[QT] Starker/ IronSpider (铁虫) đồng nhân - TeenFic

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2020-09-17

[QT] Starker/ IronSpider (铁虫) đồng nhân

505 lượt thích / 15673 lượt đọc
(☞゚ヮ゚)☞ Ta là một cái cực mê spidey nha. Sau bao năm cày film lẫn fanfic việt thì mà sang trung, cảm thấy thư viện lưu trữ quá nhiều đành đăng lên. Link: Ao3, Lofter, weibo Convert: Vương Ân Ta theo đảng all x spidey và starker là đa số Cp Thiết Trùng/ Thụ Phiên , Top!Tony x Bottom!Peter Tony Stark x Peter Parker Iron-man x Spider-man Tony/Peter, Ironspidey Không hỗ công, không lật kèo. Ta nói thật chứ lúc lục lofter ấy, cp này nhiều vãi loz. Truyện là cop chui để đăng offline đọc nên mong thông cảm. ❌Không thích thì đừng vào, ta không bắt.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[IronStrange - Vtrans] I Can't Help But Love You

[IronStrange - Vtrans] I Can't Help But Love You

Tác giả:

3075 201

Thế giới hồi phục lại và những Avenger mới, cũ và cả xảo quyệt cùng tập trung ở trụ sở. Tình yêu bắt đầu nảy nở. Những vấn đề phát sinh. Những giải pháp. Và cuối cùng là được hạnh phúc. ----------------------- FIC DỊCH Au : anxious_soul from Archiveofourown Original link (Eng) : https://archiveofourown.org/works/18237881/chapters/43151114 Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup và chuyển ver. ----------------------- Edit : Mấy fic này là đợt IronStrange mới nổi, vì bấn quá nên không tự lượng sức mình, lao vào tìm fic và dịch như điên nên chắc chắn có RẤT NHIỀU sai sót về dịch thuật cũng như chính tả. Tui không phải chuyên văn cũng như dịch giả, chỉ dịch vì sở thích cá nhân, tui dịch sát nghĩa nên không có hoa mỹ gì hết á. Giờ quay lại đọc cũng cấn ghê =)))) nhưng tui lười sửa, nên có gì khó chịu mong mọi người bỏ quá cho, cảm ơn mn rất nhiều!!!!

[Marvel] Đại Ảo Tưởng

[Marvel] Đại Ảo Tưởng

Tác giả:

1119 10

Mỹ Mạn Đại Ảo Tưởng (Marvel Đại Ảo Tưởng) Tác giả: Dục Là một người có thể hấp thu cái khác người biến dị năng lực người biến dị, Kiều Kim sinh hoạt phi thường muôn màu muôn vẻ. X giáo sư ngồi ở xe lăn, trên mặt mang theo nụ cười hiền lành: "Ngươi vĩnh viễn là ta đệ tử đắc ý nhất một trong." Nick Fury, mở to một con lẻ loi con mắt: "Gia nhập S.H.I.E.L.D. Thế nào?" Captain America đem một tờ văn kiện ném tới trên bàn: "Gia nhập Avenger liên minh. Ý như thế nào?" White Queen tay cầm chén rượu, đem nằm ngang ở trước mắt mình lưỡi dao đè thấp: "Nháo được rồi sao? Gia nhập ngục hỏa là ngươi lựa chọn duy nhất." Scarlet Witch hai tay bên trong toả ra ửng đỏ sắc sương mù, trong mắt tràn ngập tình mẹ hào quang: "Ngươi là con của ta?" Kiều Kim phiền muộn cúi đầu, móc ra điện thoại di động: "Bari, có thể hay không trở lại mấy năm trước, nói cho ta lúc ban đầu, để ta đừng mỗi ngày đi ra ngoài loạn cuống?"

[IronStrange] Thời gian là Trò chơi Tiêu khiển (One-shot)

[IronStrange] Thời gian là Trò chơi Tiêu khiển (One-shot)

Tác giả:

2631 141

Viên đá Thời gian đã cho Stephen biết nên làm gì tiếp theo. Tất cả sẽ Hồi kết lại ra sao. Stephen giờ đã chịu gánh nặng của sai lầm. Anh cần phải.... Đúng đắn ư? Tác giả: caochon03 Couple: Doctor Strange (Stephen Strange) x Iron Man (Tony Stark) Thể loại: One-shot, 1x1, đồng nhân, MCU, cường công x cường thụ, ngược, hoàn. Nhân vật: Tony Stark, Stephen Strange, Peter Parker, Pepper Potts, Peter Quill, Wong Tình trạng: Hoàn. Ngày đăng: 31/05/2019 Đánh giá: G

Starker/full - Trans | Hidden soul

Starker/full - Trans | Hidden soul

Tác giả:

1847 258

HYDRA đã bắt giữ Peter, và Tony sẽ làm tất cả mọi thứ để có thể tìm thấy cậu nhóc. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi họ tìm thấy Peter, thế mà lại không thật sự là cậu? . author: MARVELously3000 trans by: Trăng relationship: Irondad & Spiderson original name: Peter Parker Vs The Spider link: https://archiveofourown.org/works/39180768/chapters/98028984 Bản dịch đã được tác giả gốc đồng ý.

