[THAM KHẢO] [Tài liệu ôn thi vào 10] Đề văn-lời giải - TeenFic

Thơ ca

Đang cập nhật

2023-05-22

[THAM KHẢO] [Tài liệu ôn thi vào 10] Đề văn-lời giải

18 lượt thích / 194 lượt đọc
Trước khi bắt đầu bước vào cánh cửa văn chương này, hãy để ý tới một vài lưu ý nhỏ gửi tới các bạn đọc của tớ :> - Đầu tiên, tất cả các tài liệu tớ đăng tải sau đây đều là tớ sưu tập từ trên mạng internet, sách... và các cậu chỉ đọc tham khảo để chau chuốt hơn với bài làm của mình thôi nhé, đừng dùng nó như con dao tự giết chính mình. - Tiếp nữa là nếu các cậu có bình luận, góp ý, khen, chê gì đó thì hãy comment hoặc gửi qua tin nhắn wattpad giúp mình nha. Chúc tốt lành, thân ái! 13:33 11/04/2023
Có thể bạn thích?
01012022

01012022

Tác giả:

20 4

Namjin thích thì đọc k thì thôi

[HOÀN] TIM ĐẬP THÌNH THỊCH- VŨ TIỀN VƯU GIA

[HOÀN] TIM ĐẬP THÌNH THỊCH- VŨ TIỀN VƯU GIA

Tác giả:

1398 42

Tên truyện: Tim đập thình thịch Hán Việt: Phanh nhiên tâm động Tác giả: Vũ Tiền Vưu Gia Tình trạng: hoàn Số chương: 4 chương Edit: Hanna, Mặc Mặc Beta: Hanna Bìa: kabesociu (một ánh trăng tà) Convert: https://wikidichvip.net/user/ros%C3%A9-karma Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Vườn trường , Hoan hỉ oan gia , Đoản văn -------------------------------------------------------------------- Truyện được edit không có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup dưới mọi hình thức........ Truyện chỉ được đăng trên Wattpad, Wordpress các trang còn lại đều là ăn cắp!!!

[Đồng Nhân KNY] Tachibana Rin

[Đồng Nhân KNY] Tachibana Rin

Tác giả:

55549 6510

Mọi người đã quá quen hình ảnh lẽo đẽo theo sau Thủy trụ là một cô gái nhỏ.

sanji

sanji

Tác giả:

5038 292

hình thôi

fanfic kpop || Cuộc Sống Ngoại Tuyến (Nghẽn Mạng 2022)

fanfic kpop || Cuộc Sống Ngoại Tuyến (Nghẽn Mạng 2022)

Tác giả:

78 21

Ở nhà mùa giãn cách xã hội giữa đại dịch Covid-19, không được đi học, không ra khỏi nhà, đặc biệt là...KHÔNG WIFI. Bộ truyện đặc biệt này là nhân dịp cho "các bias không bao giờ lật" của mình hội ngộ^^ Truyện đọc vui không quạu nhâ! Start: 20/09/2021 End: 20/09/2022 Đọc để cảm nhận, trải nghiệm khó khăn với các nhân vật nhó~ Truyện không có thật và cũng không muốn có thật TT Mình cũng không có nhiều câu từ, viết chỉ để giải trí, đồng cảm, vì nhiều idea quá và vì đam mê -.- Truyện của mình không đem đi đâu dưới mọi hình thức! Thanks!

[ KnY ] GiyuuMui Week 2022.

[ KnY ] GiyuuMui Week 2022.

Tác giả:

285 39

Description: Mấy mẩu random về couple bè lá của mình. Pairing: Tomioka Giyuu × Tokitou Muichirou Fandom: Kimetsu no Yaiba Warning: có OOC, sai lệch nguyên tác, nếu không thích xin hãy bỏ qua, vui lòng không đục thuyền dưới mọi hình thức.

