Những Vị Khách Đến Từ Các Hành Tinh Xa Xôi - Guests From Distant Planets - TeenFic

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2023-01-30

Những Vị Khách Đến Từ Các Hành Tinh Xa Xôi - Guests From Distant Planets

0 lượt thích / 20 lượt đọc
Năm 20XX, những sinh vật kì lạ bỗng xuất hiện từ bầu trời, chúng thông minh hơn, mạnh mẽ hơn con người chúng ta rất nhiều. Chúng có mọi hình dạng, cao, thấp, mập, ốm. Nhiều năm sau, những vị khách ấy đã chiếm cả hành tinh - chúng được đặt tên là Robbers (kẻ cướp). Khi bọn chúng đến giúp con người dừng chiến tranh, giết lẫn nhau. Thật tốt đúng không? "VÌ KẺ THÙ MỚI CỦA CHÚNG TA CHÍNH LÀ BỌN CHÚNG" "HÃY DÙNG TẤT CẢ ĐỂ ĐÁNH TRẢ" Đó là những lời cuối của những người đứng đầu của các quốc gia tuyên truyền đấu tranh. Trước khi bọn chúng quét sạch chúng tôi..
Có thể bạn thích?
KEEP SILENT WHEN YOU HEAR THOSE VOICES [HORROR]

KEEP SILENT WHEN YOU HEAR THOSE VOICES [HORROR]

Tác giả:

81 13

Suỵt, nghe thấy gì không? Im lặng nào, nó đang đến...👣🗣

[Đản Xác] Tìm lại kí ức

[Đản Xác] Tìm lại kí ức

Tác giả:

295 81

Chiếc fic tào lao=)))))))))

Truy Tìm Kí Ức

Truy Tìm Kí Ức

Tác giả:

1604 21

Dịch: Linh Châu + Di Chó Proof - read: Mưa Edit: Éng + Minhol + Diễm Nguyễn Tên khác: Truy Tìm Ký Ức Nguyên tác: Đinh Mặc Biên tập: Người ăn tia chớp NỘI DUNG: Cô đã từng là thiên chi kiều nữ, nhưng vì một thảm đại án liên hoàn mà bị tập đoàn sát thủ mang đi, từ đó mất hết ký ức. Mà anh vì tìm cô, đạp biến thiên sơn vạn thủy, từ công tử ngang ngược biến thành hình cảnh lãnh khốc trầm tĩnh. Vận mệnh lần nữa cho họ gặp nhau... nhưng đợi họ phía trước là hạnh phúc hay vẫn là vực sâu? Húy húy, chắc ai cũng biết bộ này rồi đúng hơm? :3 vì là fan ruột bộ này nên quyết tâm hốt em nó về :)))

Hãy Để Tình Yêu Làm Em Đau

Hãy Để Tình Yêu Làm Em Đau

Tác giả:

82 8

" Xin hãy để tình yêu làm em đau, đau đến chết cũng được. Dù chỉ một lần sau này đi nữa, tình yêu là điều cho em tồn tại. " Tác giả: Cô Phiễm @iamcophiem

Lời nguyền bóng đêm

Lời nguyền bóng đêm

Tác giả:

892 30

Tôi là Đới Bảo An, học sinh lớp 12A2, viên minh châu trên tay giám đốc công ty đá quý lớn nhất Bắc Kinh , là thám tử đặc biệt Y và cũng là người con lai giữa người và hồ ly tinh nên có khá nhiều khả năng đặc biệt. Tôi nhận được một vụ án huyền bí, giết người hàng loạt trong phòng kín của một biệt thự cổ xây từ thời Thanh nhưng bị bỏ hoang. Đồng nghiệp của tôi là Mã Hoàng Tiền, thái tử của bộ tộc người sói. Sau bao gian khó, cuối cùng chúng tôi đã phá được vụ án nhưng...có thật mọi chuyện đã kết thúc?

