com

Ván bài lật ngửa

Ván bài lật ngửa

Tác giả:

10263 58

Tác giả: Nguyễn Trương Thiên Lý Tưởng nhớ anh Chín T. và các đồng chí đã chiến đấu hy sinh thầm lặng. N.T.T.L

7 Ngày Bắt Nạt [BL]

7 Ngày Bắt Nạt [BL]

Tác giả:

9065 527

Connor là một cậu con trai bình thường như bao ai khác, ngoại trừ việc cậu chính là đối tượng bắt nạt của toàn trường. Hãy cùng Connor trải qua 7 ngày khốn khổ, va chạm vào đời nhau với những con người xa lạ, và rơi vào những chuyện tình khó mà quên.

Hiệu ứng đá mèo

Hiệu ứng đá mèo

Tác giả:

126947 7887

Mình đã đăng lại truyện trên Wattpad mà chưa được chị Shue cho phép. Em xin lỗi chị >.<

[Fanfiction - 12 Chòm Sao] Thiên Yết - Cự Giải: Cáo già giả nai - Hoàn

[Fanfiction - 12 Chòm Sao] Thiên Yết - Cự Giải: Cáo già giả nai - Hoàn

Tác giả:

36968 1708

Title [Fanfiction] Cáo già giả nai Author: Dreamslink Người đăng và đem lên đây: Cancer_zScorpio Disclaimer: Đương nhiên không thuộc về mình Category: Tình cảm, hài hước. Rating: T Length: shortfic Status:6 chap ​ Casting: Thiên Yết: Boss lớn cà chớn, đôi khi thích làm khó Cự Giải bằng mấy trò trẻ con. [​hình ở chap 1] Cự Giải: Cô nhân viên ngốc nghếch toàn bị sa lưới vô tội vạ. [hình ở Chap 2] Truyện được viết trong lúc tâm hồn đang lơ lửng thế nên hơi dở hơi chút.