Mượn giống sinh con - TeenFic

Truyện ngắn

Hoàn thành

2023-05-25

Mượn giống sinh con

1585 lượt thích / 85237 lượt đọc
Tác giả: Tiểu Cẩm Lý Cẩm Lý Edit: Nấm --------------- Giới thiệu: Bạn bè tụ tập, chơi đại mạo hiểm, tôi thua. Bị một đám người vây quanh, tôi cắn răng gửi cho giáo thảo của trường một tin nhắn, "Mượn giống sinh con." Giáo thảo: "Bao nhiêu tiền?" Tôi không dám trả lời. Một lát sau, giáo thảo* lại gửi đến một tin nhắn: "Địa chỉ." *Giáo thảo: nam sinh vừa đẹp trai, vừa học giỏi. ... -------------- Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm. Vui lòng không repost.
Có thể bạn thích?
[Zhihu] TỰ DO CUỐI

[Zhihu] TỰ DO CUỐI

Tác giả:

1015 56

Tên Hán Việt: Du ly tẫn đầu Converter: LEOSING Edit: Vũ Vũ - Chu Văn án Bình thường tôi vẫn hay làm nũng với anh, hôm ấy vừa ngồi trên đùi anh, anh lại đột nhiên đanh mặt, nghiêm giọng nói tôi"Đứng lên!" Tôi chợt quay đầu, nhìn thấy thanh mai của anh vừa từ ngoài cửa đi vào. Anh ta giải thích với tôi rằng, trước mặt người lạ mà tỏ ra thân mật quá sẽ ảnh hưởng không tốt. Tôi liền tin. Đến tận sau này, tôi nhìn thấy bức ảnh của anh ta cùng với cô bạn thanh mai đang hôn nhau trên Weibo của anh ta, tôi mới hiểu rõ. Thì ra, tôi mới là người ngoài.

[Zhihu] Đừng nói, tầng dưới có người.

[Zhihu] Đừng nói, tầng dưới có người.

Tác giả:

2638 117

Viết một câu chuyện bằng câu mở đầu: "Suỵt, đừng nói, tầng dưới có người." Bạch Sơ đang ngủ say thì bị đánh thức bởi bạn trai. Anh ta bịt miệng cô, nói tầng dưới có người. Nhưng đèn do chính tay cô tắt, hiện tại đang được bật, chứng tỏ có người lẻn vào nhà cô, bật đèn và đang lục lọi vali của cô. Người đó là thanh mai trúc mã của cô, Hà Trạch. Cậu ta nói với cô, bạn trai cô là sát nhân, anh ta gây tai nạn và bỏ trốn. Bạn trai nói với cô, anh ta tận mắt nhìn thấy Hà Trạch gây tai nạn, có vẻ cậu ta tới đây muốn giết người diệt khẩu. Một bên là bạn trai, một bên là thanh mai trúc mã, Bạch Sơ sẽ lựa chọn tin tưởng ai? Re-up đã có sự cho phép của dịch giả, vui lòng không mang ra khỏi Wattpad. Nguồn: 3HA https://www.facebook.com/3HAteamkeke/

[Zhihu] Tôi không phải nữ phụ độc ác

[Zhihu] Tôi không phải nữ phụ độc ác

Tác giả:

12619 612

Tên truyện: Tôi không phải nữ phụ độc ác Nguồn: Zhihu Edit: Nấm🍄 Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm, vui lòng không tự ý repost. Mình lần đầu edit nên có gì sai sót mong mọi người góp ý giúp mình nha~~ Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

[Zhihu/dịch/hoàn] Tình yêu mưu đồ đã lâu

[Zhihu/dịch/hoàn] Tình yêu mưu đồ đã lâu

Tác giả:

2679 164

'Tình yêu mưu đồ đã lâu' Tác giả: Một quả quýt Dịch: Harley Nhân vật chính: Tần Tuấn, Ôn Vân. Mẹ tôi nói rằng, nếu tôi kết hôn trước em trai sẽ chia cho tôi một nửa gia sản. Nếu như tôi không chịu kết hôn thì đến một xu cũng không cho. Vì thừa kế gia sản, tôi quyết định kết hôn giả với Tần Tuấn. Tần Tuấn là bạn trai cũ đã chia tay vào hai năm trước của tôi. Nguồn: https://www.zhihu.com/question/525970801/answer/2721874432?fbclid=IwAR01Vb5OZWIupLMfa5-I91ax868AUqMUDvDVAF0LLS6P6bqAXGJP1aDusc4

LIST TRUYỆN ZHIHU - ĐOẢN

LIST TRUYỆN ZHIHU - ĐOẢN

Tác giả:

