Thiên Kim Nhà Giàu Trở Thành Nữ Nô Ti Tiện - TeenFic

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-08-31

Thiên Kim Nhà Giàu Trở Thành Nữ Nô Ti Tiện

271 lượt thích / 25268 lượt đọc
Tác Giả : Nặc Nguồn cv: Vespertine & Hdlinhh. Editor: Tịch Nghiên. Cha phá sản, Tô Tiểu Lạc bị bán cho Từ Định Sơn gán nợ. Từ đây cô bắt đầu cuộc sống nữ nô của mình. Những điều cần biết về truyện: 1, Nữ chủ là trẻ vị thành niên, là nữ sinh trung học mười sáu tuổi, có tag "Vị thành niên" xin cẩn thận. 2, Có hai nam chủ, căn cứ theo sự phát triển của cốt truyện sẽ có tình tiết 3P, ai chỉ ăn "1V1" xin cẩn thận. 3, Truyện có dạy dỗ, SM, đạo cụ, có cường bạo, có tình tiết bạo lực / ngược đãi, ai muốn ăn "Ngọt văn" xin cẩn thận. Chúc các vị đại gia ăn thịt vui vẻ, ăn thịt vui vẻ.
Có thể bạn thích?
Thanh Bình Nhạc(Hoàn)

Thanh Bình Nhạc(Hoàn)

Tác giả:

67019 3725

Tác giả: Bạch Sắc Liên Y. Thể loại: xuyên không ,cổ trang, cung đình, giang hồ, phụ tử, 3P. Tình trạng bản gốc : hoàn. Tình trạng bản dịch : Hoàn Người ê đít : Hạ Nguyệt + Lai Khứ Người được * ném boom * : Vấn Nguyệt ( cùng các nàng hủ thân yêu )

Khi quân

Khi quân

Tác giả:

23563 267

3P, s0ng tính

Fanfic Cấp S mà tôi dưỡng thành (The S-Classes that I raised)

Fanfic Cấp S mà tôi dưỡng thành (The S-Classes that I raised)

Tác giả:

5873 517

Tổng hợp fanfic The S-Classes that I raised. Cp tùy theo sở thích. 1. Be safe tonight (CP: Sung Hyunjae x Han Yoojin) 2.Take My Breath Away (R18) (CP: Song Taewon x Han Yoojin) 3.Liên minh tạm thời (R18/3P) (CP: Sung Hyunjae, Han YooHyun x Han Yoojin) 4. Mèo đen của Hyunjae (CP: Sung Hyunjae x Han Yoojin) ... Artist fanart: @onlyraii. Ghi chú: Bản dịch qua tay tui là một người không có kinh nghiệm trong việc dịch truyện. Bản dịch chỉ phục vụ cho sở thích cá nhân, nói thẳng ra là rảnh rỗi dịch chơi. Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả và không chính xác 100%. Đa phần chỉ dịch theo ý mà tui hiểu.

[•3P•][VMIN][KOOKMIN]•SẮC DỤC H+🔞

[•3P•][VMIN][KOOKMIN]•SẮC DỤC H+🔞

Tác giả:

151956 4712

tác giả: Ngân Lachimolala VMINKOOK🐯🐥🐰 Thể loại: Nam x Nam H+ SM HE hay? SE đây! Loạn luân!! 3P Nhất thụ đa công Truyện mình đã tự tưởng tượng ra và viết, nghiêm cấm copy hay chuyển ver dưới mọi hình thức, khi chưa được sự cho phép của mình, và không được đăng truyện ở nhiều nền tảng khác nhau khi chưa xin phép, vì đây Công sức của Mình❤

[REUP] [Hệ Thống] : Sắc Nữ (Quyển 1)

[REUP] [Hệ Thống] : Sắc Nữ (Quyển 1)

Tác giả:

