Thiên Hạ Vô Song: Vương Phi Quá Kiêu Ngạo - TeenFic

Cổ đại

Đang cập nhật

2021-11-29

Thiên Hạ Vô Song: Vương Phi Quá Kiêu Ngạo

4903 lượt thích / 99057 lượt đọc
• Tác giả: Xử Vũ Tiêu Tương • Chuyển ngữ: DiGiang - wikidich • Editor: Cami Vo • Thể loại: 1&1, nữ cường VS nam cường hơn, sủng văn, thăng cấp vô hạn, sủng ái vô hạn. • Lịch post: không cố định. Văn Án: Để đầu lĩnh của tổ chức Ám Dạ, đệ nhất sát thủ đầu bảng sống lại vào thân xác của một sắc nữ, cả hai người khác xa một trời một vực như thế, sẽ xảy ra tình cảnh động trời thế nào đây? Bắt nạt ta phải không? Được, ta bắt nạt lại gấp mười lần như thế! Ngầm chơi đùa ta? Tốt, đùa đến khi nào y phục ngươi tơi tả chạy về thì thôi. Phát tiết với ta? Trực tiếp đánh cho ngươi răng rơi đầy đất! Không thể tự mình sinh hoạt được. Ngự vạn thú, luyện linh đan, chế thần khí, ngạo thế ngút trời, phượng hạ dị thế, tất cả những thứ này đối với nàng mà nói, quá đổi đơn giản. --------------- 🦄 Warning: mấy bộ khác mình có thể để mình là dịch giả, nhưng riêng bộ này chỉ dám để là editor, bởi vì lúc trước mình còn kém, không tra bản gốc, nên khiến truyện có nhiều sạn. Nhưng mình sẽ cố gắng cải thiện lại tốt nhất có thể. Truyện rất YY, xin cân nhắc trước khi nhảy hố. (không dành cho các bạn thích trưởng thành văn, cung đấu, ngược,...) Đăng chính thức tại Wattpad.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
NHẤT KIẾN HOÀNG HUYNH

NHẤT KIẾN HOÀNG HUYNH

Tác giả:

1365 195

Au: Đạm Mộc Tiên(Jae) Fanfic Hunhan cổ trang cung đình Couple: Hunhan( chính), và vài chục cặp phụ khác.

[Kỳ Dụ Ký]-Đoạn kí

[Kỳ Dụ Ký]-Đoạn kí

Tác giả:

262 26

[Oneshot] [Hoàn] Tác giả: Wang Mavid Williams Món quà nhỏ dành cho mọi người.Cảm ơn vì tất cả ❤

Hoàng Dược Sư + Xạ điêu

Hoàng Dược Sư + Xạ điêu

Tác giả:

2643 60

Tác giả: Lục Trà Quất Tử Tổng điện ảnh không giống nhau các nàng Đây là thuộc về miên thần mau xuyên nhân sinh. Kỳ thật là xuẩn tác giả yy chi lữ. Xem miên thần xuyên qua sung sướng tụng, hơi hơi mỉm cười, trò đùa dai chi hôn, Hoa Thiên Cốt...... Đi theo miên thần đi nhận thức không giống nhau nàng, nàng, nàng...... link : https://wikidich.com/truyen/tong-dien-anh-khong-giong-nhau-cac-nang-WWRKSO8h7BY0Wzjk

[Kỳ Dụ Ký]-Mưa

[Kỳ Dụ Ký]-Mưa

Tác giả:

213 24

[Oneshot] [Hoàn] Tác giả: Wang Mavid Williams Noel thì không thể thiếu mưa :))

Nam sắc bóng đè [ thôi miên khống chế ] [ siêu tán ][NP tổng tiến công ]

Nam sắc bóng đè [ thôi miên khống chế ] [ siêu tán ][NP tổng tiến công ]

Tác giả:

1865 27

Tác giả: exodream Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Phần 15 Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , OE , Tình cảm , H văn , Chủ công , Vườn trường , NP , Cường thủ hào đoạt Áng văn chương này thịt rất phì 233333, lục soát một chút không ai phát ta đây liền truyền, lần đầu tiên phát cũng không biết tiêu bao nhiêu kim tệ thích hợp, xem người khác đều là 10-20, vậy 5 đồng vàng ý tứ một chút đi.

[Edit|Hoàn][Bác Chiến] Đừng động vào anh trai tôi

[Edit|Hoàn][Bác Chiến] Đừng động vào anh trai tôi

Tác giả:

553477 42676

Tên: 别碰我哥哥 Tác giả: 纵里 ID Lofter: @zongli082 Link: zongli082.lofter.com/ CP: Vương Nhất Bác × Tiêu Chiến Phúc hắc sói xám đệ đệ x dịu dàng ở nhà ca ca Tình trạng bản gốc: Hoàn (30 chương + PN) Tình trạng edit: Đã hoàn. Ngày hoàn thành: 30/01/2020 ____ Fanfic dựa trên tinh thần yy của fans, không áp đặt vào đời thực. Fic được edit với mục đích phi lợi nhuận. Bản dịch KHÔNG chính xác 100% vì chỉ dựa vào QT thêm một số công cụ tìm kiếm khác. Fic ĐÃ CÓ sự đồng ý của tác giả. YÊU CẦU KHÔNG REPOST Ở BẤT CỨ NƠI NÀO KHÁC NGOÀI WATTPAD Manhh137.

