IDV Groupchat Aftermatch - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-04-21

IDV Groupchat Aftermatch

119 lượt thích / 1836 lượt đọc
Sau một trận đấu mệt mỏi là lúc mọi người tám xuyên lục địa WARNING : sẽ có NOTP của bạn :vv, nên quyết định là ở bạn. OOC mạnh, bạn đã được cảnh báo
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
joscarl | six feet under / hoàn

joscarl | six feet under / hoàn

Tác giả:

4247 418

ai còn ôm mộng những chiều hoang hoải nắng; những mộng mơ xám xịt, héo rũ, úa màu. 30|01|20 - 24|02|20

JosCarl | broken mirror

JosCarl | broken mirror

Tác giả:

11848 1030

Tên truyện: broken mirror Tác giả: Thiên An (Cynic) Category: Shortfic Disclaimer: Tác giả không sở hữu gì ngoài câu chữ và nội dung truyện. Rating: K Warning: None Pairing (s): JosCarl Other pairing(s): JackNaib, NorEli Genre: AU, fantasy, dark, bitter-sweet Author's note(s): • Tác giả viết với mục đích phi lợi nhuận. • Các nhân vật được xây dựng dựa trên game sinh tồn/kinh dị của NetEase, Identity V; tuy nhiên, trong quá trình viết, một vài chi tiết cá nhân (tiểu sử, năng lực, tính cách) của nhân vật sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với cốt truyện. • "broken mirror" được lấy bối cảnh một phần trong game, và phần còn lại là hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của tác giả. • "broken mirror" được đăng duy nhất tại Wattpad, vui lòng không đem ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. • Hy vọng mọi người thích "broken mirror". Tác giả sẽ cố gắng đưa đến cho mọi người những chương truyện tốt nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn.

JOSCARL | học viện ngọt ngào

JOSCARL | học viện ngọt ngào

Tác giả:

11902 676

Warning : OOC cực mạnh,bối cảnh là những chuyện yêu đương học đường nên ai không đọc được vui lòng bấm kick :>cp : JosCarl Ngoài ra còn có các cp khác :>>(Vì con au chèo rất nhiều =))) ))

[ JosCarl ] Biệt Thự Màu Máu

[ JosCarl ] Biệt Thự Màu Máu

Tác giả:

855 86

Joseph hắn vì 1 người con gái mà giết Aesop người hắn cho là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc tình của hắn nhưng đến khi Aesop mất hắn mới nhận ra người mình yêu thật sự nhưng quá trễ rồi

Đồng Tiền Vạn Lịch # JosCarl

Đồng Tiền Vạn Lịch # JosCarl

Tác giả:

1557 339

Mốc thời gian là khoảng vào Triều Nguyễn . Nhân vật sẽ được thay tên cho phù hợp bối cảnh , còn lại sẽ không có gì thay đổi đáng kể . Đây là fic thuần việt nhất có thể tôi mang lại , hy vọng bạn thư giãn khi đọc nó . !Lưu ý ! Đây là chuyện đam mỹ , hãy cân nhắc . Vô âm Hoa Tử tạm biệt .

(HOÀN) JosCarl | Google It

(HOÀN) JosCarl | Google It

Tác giả:

6023 503

"Hãy ghi hết lại cảm xúc của mày nhé!" "Sau đó thì sao?" - Aesop dường như vẫn không hiểu ý của hai người họ Naib chỉ cười vui vẻ - "Lên tra Google" -- Câu chuyện về một cậu thanh niên không thể nhận ra được tình cảm cho vị đàn anh của mình và nhóm bạn không đưa ra được lời khuyên hữu ích nào cả. (Hoàn)

[Fic Dịch] [JosCarl] Photographic Memory

[Fic Dịch] [JosCarl] Photographic Memory

Tác giả:

14866 1495

Trang Viên thường biết đến Joseph như một người dễ dàng tha thứ nhất trong số các Thợ Săn. Tuy nhiên, hắn có thể thực sự nguy hiểm khi ở trong tâm trạng tồi tệ trong trận đấu. Như trận này vậy. __________________________________________________________________________________ Fic dịch đã có sự cho phép của tác giả . Vui lòng không reup dưới mọi hình thức . Link tác phẩm : https://www.wattpad.com/story/177884825-photographic-memory Link acc tác giả : https://www.wattpad.com/user/--Lightwood-- Translator: LilyVonHagen Bìa: Designed on Canva by LilyVonHagen Fic có cảnh nóng và được dán mác 14+ :))).Vui lòng đừng ăn gian tuổi khi xem :))) Mình cũng không phải là một Translator chuyên nghiệp nên có nhiều chỗ sẽ bị lủng củng và không hay như bản gốc. Anyway , enjoy ~~~ Hãy cho mình biết cảm nghĩ của các bạn và nếu được , hãy cho mình một sao và follow mình nhé.

