[Identity V] Ranh Giới {Joseph x Aesop} - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-07-02

[Identity V] Ranh Giới {Joseph x Aesop}

423 lượt thích / 5052 lượt đọc
Thiên Đường và Địa Ngục là hai nơi khác nhau, thần dân của hai nơi vĩnh viễn không thể gặp nhau. Nhưng vì lý do nào đó, cậu và anh lại có thể gặp nhau và rơi vào lưới tình... Cậu-Một Tiểu Thiên Thần nhỏ, chưa có ý thức về luật lệ Anh-Một Tử Thần mạnh mẽ, uy quyền Chuyện tình của họ sẽ ra sao đây ? --- Couple chính : JosCarl (đương nhiên :v) Couples phụ : LuchiNor LucAn HasEli VicMor JackNaib Nếu bạn là người không thích những couples trên thì vui lòng click back Lý do Shin làm cái fic này : do trên Wattpad ít fic về cặp này quá nên nổi hứng làm cho nó xôm tụ chơi :)) Đừng ai hỏi tại sao Shin lại ship cho Vic nằm trên '-'
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
A Way Out _ Kế Hoạch Tẩu Thoát .

A Way Out _ Kế Hoạch Tẩu Thoát .

Tác giả:

295 32

Couple : Vincent X Leo . Author : Lucaspyooo Tháng 3 vừa rồi nhà phát hành Hazelight Studios đã cho ra con game Co-op với cốt truyện tuyệt vời này . Mình xin phép mượn cốt truyện và nhân vật trong game để phát triển một câu chuyện phưu lưu tình củm hấp dẫn này . Tình tiết được mình dựa 90% từ con game này nhưng nhân vật thì mình có thay đổi về ngoại hình cũng như gia cảnh . Đây là một tựa game có cốt truyện rất hay lấy đi biết bao nước mắt của mình . Mình biết hiện tại rất ít người biết đến con game này nhưng hãy ủng hộ mình và để lại Cmt để tiếp thêm động lực cho mình nha . Các bạn có thể xem con game này qua cách chơi của trên trang youtube Độ Mixi và Killer 7 nha . Hai ông này chơi max hài luôn . Bài hát đề xuất : Billie Eilish - lovely (with Khalid)

Spacious Impact: Phá Vỡ Hậu Cung Ở Vùng Nhiễu Loạn

Spacious Impact: Phá Vỡ Hậu Cung Ở Vùng Nhiễu Loạn

Tác giả:

475 3

Được xuyên không đến thế giới của cuốn truyện thể loại hậu cung tức nhiều chàng trai đẹp thích một cô gái, lại còn không phải rời xa gia đình và thế giới cũ như những kẻ khác khiến Nguyễn Dạ Thu Thảo cảm thấy may mắn vô cùng. Nhưng có điều gì đó hơi sai ở đây mà nó chẳng ngờ tới... "Hệ thống chết tiệt, đây là một cuốn tiểu thuyết tình cảm cơ mà? Tại sao bây giờ cả thế giới của ta lại biến thành thế giới trong tiểu thuyết? Những sinh vật kỳ dị đó đến từ đâu vậy?" "À không chỉ có thế giới của cô, tổng thể năm thế giới khác của tôi cũng bị gộp lại thành một rồi. Chào mừng đến với Vùng Nhiễu loạn!" Tại thế giới mới gọi là vùng Nhiễu loạn được hợp nhất từ sáu thế giới cũ... Ngoài chứng kiến mối tình ngang trái của những chàng trai nhà Dương Minh với cô em gái nuôi Thanh Trà, Thu Thảo còn gặp gỡ vô vàn những người bạn thú vị khác. Có người có sức mạnh Long nhân, có người có thể tu luyện linh lực, người thì biết dùng ma pháp, người đến từ thế giới Tương lai nơi khoa học công nghệ phát triển. Họ cùng nhau tiêu diệt những con quái vật tràn lan từ các thế giới khác được gọi là Vật thể Nhiễu loạn, và đánh bại ngăn cản âm mưu của những kẻ độc tài đang lăm le muốn xâm chiếm toàn bộ thế giới mới. "Phá vỡ hậu cung ở vùng Nhiễu loạn" vừa là những trận chiến căng thẳng để bảo vệ trật tự hòa bình, vừa là hành trình đi tìm kiếm tình yêu. Ai là bạn, ai là kẻ thù? Lý do gì khiến Quản trị viên Hệ thống lại lựa chọn Nguyễn Dạ Thu Thảo? Liệu sau khi thế giới thay đổi, dàn hậu cung của Tha

Bạn trai NHỎ

Bạn trai NHỎ

Tác giả:

1846 263

Trong mắt La Tiểu Muội, La Nhất Châu lúc nào cũng là anh trai nghiêm túc, đáng tin cậy vô cùng thương yêu em gái. Trong mắt nhị vị phụ huynh và hàng xóm xung quanh, La Nhất Châu là con nhà người ta trong truyền thuyết, từ nhỏ đã tự lập, chín chắn, hiểu chuyện. Bố La mẹ La chưa bao giờ than phiền về anh. Trong mắt RouRou, "papa" rất thương yêu nó, mùi hương trên người anh vô cùng vô cùng dễ ngửi, còn thường xuyên bị nó bắt gặp cùng cậu chủ nhỏ lén lút ở bên nhau. Nhưng trong mắt Dư Cảnh Thiên, tên họ La kia vừa vô sỉ lại mặt dày, vẻ ngoài đạo mạo bên trong thối nát. Mọi người đều bị anh ta lừa, duy cậu là tỉnh táo vậy nên người kia lúc nào cũng tìm cậu phiền toái. Cậu siêu ghét anh!!! Còn La Nhất Châu đối Dư Cảnh Thiên nói: "Bạn trai nhỏ" cậu trốn không thoát =))))))))) Nội dung có thể tóm tắt ngắn gọn như sau :v Anh trai sau một thời gian dài cùng em gái xa cách. Khi về nhà phát hiện ra em gái đã có bạn trai. Mà anh lại không thích cậu "Bạn trai nhỏ" này của em gái, nên tìm cách khiến cậu ta bỏ cuộc. Nhưng trong quá trình dành lại em gái từ "Bạn trai nhỏ" của cô, anh lại dần dần nhận con người cậu cũng không tệ như anh đã nghĩ, còn khá đáng yêu. Câu chuyện này kể về quá trình biến Tony Dư từ "Bạn trai nhỏ của em gái" sang thành "Bạn trai nhỏ" của La nào đó =))))))))

sữa cam. ## luxiao

sữa cam. ## luxiao

Tác giả:

185 25

"mỗi giờ toán, chỉ cần tôi gọi tên đức tuấn, húc hi sẽ chột dạ mà ngẩng đầu lên trước" tên dzị thôi chứ dzô truyện mới biết, ha. kể dưới góc nhìn của thầy giáo dạy môn toán.

[PHONG DƯ ĐỒNG CHÂU] E.N.D

[PHONG DƯ ĐỒNG CHÂU] E.N.D

Tác giả:

1965 278

Thế giới phép thuật, nơi đầy rẫy cái gọi là cám dỗ, bởi vì họ thật sự muốn bảo vệ "thứ đó", cái thứ không nên tồn tại trên cõi đời này. "Thứ đó" theo truyền thuyết nói rằng nó mang một sức mạnh to lớn, ai sở hữu được nó sẽ thống trị cả vũ trụ này....Các thế lực vẫn truy lùng vật báo này suốt hàng nghìn năm nhưng vẫn không có tin tức. Vậy rốt cuộc nó là thứ gì mà có thể khiến con người tham lam muốn chiếm đoạt đến vậy.

"No Name".(Countryhumans)

Tác giả:

1102 163

Trong tương lai, Nhân loại đã bắt đầu nghiên cứu về loại virus khiến con người trở nên mất khống chế và không tự chủ được hành động của bản thân, thường được gọi là virus Zombie. Nhưng nó lại bắt đầu trở nên mất khống chế, loại virus này đã bị rò rỉ ra ngoài khiến những người mắc phải trở thành Zombie. Đa số những người trên thế giới đã thành con sinh vật vô tri vô giác ấy, một số người còn sống sót sẽ có những "Dị Năng" đặc biệt, còn một số còn lại chưa hoặc không có "Dị Năng" sẽ được gọi là người "Vô Năng". Và tôi cũng có thể được xem là người "Vô Năng" ấy. ___________ -Lần đầu viết truyện nên tôi chắc chắn sẽ không giỏi bằng những người khác nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi không giỏi văn lắm đâu và đầu óc cũng chả nhiều ý tưởng nên có thể sẽ hơi lâu mới ra chap, tôi sẽ cố ra chap nhanh nhất có thể. Cảnh báo: OCC nên lưu ý trước khi đọc - Đây là truyện của tôi mong ko bê đi đâu. Lúc nãy lên gg search thử tên truyện thì phát hiện bị mấy web bê lên=). Pé ổnn't.

luqi // my youth is yours

luqi // my youth is yours

Tác giả:

4057 470

"tuổi 18 đẹp như mơ ấy, tớ thích một người. người ấy lại thuộc về một người khác, không phải tớ."

