[Mộng Dục hệ liệt, hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida (HOÀN) - TeenFic

Bí ẩn

Hoàn thành

2018-11-22

[Mộng Dục hệ liệt, hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida (HOÀN)

83528 lượt thích / 2265570 lượt đọc
Tên truyện: Huyết tình hắc đạo Thể loại: Hắc bang, hiện đại Tác giả: Huyền Namida Số chương: 80 chương + 2 ngoại truyện Tâm sự: ai đọc "Mộng dục" rồi thì chắc cũng nhận ra, nam chính bộ "Huyết Tình Hắc Đạo" này chính là bạn của nam chính trong Mộng Dục. *** Cô luôn tìm kiếm thân thế của mình Cô là sát thủ số một thế giới Cô là chuyên gia tâm lý số một của tổ chức bí mật FBI Cô là bông hoa anh túc xinh đẹp khiến kẻ khác muốn chạm vào mà không dám. Hắn luôn tìm kiếm một cô gái Hắn là lão đại của hắc đạo Hắn là kẻ lạnh lùng đến đáng sợ Hắn không giết ai thì thôi, trên đời này lại có kẻ to gan muốn đòi mạng hắn. Vậy thì phải xem bản lĩnh kẻ đó tới đâu! Liệu hắn có tìm thấy cô gái mình luôn tìm kiếm? Liệu hắn có biết được cô gái mình luôn tìm kiếm lại luôn ở bên cạnh mình? Liệu trong thế giới Hắc đạo đầy máu và chém giết có tồn tại thứ gọi là tình yêu?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[short fic] [ HaJung] Ngọt

[short fic] [ HaJung] Ngọt

Tác giả:

39689 1798

Short fic Couple HaJung Author: NB (Heejeon) -Truyện kể về 2 cô gái với 2 cá tính không giống nhau. Họ đã gặp và nảy sinh tình cảm như thế nào thì chúng ta hãy cùng đọc fic nhé!

Xin Lỗi ! Chị Yêu Em !! (GL)

Xin Lỗi ! Chị Yêu Em !! (GL)

Tác giả:

143865 4261

Thể loại : Girl x Girl Bối cảnh chủ yếu ở New York - Mỹ. Ngôn ngữ là Tiếng Việt ~~Enjoy~~

| Fanfic | | HopeGa | Mèo con , anh yêu em !!!

| Fanfic | | HopeGa | Mèo con , anh yêu em !!!

Tác giả:

41883 3083

Fanfic đầu tay . Mọi người ủng hộ =)) Lần đầu nên chắc sẽ có nhiều sai sót , mọi người xem thấy có sai phần nào hay chưa hay thì cmt phía dưới để mình khắc phục . Kamsamita =))

Hơi Thở Cuối Cùng (#Wattys2017)

Hơi Thở Cuối Cùng (#Wattys2017)

Tác giả:

5104 228

Adriana Anders là một cô gái tuổi teen, cô luôn lạc quan yêu đời. Bỗng một ngày, cô ngã, và từ đó cô đã mắc căn bệnh thoái hóa tiểu não. Cô yếu đuối, mệt mỏi và chán nản nhưng nhờ sự động viên của tất cả mọi người, cô đã đứng lên chống lại bệnh tật. Nhưng khi không còn có thể làm được điều gì nữa, cô ra đi, và để lại cho mọi người trang thư muộn màng. Nhờ có cô, các bệnh nhân khác đã có thêm một niềm hy vọng vào cuộc đời và đấu tranh chống lại bệnh tật. "Liệu mình còn có thể... thở được không?" "Liệu mình còn có thể... bước đi trên đôi chân của mình?" "Cuộc sống đó, tựa như khoảnh khắc... nhưng mỗi giây trôi qua, được sống bên gia đình, bạn bè, điều đó là quá đủ đối với mình..." "Mình... một lần nữa... muốn sống thêm một khoảnh khắc nữa."

Mùa Đông Sẽ Ấm Khi Có Anh(Full) - Yupi Sachi

Mùa Đông Sẽ Ấm Khi Có Anh(Full) - Yupi Sachi

Tác giả:

53798 2933

. Tên truyện: Mùa Đông Sẽ Ấm Khi Có Anh. . Tác giả: Yupi Sachi. . Thể loại: Truyện teen. "Em chỉ cần anh, ai tốt hơn...em không cần."

Hiệu ứng đá mèo

Hiệu ứng đá mèo

Tác giả:

126854 7870

Mình đã đăng lại truyện trên Wattpad mà chưa được chị Shue cho phép. Em xin lỗi chị >.<

[Vkook] [H] Ăn thịt thỏ

[Vkook] [H] Ăn thịt thỏ

Tác giả:

383550 14277

-Tổng hợp H :3 - H nhẹ, hường các kiểu - Fic dành cho mấy mẹ cuồng H . Không dành cho mấy má dị ứng H, kì thị nam x nam ʅ(‾◡◝)

[FULL]Bạn thân, làm vợ tao đi!

[FULL]Bạn thân, làm vợ tao đi!

Tác giả:

96830 2997

Truyện nói về câu truyện tình yêu học đường của 1 cô gái mạnh mẽ , bướng bỉnh và chàng trai lạnh lùng , kiêu ngạo . Khi lần đầu tiên chạm mặt nhau , cô gái ấy không thể nhận ra , truyện chính là người bạn thân của cô khi còn nhỏ . Nhưng khi lần đầu tiên chạm mặt nhau , chàng trai ấy nhận ra rằng , đó chính là mối tình đầu của anh .

[Fanfiction - 12 Chòm Sao] Thiên Yết - Cự Giải: Cáo già giả nai - Hoàn

[Fanfiction - 12 Chòm Sao] Thiên Yết - Cự Giải: Cáo già giả nai - Hoàn

Tác giả:

36958 1708

Title [Fanfiction] Cáo già giả nai Author: Dreamslink Người đăng và đem lên đây: Cancer_zScorpio Disclaimer: Đương nhiên không thuộc về mình Category: Tình cảm, hài hước. Rating: T Length: shortfic Status:6 chap ​ Casting: Thiên Yết: Boss lớn cà chớn, đôi khi thích làm khó Cự Giải bằng mấy trò trẻ con. [​hình ở chap 1] Cự Giải: Cô nhân viên ngốc nghếch toàn bị sa lưới vô tội vạ. [hình ở Chap 2] Truyện được viết trong lúc tâm hồn đang lơ lửng thế nên hơi dở hơi chút.

Notice me senpai | Taehyung

Notice me senpai | Taehyung

Tác giả:

358844 40115

« Tiền bối, anh thật sự không thể quan tâm đến em dù chỉ một chút thôi hay sao? » #18 in fanfiction (18102017)

[Rien/LeviEren]Little Mermaid Levi

[Rien/LeviEren]Little Mermaid Levi

Tác giả:

201547 10888

Câu chuyện về cậu bé Eren vô tình cứu được ngưới cá Levi 'bé nhỏ' :v không cho coi chùa, phải comment vs vote cho au à nguồn: https://levierenjagervn.wordpress.com

[AllKook] Mặt Trời

[AllKook] Mặt Trời

Tác giả:

207114 13918

Cậu tựa như ánh mặt trời rực rỡ, kiên cường khiến cho những bông hoa hướng dương là các anh một lòng hướng về.