[Jujutsu Kaisen] Limerence - TeenFic

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-12-30

[Jujutsu Kaisen] Limerence

2314 lượt thích / 20522 lượt đọc
"Forever will be you and me" - Vĩnh viễn là tôi và cậu. ____ Cp Okkotsu Yuuta hàng thật giá thật. Có bị Rikka ám tôi cũng viết, bị Rikka bẻ cổ tôi cũng viết, gét gô! (Lưu ý: Đọc truyện k nên mang theo não, bởi vì tác giả cx k mang não khi viết bộ này. Mọi gạch đá xin phép k nhận và sẽ dội lại gấp 2, người ta đã cảnh báo rồi nha!!!)
Có thể bạn thích?
VÔ TIÊU- HOANG ĐƯỜNG NGÔN

VÔ TIÊU- HOANG ĐƯỜNG NGÔN

Tác giả:

706 23

Thiếu Niên Ca Hành Đồng nhân văn Cp: Vô Tiêu: Vô Tâm, x Tiêu Sắt, Song Vũ: Vô Song x Tô Mộ Vũ Link: https://528174631.lofter.com/ ,p2 ở ao3 Tác giả: 同仁堂甩手掌柜穆白 Tình Trạng: on going Note: Có H, thỉnh thận nhập

(All Dazai) Đát tể mang thai! Ai làm đát!?

(All Dazai) Đát tể mang thai! Ai làm đát!?

Tác giả:

5918 633

Nguồn: https://shixibeine.lofter.com/post/4c5646a5_1cbfe453b Tác giả: Miêu Miêu Tái Cao báo động trước ⚠️ Dazai song tính giả thiết!! all Dazai! Đoàn sủng Dazai! có tư thiết! ooc! Ta lưu đại gia! hành văn non nớt, không mừng chớ phun! cẩu huyết báo động trước

[ Thanh xuyên ] Hoàng Thái Hậu dưỡng nhãi con hằng ngày-Niên Cao Phấn Ti Thang

[ Thanh xuyên ] Hoàng Thái Hậu dưỡng nhãi con hằng ngày-Niên Cao Phấn Ti Thang

Tác giả:

1125 11

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Mỹ thực , Mãn Thanh , Cung đình hầu tước , Thị giác nữ chủ , Dưỡng oa Ung thư thời kì cuối, cứu một cái nhà trẻ hài đồng Chân Ôn Nhu xuyên qua, nghe được câu đầu tiên lời nói là hoàng đế tân thiên. Không xong chính là xuyên qua ngày đầu tiên nàng vinh thăng vì một người quả phụ. May mắn chính là nàng xuyên qua thành sử thượng tại vị thời gian dài nhất Hoàng Thái Hậu. Chân Ôn Nhu bãi chính tâm thái, quyết định coi như chính mình bạch được vài thập niên thọ mệnh, ở Thanh triều trước tiên hưởng thụ về hưu sinh hoạt. Vấn đề ở chỗ...... Chân Ôn Nhu nhìn một con thân có tàn tật Phúc Toàn nhãi con đi ngang qua, lại xem một con buồn bực không vui Huyền Diệp nhãi con đi ngang qua, lại lại xem một con khô gầy đáng thương Thường Ninh nhãi con đi ngang qua, lại lại lại lại xem mấy chỉ ngao ngao đãi nhũ nhãi con đi ngang qua...... Lương, lương tâm bị đau đớn đâu! Chân Ôn Nhu nhìn xem nước mắt lưng tròng nhãi con nhóm ( nàng ảo tưởng ), nghĩ lại Khang Hi lúc đầu dưỡng không được nhãi con nhóm, còn có thể như thế nào làm!!! Chân Ôn Nhu cắn răng một cái, quyết định toàn dưỡng!

[ Thanh xuyên ] Trọng sinh Thanh cung làm Kính Tần-Thiên Phương Ngụy Tử

[ Thanh xuyên ] Trọng sinh Thanh cung làm Kính Tần-Thiên Phương Ngụy Tử

Tác giả:

1142 15

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Dị năng , Trọng sinh , Cung đấu , Mãn Thanh , Cung đình hầu tước , Kim bài đề cử 🥇 Ở mạt thế bị chính mình cùng mẹ khác cha thân muội muội mưu hại Vương Uẩn Thuần trọng sinh đến bị hại đẻ non sau chết đi Khang Hi hậu cung thứ phi Vương Giai Thị trên người. Tuy rằng cung đấu phiền toái, nhưng cũng may nàng có bàn tay vàng dị năng tương trợ. Thả coi trọng sinh vì thanh cung Kính Tần nàng như thế nào tại hậu cung đấu tranh sinh tồn. Sinh mệnh không thôi cung đấu không thôi!

