[PHẦN 1][Truyện tranh] Huyết tộc cấm vực - TeenFic

Ma cà rồng

Hoàn thành

2018-09-25

[PHẦN 1][Truyện tranh] Huyết tộc cấm vực

355 lượt thích / 30206 lượt đọc
9 năm trước gieo trồng đã nở ra 3 đóa hoa hồng . phía sau những cô gái được lựa chọn, đôi cánh của số phận đã được mở ra.huyết tộc và các thợ săn, hoa hồng và ma quỷ, tình yêu như 1 bản giao hưởng ngân lên những điệu nhạc u uất nguồn: a3mana các bạn đọc vui vẻ nhoa:))
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[KHR x Hokage] Namikaze gia Sawada Tsunayoshi

[KHR x Hokage] Namikaze gia Sawada Tsunayoshi

Tác giả:

41506 5030

Tác giả : Bạch Miên Convert : Haneki Chisora || Hoshino Sora Nguồn : 3426069 Tình trạng : còn tiếp - Văn án : Sawada Tsunayoshi cảm thấy chính mình thực vô tội. Hắn rõ ràng chuyện gì cũng không làm, chính là thực bình thường mà sửa xong văn kiện đi ngủ, kết quả đã bị nghênh diện mà đến mười năm sau ống phóng hỏa tiễn oanh đi dị thế giới. -- cho nên nói, hắn hiện tại ở nơi nào? Namikaze Minato : Lão bà! Mau xem! Ta nhặt được một cái nhi tử! Sawada Tsunayoshi: Miêu miêu miêu???? ****************** Nhập hố phải biết: 1. Tồn cảo đã dùng xong, không định kỳ đổi mới ing 2. Hành văn tra, thận nhập 3. Chủ hơi all27 hướng, nhiều tuyến kết cục, kết thúc sau lấy phiên ngoại hiện ra 4. Chính kịch hướng, đại thể ấn hỏa ảnh TV cốt truyện đi, nhưng cũng sẽ có sửa chữa Chúc ngài nhấm nháp vui sướng! Tag: Hỏa ảnh, Gia giáo, Xuyên qua thời không Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sawada Tsunayoshi, Uzumaki Naruto ┃ vai phụ: Konoha thôn chúng tiểu cường, Vongola người thủ hộ từ từ ┃ cái khác:

Anime, Vocaloid, Manga.

Anime, Vocaloid, Manga.

Tác giả:

76944 4927

↖(^▽^)↗.

(Tạm Drop)[ ĐN Tokyo revengers/Alltake ] Xuyên ko thành hàng xóm của Takemichi🙄

(Tạm Drop)[ ĐN Tokyo revengers/Alltake ] Xuyên ko thành hàng xóm của Takemichi🙄

Tác giả:

521 63

Đang sống yên ổn, ở nhà thực hiện chỉ thị 16 éo đc ra ngoài đường. Ở nhà tự kỉ thiểu năng, ko hề chơi ngu khiến cả xóm trầm trồ Thế mà Đm sáng hôm sau phát hiện mk bị Covid chết tại chỗ...Đ*T MOM CUỘC ĐỜI BẤT CÔNG VL???!!! Bùn rầu làm gì vì ông trời đã choa làm lại kiếp sau🙄👌 Mà thế éo nào lại xuyên ko vào BỘ TRUYỆN 'bẻ lái cực gắt' của tác giả Ken Wakui??? Là bộ Tokyo revengers á??!! Ờm..thì..chấp nhận thôi, dù 'bẻ lái gắt' với những con LƯƠNG hóa RỒNG trong đây nhưng giờ cóa nổi 1 cơ hội làm lại cuộc đời mà còn xuyên ko nữa nên..*cười khổ* Đậu nành.. Tưởng xuyên ko thành nhân vật nào Nào ngờ xuyên thành Bợn Hàng xóm 'thân thiết' + 'vô danh' (éo cóa đất diễn) sống kế nhà bé Tắc kè mì chiên... ĐÙA À??!?!! Thế giới song song với cốt truyện là AllTake??? Bợn hàng xóm và Take là Anh em kết nghĩa Đọc đi òi bt👌. 30.8/21 (trên wattpat) .../22 (trên mangatoon) Tình trạng hiện tại: Tạm drop

Không gian nông nữ: tướng công thợ săn đến làm ruộng đi
[NOCHIM] It's All Fake

[NOCHIM] It's All Fake

Tác giả:

99 8

Một chiếc fanfic dối lòng LHMS + BĐVN + TSBĐ Nv thuộc về anh Jaki Natsumi Tác giả: Hillie Không được đăng lại

(ĐN Naruto) (Đam mỹ) (H) Sa hoàng tử và Lang tộc cường công

(ĐN Naruto) (Đam mỹ) (H) Sa hoàng tử và Lang tộc cường công

Tác giả:

