[HP] Ánh Nhìn Ngàn Năm - HOÀN - TeenFic

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-05-04

[HP] Ánh Nhìn Ngàn Năm - HOÀN

4812 lượt thích / 47366 lượt đọc
Hán Việt: thiên niên ngưng mâu Tác giả: Ái Cật Thổ Đậu Đích Trư Nguồn : Wikidth + piaotain Tình trạng : Hoàn thành Thời gian : 06/05/2021 -- 22/04/2022 Thể loại : Đồng nhân Harry Potter, xuyên không, nữ cường, kiếp trước kiếp này, 3s, HE. Lịch đăng: 1 chương/ thứ 2 hàng tuần LƯU Ý: Truyện sẽ có đặt pass vài chương để tránh reup. Lưu ý trước khi nhảy hố.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[CEDHAR] CRUSH

[CEDHAR] CRUSH

Tác giả:

3560 332

1 chút cảm hứng nhẹ sau khi xem lại phim hihi Nội dung Nếu Avadar kedavra của Đuôi Trùn trượt, liệu giữa Chou và Cedric, ai sẽ là người để Harry tựa vào cả đời.

[Snarry] Tổng hợp Snarry siêu ngắn

[Snarry] Tổng hợp Snarry siêu ngắn

Tác giả:

3313 482

[Snarry] Tổng hợp Snarry siêu ngắn Gồm nhiều truyện của nhiều tác giả khác nhau, viết về cp Snarry (Severus Snape và Harry Potter) trong fandom Harry Potter. Nhóm Snitch yêu Vạc dịch/edit, đăng duy nhất tại W.att-pad. Nếu quan tâm và muốn đọc các truyện Snarry siêu ngắn sau sẽ được post lên, các bạn lưu ý: LƯU TRUYỆN NÀY VÀO THƯ VIỆN, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO KHI CÓ CHAP MỚI! Với truyện Snarry siêu ngắn, thì chúng mình sẽ không đặt lịch hàng tuần, mà sẽ post truyện mới tùy hứng, nên các bạn hãy lưu vào thư viện, để theo dõi truyện sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn!

[ Drarry ] Mẹ thân yêu nhất

[ Drarry ] Mẹ thân yêu nhất

Tác giả:

261556 25791

chưa xin phép nên xin đừng mang khỏi wattpat ạ Mình làm vì sự yêu thích của mình với bộ này thôi ạ

TomHar---(full)To kill you with a kiss

TomHar---(full)To kill you with a kiss

Tác giả:

56596 4860

bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả Tác giả: Paimpont Dịch & Beta: An Nhiên Thể loại: Harry Potter Fanfic Rated: M Couple: Tom Riddle x Harry Potter (TomHar) (cũng phân vân lắm khi mà truyện này hint VolHar, DraHar, AbraHar, các kiểu =)))))) Tình trạng truyện: 28 chương + 1 phiên ngoại (Đã hoàn thành) Tình trạng bản dịch: 28 chương + 1 phiên ngoại (Đã hoàn thành) *Tóm tắt: Sau cái chết của thầy Dumbledore, Harry tìm kiếm cho câu trả lời trong Chậu Tưởng Kí. Nhưng mọi thứ lại khác hẳn. Kẹt trong một kí ức, Harry nhận ra mình đang ở Hogwarts vào năm 1945 nơi mà Tom Riddle 18 tuổi dạy môn Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc ám.

[Complete] [DraHar] Somnambulism

[Complete] [DraHar] Somnambulism

Tác giả:

4998 750

[08.01.2023 - 27.01.2023] 「Chứng mộng du đưa Harry đến giường ngủ của Malfoy mỗi đêm.」 • Draco Malfoy x Harry Potter [HP] • Written by Time in Forest • Edited by @lqueeny_ • Bản dịch phi thương mại đã có sự cho phép của tác giả và chỉ được đăng duy nhất tại Wattpad @lqueeny_, vui lòng không đem đi nơi khác.

