[HP] Hạnh phúc mong chờ - TeenFic

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2018-07-08

[HP] Hạnh phúc mong chờ

30834 lượt thích / 465576 lượt đọc
Đây là truyện mình viết lại để đọc thôi. Không phải mình viết!!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( HP đồng nghiệp ) trở lại mười một tuổi - Hương cô vi cân

( HP đồng nghiệp ) trở lại mười một tuổi - Hương cô vi cân

Tác giả:

149 5

www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=406800 https://dichngay.com/translate?u=http%3A%2F%2Fwww.jjwxc.net%2Fonebook.php%3Fnovelid%3D406800&bid=&un= La y nạp Ravenclaw kỳ quái đồng hồ cát phát minh thế nhưng là cái xuyên qua máy móc? Salazar ngươi này rắn độc, thế nhưng quên mất như vậy chuyện quan trọng, cái này hảo, ta sống uổng phí vài trăm năm! Chú ý: 1, thỉnh các vị thân xem phía trước nhất định phải chú ý!! Đột nhiên cảm thấy kỳ thật lẫn nhau công cũng rất tốt đẹp dù sao không có thịt = = 2, áng văn chương này chỉ viết đến năm 4, cho nên không cần lo lắng sẽ tới bảy năm cấp lâu như vậy...... 3, gần nhất nghiêm đánh, có rất nhiều tự biến thành kỳ quái □□, hy vọng đại gia đang xem đến sau ở phía sau nhắn lại, ta sẽ nghĩ cách sửa chữa...... 4, thanh minh: Hết thảy nhân vật thuộc về J.K. Rowling nữ vương...... Cuối cùng, cảm ơn đại gia đọc ta văn...... Sử dụng một câu cách ngôn: "Vô luận hoa tươi trứng gà, cảm tạ lưu lại dấu chân các đại nhân --" Nhìn qua --Slytherin phiên ngoại Chú: Chỉ là khai mở khóa...... Còn không có quyết định càng = = Tag: Xuyên qua thời khôngKỳ ảo ma huyễn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Harrypotter;SalazarSlytherin;SeverusSnape ┃ vai phụ: hp mọi người ┃ cái khác:

Kill your Darlings

Kill your Darlings

Tác giả:

110 17

To be reborn, you have to die first. Để có được tình yêu của ai đó, bạn cần phải giết người bạn yêu trước. chúng ta đang mắc kẹt trong bánh xe của sự sống và cái chết. Một vòng tròn bất tận, cho đến khi...có ai đó phá vỡ. _jungkookjimin_ ----------------------------------------------- Kill Your Darling-Austin. Based on real story. @wank

(YoonMin) (Oneshot) Anh, em, mèo nhỏ và Quidditch

(YoonMin) (Oneshot) Anh, em, mèo nhỏ và Quidditch

Tác giả:

597 82

HP! au. YoonMin- Oneshot. Summary: Yoongi bước ra ngoài, lòng dâng lên một cảm giác khoan khoái y như những lần anh chộp được trái Snitch. Và ngay khi nhìn Jimin cặm cụi nấu ăn, anh nghĩ rốt cuộc mình cũng đã bắt được trái Snitch tốt nhất trong cuộc đời.