[NCT | Longfic] Thành lũy cuối cùng | JohnJae

[NCT | Longfic] Thành lũy cuối cùng | JohnJae

Tác giả:

2476 255

Author: creamy_chocolatedonut "Chào mừng các em đến với tiết học đầu tiên, tôi là giáo sư Timothy Lee. Đây là lớp học Luật Hình Sự 101. Hay tôi gọi là Tội phạm 101 - Cách trốn chạy tội lỗi." Timothy nắm chặt viên phấn, viết dòng chữ "Cách trốn chạy tội lỗi" trên bảng, gạch chân vào hai chữ "tội lỗi" làm viên phấn va vào bảng những tiếng khô khốc. Cả hội trường yên lặng nhìn vẻ mặt của Timothy. Gã tiến lại gần bàn đưa một tay cầm lấy bảng điểm danh ở góc bàn, tay còn lại chỉnh lại gọng kính trước mũi mình. Gã hắng giọng, hướng sự chú ý của tất cả học sinh về phía bảng chiếu. Gã bấm nút chuyển tiếp, hình ảnh cán cân công lý hiện lên bên cạnh tên trường "Đại học Harvard Luật và Chính trị". "Luật là sự công bằng. Tuy nhiên, tôi sẽ không dạy các em cách trở thành người công bằng. Vì vốn dĩ không có gì là công bằng hết. Tôi không dạy lý thuyết về luật, mà là cách các em áp dụng luật trong phiên tòa. Cách bào chữa cho thân chủ của mình và cách thắng mọi vụ kiện. Như một luật sư."

NU: carnival [QT/AllCP]

NU: carnival [QT/AllCP]

Tác giả:

2635 58

Chơi hệ ăn tạp, cp nào cũng hốt đc, chủ yếu là trans trung. y đến : Eiden áo lợi văn: Olivine Côn tây : Quincy tám vân: Yakumo Cửu Đêm: kuya

[Chủ công - Hoàn] Xuyên thành toàn bộ Trùng tộc nhất cặn bã hùng chủ

[Chủ công - Hoàn] Xuyên thành toàn bộ Trùng tộc nhất cặn bã hùng chủ

Tác giả:

1402 16

Tác giả: A Xuyên Địa Tâm Thể loại: Xuyên không, trùng tộc, sinh con, ngọt sủng, xuyên thư, chủ công, 1vs1... Convert: Phiêu Miểu @tucamm380 Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Quý Viễn Chinh, Hạnh Ngôn ┃ vai phụ: Tra nam bạch nguyệt quang là ta đạo sư, cầu dự thu rồi~ ┃ cái khác: Kim Bảng đại lão trọng sinh thành Tiểu Manh tân, cầu dự thu ~ Một câu giới thiệu vắn tắt: Nhất cặn bã hùng chủ online tẩy trắng.

( Identity V )_ | LuEd | _ Gặp Lại Cậu, Người Tôi Đã Đánh Mất.

( Identity V )_ | LuEd | _ Gặp Lại Cậu, Người Tôi Đã Đánh Mất.

Tác giả:

449 61

Luca: Một ngày nào đó hào quang của anh sẽ là của tôi. Edgar: Vậy thì cố mà bắt kịp ta đi nhóc. Hai con người, hai độ tuổi khác nhau, đến cả tính cách cũng đối nghịch. Cậu đã từng nghĩ vậy cho đến khi rơi vào lưới tình của người kia. _ Cảnh báo có OOC_ Cp: LuEd nha, đừng nghĩ là EdLu khi đọc mô tả. Tea: Bộ này ấp ủ cũng kha khá thời gian rồi, giờ mới đăng chung với Otp mới bên kia.

𝓐𝓶𝓮𝓻𝓲𝓬𝓪𝓷𝓸 𝓪𝓷𝓭 𝓜𝓪𝓬𝓪𝓻𝓸𝓷 || Ⓝ︎Ⓞ︎Ⓜ︎Ⓘ︎Ⓝ︎

𝓐𝓶𝓮𝓻𝓲𝓬𝓪𝓷𝓸 𝓪𝓷𝓭 𝓜𝓪𝓬𝓪𝓻𝓸𝓷 || Ⓝ︎Ⓞ︎Ⓜ︎Ⓘ︎Ⓝ︎

Tác giả:

3551 344

Chúng ta là bạn hay là một đôi? P/s: Truyện chỉ là sản phẩm tưởng tượng, không áp đặt về vấn đề giới tính của idol hay nhân vật trong truyện, nếu bạn thấy khó chịu với thể loại này có thể bỏ qua, mình xin cảm ơn!