Harry Potter Là Một Thằng Tồi [DRARRY FIC]

Harry Potter Là Một Thằng Tồi [DRARRY FIC]

Tác giả:

12376 1115

Title: Harry Potter là một thằng tồi Author: Dracogotgame Translator: Cánh Cụt Beta-reader: Chirikatori Taku Disclaimer: Harry Potter thuộc về JKRowling và Warner Brothers Rating: Teen And Up Audiences Summary: Draco Malfoy có ba lí do tuyệt đỉnh để say xỉn- một người cha không chấp nhận cậu, một Harry Potter cậu không thể ngừng yêu và con bằng mã chết tiệt luôn cố nuốt chửng cậu. Draco quyết định sẽ tuôn ra tất cả, bởi rõ ràng đây là ý tưởng tuyệt vời. May mắn thay, người bạn muggle mới của cậu dường như cũng muốn than vãn về Potter. Author's Notes: Một fic cũ mà tôi khá là tâm đắc, mong là các bạn sẽ thích. Link bản Anh: https://archiveofourown.org/works/7769962/chapters/17721592

< cedric > Cigarettes After Sex

< cedric > Cigarettes After Sex

Tác giả:

2486 263

từ: nevertheless không liên quan đến truyện gốc thứ hạng cao nhất #1: cedricdiggory

[DraHar] Tình yêu bắt đầu từ sự cố độc dược

[DraHar] Tình yêu bắt đầu từ sự cố độc dược

Tác giả:

88058 10296

Sau một sự cố Độc dược, Harry bị biến thành đứa bé vài tuổi. Đối mặt với đứa bé phụ thuộc sâu sắc vào mình, Draco Malfoy sẽ phản ứng ra sao? ......... Tác giả: Lazier_tan Editor: Vivian Light Tổng số chương: 13 chương Tên chương do editor tự đặt ......... Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự cho phép.

[Snarry] Ba lần cảm ơn

[Snarry] Ba lần cảm ơn

Tác giả:

2028 327

[Snarry] Ba lần cảm ơn - Tác giả: Tình C - Edit: Snitch yêu Vạc Team - Nơi đăng: duy nhất tại W.att-pad - Fandom: Harry Potter - Couple: Snarry - Thể loại: Đồng nhân - Nam x Nam - Rating: 15+ - Giới thiệu: Trong cuộc đời mình, Harry Potter đã từng cảm ơn rất nhiều người. Bạn học cùng trường, bạn tốt, thầy cô, người thân. Nhưng nếu muốn liệt kê ra ba lần cảm ơn làm cậu ghi nhớ nhất, cậu sẽ cười nhìn về nơi xa, tựa như đang nhớ lại những ngày xưa ấy... - Ghi chú: đã có sự cho phép chuyển ngữ của tác giả. - Link gốc: https://hiroc374.lofter.com/post/1edd39f5_1cbc61629

AS THE CATBOY PURRS

AS THE CATBOY PURRS

Tác giả:

14099 1628

Tác giả: Byaghro Couple: Harry x Draco Độ dài: 16 chap + 1 phiên ngoại Văn án: Draco vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được hình dáng hóa thú của mình. Tác phẩm chưa xin phép tác giả, mình chỉ tự trans để học tiếng thôi ạ.

[HP][DraHar] Ra tù

[HP][DraHar] Ra tù

Tác giả:

58147 4740

Nguồn : Wiki dịch Tác giả: The second second Số chương : 8 Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Ngược, Sủng, Đồng nhân Harry Potter, Đam mỹ, 18+, 1vs1, DraHar. Nhân vật chính: Harry Potter, Draco Malfoy. Văn án: Vị Anh Hùng đánh bại Chúa Tể Hắc Ám, lại bị tín ngưỡng phản bội, nhốt vào Azkaban, bước trên tử vực. Ra tù, đã tuyệt vọng với cả thế gian, Anh Hùng đến nương nhờ kẻ thù năm xưa. Tử Thần Thực Tử được cứu vớt, điên cuồng tiến lên, chỉ vì vị Anh Hùng kia. Là báo ân? Là vì tình yêu! Trái tim tro tàn, cầu xin một lần nữa tin tưởng! Không để lỡ nhau, không để vụt mất, mãi mãi không hối hận!

[HarDra] Odd Bunny

[HarDra] Odd Bunny

Tác giả:

24415 2056

Sẽ ra sao nếu Draco biến ra một đôi tai và một cái đuôi thỏ nhỉ? Chà Potter trông có vẻ thích điều đó! Nhân vật: Harry Potter/ Draco Malfoy, Ron Weasley,.... Bài dịch chưa cho sự đồng ý của tác giả, mình chỉ hứng thú và quá u mê Hardra nên dịch để thỏa mãn tâm hồn 😄😄 Lần đầu dịch nếu có sai sót mong được mọi người chỉ giáo nhe😊