[DỊCH | MPREG] Hôn nhân sắp đặt (Bản BETA 2022)

[DỊCH | MPREG] Hôn nhân sắp đặt (Bản BETA 2022)

Tác giả:

1794 40

Tên gốc: Groom of Convenience I - Scandalous Whispers of the Remmington Realm Tạm dịch: Hôn nhân sắp đặt - Quyển 1: Lời đồn thổi tai tiếng tại Vương quốc Remmington Tác giả: Vicktor Alexander Thể loại: tiểu thuyết đồng tính, thế giới khác, mpreg, lãng mạn, ngọt ngào, HE. Dịch: Yoyo Biên tập: Raph --- 1. PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆT NGOÀI WATT ĐỀU LÀ BẢN RE-UP. Reader xin hãy về Wa.tt.pad chính chủ để đọc. 2. BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CỦA YOYO VÀ RAPH LÀ HOÀN TOÀN PHI LỢI NHUẬN. Các phiên bản đăng có gắn kèm quảng cáo cùng các hình thức có lợi nhuận khác, nằm ngoài sự quản lý của Raph. 3. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Nếu có vấn đề về bản quyền phát sinh, truyện sẽ được gỡ.

Thợ săn nương tử siêu ngọt

Thợ săn nương tử siêu ngọt

Tác giả:

547 12

Truyện copy trên wikidich Hán Việt: Liệp hộ nương tử siêu điềm Tác giả: Hỏa Sài Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Chương 1023 đại kết cục ( 2 ) Thời gian đổi mới: 01-03-2020 Cảm ơn: 0 lần Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Làm ruộng , Ngược tra Bị hung ba ba thợ săn dùng một đầu lợn rừng đổi về nhà đương tức phụ Lâm Vãn Thu thề, nàng lại không dám tay tiện! Anh anh anh...... Nàng chính là bởi vì mới mẻ đồ tiện nghi điểm nhàn cá thượng ' xuyên qua mua một đưa tam hộc máu đẩy mạnh tiêu thụ đại lễ bao ', cho nên mới xuyên qua đến điểu không sinh trứng nghèo khe suối cấp hung thợ săn đương tức phụ...... Còn ngoài ra còn thêm hai cái con chồng trước. Thợ săn lại hung lại ma người, hai cái con chồng trước cũng không phải đèn cạn dầu, Lâm Vãn Thu cảm thấy nàng hảo khó. Chỉ là...... Thợ săn sao lại đem đã từng khi dễ quá nàng người cấp tấu? Còn đem đã từng mắng quá nàng người cấp ném hố phân! Hai cái tiểu con chồng trước cũng bắt đầu vây quanh nàng chuyển động, trong miệng ngọt ngào mà kêu tẩu tử...... Cho nên...... Nàng kỳ thật là có thể ở nhà nằm yên xong xuôi cá mặn? Thợ săn sâu kín mà nhìn chằm chằm "Nằm thắng" nàng: "Tức phụ, chúng ta nên sinh oa!" Lâm Vãn Thu cự tuyệt: "Không cần, ngươi vẫn là trở về kế thừa nhà các ngươi ngôi vị hoàng đế đi!"

[Đồng Nhân] [Sakamoto Days] Hôm Nay Ishikawa-san Cũng Muốn Từ Chức
[QT Trạm Trừng] Hoạt Động Nguyên Đán 2022

[QT Trạm Trừng] Hoạt Động Nguyên Đán 2022

Tác giả:

1527 117

Gồm các đoản và art liên quan tới sự kiện nguyên đán do fan Trạm Trừng bên Trung tor chức

[Twisted Wonderland] Người Kế Vị

[Twisted Wonderland] Người Kế Vị

Tác giả:

12509 1302

Tên khác: Wizard of Oz

Rimuru và tensura sau 100.000 năm

Rimuru và tensura sau 100.000 năm

Tác giả:

2141 328

Truyện này là tớ có thăm khảo của micchiThu. Lý do là vì truyện đó mãi không ra chap, tớ sốt ruột quá nên quyết định viết luôn. Cảm ơn vì đã ủng hộ và đừng cho tớ ăn gạch đá đó nha.