[IDV][JosCarl] Đứa bé là con ai?

[IDV][JosCarl] Đứa bé là con ai?

Tác giả:

38727 3399

Author: Mim Category: light angst, dark, hurt - comfort, mpreg Pairing(s): JosCarl (chính) (cp phụ được đề cập đến là JackNaib) Summary: Bertia Carl, 4 tuổi, được sinh ra và lớn lên dưới sự mù mờ về người mẹ của mình. Cha nói mẹ đã mất từ khi sinh cô ra, và có lẽ cũng chẳng để lại bất cứ di vật nào cả. Bertia đã nghĩ, có lẽ cả đời này cô bé sẽ chẳng bao giờ biết được gương mặt người mẹ của mình. Nhưng không hiểu sao mỗi lần soi gương, hình bóng của gã thợ săn nhiếp ảnh độc nhất tại trang viên này luôn phản chiếu qua ánh mắt của đứa trẻ khiến cô nhóc luôn tò mò về nguồn gốc thật sự của mình. Bertia luôn tự đặt câu hỏi cho bản thân về sự ra đời của mình, rằng vì sao cô lại trong giống gã đến vậy, và vì sao cô lại được sinh ra ở trang viên chết chóc này? CẢNH BÁO: Đây là truyện đam mỹ viết về cặp đôi chính là JosCarl. Trong truyện có tình tiết nhạy cảm và đề cập tới việc nam nhân mang thai, bạn nào dị ứng tốt nhất không nên đọc. Không mang truyện của mình đi khi chưa có sự cho phép. Các bạn đã được cảnh báo! Đây là JosCarl tuyệt đối không lật thuyền!!!!!

[JosCarl] [DJ] Xin Lỗi, Để Em Chờ Lâu Rồi.

[JosCarl] [DJ] Xin Lỗi, Để Em Chờ Lâu Rồi.

Tác giả:

9917 752

DJ tự vẽ , làm ơn không đem đi nơi khác . ((sẽ cắt H vì 1 số lí do, có thể lên Face để đọc H)) xin cảm ơn.

[JosCarl] [Identity V] Thợ Chụp Ảnh Và Người Hầu Bàn

[JosCarl] [Identity V] Thợ Chụp Ảnh Và Người Hầu Bàn

Tác giả:

15528 1398

Joseph - quý ngài chụp ảnh đến từ Pháp gặp gỡ được một chàng trai tên là Aesop - một người bồi bàn ở bữa tiệc. Bỗng Joseph, người luôn cho rằng phụ nữ mới có vẻ đẹp thuần khiết nhất, nay lại thấy điêu đứng với người bồi bàn với chiếc khẩu trang ấy. Thật kì lạ, điều đó làm Joseph càng thích thú với khuôn mặt dưới lớp khẩu trang ấy. Lần đầu viết truyện, không tránh khỏi sai sót. Văn chương eo hẹp, bản thân tớ sẽ cố gắng rèn luyện văn chương của mình TwT.

[JosCarl]Vườn hồng nhạt nhoà(DROP)

[JosCarl]Vườn hồng nhạt nhoà(DROP)

Tác giả:

4716 398

Lần đầu viết truyện nên chắc sẽ có lỗi. Tôi rất có hứng thú truyện ngược nên chắc sẽ ngược nhân vật rất nhiều. ''Mặt trăng sẽ không thấy được Mặt Trời, Mặt Trời cũng sẽ không tìm thấy mặt trăng. Vì đó là quy luật tự nhiên, dù nó có hợp nhau thế nào.''

Black Chocolate ( Joscarl )

Black Chocolate ( Joscarl )

Tác giả:

23288 1078

Tình _ ngọt Tình _ đắng Như một thanh chocolate đen Nhưng.... liệu em sẽ có một tình yêu thật sự. Hay...... chỉ là sự ghét bỏ của anh... Anh... yêu em. Vậy sao... em lại bỏ anh? Anh... muốn... em