[NT] [Phần 1] [Xuyên nhanh] Công lược nam phụ - TeenFic

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2018-10-30

[NT] [Phần 1] [Xuyên nhanh] Công lược nam phụ

208144 lượt thích / 2907913 lượt đọc
[Xuyên nhanh] Công Lược Nam Phụ Tác giả: Mai Khai Edit: Aya Shinta + Mia Đây là một hệ thống công lược, vì muốn trở thành người, đi công lược nam phụ trong các thế giới tiểu thuyết. Một câu khái quát: Đây là câu chuyện của một hệ thống trên con đường trở thành nhân loại. Aya: Hoan nghênh lọt hố !!! Đây là hành trình trở thành loài người của của một hệ thống. Nên ban đầu 0051 sẽ ngốc không thể tả, nhiều bạn có thể cho rằng sẽ rất nhàm chán a. Nhưng qua nhiều thế giới, cô ấy sẽ dần trưởng thành lên, mình thực sự rất thích một quá trình như vậy. Đọc hơn 1000 chương mới quyết định edit bộ này, nếu có sai sót gì mong mọi người bỏ qua cho. Truyện có những tình tiết manh ơi là manh, mình khá là thích thể loại ngọt kiểu này ~~~
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE

Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE

Tác giả:

225 1

Tác giả: Đằng La Vi Chi Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại , HE , SE , Tình cảm , Tiên hiệp , Tu chân , Xuyên việt , Cẩu huyết , Kim bài đề cử 🥇 Phía trên thành lâu, cùng đường rồi, kiếm của phản quân đặt ở trên cổ ta. Hắn cười hỏi Đạm Đài Tẫn: "Phu nhân của ngươi cùng Diệp tiểu thư, chỉ một người có thể sống, ngươi chọn ai?" Hệ thống nhìn Diệp Băng Thường một cái liền lo lắng khởi động nói: Ký chủ, hắn sẽ chọn ngươi. Đạm Đài Tẫn không chút do dự: "Thả Băng Thường." Hệ thống: Rồi hiểu Ta: Rồi, hiểu luôn. Hệ thống an ủi nói: Đạm Đài Tẫn chắc sẽ biết ngươi là người làm nên nghiệp lớn, sẽ cho đám ám vệ cứu ngươi thôi! Đạm Đài Tẫn đúng là nghĩ như vậy, nhưng mà mấy ngày sau, ta cười cười nhìn về phía hắn, trong đáy mắt hắn tan vỡ, ta làm trò cười cho 30 vạn đại quân, từ trên thành lâu nhảy xuống. Một chút thi thể hoàn chỉnh cũng không để lại cho hắn. Đây là ta vì Đạm Đài Tẫn mà chọn kết cục như thế này. Cảnh Hòa năm thứ nhất, tân đế Đạm Đài Tẫn một đêm mà đầu đã bạc trắng, điên cuồng chém giết, chém chết Diệp Băng Thường. Mà ta trong mấy năm nay không còn hi vọng với tình yêu, sau khi niết bàn, cuối cùng trở lại Tu Tiên giới, làm một tiểu tiên nữ vui sướng vô cùng. # Nghe nói, sau rất nhiều năm, toàn bộ Tu Tiên giới nhắc đến ta liền biến sắc, là Bạch nguyệt quang của Đoạ thần #

THÊ NÔ DƯỠNG THÀNH KÝ - Hoa Tiểu Thái

THÊ NÔ DƯỠNG THÀNH KÝ - Hoa Tiểu Thái

Tác giả:

1262 9

nữ chính hồi bé ngốc ngốc, yếu đuối nên bị nam chính bắt nạt cũng ko dám phản kháng, nhưng vẫn ghi thù chứ đừng mong chị thích anh; nữ chính thích người khác kia; mãi đến về sau nam chính thay đổi thái độ, đối xử tốt quan tâm nữ chính, để nữ chính bắt nạt lại mình, trả giá rất nhiều vì nữ chính nên mới dần thích nam chính (đúng là cách cư xử thay đổi thì tình cảm cũng thay đổi mà). Nữ chính lúc nhỏ thì ngốc ngốc, sợ nam chính nhưng lớn lên thì mọi chuyện xảy ra với gia đình và chính bản thân mình (cha ngoại tình, nữ chính bị nam chính cường nên bị bạn trai tra hỏi sau tình cảm phai nhạt cũng thích người khác) mà trở nên dũng cảm, mạnh mẽ rất nhiều. Lúc ấy nữ chính cảm giác tất cả mọi người ko cần cô thì nam chính luôn bên cạnh quan tâm chăm sóc+để cho nữ chính ngược nên mới đồng ý làm bạn gái anh; nhưng đến mãi về sau mới thích anh Nam chính bá đạo, gia thế hiển hách nên thói quen ra lệnh, ko biết cách yêu, ngược lại luôn làm người mình yêu sợ hãi. Anh này rất thâm tình, biết nữ chính ko thích mình, thậm chí chán ghét nhưng vẫn ko bỏ xuống đc, thậm chí dùng cách cường đoạt để có đc nữ chính (dù khi đó nữ chính đã có bạn trai). Nhưng cường đoạt thì ko mang lại tình yêu nên nữ chính càng thêm ghét anh. Một người kiêu ngạo, tính cách bá vương như anh yêu một cách hèn mọn bởi nữ chính ko yêu anh còn anh thì ko bỏ xuống đc cô nên mới bị ngược (ngược tâm+bị nữ chính ngược).

Tà vương truy thê phế tài nghịch thiên tiểu thư

Tà vương truy thê phế tài nghịch thiên tiểu thư

Tác giả:

197 12

(Bộ truyện này siêu hay, mình rất thích luôn nhưng các trang khác dịch được đoạn đầu rồi không có dịch nữa nên mình đăng lại nha :>) Nàng, kim bài sát thủ thế kỷ 21, lại xuyên qua trên người tứ tiểu thư phế vật vô dụng của Tô phủ. Hắn, đế quốc tấn vương điện hạ, lãnh khốc - tà mị - cường thế - bá đạo, thiên phú trác tuyệt. Thế nhân đều biết nàng là bao cỏ phế vật, tùy tiện ức hiếp lăng nhục, duy nhất một mình hắn có mắt tinh tường thưởng thức ngọc trai, đối nàng bá đạo dây dưa thề sống chết không buôn tay. Hãy xem bọn họ cường giả cùng cường giả va chạm như thế nào, một xuất xem trình diễn truy đuổi và bị truy đuổi cực hay.

Chủ Tịch có nam sủng ?

Chủ Tịch có nam sủng ?

Tác giả:

611 24

Ai không biết chủ tịch tập đoàn D&A là một người nghiêm khắc khó gần , ít nói lạng lùng chứ , nhưng cô ta là hình tượng nhiều chàng trai cô gái ước ao ! Một người thành công xinh đẹp , hoàn hảo nhưng lại khiến người ta vừa yêu vừa sợ ngaaaaaa. Nhưng ra sao khi cô ta lượm một tên ngốc mất trí nhớ về làm nam sủng .......?

Dục Lạc

Dục Lạc

Tác giả:

6041 155

Liên Hàn Hàn đứng đầu Hàn Trung Động, giữa ma và thần cô là quỷ. Không tranh giành cũng không khiêm nhường, ai động vào thì kẻ đó phải chết. Trải qua hơn nửa đời người phiêu bạc, giờ đây có trong tay mọi thứ như cũng đã lớn tuổi muốn trả thù nhưng cũng vui vẻ chơi một chút. Nam nhân xưa nay muốn đến gần cô thì phải quỳ trước nhưng Sơn Tiểu Văn ngươi không quỳ mà lên thẳng giường của cô thật là khó dung thứ. Nhưng mà cô cũng rất thích hắn, chơi đùa cũng không tệ. Người ta bảo cô độc ác, cô cười. Bảo cô lương thiện thì cô sẽ chiếm lấy cơ thể của người đó, nam nữ không màn miễn là người được rồi. Nữ Vương bá đạo thế này vừa có được đời trai của Chiến Thần vừa quyến rũ con trai của hắn yêu cô đến sống dở chết dở. Đành thì trăm người ghét nhưng có vạn người mê, nữ nhân nên quậy phá, bất cần đời một chút sẽ dễ sống hơn. Tuy rằng tính khí không đoán được nhưng quá khứ lại rất bi thảm, chẳng có người nào trở nên bất cần mà không trải qua tổn thương cả. Từ sau khi bỏ Chiến Thần có ngỡ là không yêu ai nữa nhưng đâu biết từ kiếp duyên nào đó đã vướng vào một nam nhân rất biết cách ép buộc người khác là Sơn Tiểu Văn, hắn từng bước khắc chế cô khiến cô phải than rằng: "Duyên trời một kiếp chưa đủ khổ sao, có gì lại bắt ta cùng chàng ba kiếp! Bao kiếp yêu nhau ta và chàng vẫn mãi là hai đóa hướng dương, trong tâm muốn đến gần nhau như bản năng lại là vươn cao thẳng hàng. Kết quả là, giữa chúng ta vĩnh viễn tồn tại một khoảng cách chẳng bao giờ có thể xóa bỏ."