[ĐỒNG NHÂN] [TỔNG HỢP] HỆ THỐNG TỰ CỨU NHÂN VẬT PHẢN DIỆN

[ĐỒNG NHÂN] [TỔNG HỢP] HỆ THỐNG TỰ CỨU NHÂN VẬT PHẢN DIỆN

Tác giả:

27403 1884

Tác giả: laidoan05 Đồng nhân Hệ thống tự cứu nhân vật phản diện. Không OOC, hơi ngược, đồng nhân dài chương. Dưới đây không phải chỉ có một đồng nhân nhưng mà hầu như các đồng nhân này đều có điểm chung chính là chúng do mình lên ý tưởng và viết. Đa số là đồng nhân dài chương, ngược hay không thì tùy. Còn một điều nữa là mình sẽ tránh viết OOC hết mức có thể. Mình muốn giữ nguyên hình tượng của các nhân vật do tác giả dựng nên. Nơi đây chỉ thỏa mãn sức tượng tượng của mình chứ không mang ý gì khác. Mong mọi người tôn trọng công sức mình viết mà không repost lung tung * Nhân vật không phải của mình, còn đồng nhân này là của mình. * Nội dung nam x nam ai dị ứng next hộ.

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu

Tác giả:

84598 5822

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu Thể loại: Đam mĩ, đồng nhân Ma đạo tổ sư, tu chân giới, sinh tử, sủng, HE . Văn án: Lam Hi Thần, Giang Vãn Ngâm - hai vị tông chủ lừng lẫy của cả tu chân giới, của hai trong ngũ đại gia tộc. Cuộc đời của họ đã quá gian truân và khổ cực rồi. Ở truyện này, mình chỉ muốn viết ra cho họ và các nhân vật khác một kết thúc đẹp nhất có thể. Truyện chỉ đơn thuần là thanh thủy văn, có chứa yếu tố sinh tử. Chỉ đơn giản là quá trình trồng cải nuôi heo của hai vị tông chủ. . Mình sẽ cố gắng giữ tiến độ mỗi ngày một chương đến khi truyện hoàn. (Đã hoàn 17/01/2020 - 12/02/2020) Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

[Tống] Xuyên thành Hồng Nương sau ta thành vạn nhân mê-Kim Tử Câm

[Tống] Xuyên thành Hồng Nương sau ta thành vạn nhân mê-Kim Tử Câm

Tác giả:

482 23

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Manga anime , Hệ thống , Xuyên nhanh , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray Dogs , Jujutsu Kaisen , Vạn nhân mê Vì cứu lại tỷ tỷ sinh mệnh, an an trói định "Kết duyên hệ thống". Hệ thống: Ngươi chỉ cần đi trước các thế giới tác hợp một đôi đối cp làm cho bọn họ kết hôn, có phải hay không rất đơn giản? An an: Có thể, ta Hồng Nương kỹ năng điểm mãn. Hệ thống: Ngươi xem kia hai người, có phải hay không phi thường xứng đôi? Có phải hay không từ trong ra ngoài để lộ ra một cổ duyên trời tác hợp hơi thở? An an: Từ từ, cái này không phải nam nam sao? Cái kia không phải bách hợp sao? Liền gb đều có...... Các ngươi kết duyên hệ thống đều chơi như vậy hoa sao? Hệ thống: A này? Kết duyên hệ thống còn phân nam nữ sao?? An an cùng hệ thống lâm vào trầm tư, nhưng cũng chỉ có thể căng da đầu thượng.

[Thanh xuyên] Nhiều tử nhiều phúc-Thanh Thanh Tiểu Ngải

[Thanh xuyên] Nhiều tử nhiều phúc-Thanh Thanh Tiểu Ngải

Tác giả:

468 8

Gả tiến tứ gia phủ 5 năm sau, trương anh mới biết được chính mình không phải xuyên tiến lịch sử, mà là xuyên thành một quyển thanh xuyên tiểu thuyết trung lớn nhất pháo hôi -- Nguyên chủ xinh đẹp lại gia thế thấp kém, có thể sinh lại yếu đuối không được sủng. Cố tình tứ gia phủ nhất thiếu, chính là hài tử. Vì thế nàng thành trong phủ nhất thấy được bia ngắm, mỗi người đều tưởng gặm một ngụm thịt xương đầu. Không bao lâu "Khó sinh mà chết", ba cái nhi tử cũng nhận tặc làm mẫu, thành người khác oa. Trương anh bổn không bỏ trong lòng. Buồn cười vẫn là có người theo dõi nàng nhi tử, cũng quyết định noi theo tiểu thuyết tình tiết bỏ mẹ lấy con...... Trương anh khí cười: Tồn tại, không hảo sao?

