Tiền Của Chị Đây, Em Giữ Đi! - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-17

Tiền Của Chị Đây, Em Giữ Đi!

4937 lượt thích / 41190 lượt đọc
Engfa Waraha không ngờ lại có một ngày mình quỳ gối trước một người không phải là ba hoặc mẹ. Tuy nhiên đó cũng chẳng phải là điều gì quá tệ, ngược lại, đấy chính là khoảnh khắc đáng lưu lại trong trang nhật ký của cuộc đời cô. - Charlotte Austin, em đồng ý làm vợ chị nha? 21/01/23 -
Có thể bạn thích?
[Engfa Waraha]mãi là chồng của em Charlotte Austin..

[Engfa Waraha]mãi là chồng của em Charlotte Austin..

Tác giả:

579 59

nhạy bén . hấp dẫn

[One Piece] Trân Bảo

[One Piece] Trân Bảo

Tác giả:

141386 15452

"Anh Peros! Vanilla muốn được ra khơi, muốn được nhìn thấy những thứ tuyệt vời và kì thú ở ngoài biển khơi!" "Không được đâu Vanilla, em không thể rời khỏi Totto Land được. Ở ngoài kia rất nguy hiểm, nếu em ra ngoài tuyệt đối sẽ gặp nguy hiểm đó, perorin ~!" Vanilla thân yêu, em đừng vọng tưởng trốn ra ngoài. Bằng không mẹ sẽ chặt gãy tứ chi của em đó. Rời khỏi nơi này mà không có sự cho phép của mẹ chính là phản bội. Khi bị mất đi tứ chi em sẽ ngoan ngoãn ở yên trong Totto Land đúng không, Vanilla yêu quý? --------------------------------------- CP : Charlotte Vanilla x NP Lưu ý: OOC nhân vật trong truyện.

[ TaeJinKook ] [ Fanfiction ] [ 14+ ] Vì Chúa chỉ cho mỗi người một trái tim.

[ TaeJinKook ] [ Fanfiction ] [ 14+ ] Vì Chúa chỉ cho mỗi người một trái tim.

Tác giả:

7464 423

Và em yêu anh. Disclaimer: Các nhân vật không thuộc về tôi. Started: 20190713 Ended: 20190901

[Phong Tình] Bằng hữu \\Đồng nhân Thiên quan tứ phúc\\

[Phong Tình] Bằng hữu \\Đồng nhân Thiên quan tứ phúc\\

Tác giả:

50933 5785

Tác giả: Charlotte Thể loại: đam mỹ, đồng nhân, cổ trang, có xíu hài hước nhưng chủ yếu là ngược Nguyên tác: Thiên Quan Tứ Phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Xú/Khứu Couple: Phong Tín x Mộ Tình Cameo: Tạ Liên, Hoa Thành, Linh Văn, có vai phụ là OC (nhân vật tự tạo - không có trong nguyên tác) Sau chuyện ở núi Đồng Lô, bộ ba Tạ Liên - Phong Tín - Mộ Tình có thể coi như đã xóa bỏ khúc mắc, đặc biệt là giữa Tạ Liên và Mộ Tình, vậy còn Phong Tín? Dù sao cũng không còn là người hầu và hộ vệ theo chân thái tử, mấy trăm năm đã trôi qua rồi, hai người có bao giờ thử nhìn lại, xem mình đã từng dùng chân tâm mà đối đãi với đối phương bao giờ chưa? Đọc nguyên tác xong, coi như cái kết êm đẹp, nhưng mình vẫn cảm thấy còn nhiều điều không thỏa đáng. Cái "không thỏa đáng" đó thật ra không nằm ở cặp Phong Tín x Mộ Tình, nhưng vì mình khá thích hai người, lại thấy khá ít đồng nhân của cặp này, nên quyết định mở màn bằng họ. Mình nghĩ đến đâu viết đến đó chứ không có dàn ý, nên không biết kết cục sẽ đi về đâu nữa. Đây là lần đầu tiên viết đam mỹ, mình lại không đọc đam nhiều nên chưa quen với kiểu văn phong cổ trang lắm. Sẽ còn sửa chữa lại sau. Có ai thấy sai sót gì thì cứ nhắc mình nhé.

Những hình ảnh về Charlotte

Những hình ảnh về Charlotte

Tác giả:

10000 464

Nó chỉ có ảnh về Charlotte mình lượm về đc thôi. Nên ai là fan thì cứ vào nha. 楽しんでください!

[satzu] lo siento

[satzu] lo siento

Tác giả:

18353 2276

lo siento //lo.ˈsjen̩.to//: xin lỗi.