Cảm ơn em đã yêu anh lần nữa

Cảm ơn em đã yêu anh lần nữa

Tác giả:

46 5

_Mạc ngôn đợi đợi tiểu Du với cô bé với gương mặt đáng yêu sách chiếc váy công chúa đuổi theo một cậu nhóc. Nghe thấy tiếng cô bé gọi cậu nhóc vẫn không dừng lại mà bước đi tiếp _____________'''''________________________ _mặc ngôn em thích anh cô gái với gương mặt bầu bĩnh đôi mắt to tròn miệng cười tươi đưa món quà trước mặt chàng trai ánh mắt chàng trai lướt qua món quà được bọc kĩ càng lạnh lùng ______________________"""""__________ _Trần Mặc ngôn em thích anh 10 năm ,tròn 10 năm rồi đấy .Bọn họ nói em ngu ngốc,đúng em ngu là em ngu ngốc,anh không thích em mà em còn mặt dày bám theo.Mặc Ngôn đây là lần cuối cùng em tỏ tình với anh ,em mệt mỏi rồi,mệt mỏi với việc bị anh lạnh nhạt,coi thường .Em không tin cả cuộc đời dài đến thế em chỉ thích mình anh. _Trần Mặc Ngôn tạm biệt _tôi không thích cô _vậy vậy để em nghĩ cách khác không vì câu từ chối của chàng trai mà khóc cô gái tươi cười nói rồi vội vàng chạy đi

Trọng sinh ngộ tình

Trọng sinh ngộ tình

Tác giả:

31 0

Nhật Viên một đời ngu ngốc nối tiếp ngu ngốc cuối cùng bị đâm chết mới tỉnh ngộ Hồi sinh chuyển thời luôn phiên sao ? Đùa người! Ta không thích

Ngôi Sao Nữ Phụ - Nữ Chính Buộc Phải Hạ Màn

Ngôi Sao Nữ Phụ - Nữ Chính Buộc Phải Hạ Màn

Tác giả:

136 6

*Tác giả : Hạ Thiên Thư { Muối Không Mặn } *Thể loại : Nữ phụ+Ngược+Sủng+ H( chưa rõ cấp độ )+... *Lịch đăng : Thời gian sao Hỏa. ___________________________________ Cô-Châu Tuyết Lạc, một nữ tổng tài cao cao tại thượng đang đứng trên đỉnh cao của cuộc đời thì... hahah...LÃO THIÊN A!!!! Người ta gần về với ông bà, đắc tội tác giả mới xuyên, thế quái nào cô lại say nắng ( nghĩa đen) cũng oanh oanh liệt liệt được free cho cái vé xuyên sách a????!!!! Vâng, xuyên cũng đã xuyên rồi nhưng có ai giải thích cho cô cái thân phận nữ phụ thối danh bay xa tặng kèm thân hình "siêu bốc lửa" 3 vòng như 1 này không hả??? Mặc kệ tất cả, cô vẫn luôn an phận, không hề có cái ý nghĩ phản công giật hào quang hay tranh nam nhân với nữ chủ Bạch Liên Hoa gì gì đó nha...Vậy sao tên nam chủ, nam phụ cứ bám theo cô không buông a!!! ******************************************** Trở thành một ngôi sao hàng đầu, biểu tượng của cả đất nước hay mãi mãi vẫn là một nữ phụ vô danh không ai để ý?! Tất cả đều phụ thuộc vào cô! #Đây là đứa con đầu lòng của ta nha nên mong mọi người cứ góp ý nhiệt tình ( Không có nhu cầu xây nhà 🏡 ).

