[MinKkura] Tri Kỷ - TeenFic

Fanfiction

Hoàn thành

2020-04-20

[MinKkura] Tri Kỷ

273 lượt thích / 2462 lượt đọc
Hi :D Tình hình là nhà nước lại bắt cách ly tiếp nên mình vẫn chưa đi làm được rồi :( rảnh quá ngồi viết tiếp Fic nữa mong mọi người ủng hộ Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nha :D
Có thể bạn thích?
[VOCALOID] [KAITO x Miku] Lớp Trưởng

[VOCALOID] [KAITO x Miku] Lớp Trưởng

Tác giả:

25356 2858

"Trường học là một xã hội thu nhỏ." Trong cái xã hội nhỏ ấy vẫn luôn luôn tồn tại những tình bạn, tình yêu đẹp. Nhưng, nơi đó cũng không thể thiếu những mâu thuẫn riêng bên trong nó. Vì thế mà đôi lúc một trường học - hay cái xã hội nhỏ ấy - trở nên vô cùng phức tạp và khắc nghiệt. Ở một nơi mà sự ganh đua, cạnh tranh bắt đầu từ khi mỗi người mới chỉ ấp ủ mong muốn được chen chân vào nơi ấy - một trường học tốp đầu chẳng hạn - những mâu thuẫn ấy càng được đẩy lên cực điểm... Liệu một ngôi trường điểm có phải chỉ bao gồm những gì hào nhoáng chúng ta thấy từ bên ngoài và khát khao có được? Hay bên trong một ngôi trường như thế vẫn có những bí mật mà để bảo vệ cho vẻ ngoài lộng lẫy ấy, chẳng ai dám, và cũng chẳng ai muốn tiết lộ? Tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng trồi ra. ... Thế nhưng, đừng vội trách móc những con người bên trong và bên ngoài cái xã hội đầy cạnh tranh và đau thương ấy. Họ không phải chính diện, không phải phản diện, họ chỉ là những con người chật vật để giành lấy cái mà mình gọi là "hạnh phúc"... _________ Title: Lớp Trưởng Author: Irina Bougainvillea Beta reader: Đỗ Hương Giang (@tolagiang) Fandom: VOCALOID Category: High School Alternative Universe, Angst, Deathfic, Horror, Supernatural Pairings: KAITO x Hatsune Miku Warning: Gore, Suicidal Disclaimer: Các nhân vật không thuộc về tôi, nhưng trong câu chuyện này chỉ tôi mới có quyền quyết định số phận của họ.

[Nalu] Truyện tình Nalu

[Nalu] Truyện tình Nalu

Tác giả:

18624 540

Nói về cuộc sống thường ngày của cặp Nalu. Mình rất thích cặp Nalu, cho nên hầu hết trong truyện toàn cảnh hạnh phúc, vui vẻ, ghen tuông cũng có; còn có các cặp khác như Gruvia, Gale, Jerza, Zervis... Mình viết về hồi nhỏ của cặp Nalu rồi lên cấp 3 và cả khi đi làm nữa nha. (Lần đầu mình viết có gì sai sót mong m.n bỏ qua cho) Mấy bạn đọc truyện vui vẻ nha♥♥♥

[Lucy Harem] [Fanfiction] [Drop] Shadow

[Lucy Harem] [Fanfiction] [Drop] Shadow

Tác giả:

2222 299

Bìa mới, chưa tìm ra quả bìa hợp nữa :)) Author: Kyouka Ikagurii Name Fic: Shadow Thể loại: Đa sủng, ngược Idea: Kyouka Ikagurii Ending: SE mix HE Thời gian ra chap không cố định :) Viết ngẫu hứng nên cũng không có lịch ra chap cố định đâu, trừ trường hợp siêng dài hạn :) #wll_team 🏆1 #Gralu 28-4-22 🏆3 #Gralu 6-5-22 Tuột hạng lần N =))

|guria - oneshot| madeleines au citron

|guria - oneshot| madeleines au citron

Tác giả:

774 121

bạn có 1 tin nhắn mới từ người dùng @cún xinh: "minhyung ơi, chiều nay tớ có làm bánh, để dành cho cậu 3 cái. sáng mai-" "đợi tí, giờ tớ về ăn."

Addicted To You (MoMi)[Trans]

Addicted To You (MoMi)[Trans]

Tác giả:

29879 2871

-Tại sao bạn thân thì không được yêu nhau?? Em nói chị biết lý do đi Mina.... -Tại sao chị là bạn thân của em mà lại đi yêu em được chứ?!! Từ nay trở đi em vs chị chấm dứt Hirai Momo! ****** -Em yêu chị...Momo. -Jungyeon là người yêu của chị. 2 người hãy làm quen đi. ****** -Vậy là bây giờ.. chúng ta đã đổi chỗ với nhau rồi sao... Năm đó chị nói chị yêu em khi em đang quen người khác.. Và hiện tại... khi em nói em yêu chị... chị đã có người khác mất rồi.

