( ʟᴏᴏᴋɪsᴍ + ᴀʟʟᴅᴀɴɪᴇʟ ) ꧁༺🆃🅷🅴 🅻🅰🆅🅴🅽🅳🅴🆁 🅴🆈🅴🆂 - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-25

( ʟᴏᴏᴋɪsᴍ + ᴀʟʟᴅᴀɴɪᴇʟ ) ꧁༺🆃🅷🅴 🅻🅰🆅🅴🅽🅳🅴🆁 🅴🆈🅴🆂

4213 lượt thích / 26394 lượt đọc
Bạn có biết màu mắt con người ngoài nâu, xanh dương và xanh lá thì còn có cả... màu tím hay không? Nghe thật kỳ lạ và viễn vong đúng không ? Vậy ~ nếu có một người thật sự có đôi mắt màu tím thì sao ? Khi bạn gặp được người đó ? Thì làm gì ? .... .....Chả Ai Biết !!! Mà Thôi Cứ vào câu chuyện rồi tính tiếp ~ Daniel : " .... Chết Tiệt, Nhân Sinh Cuộc Đời Thật Hỗn Loạn Mà "
Có thể bạn thích?
rec // fotd // fanfiction of the day

rec // fotd // fanfiction of the day

Tác giả:

391 11

mỗi ngày một fanfic được rec bởi mình. . . note: fanfic mình rec sẽ là của rất nhiều couple, hầu hết đều là couple mình thích và mình đã lập reading lists; fanfic mình rec cũng sẽ là rất nhiều thể loại, nhưng sẽ không có kiểu thể loại non-con, abusive, sexual assult.. nhé.

Yêu Đến Tận Tâm Khảm

Yêu Đến Tận Tâm Khảm

Tác giả:

12 0

Yêu Chiều Tận Tâm Khảm Tác giả:Tống Cửu Cận Nguồn:website: https://wikidth.com/truyen/sung-nhap-noi-tam-WtmYve8h7HJkwP1Y Trạng thái:Đang ra Số chương: Chính văn 104 chương + 5 ngoại truyện Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, giới giải trí, hiện đại, HE, ngọt sủng, hào môn thế gia, niên thượng, chế phục tình duyên Một câu chuyện ngọt ngào sủng tới tận rằng cho người đọc. Cả hai nhân vật đều quen biết nhau từ nhỏ Bạc Kha Nhiễm luôn có thói quen lúc nào cũng thích đi sau lưng Thẩm Dữ, ngọt ngào mà kêu anh một tiếng: "Chú." Còn đối với Thẩm Dữ nhìn cô nhóc suốt ngày lẽo đẽo theo sau lưng mình, có điểm đau đầu. Nhưng càng đau đầu hơn, cô nhóc này càng trưởng thành càng xinh đẹp, duyên dáng yêu kều. Cô xuất hiện trước mặt anh, ngọt ngao kêu anh: "Chú nhỏ." Khuôn mắt Thẩm Dữ từ trước đến nay chưa bao giờ xuất hiện một gợn sóng, thế nhưng lúc này, xuất hiện một vết nứt. Tác phẩm mới của Thẩm đạo bỗng nhiên tuyên bố dàn diễn viên, vai nữ chính thế mà lại là tiểu hoa mới Bạc Kha Nhiễm. Mọi người ồ lên. Sau đó, trên phim trường, có người nghe được tiểu hoa kêu Thẩm đạo "Chú nhỏ." Lại sau nữa, tiểu hoa kêu Thẩm đạo "Lão công." Lưu ý: 1.Giới giải trí là phụ, yêu đương là chính, đơn giản là mỗi ngày rải cẩu lương. 2.Nam hơn nữ 7 tuổi. 3.Sủng sủng sủng, sủng đến mềm chân. Vai chính: Thẩm Dữ, Bạc Kha Nhiễm ┃ vai phụ: Quần chúng ăn dưa Nhận xét tác phẩm: Bọn họ đều nói Thẩm Dữ tính tình lãnh khốc, không hề có tình cảm. Nhưng chỉ có một người biết, hắn không chỉ có lạnh lùng mà lời âu yếm cùng cả đời ấm áp

Đôi Ta

Đôi Ta

Tác giả:

103 5

Văn Án: "Nếu nói mắt cậu là bầu trời, mắt của mình sẽ là những ngôi sao sáng trên bầu trời ấy. Dường như có điểm tựa là cậu, nên mình mới dũng cảm bước tiếp". . . . "Thầy Đông Anh ơi, có tên ngốc nào đó vừa trèo tường vào trường kìa" Hoàng Nhân Tuấn một tay vừa ghi tên kia vào sổ còn miệng lại đi mách lẻo thầy. Tên ngốc nào đó vẫn đang cố gắng trèo vào trường vì hôm nay hắn đi học muộn, đã vậy tiết học đầu tiên còn là của thầy Đông Anh nữa chứ. Thảm đâu cho hết thảm, hắn đã cố lắm rồi nhưng vẫn bị trực ban Hoàng nhìn thấy rồi bắt được. Đáng ghét thật, vậy nên hắn liền hẹn trực ban Hoàng cuối buổi ra cổng trường gặp hắn. Thể loại: 1×1, chủ thụ, Phúc hắc mặt dày thông minh phong lưu công × Lanh lợi hoạt bát có thù tất báo thụ, fanfic, ooc, viết theo hướng tiểu thuyết đam mỹ. Couple chính: La Tại Dân × Hoàng Nhân Tuấn.