599519 13961

Tác giả: Tiểu Đào Đào Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hệ thống, Trạng thái: Hoàn Thành Mình là người REUP để đọc offline❤️ Có SỬA lỗi vặt trong truyện. GIỚI THIỆU TRUYỆN [Hệ Thống] : Sắc Nữ - Tiểu Đào Đào Giới thiệu truyện ngôn tình pha chút yếu tố xuyên không này: Huyên Huyên tỉnh lại, phát hiện mình đang ở trong bệnh viện. Cô nhớ rằng bản thân mình rơi từ tầng 16 xuống, tại sao vẫn còn sống? Cô nhớ rất rõ, Đêm đó là sinh nhật lần thứ 25 của cô. Cô định giành cả thanh xuân này dành tặng cho Hạ vũ, người con trai cô yêu thương nhất. Trên tay Huyên Huyên cầm bánh kem, chuẩn bị đẩy cửa vào, âm thanh người con trai đang cười cợt cùng ai đó vang lên. Xoắn suýt từng dây thần kinh não Của cô. " Mặc Nhiên à! Anh chỉ yêu mình em thôi! Cái người Huyên Huyên kia cả thân thể như cây củi khô. Mông không có ngực càng không, quen nhau 5 năm mà chỉ cho anh nắm tay. Cô ta không giống như em, xinh đẹp lại biết cách chiều chuộng anh . Toàn thân cái gì cũng tốt hơn cô ta, anh chỉ yêu mình em thôi Mặc Nhiên. Làm hiệp nữa nào. " Ghét anh quá, để Huyên Huyên mà nghe anh nói lúc này, cô ta đau lòng chết thôi. " em lo lắng cái gì!? Hôm nay cô ta không về đâu, nghe anh chiều thêm một hiệp nữa đi. Huyên Huyên, nghe được những lời mà người con trai cô yêu nhất nói về cô như vậy. Còn đang đè dưới thân là cấp dưới của cô Mặc Nhiên. Cô đau lòng không dám đẩy cánh cửa kia ra. Chỉ biết ôm mặt khóc chạy ra ban công, hét thật lớn....chỉ muốn tâm trạng tốt hơn chút. Có thể do cô bất cẩn dùng sức hơi lớn ngã về phía trước.... Rồi k

(NielWinkOng) Come On Daddy!

(NielWinkOng) Come On Daddy!

Tác giả:

27253 1745

Một đứa trẻ kẹo ngọt,hay một con hồ ly ranh mãnh. 3P Giới giải trí

[ VGaKook ] Vợ Cũ Có Chồng Mới....!!!

[ VGaKook ] Vợ Cũ Có Chồng Mới....!!!

Tác giả:

44978 2648

VGAKOOK - 3P

[CaoH/ĐM] Xung Quanh Tôi Toàn Là Biến Thái!

[CaoH/ĐM] Xung Quanh Tôi Toàn Là Biến Thái!

Tác giả:

196274 3975

Thụ không phải song tính nhưng là giống cái nên có tử cung. Khả năng mang thai của giống cái cần ít nhất 3-4 năm trở lên nên các bạn cứ xem không sợ cấn thai nhen;) Có Loạn Luân, SM, NP, Xúc Tua,... Lam Tâm sống trong nhung lụa, nhưng lúc nào cũng đầy những lo lắng, căng thẳng đến từ gia đình và xã hội. Tính tình nhút nhát, cậu chỉ biết chiều theo ý phụ thân. Nhỏ chỉ biết lao đầu vào học, lớn học trường y rồi đẩy đưa cho cậu làm tiếp viên hàng không. Gương mặt mỹ lệ khiến người người ghen tị, lại càng khiến cậu khốn khó hơn. Cho tới một ngày tai nạn khiến cậu chết đi. Lại dính phải cái hệ thống kì quặc, Lam Tâm xuyên tới thế giới khác chỉ có giống cái và giống đực. Bản thân là giống cái hiếm hoi, lại còn là dòng máu hoàng gia. Lam Tâm chưa từng được khai phá tại đây bị thao đến không còn lí trí. -------------------------- Mở đầu dựa theo "[Cao H] Cư nhiên bị một đám nam nhân thao đến hỏng" (chưa được sự đồng ý từ tác giả) Lưu ý, tên chap chỉ là tên nhiệm vụ, có những lần thụ không hoàn thành và sẽ làm khác với tựa chap. Không đọc được thì cứ clickback đừng vào rồi chê là tui đấm rụng nụ:))

