[LOVE STORY]( PPG x RRB ) Tôi yêu kẻ thù của tôi_Hoàn - TeenFic

Siêu nhiên

Hoàn thành

2019-08-31

[LOVE STORY]( PPG x RRB ) Tôi yêu kẻ thù của tôi_Hoàn

3311 lượt thích / 45778 lượt đọc
Tên truyện: *Như trên* Tên tiếng anh: I love my enemy (dịch chơi trên truyện chứ nội dung không dịch) Tác giả: Lily Nguyễn Tình trạng: Hoàn *Tóm tắt nội dung: Mười năm trôi qua kể từ ngày các cô đánh bại được Rowdyruff boys . Nó không ám ảnh các cô , mà làm cho các cô có nhiều nghi hoặc . Các anh bỗng trở lại với nhiều sức mạnh mới . Trong lúc đánh nhau , Him xuất hiện và đưa họ về một thế giới do hắn tạo ra . Liệu họ sẽ tiếp tục trả thù và hận nhau ? Liệu họ cơ thể cùng nhau thoát khỏi không gian đó ? Câu trả lời nằm trong câu chuyện . NHỚ ĐÓN XEM !
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Yêu Bất Chấp ( PPGxRRB)

Yêu Bất Chấp ( PPGxRRB)

Tác giả:

121841 4445

fic đầu tay Quý'ss Tộc'ss

[PPGxRRB] Tam Đại Nữ Binh (Phần II)

[PPGxRRB] Tam Đại Nữ Binh (Phần II)

Tác giả:

4978 516

Tác giả: Lily2302 Nội dung: Nối tiếp phần Một vào năm năm sau. Một chuỗi các sự việc lạ xảy ra gần đây khiến chị em Blossom không thể nào không quan tâm khi nắm trong tay mình một chức vụ cao cả mà quốc vương đã trao cho họ vào năm trước "Kỵ sĩ Quốc dân" - là Pháp sư bảo vệ cho người dân, một cấp bậc khá cao trong các Pháp sư. Rồi một tin đồn khủng khiếp được lan truyền: Tên độc tài nhất trong lịch sử thế giới, không thuộc bất kỳ chủng tộc nào - Him đã trở lại với lũ đàn em mới toanh của hắn!

Fic về ppg và rrb

Fic về ppg và rrb

Tác giả:

6336 111

cái Fic này em làm theo lời chị đó,@rollinghyper = D

Tôi Sẽ Bảo Vệ Em! [Blossick]

Tôi Sẽ Bảo Vệ Em! [Blossick]

Tác giả:

5056 277

Truyện [Fanfiction]_Tôi sẽ bảo vệ em! [Blossick] Thể loại: Fanfiction, ngôn tình,... Fic này được tạo là để viết về cặp Blossom×Brick. Sẽ thế nào nếu như kẻ thù đi yêu kẻ thù. Đánh bại nhau hết lần này tới lần khác... Họ đều làm việc cho 1 Bang nhóm. Sánh vai, tin tưởng đồng đội và dẫn dắt họ như mọi Leader mạnh mẽ khác. Bỗng nhiên, thế giới có sự thay đổi. Nó đã bước vào thời kỳ đen tối của nó. Trận chiến này sẽ kết thúc ra sao.. Họ có thực sự suy nghĩ về việc yêu kẻ thù chưa... Hãy đón xem nhá. Lưu ý: ai cảm thấy không thích thì có thể không cần đọc ép bản thânquas cũng không tốt đâuu.

( ppgz x rrbz) - Kẻ được chọn

( ppgz x rrbz) - Kẻ được chọn

Tác giả:

7475 311

Blossom bị cha mẹ mình ngược đãi, đánh đập. Đến trường thì bị bạn bè xa lánh. Bạn thân cô Bubble và Buttercup cũng gần không muốn đến gần cô nữa. Mọi người khinh dễ cô, chê bai cô. Blossom, cô gần như không muốn sống nữa, cô tìm đến cái chết. Nhưng cô không sao biến mất được. Cô sống sót vì một người đã cứu cô. Vì vậy, cô dần trở nên mù quáng, hận thù càng nhiều, dần đi cô càng bị nhấn chìm trong bóng đêm vĩnh hằng.

RRB X PPG Trận Chiến Cuối Cùng

RRB X PPG Trận Chiến Cuối Cùng

Tác giả:

9270 229

Powerpuff girls vào năm học mới và bắt đầu..... các bạn đọc đi

Tình Yêu Tuổi Học Trò (PPG X RRB)

Tình Yêu Tuổi Học Trò (PPG X RRB)

Tác giả:

1506 60

Sau đây chuyện nói về 3 cậu học sinh mới vào trường và được ngồi cùng các cô gái PPG,từ đó câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu nảy nở,cặp được quan tâm nhất trong truyện là cặp Blossick (mình cuồng cặp này nhưng mình vẫn không bơ cặp Boomubbles và Butchercup nha)trong truyện tất nhiên sẽ có tình địch và tình cũ của Cặp Blossick,mn nhớ ủng hộ mình,mình rất thích sáng tác truyện,mong mn đừng chê ạ ^^ Thể loại: Lãng mạn,hài hước

My artbook :))) [Quyển 1] (END)

My artbook :))) [Quyển 1] (END)

Tác giả:

32631 2388

Xem rồi nhận xét giúp mình. NGHIÊM CẤM XEM CHÙA!!!!!!!! NHỮNG AI KHÔNG THÍCH THÌ XIN MỜI OUT, ĐỪNG VÀO ĐÂY GÂY WAR VÀ CHÊ ỎNG CHÊ EO!!!!!!!! À, mình có nhận vẽ theo yêu cầu nữa nha. *Note: Tranh cũ

Chuyện tình sát thủ ( PPG × RRD)

Chuyện tình sát thủ ( PPG × RRD)

Tác giả:

23656 1505

Viết để thoả mãn niềm đam mê :>Nhớ để lại bình luận của bạn để tui lấy làm động lực viết tiếp nha iu bạn nhiều UwU

Đặc vụ ngầm [PPG×RRB]

Đặc vụ ngầm [PPG×RRB]

Tác giả:

3155 211

_Chiến đấu... _Hi sinh vì người khác... _Những phi vụ nguy hiểm... _Kẻ ác rình rập xung quanh... _Nhưng rồi cũng sẽ....ổn _Những kẻ cầm quyền sẽ thay đổi... Một số lại ko như thế _Trả giá những gì họ làm mà không quay đầu lại hối hận thì chỉ có...... Chết _"Vì có chúng tôi luôn bên cạnh các cô mà..."

[PPG×RRB] Chết chóc

[PPG×RRB] Chết chóc

Tác giả:

3752 364

Họ là những cô gái siêu nhân. Họ từng là anh hùng của cả một thành phố lớn. Bây giờ thì khác... Họ phải giao chiến với nhau. Họ buộc phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để sống, và tồn tại. Máu có thể đổ, Lệ có thể rơi Nhưng mạng sống không bao giờ được phép mất đi. Họ tàn sát lẫn nhau, Chỉ để tìm kiếm sự cứu rỗi... Cre pic: Pinterest Thân

[ RRB x PPG, RRTB x PPKG ] Những câu chuyện bá đạo đời thường!

[ RRB x PPG, RRTB x PPKG ] Những câu chuyện bá đạo đời thường!

Tác giả:

24858 1589

những con người lầy lội sông suối hôm nay đã trở thành bạn ... dùng từ bạn có sai quá không nhỉ ? Bọn họ yêu nhau mà :))) thôi không nên nói nhiều, giờ bắt đầu bấm để xem truyện.