[Lichaeng ver] - Futa- Nhật ký hôn nhân của tôi và thần tượng - TeenFic

Lãng mạn

Đang cập nhật

2023-05-25

[Lichaeng ver] - Futa- Nhật ký hôn nhân của tôi và thần tượng

705 lượt thích / 8573 lượt đọc
Tác phẩm: Nhật ký hôn nhân của tôi và thần tượng Tác giả: Wendy Ô Nha Văn án: Sau khi tỉnh giấc thì Chaeyoung phát hiện mình cư nhiên lại vượt thời gian tận ba năm sau. Không chỉ vậy mà còn đã có chồng mà chồng lại là một ảnh hậu, Chaeyoung : Nhất định là mình đã cướp đi sự trong trắng của người ta rồi, nên người ta mới phải chịu ấm ức mà cưới mình. (?_?)
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[JENSOO] Trò Đùa ?

[JENSOO] Trò Đùa ?

Tác giả:

66560 2508

NVC: Jisoo - Jennie NVP: Lisa Chaeyoung, Jiyeon - Hyomin "Nữ x Nữ vẫn có thể sinh con nhé."

CƯỚI GIẢ, YÊU THẬT (JENSOO, CHAELICE) (COVER)

CƯỚI GIẢ, YÊU THẬT (JENSOO, CHAELICE) (COVER)

Tác giả:

556455 31303

" Một cuộc hôn nhân được sắp đặt mà không hề có tình yêu liệu họ có thuộc về nhau ???? ------- Author: Shin Category: Romance, Drama

[JENSOO]

[JENSOO] "Bẻ cong" Bánh Bao Nhỏ (EDIT)

Tác giả:

111902 7523

Kim Jisoo cứ nghĩ mình thẳng cho đến khi...

Jensoo | Kim Phu Nhân

Jensoo | Kim Phu Nhân

Tác giả:

708294 43930

Tỏ tình thất bại, quyết định đi du học bảy năm. Sau khi trở về nộp đơn vào công ty của người đã từ chối mình khi đó, phát hiện người đó đã trở nên bá đạo hơn, vô sĩ hơn, lại còn cố ý tiếp cận mình. Vừa mới tỏ tình thành công thì đã bắt mình về nhà, tốc độ đám cưới còn nhanh hơn khi nói hai chữ "đồng ý". focus on Jensoo

JENSOO - F I N

JENSOO - F I N

Tác giả:

31158 3996

F I N

( PHẦN 2)THEO ĐUỔI HOT GIRL {Jensoo}

( PHẦN 2)THEO ĐUỔI HOT GIRL {Jensoo}

Tác giả:

164306 8589

:D lại là câu chuyện Kim Jisoo theo đuổi hot girl lạnh lùng- Jennie Kim {Shortfic}

MỢ HAI | JENSOO |

MỢ HAI | JENSOO |

Tác giả:

154644 12434

Thể loại : Bách hợp, Việt Nam thời xưa,.... _____________________________________ "Trân Ni, khuya nay em vào buồng mợ, mợ thoa thuốc cho em....." "Dạ thôi mợ, cậu hai biết là cậu đánh con chết." "Em hông nói, mợ hông nói, hổng ai biết hết đa... ngoan nghe lời, mợ thương..." Mở đầu: 17/08/2021 Kết thúc: 21/04/2022 ____________________________________ ●Truyện không có yếu tố xúc phạm bất kì cá nhân nào. Fic có thể không hoàn hảo nhưng vui lòng tôn trọng fic cũng như tác giả. Đặc biệt không chuyển ver, không mang fic đi đâu khi chưa có sự cho phép. Xin cảm ơn và chúc các cậu có một thời gian đọc fic vui vẻ. ● Warning: fic có những tình tiết bạo lực, không thuần phong mỹ tục, ai nhắm không chịu được thì xin mời rời đi, đừng nói lời cay đắng.

[ JENSOO ] TEXT - US

[ JENSOO ] TEXT - US

Tác giả:

97662 9832

Trân Ni, Trí Tú, Lệ Sa, Thái Anh. Những cô nàng học sinh trung học phổ thông bất ổn tuổi dậy thì giữa lòng thành phố. Warning: Fic có chứa những từ nói bậy, nói tục, chửi thề. Không thích có thể click back, đừng nói lời cay đắng.

JENSOO - CON HẦU

JENSOO - CON HẦU

Tác giả:

74507 5854

Tình yêu giữa người hầu và cô chủ của mình thì có được trọn vẹn. Tuy thân phận "thấp hèn" nhưng vẫn muốn được yêu người. Mặc dù nhận lại chỉ toàn là "đau thương"... --------- ⚠️ WARNING: Những tình tiết và nhân vật trong truyện đều là hư cấu do Au tưởng tượng ra. Hoàn toàn không có thật! Tuyệt đối không xúc phạm hay gây ảnh hưởng đến bất kỳ một cá nhân nào. Hãy đọc và xem truyện một cách văn minh nhất. Cảm ơn!

[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

Tác giả:

77324 4308

- Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy sóng gió của một nữ Idol nổi tiếng và một Chủ Tịch đã có gia đình... - Mối tình đầy sự ngăn cản và cũng có sự ủng hộ đến từ những người bạn, vậy mọi người thiết nghĩ xem họ có thật sự sai trái khi đến với nhau không.. và họ có đến được với nhau dưới sự ngăn cản từ gia đình không !?."

[JENSOO] LỜI HỨA...

[JENSOO] LỜI HỨA...

Tác giả:

426392 25211

Vì một lời hứa mà đau cả đời... Jennie, chị đã tin vào lời em hứa, vậy tại sao lại đau đến thế?!! Jennie, chị buông tay nhé, vốn dĩ em chẳng yêu chị... Rõ ràng năm đó, không nên tin, nhưng chị đã tin.

[ JENSOO ] TƠ HỒNG

[ JENSOO ] TƠ HỒNG

Tác giả:

52752 5023

Em hỏi: " Tình yêu là gì nhỉ? " Rồi mỉm cười thật xinh Nhẹ nhàng chị thủ thỉ: " Tình yêu là chúng mình. "