[Song Tử - Thiên Bình] Em là của TÔI ( yandere )(tạm drop) - TeenFic

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2019-03-16

[Song Tử - Thiên Bình] Em là của TÔI ( yandere )(tạm drop)

1416 lượt thích / 32666 lượt đọc
Tôi là vampire Tôi là côn đồ Tôi muốn tất cả Tất cả mọi thứ của em Thân thể của em Máu của em . . . Tất cả của em đều là của Phải ... tất cả là của tôi Nhưng chỉ cần kẻ thứ ba nhúng tay vào Làm bẩn em Thì tôi ... Sẽ GIẾT kẻ đó ngay lập tức !
Có thể bạn thích?
[12 cs | bg bl] Caerulea puzzle

[12 cs | bg bl] Caerulea puzzle

Tác giả:

49866 3998

Đây là tổ hợp hành động + vui chơi + tình cảm diễn tiến từ tốn ----- Một số cá tính nhân vật được lấy cảm hứng từ truyện School của libra-san, như Cự Giải, Song Tử, Bạch Dương, và Nhân Mã. (đã xin per) ----- 4 cặp ngôn và 2 cặp đam. Nhiều chất đam về sau - R17 Truyện có vô vàn chi tiết phi logic, xin hãy đọc trên tinh thần vui là chính. Thêm nữa là có một nhân vật 'không sạch', hãy click back nếu bạn không thích điều này. Nếu cảm thấy ổn thì chào mừng bạn nhảy hố!

[Song Tử - Thiên Bình] Gả cho một anh béo đầy tiềm năng

[Song Tử - Thiên Bình] Gả cho một anh béo đầy tiềm năng

Tác giả:

3926 529

Đừng bao giờ xem thường những người béo! Bởi vì..... Một ngày nào đó giật mình nhìn lại, anh ta có lẽ sẽ xoay mình trở thành nam thần vạn năng, treo đầy bằng cấp quanh khối cơ bụng đều tăm tắp, và còn trở thành... Chồng của bạn. Vai chính: Mạnh Thiên Bình, Đỗ Song Tử | Vai phụ: Thẩm Bạch Dương. Tóm tắt bằng một câu: Kế hoạch nuôi dưỡng nam thần nhiều cơ bụng. =================== (Tiềm lực cổ nam nhân: Người đàn ông cổ phiếu tiềm năng: tiếng lóng của Tàu, nghĩa là người đàn ông có tương lai, có tiềm lực.) =================== Giới thiệu "Husky ngáo" Mạnh Thiên Bình và "anh Béo" Đỗ Song Tử hiểu nhầm nhau rất nhiều: Mạnh Thiên Bình tưởng rằng anh Béo nghèo khó khốn khổ nên mình cần lập nghiệp để nuôi anh Béo. Đỗ Song Tử vừa giàu vừa giỏi thì chắc như đinh đóng cột là cô em Mạnh Thiên Bình say mê dáng vẻ đẹp trai núng nính của mình từ thời hai đứa còn học cấp 3, anh cũng cảm động vì sự sẻ chia của em Husky ngáo trong lúc anh đang khốn khó. Đây là một câu chuyện về một cặp vợ chồng ngốc nghếch. Họ gặp nhau thời còn trẻ, lớn lên bên nhau, lấy nhau, về chung một nhà, và không ngừng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

Trả test

Trả test

Tác giả:

674 4

Như cái tiêu đề. Mình làm fic này để trả test cho các team mình tham gia!

[Song Thiên] That's Story Of You And Me

[Song Thiên] That's Story Of You And Me

Tác giả:

551 68

Title: That's Story Of You And Me. Author: Kinoshita Kana. Paring: Song Tử x Thiên Bình. Rating: T Category: BG, tình cảm, đời thường. Status: Ongoing. Sumary: Ở thế giới mà em là nữ chính, tôi không còn là nam phụ, đó là khi câu chuyện của chúng ta bắt đầu. Chuyện tình yêu của Trương Thiên Bình và Dương Song Tử sau mười năm gặp lại. Phần 2 của "[All thiên bình] tôi yêu em nữ phụ." Warning: trong truyện có couple BL, tuy cũng không xuất hiện nhiều, nếu bạn nào dị ứng, không thích thể loại này, có thể clickback

Ảnh + anime chế đủ kiểu con đà điểu :v

Ảnh + anime chế đủ kiểu con đà điểu :v

Tác giả:

3917 236

Méo biết nói gì '^'

[DONE/ĐM/SONGTÍNH/THÔTỤC] Câu Chuyện Bò Sữa - Cynosure97

[DONE/ĐM/SONGTÍNH/THÔTỤC] Câu Chuyện Bò Sữa - Cynosure97

Tác giả:

68585 1561

Tên Truyện: Câu Chuyện Bò Sữa Hán việt: Mục tràng vật ngữ Tác giả: Cynosure97 Editor + Bìa: bevitlangthang Số chương: 13 Tình trạng: DONE Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại(?) , HE , Tình cảm , H văn , Sinh con , Song tính , Nhẹ nhàng , Sản nhũ Nhân vật chính: Eureka X An Cổ Tiểu thiếu gia công X bò sữa da đen nuôi trong nhà thụ *Tác giả không có văn án nên mình nói sơ ha: Câu chuyện kể về bò sữa An Cổ và thiếu gia Eureka là 'bạn chơi cùng' từ lúc nhỏ. Thụ có sừng & có đuôi, tráng, và khoẻ mạnh.

[Đồng nhân Lớp học ám sát] Xuyên không vào lớp học ám sát.

[Đồng nhân Lớp học ám sát] Xuyên không vào lớp học ám sát.

Tác giả:

1816 162

Haruka Haneda - một cô học sinh cá biệt tình cờ bị xuyên không đến anime Ansatsu Kyoushitsu.... Keep caml and kill your teacher~ P/s: Không được mang truyện đi khi chưa có sự cho phép của tôi. #Diệp_Song_Thiên

[ Song - Thiên] Khi Có Anh Bên Cạnh

[ Song - Thiên] Khi Có Anh Bên Cạnh

Tác giả:

16048 862

Ý nghĩ chợt đến rồi cầm bút viết luôn. Chấm hết.

{ chuyển ver _ gemini x libra } _ Những lá thư của gia đình Gracia

{ chuyển ver _ gemini x libra } _ Những lá thư của gia đình Gracia

Tác giả:

1234 101

Link gốc : https://linhlanlila.wordpress.com/2013/09/07/lettersofmalfoy Author : Lila * Chuyển ver đã có sự xin phép , vui lòng không mang đi đâu . * Tên gốc của truyện là " Những lá thư của gia đình Malfoy " nhưng vì sự tôn trọng và sự yêu thích của cá nhânn với họ Malfoy nên xin mạn phép đổi thành họ Gracia .

[ĐM Edit] Huynh Trưởng Xuất Giá Thay (Hoàn)

[ĐM Edit] Huynh Trưởng Xuất Giá Thay (Hoàn)

Tác giả:

432089 16926

Lưu ý: NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER, có muốn thì đi cop tên tác giả sang Trung tìm mà xin nhá ___ Tên truyện: Huynh trưởng xuất giá thay (代嫁兄長) (Tên khác: Đại giá huynh trưởng) Tác giả: Thiên Vạn Biệt Quải Khoa (千萬別掛科) Thể loại: cổ trang, đoản văn, khôn khéo bá đạo công x thẹn thùng dâm đãng thụ, công sủng thụ, cưới trước yêu sau, HE, H văn Số chương: 5 chính văn (ta chia cho đỡ dài nha) + 3 phiên ngoại Tình trạng edit: hoàn :v Nguồn convert: truyemdammy01.brasvesites.com (admin Thanh Trà) Editor + beta: Mộc Phong Vân (Hắc) Văn án: Vì thông hôn thế gia, thụ bị bắt thay tiểu muội gả cho công. Công là thiếu gia nhà giàu nhưng quanh năm bệnh tật, cần cưới vợ xung hỉ, gia đình thụ chê công mắc bệnh ương tử nên mới đánh tráo thụ thế chỗ tiểu muội gả cho công. Ngay đêm động phòng, thụ đã bị công làm cho sững sờ: 'A~~ a~~ Chậm một chút, tên vô lại này, không được...... Còn nói bị bệnh ương tử.' Sắc lang cả đêm giày vò y. ---oOo--- Cảnh báo: Xôi thịt tràn lan nha~

[Song-Thiên] Theo đuổi (Full)

[Song-Thiên] Theo đuổi (Full)

Tác giả:

4680 349

Tác giả: Đậu Đậu Thể loại: Fanfiction Văn án: Anh chàng Song Tử nhà ta đã phải lòng chụy Thiên Bình nhà ai mất rồi và anh ấy đang lên chiến thuật cưa cẩm chụy Thiên... Hãy theo dõi xem cái anh chàng Song Tử được mệnh danh là "cao thủ tình trường" ấy sẽ làm gì để cưa đổ con gái nhà người ta? Đậu Đậu: "Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ."

(Ma Kết-Kim Ngưu-Thiên Yết) Cổ đại hay hiện đại? Nàng/Em chọn ai?

(Ma Kết-Kim Ngưu-Thiên Yết) Cổ đại hay hiện đại? Nàng/Em chọn ai?

Tác giả:

7670 685

Ý tưởng điên rồ vừa mới xuất hiện thôi 😂😂😂!