1593 108

(Hình minh họa thôi, nam chính không phải Naruto đâu) Main char: Ookami no Hideo, Sabaku no Gaara Thể loại: max hư cấu, cốt truyện bị đổi hết một nửa Warning: nam x nam 12 năm trước, một con hồ ly chín đuôi đã xuất hiện. Một cú đập của chiếc đuôi phi thường đó có thể đánh sập núi và gây ra bão. Để chiến đấu với con quái vật, con người đã nhờ đến shinobi. Một shinobi đã một mình phong ấn con quái vật, nhưng anh đã hy sinh. Shinobi đó là Hokage Đệ Tứ. Trong số những người đã hy sinh để bảo vệ làng, trong đó có vợ chồng Lang tộc Ookami no Kumomaru và Ookami no Midori. Họ đã chặn một đòn tấn công của Cửu Vỹ vào ngôi làng và để lại đứa con trai duy nhất chỉ hai tuổi. Hokage và dân làng đã thương tình nhận nuôi đứa bé nhằm trả ơn vợ chồng Lang tộc. Cậu bé đó tên là Ookami no Hideo. Truyện được viết bởi @ShosanaTruong và @NhuNguyetLam, đây là tài khoản wattpad chung của hai người. Vui lòng không đem đi đâu nếu không có sự đồng ý của cả hai tác giả. Xin cảm ơn.

[ đoàn khốc ]ONCE UPON A TIME ----08-04
(Inazuma eleven orion ngoại truyện) Tham vọng của những kẻ lang thang.

(Inazuma eleven orion ngoại truyện) Tham vọng của những kẻ lang thang.

Tác giả:

629 45

- Thể loại: Shounen-ai, Romance, Sci-fi, Horror, School, Fantasy, Super power, Supernatural, Time Travel, Parallel universe, Distopia, Harem, Tragedy, Underworld, Psychological, Drama. - LƯU Ý: ĐỌC KỸ PHẦN NÀY DÙM TÁC. + Truyện thể loại Shounen-ai tức namxnam. Nếu không thích vui lòng ra đi trong im lặng. + OOC nhân vật cực nặng. + Truyện có cảnh 18+, có hình ảnh và từ ngữ thô tục, ghê rợn, không dành cho những tâm hồn trong sáng + mong manh dễ vỡ. Cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố. + Tâm lý nhân vật vặn vẹo, suy nghĩ không bình thường nên đừng hỏi vì sao tình tiết truyện và hành động của nhân vật nó vô lý. + Nên mang mũ bảo hiểm trước khi đọc.

Đại Nạn Quỷ Thế

Đại Nạn Quỷ Thế

Tác giả:

1 0

=> Chương 1 Văn Án

[Tokyo Revengers]-Lũ trẻ ranh bọn bay chị đây chấp hết!

[Tokyo Revengers]-Lũ trẻ ranh bọn bay chị đây chấp hết!

Tác giả:

1747 229

-Chị gái hàng xóm xinh đẹp làm ở cửa hàng tiện lợi chăm anh em Haitani từ khi hai đứa còn 6,7 tuổi, người bạn gái bảo bối của Shiba Taiju thế mà có lai lịch ko phải dạng vừa và cực kì giỏi võ mà ko ai bt, cuộc sống xung quanh cô luôn là những rắc rối của lũ trẻ ranh bất lương và đôi khi có sự nhúng tay của Yakuza vào tụi nó! Chưa hết, ngoài những đứa trẻ bất lương nông nổi thì vẫn còn một đảng Ngôn Diệp đang chầu chực bị gia đình cô thâu tóm, mang lại sự thống nhất cho Nhật Bản! -Trg đây tôi viết couple Taiju x Reiko vì đó vốn là cặp mà tôi định sẵn từ đầu, hơn nữa tôi simp Taiju! Trg nguyên tác của bố Ken thì Taiju hơn Hakkai 2 tuổi và hơn Yuzuha 1 tuổi nhưng trg truyện của tôi thì Taiju sẽ nhiều hơn Reiko 1 tuổi là bằng tuổi Akane nha! Còn các cặp còn lại là đam và sẽ có thêm 1 cặp ngôn! -Tui cho khá nhiều Oc vào đây vì tôi muốn truyện đc rõ ràng rành mạch hơn, và tôi ko ghép 3P! Đặc biệt BajiFuyuKazu! Tôi sẽ ghép Kazutora với một Oc của tôi và Kazutora sẽ là thụ! Xin nhắc lại là Kazutora sẽ là thụ, vì ẻm làm công đối với tôi là ko hợp! -Trg đây tôi có xen cả Conan lẫn Hypnosis mic do tôi rất ume Doppo và để có thể khai thác nhiều hơn về gia đình Reiko nên tôi cho vào, mong mọi người ủng hộ!

Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4)

Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4)

Tác giả:

1155 16

Tổng hợp truyện của CP Jaydick Thể loại: nhiều, rất nhiều

Saga of The Demon's Hunter - Truyện về Thợ Săn Quỷ.

Saga of The Demon's Hunter - Truyện về Thợ Săn Quỷ.

Tác giả:

13 1

Câu truyện về Thợ Săn Quỷ Trắng, ngao du khắp vùng Lục Địa Già, cô không biết mình là ai, từ đâu đến, quá khứ của mình là gì. Cô cứ thế đi về một nơi vô định, cố gắng tìm một câu trả lời, cho tất cả.