[Cherik](Fic dịch) Forward Momentum
ta hàng ngày lại phá (Siêu anh hùng ĐN)

ta hàng ngày lại phá (Siêu anh hùng ĐN)

Tác giả:

11788 190

Tên khác: "ta hàng ngày lại băng", "mỹ thực cứu vớt thế giới" Tác giả: Đông Sa Ở New York khai đồ ăn Trung Quốc quán lúc sau, y tô nguyên bản cho rằng hằng ngày là cái dạng này -- oa cái thứ nhất khách nhân là cái siêu nice đại ca ca, không chỉ có khen nàng trù nghệ hảo còn cho nàng một cái yêu yêu đát. Cách vách hàng xóm là cái siêu thân sĩ tiểu ca ca, am hiểu nấu nướng còn tính toán ước nàng hảo hảo mà luận bàn giao lưu một phen. Thường xuyên điểm cơm hộp đại thúc siêu nhiệt tình, không chỉ có mỗi lần cấp siêu nhiều tiền boa còn làm hắn gia siêu soái tài xế nhóm thay phiên đưa nàng trở về....... Y tô cảm thấy như vậy sinh hoạt quả thực hoàn mỹ, kết quả -- cái gì? Siêu nice đại ca ca là phạm tội giới Napoleon? Cái gì cái gì? Siêu thân sĩ tiểu ca ca là thực người cuồng ma? Cái gì cái gì cái gì? Siêu nhiệt tình đại thúc là lớn nhất khủng bố tổ chức thủ lãnh? Nhìn mỗi người đối nàng cười đến ôn nhu siêu cấp đám vai ác, y tô quả thực run bần bật: Cái kia...... Các vị đại lão, các ngươi như thế nào cùng truyện tranh / tiểu thuyết bên trong nói được không quá giống nhau?

[ Starker - 18+] Daddy & Kid

[ Starker - 18+] Daddy & Kid

Tác giả:

27011 1417

Truyện sử dụng từ ngữ không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Cân nhắc trước khi xem Cp : Tony Stark x Peter Parker

( STONY) Lời Xin Lỗi Muộn Màng

( STONY) Lời Xin Lỗi Muộn Màng

Tác giả:

10515 653

Một phút tuki sau khi xem xong IW, Chờ tận 1 năm ms có A4, tui sống làm sao??? Bối cảnh: chuyển luôn tới trận đánh cuối cùng, khi Tony thành công cứu một nửa vụ trụ bị thổi bay sau cái búng tay của Thanos trở lại. Nhưng lúc này cả hai bên đều đã kiệt sức, và trước khi chết, tên Titan quyết định phải lôi kẻ đã phá hỏng kế hoạch của hắn chết cùng...

STONY || SOMEDAY

STONY || SOMEDAY

Tác giả:

3450 380

Lỡ một ngày tôi thích em thì sao...? ---- Đây là câu chuyện về tình yêu tuổi niên thiếu rất đơn giản, thậm chí còn có thể gọi là motif và không có plot twist gì đâu =))) Rất cảm ơn các bạn đã tìm đọc và hãy ủng hộ tớ nếu các bạn yêu thích. Vote và Cmt truyện để tớ có động lực viết thêm những tác phẩm chất lượng hơn. Thank you for reading :3 🌿

[Steve x Tony| Drabble] Chuyện hàng ngày của Stark - Rogers

[Steve x Tony| Drabble] Chuyện hàng ngày của Stark - Rogers

Tác giả:

10061 943

Truyện được viết dưới dạng tin nhắn, gồm những chuyện lông gà vỏ tỏi của cuộc sống hôn nhân

[Fic dịch] FANFIC STONY

[Fic dịch] FANFIC STONY

Tác giả:

23463 1725

Một vài fic dịch vui vui của tui, đã xin per cảm phiền không mang đi đâu. =D Update theo tâm trạng.

[IronStrange - Vtrans] Handy

[IronStrange - Vtrans] Handy

Tác giả:

2239 110

Stephen vẫn cố gắng làm những công việc đơn giản hàng ngày bằng đôi tay run rẩy của mình. May mắn thay, Tony ở đó để giúp gã. Một câu chuyện về Stephen và Tony yêu nhau và xây dựng mối quan hệ của họ được kể qua các tình huống tập trung xung quanh việc giúp đỡ Stephen sử dụng đôi tay của mình. ------------------ Một fic tiếng Anh về IronStrange của fan nước ngoài được mình dịch ra tiếng việt. Gồm 6 chapter . Trong này mình dịch xưng hô giữa hai người là Anh - Tôi, không dịch Anh - Em là vì mình cảm thấy hai từ này không hợp với tính cách của hai người. Fic dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup hoặc chuyển ver. Au : merelypassingtime from Archiveofourown Link gốc (Eng) : https://archiveofourown.org/works/14953598/chapters/34651175 -------------------- Edit : Mấy fic này là đợt IronStrange mới nổi, vì bấn quá nên không tự lượng sức mình, lao vào tìm fic và dịch như điên nên chắc chắn có RẤT NHIỀU sai sót về dịch thuật cũng như chính tả. Tui không phải chuyên văn cũng như dịch giả, chỉ dịch vì sở thích cá nhân, tui dịch sát nghĩa nên không có hoa mỹ gì hết á. Giờ quay lại đọc cũng cấn ghê =)))) nhưng tui lười sửa, nên có gì khó chịu mong mọi người bỏ quá cho, cảm ơn mn rất nhiều!!!!