Unspoiled - Hoang sơ

Unspoiled - Hoang sơ

Tác giả:

353 38

Something goes awry during a trip through the Well, and Kagome is stranded in the distant past where she encounters a familiar face. When a very young Sesshoumaru decides to keep her, the consequences ripple through time. Phiên dịch: Có điều gì đó không ổn với chuyến đi qua Giếng, và Kagome đã bị mắc kẹt ở một quá khứ xa lạ nơi mà cô ấy bắt gặp một khuôn mặt quen thuộc. Khi một Sesshomaru trẻ tuổi quyết định giữ cô ở lại, hậu quả vẫn còn lại và càng lan tỏa theo thời gian Truyện này được phiên dịch bởi Yumiko và đã được chỉnh sửa ngôi kể và cách nói. Mình sẽ để link Tiếng Anh bên dưới để các bạn đọc. Cảm ơn các bạn

[Ansatsu Kyoushitsu] Người mới

[Ansatsu Kyoushitsu] Người mới

Tác giả:

60535 7287

WARNING: TRUYỆN NHIỀU SẠN, NHIỀU SẠN, NHIỀU SẠN!!! TÁC GIẢ VẪN CHƯA BIẾT LÀ MÌNH CÓ THỂ GIẢI QUYẾT HẾT ĐỐNG SẠN NÀY KHÔNG NHƯNG SẼ CỐ HẾT SỨC CÓ THỂ!!! //// Lớp 3-E của Trường Trung học Cơ sở Kunugigaoka, hay còn gọi là lớp End, một lớp cặn bã, chỉ chứa những con người dưới đáy của xã hội. Thế nhưng một ngày, một sinh vật bạch tuộc màu vàng tự xưng là người sẽ phá hủy Trái Đất trong tương lai xuất hiện với những sức mạnh phi thường. Và lớp E phải trở thành nơi đào tạo các sát thủ chuyên nghiệp để giết hắn ta. Cùng với một cô gái. Từ đó, câu chuyện được hé mở. ////////////// Cre bìa: mattroichanly- (@UYB_Team) ////////////// Vui lòng không mang đi nơi khác, truyện của mình chỉ được đăng tại 〰️🅰️✝️✝️🅿️🅰️D nick SinaDan. Nếu phát hiện có ai đem đi thì mình sẽ tạm ẩn truyện đến khi mọi chuyện giải quyết xong. Nếu ai thấy nơi nào reup lại truyện của mình thì hãy báo cho mình, xin cảm ơn. Nếu bạn nào đang đọc những dòng này ở nơi khác ngoài 〰️🅰️✝️✝️🅿️🅰️D nick SinaDan này tức là các bạn đã đi sai đường rồi đấy :))) Hãy đọc ở chỗ chính chủ, ủng hộ để có thể có thêm nhiều chương mới một cách đều đặn ha :))) ------------------- Một fic được viết ra để tự thẩm :))) Nhưng dù thế vẫn đặc biệt đầu tư chất xám và tâm huyết vào 💘(ӦvӦ。) Đặt tên truyện cho có thôi nên mọi người đừng quan tâm quá :D

[Textfic| Trans] JOHNDO | Không Thể So Sánh

[Textfic| Trans] JOHNDO | Không Thể So Sánh

Tác giả:

445 58

OTP : Johnny Suh x Kim Doyoung Doyoung đã phải tham gia những buổi blind date với những người lạ khác nhau. Mặc dù anh ấy rất yêu người bạn thân nhất của mình Link gốc: https://twitter.com/johnnyxdoyoung/status/1473456164860047360?t=cc6buUkWKF5S62ZmCvVIUw&s=19 Warning: có từ chửi bậy và chút xíu người lớn ở ngoại truyện Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không chuyển ver và mang đi nơi khác.

Đoản LuMi

Đoản LuMi

Tác giả:

4287 265

Tổng hợp truyện ngắn về cặp LuMi

[Owari no Seraph/GureShin] Home

[Owari no Seraph/GureShin] Home

Tác giả:

448 49

Hiiragi Shinya là một sinh viên xuất sắc được trường tài trợ cho chuyến du học tới Đức. Cũng như bao du học sinh khác, cậu phải trải qua cảm giác nhớ nhà. Author: @halldora1909 Ngày bắt đầu: 22/11/2020 Content warning: Có đề cập đến cảnh quan hệ tình dục đồng giới. Content rating: 16+. Categories: M/M, F/M, F/F. Fandom: Owari no Seraph. Pairing: Ichinose Guren/Hiiragi Shinya, Juujou Mito/Yukimi Shigure, Goshi Norito/Hanayori Sayuri. Nguồn ảnh cover: https://weheartit.com/troyears FIC CỦA MÌNH CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD @halldora1909, TRANG OWARI NO SERAPH - ĐỘNG BÊ ĐÊ CỦA CÁC THIÊN THẦN VÀ WORDPRESS https://itsallaboutenzymebaby.wordpress.com. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC.

Nội dung bài hát vocaloid

Nội dung bài hát vocaloid

Tác giả:

62712 3498

Vocaloid là một phần mềm ứng dụng phát triển bởi Công ty Yamaha cho phép người sử dụng đưa lời nhạc và các giai điệu vào để thiết kế 1 bài nhạc hay 1 bài hát theo ý muốn của mình dựa trên giọng của các singer ngoài đời và hình tượng những nhân vật là đại diện mang phong cách anime-manga-games của nhật bản. Những bài hát của Vocaloid ra đời mang theo tầng ý nghĩa riêng. Với mục đích hiểu thêm về các bài hát, mình tạo ra Fic này. Tư liệu có tham khảo trên wiki cùng các trang thông tin đáng tin cậy.

Have you seen your human? [Vietnamese Translate] (Hoàn thành)

Have you seen your human? [Vietnamese Translate] (Hoàn thành)

Tác giả:

11379 1002

Câu truyện về một tên côn đồ được cảm hóa bởi thứ tình yêu mà hắn chưa bao giờ được biết đến... "Con người của riêng ta" Artist: http://shuaiaba.lofter.com/ Translator ver Eng: https://lovingkoalastrawberry.tumblr.com/ Translate by: Dori Doki Edit by: Burashi Gurin Permission was granted by the artist to repost and translate. Please do not repost/edit without permission but sharing this post is welcomed. Don't forget to support the artist by like/share their artwork!