Cổ tích @ - Kha Lam

Cổ tích @ - Kha Lam

Tác giả:

18 0

Bạn có thích nhân vật trong truyện cô bé lọ lem? Bạn có thích thể loại như nàng công chúa bạch tuyết và bảy chú lùn? Bạn có thích câu chuyện Chí Phèo? Bạn có muốn nghe kể tiếp chuyện cô Tấm? Nếu bạn đã từng đọc những câu chuyện cổ tích và muốn xem khi những nhân vật trong câu chuyện cổ tích đó trở về hiện đại như thế nào thì hãy tiếp tục ở lại đây nhé. Đây như là mộ câu chuyện giải trí, mỗi chương sẽ là một câu chuyện khác nhau. Cổ tích theo chiều hướng hiện đại thì nó sẽ có nội dung ra sao? Cứ nói là cổ tích, nhưng thật ra đây là tập truyện ngắn của tác giả. Sẽ có những bài viết mà Lam tự sáng tác, có lẽ là vui nhộn, có lẽ là man mác buồn nhưng nó là một mẫu truyện ngắn gói gọn cuộc sống của đời người, không phải là cổ tích nhưng giống như là cổ tích. "Câu chuyện của chúng ta chỉ là vài trang giấy mà thôi" Những phần nào mà Lam viết lại dựa trên mẫu truyện khác thì Lam sẽ ghi nguồn. Còn phần truyện ngắn mà Lam tự sáng tác sẽ ghi rõ ở dưới nhé. Lịch post ta không nắm chắc được. Nhưng sẽ thường xuyên cập nhập trên fanpage. link mình sẽ để phía dưới. Chúc cả nhà đọc truyện vui vẻ. ^^ https://www.facebook.com/tanvanlinh/

Vùng nước hắc ám

Vùng nước hắc ám

Tác giả:

2382 17

( Đam mỹ ) Là Thật Hay Giả?

( Đam mỹ ) Là Thật Hay Giả?

Tác giả:

79 0

Tác giả: Mèo không chê chó Thể loại: đam mỹ, niên hạ, hiện đại, có yếu tố huyền huyễn, linh dị Truyện kể về một ông chú làm công việc bất thường vô tình tìm được một thằng nhóc. Công không phải người bình thường vậy người nhận nuôi công cũng không tầm thường? Bé con lớn rồi, nó làm loạn nó đòi đè ông chú xuống. Ông chú già rồi, không bật lại bé con được...

Ảnh chế của BTS

Ảnh chế của BTS

Tác giả:

33 9

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên có vài thiếu sót mong các bạn bỏ qua nha. Mình sẽ cố gắng ra nhìu truyện cho các bạn nữa.

Trò chơi

Trò chơi "Ma Sói"

Tác giả:

681 18

Đây là truyện mình viết dựa trên trò chơi boardgame nổi tiếng "ma sói", truyện có lấy ý tưởng từ phim The Werewolf Game của Nhật, trò chơi Town of Salem và một số nguồn khác (boardgame.vn ...)

NGHỆ SĨ NHÀ TÔI LÀ SIÊU SAO HÀNG ĐẦU TRỌNG SINH

NGHỆ SĨ NHÀ TÔI LÀ SIÊU SAO HÀNG ĐẦU TRỌNG SINH

Tác giả:

96 12

Tác giả: Bạc Hà Miêu. Edit: Kẹo chanh thơm ngon. Tình trạng: lê lết Bắt đầu:.... Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, tình cảm, trọng sinh, giới giải trí, cường cường, chủ thủ, sảng văn, linh dị thần quái, He, 1x1 Cảnh báo nho nhỏ: Edit vì đam mê, vì để bớt lười. Không chuyên, không biết tiếng Trung và hoàn toàn dịch từ bản raw. Nhận góp ý dễ thương không nhận góp ý xà lơ, thân ái và cảm mến.

Xá Tội

Xá Tội

Tác giả:

83 6

Tranh chấp Chiếm đoạt Hy sinh Độc chiếm Giành lại ... 78 con người với những cuộc sống, hoài bão, ước mơ riêng cố gắng để thực hiện điều ước của họ. Trò chơi Golden Dawn là nơi khởi đầu nhưng ai sẽ là người đặt dấu chấm kết thúc cho nó. Minh Triết, cậu bạn chán đời cùng hành trình đi tìm kiếm lại chính mình. Mãi ước nguyện đến chán chê nhưng chẳng bao giờ ước cho những ước nguyện ấy thành sự thật. _ Quạ Đíp