Luôn Có Người Đợi Anh - Tuyết Ảnh Sương Hồn

Luôn Có Người Đợi Anh - Tuyết Ảnh Sương Hồn

Tác giả:

965 3

Thể loại: GE, HE, Hiện đại, Ngược, Ngược nam, Sủng nữ, nam chính ấm áp, tốt đến không thể tốt hơn, Hiểu lầm nên mới xa nhau. Độ dài: 6 chương dài. Tiến độ: Đã hoàn thành. Nhân vật chính: Liên Gia Kỳ + Diệp Điền Điền. Nguồn: diendanlequydon.com Văn án: Truyện Luôn Có Người Đợi Anh của tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn kể về một cô gái đa tình, luôn nhẫn nại chờ đợi người mình yêu. Dù chờ đợi trong bao lâu, một năm hay mười năm cô vẫn chờ...Đối với cô thời gian không có ý nghĩa gì, không những thế cô còn muốn cho cả thế giới biết rằng, cô có thể đợi anh mãi mãi, chờ anh suốt cả cuộc đời này!!! Lý do gì khiến cho cô phải lòng anh u sầu đến như vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình rất hay này nhé. P/s: Vì mình thấy trên Wattpad chưa có nên mình share về đây cho các bạn đọc ạ. Ủng hộ nhé!

Tháng Năm Tử Đằng nở

Tháng Năm Tử Đằng nở

Tác giả:

188 5

"Có một người em vẫn luôn thầm nhớ" "Có một người anh vẫn luôn thầm yêu" Năm năm trước em vì anh ngang ngạnh quật cường Năm năm sau anh vì em mịt mờ tìm kiếm "Tiểu Hạ Hạ, đợi anh lâu chưa...?"

Si Tướng Công - Kính Trung Ảnh

Si Tướng Công - Kính Trung Ảnh

Tác giả:

205 99

Tác giả: Kính Trung Ảnh Thể Loại: Cổ đại, sủng, gia đấu, điền văn, Cường nữ vs Ngốc Nam Số chương: 40 + Vài ngoại truyện (chương dài) Convert: Daisy Chrys (Tàng thư viện) Edit: Cung Quảng Hằng, Mạc Thiên Y Trưởng nữ La Chẩn của phú thương kinh doanh tơ lụa lớn nhất Ngọc Hạ Quốc, thuở nhỏ theo cha để học hỏi việc kinh doanh, dưỡng thành cá tính thông minh tinh tế. Năm mười ba tuổi, đã được phụ thân giao toàn bộ cơ nghiệp toàn quyền tiếp nhận việc kinh doanh của gia tộc, giúp La gia kiếm tiền vô tận, được mệnh danh "Cây rụng tiền" của La gia. Lương gia ở sát vách, cũng là một phú thương giàu có, hai nhà giao hảo, định ra quan hệ thông gia. Nhưng trưởng tử Lương gia khi vừa tròn ba tuổi, trời sinh bản tính ngu dại. Vì thế hai nhà La, Lương đoạn tuyệt giao tình, Lương gia chuyển đến Hàng Hạ Quốc. Mười tám năm sau, quốc vương của Hàng Hạ quốc tự tay viết thư cho quốc vương Ngọc Hạ quốc, thay trưởng tử của hoàng thương* Lương Đức cầu hôn cùng ái nữ hoàng thương La Tử Kiêm......

 Tháng năm vội vã [Tạm ngưng vì lười:v]

Tháng năm vội vã [Tạm ngưng vì lười:v]

Tác giả:

670 21

Nhân vật chính: Mạc Phong Thần- Tiết Nhan Lạc Anh và chị cô là một cặp Kim đồng Ngọc nữ vô cùng xứng đôi. Không may thay, trước ngày cưới, một tai nạn bất ngờ xảy ra mà ai cũng cho rằng cô là người hại chết chị cô. Cuối cùng, cô bị chính người con trai mà mình thương thầm trộm nhớ 5 năm bức đến phát điên. Quãng thời gian sau đó cô một mình làm bạn với bốn bức tường trắng toát lạnh lẽo trong phòng bệnh. Anh trở về từ một đất nước xa xôi. Mang theo hận thù chấp nhận chăm sóc cô. Anh nói: "Cô phải khỏi bệnh thì tôi mới trả thù cho cô ấy được " Sau đó, cô phải sống trong đau khổ cùng cực. Nhiều lúc cô tự hỏi, mảnh ký ức đẹp đẽ ấy, tại sao cuối cùng chỉ còn cô nhớ?