Charlotte's Artbook

Charlotte's Artbook

Tác giả:

7476 1625

Nè bạn dễ thương, bạn có rảnh không ? Nếu có thì bạn hãy dành một chút thời gian để ghé thăm Artbook của mình nhé. Mình sẽ rất vui nếu bạn đến thăm đó. Chúc bạn một ngày tốt lành ~❤️ P/s : Mấy chap đầu là tranh cũ rồi nha, bạn hãy thử đọc từ dưới lên trên. Và một lưu ý là mình mình chỉ đăng tranh trên facebook và wattpad. Nghiêm cấm các hành vi đạo tranh hoặc thief tranh

Ange x Charlotte collection

Ange x Charlotte collection

Tác giả:

13092 541

Tuyển tập oneshot collection của OTP mới của tớ ANGE X CHARLOTTE TRONG ANIME PRINCESS PRINCIPAL HÚ YEAH Đó là một anime mới ra rất hay, plot twist, art đẹp và cực cực gay Nếu có thể thì mọi người nên xem thử /w\ Đảm bảo không lãng phí thời gian

Mạng Nhện Của Charlotte

Mạng Nhện Của Charlotte

Tác giả:

1821 51

Truyện này không phải mình viết đâu nha! Tác giả: E. B. White. Câu chuyện xoay quanh một chú lợn con ngây thơ tên là Wilbur và cô nhện Charlotte. Một trang trại gia súc xôm tụ với Ngỗng cái nói nhiều, Chuột Templeton cáu kỉnh và ranh mãnh, bác cừu già, cừu con... Và còn nhiều, nhiều nữa các con vật. Mỗi con một tính, tạo nên trang trại sinh động và nhiều màu sắc, lúc nào cũng rôm rả... Câu chuyện có kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng lắm suy nghĩ. Hãy đọc để giải trí và bình chọn cho câu chuyện này nhé!

⸢OP⸥ Khi Luffy Là Con Gái

⸢OP⸥ Khi Luffy Là Con Gái

Tác giả:

386034 22009

Sẽ ra sao nếu Luffy là con gái? Và cuộc gặp gỡ với vô vàn soái ca! *Gồm nhiều mẩu truyện ngắn xoay quanh Luffy!

[Tuấn Hạn RPS/Edit] Tôi Cùng Sếp Của Người Yêu Cũ Yêu Đương

[Tuấn Hạn RPS/Edit] Tôi Cùng Sếp Của Người Yêu Cũ Yêu Đương

Tác giả:

58734 6216

Đây là câu chuyện về diễn viên tuyến đầu Triết Hạn, người không muốn làm 0, bị người yêu cặn bã lừa gạt, sau đó ma xui quỷ khiến lại cùng boss của người yêu cũ quen nhau, cuối cùng vẫn là làm 0. Tựa gốc: 对象出轨之后,我和他老板好上了 Tác giả: 吾成@Lofter Link Lofter: guangrongdedaolushixiazhaide.lofter.com Editor: Charlottew Thể loại: giới giải trí, yêu thầm, nhẹ nhàng, HE ⚠️ RPS, OOC, đại gia giới giải trí (Cung Tuấn) x sao nam hạng nhất (Trương Triết Hạn) ⚠️ Bản dịch phi thương mại được chuyển ngữ dưới sự cho phép của tác giả. (Permission: tinyurl.com/hyt7ye4)

[Oneshot][Fanfic-SailorMoon] Ocesky

[Oneshot][Fanfic-SailorMoon] Ocesky

Tác giả:

4554 138

" ...Haruka lê thân xác vô hồn của cô đi dọc bờ biển. Biển ngoài kia đang cuộn trào dữ dội. Sóng vỗ vào bờ, vỗ vào các mỏm đá chông chênh chết người kia với một ma lực cực mạnh. Nước biển xanh thẳm giờ chỉ còn một sắc đen đã hóa đục ngầu. Gió cũng không còn hòa nhã đón lấy cô như ban đầu, hương vị mặn của muối giờ chi còn vị tanh tươi của máu. Hoàng hôn qua nhanh một cách vội vã. Nó như trốn đi, trốn đi cái thế giới loài người đang vấy bẩn bởi tội ác. Tất cả đều quay lưng. Một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp trước mắt bỗng trở thành địa ngục trần gian chẳng ai muốn lui đến... " “Kết thúc rồi phải không, Michiru của ta?” Haruka cười hoang dại, nước mắt vô thức đầm đìa trên má.