[Vong Tiện][Edit] Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê

[Vong Tiện][Edit] Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê

Tác giả:

110988 8665

Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê (全世界只有我一人相信我有未婚妻) Tác giả: Xao Sang (Xao Thị Bản Thể) - 敲sang (敲是本体) Nguồn: http://qiaosangqiaoshibenti.lofter.com Editer: phamnoi2704 QT: TraHoaCac Thể loại: Ma đạo tổ sư Đồng nhân văn, Ngọt, Sủng, có H, HE, thời kì Cầu học, OCC. Tình trạng bản gốc: 22 chương ( 88 phần, mỗi chương 4 phần) Couple: Lam Vong Cơ/Lam Trạm x Nguỵ Vô Tiện/Nguỵ Anh. Bản edit đã được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không tự ý mang đi nơi khác. Bản edit này chỉ được post duy nhất tại watppad của mình.

[Tống] Tobirama là cái tâm cơ đảng-Đường Đầu Tử

[Tống] Tobirama là cái tâm cơ đảng-Đường Đầu Tử

Tác giả:

933 18

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Naruto , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Xây dựng Ta, Senju Tobirama, đời trước là cái kiếm tu, đời này con kế nghiệp cha, đại khái là cái ninja kiêm phó tộc trưởng. Khi ta còn ở trong tộc huấn luyện khi. Phụ thân: Ngươi là ta đời này gặp qua nhất không có ninja vinh quang ninja! Tobirama:...... Ta ái trồng trọt, trồng trọt sử ta vui sướng. Đương Tobirama bắt đầu tiếp nhiệm vụ khi. Tổn hữu: Ngươi là ta đã thấy nhất không giống ninja ninja! Tobirama:...... Ta ái kiếm tiền, kiếm tiền sử ta vui sướng. Đương Tobirama tiếp nhậm trong tộc phó lãnh đạo khi. Tộc nhân: Tobirama đại nhân thật sự sẽ không đem chúng ta đều mang thành không làm việc đàng hoàng bình dân sao?! Tobirama:...... Ta ái phát minh, phát minh sử ta vui sướng.

[Thanh xuyên] Thứ phi nàng không nghĩ phấn đấu-Luyến Trúc Tiểu Yêu

[Thanh xuyên] Thứ phi nàng không nghĩ phấn đấu-Luyến Trúc Tiểu Yêu

Tác giả:

1123 9

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Dị năng , Trọng sinh , Mãn Thanh , Cung đình hầu tước , Biến thành động vật , Thị giác nữ chủ , Chậm nhiệt , Dưỡng oa Hiện đại đi bộ một vòng Uẩn Hòa trọng sinh. Đời trước nàng tuổi nhỏ vào cung, sở sinh hai tử toàn thương, ngay cả chính mình cũng chết ở phương hoa chi năm. Uẩn Hòa: Đại móng heo có cái gì hảo? Lưu lưu. Chỉ là nàng trọng sinh thời gian không quá vừa khéo, lúc này trưởng tử đã ở nàng trong bụng an gia. Uẩn Hòa: Cẩu một cẩu cũng không phải không được. Trọng sinh sau, Uẩn Hòa mục đích chỉ có một: An an ổn ổn đem nhi tử nuôi lớn, kình chờ cùng nhi tử ra cung tiêu dao. Lại không nghĩ luôn có người bức nàng tiến tới, kết quả một không cẩn thận thăng tần, làm phi, cuối cùng một đường thăng chức đương Thái Hậu. Uẩn Hòa: Σ(`д′*ノ)ノ

[Tống] Phát hiện lão công là danh kha Gin làm sao bây giờ-Vân Tiền Tuyết

[Tống] Phát hiện lão công là danh kha Gin làm sao bây giờ-Vân Tiền Tuyết

Tác giả:

562 11

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Xuyên việt , Ngọt sủng , Cường cường , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Conan Kết hôn 6 năm, trừ bỏ lão công là cái hỗn hắc, chức nghiệp không sáng rọi, quốc tịch không phải trồng hoa gia, sinh khí sẽ lấy thương chỉ vào người, cũng không giặt quần áo nấu cơm, đi làm liền cùng cấp với mất tích, lễ vật cùng vật kỷ niệm không đề cập tới trước muốn liền thu không đến...... Ngoại, Kurosawa Nyusa đối đoạn hôn nhân này thực vừa lòng. Đúng hạn nộp lên tiền lương, trong nhà hết thảy chi tiêu toàn bao, hoàn thành công tác sau trước tiên về nhà, một năm có một phần ba thời gian đãi ở nhà bồi lão bà, không ở bên ngoài làm loạn nam nữ quan hệ, vĩnh viễn kiên nhẫn nghe lão bà lải nhải...... Này đã tính hảo trượng phu điển phạm. Nàng đều có thể bị thiên thạch tạp trung xuyên qua, đều có thể có xuyên qua phúc lợi dị năng, còn có cái gì là không thể tiếp thu? Dù sao ở Nhật Bản cực nói là hợp pháp.