[ Đam mỹ ] BẢY ĐÊM THÁNH SỦNG TẠI LÃNH CUNG

[ Đam mỹ ] BẢY ĐÊM THÁNH SỦNG TẠI LÃNH CUNG

Tác giả:

251257 11846

Tác giả:Vô Diện Nhân Thể loại:Sắc, Đam Mỹ, Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại, Sủng Nguồn:Truyện YY, tuytinhcu.wordpress.com, truyenfull.com Trạng thái:Full Nam chính là một tiểu hầu gia vẻ ngoài tầm thường không gì nổi bật là Mộ Dung Hi. Hắn được nuôi dạy để trở thành quan văn trong khi cha hắn là võ tướng, nào ngờ vừa tham gia khảo thí liền trượt, thành ra khuôn mặt thánh thượng tròn méo thế nào hắn không hề biết, chỉ nghe đồn là thánh thượng rất xấu tính. Niềm tự hào của cả Mộ Dung gia chính là tỷ tỷ hắn Mộ Dung Nghi, đương kim Nghi quý phi đang được vinh hiển tột cùng, độc sủng hậu cung. Trong một lần long nhan vui vẻ cho phép hắn đến thăm tỷ tỷ, trên đường trở về hắn bị bắt cóc, liên tiếp trong nhiều ngày bị cùng một người cưỡng bức, thậm chí còn dần dần trầm luân cùng người này...Rốt cuộc người này là ai?

Trọng Sinh Chi Siêu Cấp Đại Địa Chủ (End)

Trọng Sinh Chi Siêu Cấp Đại Địa Chủ (End)

Tác giả:

11508 82

Trọng sinh niên đại 90, ở thế giới các địa phương phi ngựa câu chuyện. Nhẹ nhõm làm chủ, YY làm phụ. Phượng Hoàng nam nói: Ta có cao cấp nhà trọ. Bất động sản tổng giám đốc nở nụ cười: Ta có cảnh biển biệt thự. Nước Pháp quý tộc nở nụ cười: Ta có lâu đài cổ cùng trang viên. Nước Mỹ phú hào nở nụ cười: Ta có tư nhân hải đảo cùng mảng lớn nông trường. Tô Chấn ở một bên bĩu môi, ta có không nhiều lắm, một tập đoàn mà thôi.

|| kdn . osw || 280 x 265

|| kdn . osw || 280 x 265

Tác giả:

143189 14866

điều nhỏ nhặt của họ Kang và họ Ong :> boyxboy Kang!top Ong!bot [drabble] cre cover: MIA6198 --- by seney

[2Shots][YoonMin][YY] NHỚ ANH.

[2Shots][YoonMin][YY] NHỚ ANH.

Tác giả:

925 101

Tác giả: YOUNG. Nhân Vật: Min Yoongi x Park Jimin. Văn án: Yêu Min Yoongi là phải chấp nhận, khi anh đang tập trung bận rộn, sẽ không được quan tâm. Một cách triệt để. Truyện được lấy cảm hứng từ một dòng trạng thái trên Facebook của một người bạn của tôi, tên Lam Bình Quả, viết về YoonMin. Tôi khá thích loại yêu đương kiểu này, cũng như thấy nó khá hợp với YoonMin nên đã quyết định viết, hi vọng các cậu cũng sẽ thích nó. À ý tôi là câu truyện này ấy *cười* Tác phẩm này là món quà nhỏ tôi tặng Lam Bình Quả, các cậu vui lòng KHÔNG CHUYỂN VER nhé. Xin cám ơn.

[Kỳ Dụ Ký]-11:11

[Kỳ Dụ Ký]-11:11

Tác giả:

226 33

[Oneshot] [Hoàn] Vui lòng không re-up khi chưa có sự cho phép của tác giả Tác giả: Wang Mavid Williams

VÔ TIÊU VÔ - PHONG LƯU TIÊN

VÔ TIÊU VÔ - PHONG LƯU TIÊN

Tác giả:

394 30

Đồng nhân Thiếu Niên Ca Hành Cp: Vô Tiêu, Vô Tâm x Tiêu Sắt Tác giả: 点仙 Link: https://ruheng841.lofter.com/ Tình Trạng: on going Note: * tư thiết hướng, tạm định Vô Tiêu Vô. * hòa thượng mất trí nhớ, lão bản khổ tìm chờ đợi, nhân ma yêu tam giới loạn nhập ngạnh. * não động yy, nhân thiết khả năng ooc, he ngắn. * update khi author có chương mới.