125100 6960

📍 Edit: Sel - Vũ Vũ - Chu DANH SÁCH TRUYỆN: 🦩 Chồng Trước Có Chút Kì Lạ - Ái Cật Ngư Đích Miêu: Full 6/6 chương 🌈 Đường Về - Bạch Khuông Lương Thái Tử: Full 5/5 chương ✨ Tự Cứu - Xảo Khắc Lực A Hoa Điềm: Full 4/4 chương 🌻 Tự Do Cuối - Xảo Khắc Lực A Hoa Điềm: Full 5/5 chương 🌙 Không Phải Ánh Trăng - Trương Nhược Dư: Full 5/5 chương 🌷 Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Tôi - Cật Nhất Khẩu Diện: Full 9/9 chương 💐 Tình Yêu Đến Từ Cơn Mộng Du - Trương Nhược Dư: Full 5/5 chương 🦊 Hồ Ly Tác Quái - Trương Nhược Dư: Full 8/8 chương -------------- Truyện edit phi lợi nhuận. Được đăng tại Wordpress và Wattpad của nhà Sel. Vì chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver!

[ZHIHU] NỮ PHỤ TỈNH NGỘ. (CHƯA BETA)

[ZHIHU] NỮ PHỤ TỈNH NGỘ. (CHƯA BETA)

Tác giả:

3976 217

Tác giả: Nha Nha (鸦牙) Tổng: 9 phần (37 chương ngắn) Cp: Lục Trì x Tống Âm Edit: Kình Lạc - 鲸落 Tên truyện do người dịch tự đặt. Rất cảm ơn nhà La Stella đã tài trợ cho mình raw ạ. Cảm ơn rất rất nhìu 😍😍😍😍😍 *Lưu ý: Bộ này tui khum dịch nữa, tại tui dịch lâu qué. Hơn nữa giờ cũng khum có nhiều thời gian

[ZHIHU] Động Tâm Đúng Lúc

[ZHIHU] Động Tâm Đúng Lúc

Tác giả:

41674 1047

--------------------------- Bài đăng thuộc quyền sở hữu của dịch giả, xin đừng tự ý reup, hãy sống và tôn trọng công sức của người khác --------------------------- Tác giả: Mặc Khanh (墨卿) Người dịch: ilunga_rang ( Bánh Mì Không ) Bìa: ilunga_rang Văn án: Thức đêm nhiều quá tới mức bị 120* đưa đi luôn, tôi bị vị bác sĩ đẹp trai của phòng cấp cứu nhìn hết một lượt từ trên xuống dưới. "Vén quần áo lên" "Vén..." Tôi run rẩy túm chặt góc áo: "Vén tới chỗ nào?" "Tới trên ngực." Vẻ mặt của vị bác sĩ đẹp trai không hề thay đổi: "Đo điện tâm đồ" --------------------------------- Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả Nguồn: https://www.zhihu.com/question/382995469/answer/2679362861 ------------------------------ Mọi người ơi góp ý thoái mái cho mình nha

[EDIT-ZHIHU] HỘ NGƯỜI BÌNH AN

[EDIT-ZHIHU] HỘ NGƯỜI BÌNH AN

Tác giả:

1141 79

Tác giả: Ngã Giai Phong Nguyệt **** Bùi Cảnh đúng là ám vệ của ta. Nhưng vào lúc xảy ra ám sát, theo bản năng xả thân bảo vệ hoàng muội của ta. Về sau đoạt vị thất bại, một mũi tên của Bùi Cảnh ép ta rơi xuống sườn núi mà chết. Sống lại lần nữa, phụ hoàng để cho ta lựa chọn ám vệ. Mặc cho Bùi Cảnh bị đánh máu me đầm đìa, ta lại chọn một người khác. Sau đó, vào ban đêm y xông vào phủ công chúa, quỳ xuống giọng run run nói: "Điện hạ...vì sao không chọn thần?"