[CHƯA HOÀN] THIÊN ĐƯỜNG LẠC LỐI - NHẬM BÌNH SINH

[CHƯA HOÀN] THIÊN ĐƯỜNG LẠC LỐI - NHẬM BÌNH SINH

Tác giả:

341 45

🍓Tên truyện: Thiên Đường Lạc Lối 🍓Tác giả: Nhậm Bình Sinh 🍓Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, NP, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, Cường thủ hào đoạt. 🍓Tình trạng RAW: Đã hoàn. 🍓Tình trạng EDIT: Đào hố 17/11/ - Lấp hố... 🍓Nhà dịch: Tiệm Trà Dâu Số 175 🍓Dịch bởi: Baby Laby 🍓Giới thiệu bởi: Mel thích web hồng, Qi thích web xanh 🍓Book cover|Mockup: Vũ Trụ Của Ông Xã Chủ Tiệm Trà •~~~~~~~~~~~~• 🎉Giới thiệu truyện: "Hãy để tôi đối mặt với sự bốc đồng của bản thân, Mà gánh chịu số phận, Mà quên lãng tên mình." [Chốn Không Người - Trần Dịch Tấn] 📍Nhân vật chính: Tô Uyển, Viên Sâm, Viên Lãng. 📍Từ khóa tìm kiếm: Cường thủ hào đoạt, anh em chung vợ, 3P. ---------- 🌈 Cập nhật thông báo tại: FACEBOOK: https://www.facebook.com/tiemtradauso175 🌈 Ngắm những chiếc bìa xinh tại: INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tiemtradauso175/ 🌈 Truyện được dịch chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ được dịch và đăng tải tại: WATTPAD: https://w.tt/3fhaXxO

Mùa Hè Hạnh Phúc Của Bé Song Tính

Mùa Hè Hạnh Phúc Của Bé Song Tính

Tác giả:

217033 1735

Đam mỹ H np, từ ngữ thô tục, loạn luân, tập thể. Cậu bé song tính sung sướng trong vòng tay những người đàn ông. Mình viết chỉ vì đói H nên không mang não, mọi người rộng lượng bỏ qua những sai sót của mình. Vì là viết theo cảm hứng và trong thời gian giãn cách mình rãnh nên là truyện dài ngắn không biết được. Giới thiệu nhân vật: ✓Tiểu dâm đãng thụ: Chu Tiểu Ái: song tính dâm đãng thụ Tiểu Yên: bạn thân Tiểu Ái ✓ Dâm dê biến thái cuồng thao công: Chu Hoàng Thanh: ông nội tiểu Ái Chu Hoàng Ân: ba Tiểu Ái Khi nào có thêm ý tưởng cho nhân vật sẽ đặt tên thêm.

[RanSanRin // ABO] Bước Lầm Lỡ

[RanSanRin // ABO] Bước Lầm Lỡ

Tác giả:

3744 42

Warning: Truyện kể chính về cp RanSanRin. Nhưng sẽ có xen thêm hint của cp MuSan, nên cân nhắc trước khi đọc. Cp Ran/ Rindou × Sanzu (3P). Cre bìa: @ron4019 (on tw)

Điếm Nam

Điếm Nam

Tác giả:

157341 1953

Câu chuyện về một cậu bé lớp bảy với kế hoạch làm thịt toàn bộ những chàng trai mình để mắt đến. Mặc kệ già trẻ lớn bé, quan hệ họ hàng, địa vị xã hội, tam quan đạo đức, chỉ cần cậu thoả mãn. Lưu ý: truyện có yếu tố hoang đường, bạo lực và ngôn từ thô tục, nặng nề. Đề nghị uống Anlene để có một trái tim khoẻ mạnh