[Zhihu] Ngày Đầu Tiên Làm Quý Phi Ta Vào Lãnh Cung

[Zhihu] Ngày Đầu Tiên Làm Quý Phi Ta Vào Lãnh Cung

Tác giả:

336 18

#zhihu Ngày Đầu Tiên Làm Quý Phi Ta Vào Lãnh Cung Tác giả: Sương Hoa Editor: Đường Mật Beta: Người bạn xinh đẹp dễ thương giấu tên Thể loại: cổ đại, thanh mai trúc mã, sủng ngọt, HE. Số chương: 05 Văn án: Ngày đầu tiên ta tiến cung đã bị phong làm quý phi. Ta tức giận cầm kiếm vọt tới trước mặt cẩu hoàng đế. "Nữ nhi Tiết Gia, vĩnh viễn không làm thiếp!" Cẩu hoàng đế "Oa" một tiếng khóc lớn: "Ngươi mang thai nhãi con của người khác mà còn muốn làm Hoàng Hậu?" A...... Cái này...... "Tiết Niệm Niệm ngươi không phải là người! Vạn nhất ngươi sinh ra một nhi tử thì làm sao bây giờ? Ta không chỉ phải giúp tên đàn ông chó đó nuôi con mà ta còn phải truyền ngôi vị hoàng đế cho nó nữa. Tuy rằng đầu ta có chút xanh nhưng tuyệt đối không thể là Hoàng Hậu của ta đội nón xanh cho ta, đây là tôn nghiêm cuối cùng của ta " Nhìn cẩu hoàng đế mặt nước mắt nước mũi tèm lem, ta tuy rằng tâm không đau nhưng đầu thì có chút đau rồi. Ta suy nghĩ, đề nghị: "Nếu không, ta vào lãnh cung?" Cẩu hoàng đế cũng thật không khách khí. Giây tiếp theo mặt mày liền hớn hở: "Còn có chuyện tốt như thế?" Nói rồi hắn liền bắt đầu viết thánh chỉ: " Trước khi ngươi đổi ý phải nhanh chóng đem thánh chỉ hạ xuống." Ta: "......" Ngày đầu tiên trở thành quý phi, ta lại bị đá vào lãnh cung. #ĐườngMật Cảm ơn nhà All In Review đã giới thiệu và review bộ truyện ngắn này ạ 😍😍😍😍 Đây là truyện ngắn, mình đã edit trên page trên fb nay mình rảnh đăng lên đây cho mọi người đọc nè

|Hoàn - Truyện ngắn Zhihu| Tôi không hề ngu ngốc chút nào - Lạc Khê Nhi

|Hoàn - Truyện ngắn Zhihu| Tôi không hề ngu ngốc chút nào - Lạc Khê Nhi

Tác giả:

15888 793

🍋 Tác giả: Lạc Khê Nhi 🍄 Thể loại: Đoản văn, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Vườn trường 💚Editor: Nha Đam & Senhh (@Senhh0510) 🍑 Văn án: Vào lúc khai giảng năm nhất, cha tôi, con người trị giá hàng trăm tỷ đô la, bảo tôi giả vờ nghèo để có thể hòa nhập với mọi người. Có lẽ là tôi đóng giả quá thành công. Không bao lâu cả trường đều biết rằng Hạ Thất Thất là một con ma nghèo, luôn mơ ước đến nam thần, muốn bay lên cành cao trở thành phượng hoàng. Vào ngày sinh nhật nam thần. Để hạ nhục tôi, hoa khôi của đã nói trước công chúng rằng cô ta sẽ cho tôi một vạn nếu tôi nhảy xuống bể bơi vào mùa đông. Cha tôi ngồi trực thăng lượn vòng trên biệt thự, bắc loa hô to. "Ai đồng ý biểu diễn nhảy xuống bể bơi trước mặt con gái tôi Hạ Thất Thất, một lần trả 10 vạn."

[Zhihu] Gương vỡ không lành

[Zhihu] Gương vỡ không lành

Tác giả:

13448 774

Tác giả: 再闹就打你 Edit: Nấm VĂN ÁN: Tôi đã theo đuổi Chu Văn 7 năm, Lúc còn đi học thì giúp cậu ấy làm bài tập, lấy đồ ăn, giành chỗ ngồi. Thậm chí giúp cậu ấy theo đuổi các cô gái. Khi đi làm thì giúp cậu ấy lập kế hoạch, đặt đồ ăn, tiếp đón khách hàng. Một tuần trước chúng tôi đã cãi nhau rất to, bây giờ cậu ấy lại mời tôi tham gia lễ đính hôn của cậu ấy. Tôi say như chết ở quán bar, thuận tay chặn 1 người lại hỏi: "Soái ca, kết hôn với tôi không?"

[Zhihu] MA TÚY (HOÀN)

[Zhihu] MA TÚY (HOÀN)

Tác giả:

31312 1521

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bị một người bệnh kiều với ham muốn chiếm hữu cực mạnh thích? Tên truyện: Ma Túy Tác giả: NHẤT CHÍCH QUYỆN NHÂN Ý Nguồn: Zhihu Số chương: 30 Edit: Nấm🍄 Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm, vui lòng không tự ý repost.