[HOÀN] Nhân vật phản diện kéo tôi thành Bạch Phú Mỹ - TeenFic

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-06-24

[HOÀN] Nhân vật phản diện kéo tôi thành Bạch Phú Mỹ

64803 lượt thích / 809068 lượt đọc
Tên hán việt: Nhân vật phản diện mang theo ta thành bạch phú mỹ Tác giả: Họa Ngữ Edit by Perfect Team Số chương: 66 chương + 3 phiên ngoại Văn án: Lúc Hứa Mân xuyên qua, người ba cặn bã đang ném cho cô một chùm chìa khóa: "Cút ra khỏi cuộc sống của chị gái mày đi!" Đó là một căn biệt thự ở khu vực ngoại thành xa xôi, nghe nói còn có quỷ phá, cho không cũng chả ai thèm. Nhưng Hứa Mân biết mấy năm sau giá nhà ở chỗ kia sẽ tăng vọt, vì vậy cô vui vẻ đi thu dọn hành lý, dọn đến nhà mới. Vào ban đêm, Hứa Mân nhặt được một người đàn ông có mỹ nhan thịnh thế ở trước cửa nhà. Cô lập tức hưng phấn xoa tay... Người này là trùm phản diện trong sách, cũng là người đàn ông biết kiếm tiền nhất trên thế giới. Chỉ cần theo sát bước tiến của anh, chút sản nghiệp của nhà họ Hứa thì đáng là gì! ... Phó Thư Dạng một đời thủ đoạn ngoan độc, liều mạng kiếm tiền, đã từng phong quang vô hạn, đến lúc chết lại nhìn thấy người bên cạnh đều đang vỗ tay tỏ ý vui mừng. Sống lại trước lúc phát tài, Phó Thư Dạng nản lòng thoái chí, thề cả đời này chỉ muốn an phận làm quỷ nghèo. Nhưng hình như cô bé học muội sát vách rất muốn kiếm tiền. "Học trưởng, cổ phiếu này có thể tăng không?" "Học trưởng, anh chú ý tới hạng mục này hả?" "Học trưởng, anh mở công ty dẫn em theo được không?" ... Thôi, Phó Thư Dạng nhìn đôi mắt sáng long lanh của cô, thầm nghĩ: Không phải chỉ là kiếm tiền thôi sao? Thật ra lời thề cũng chả khác gì đánh rắm cả. - Edit: 30.01.2020 | Full: 01.07.2020 KHÔNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!
Có thể bạn thích?
[Chuyển ver_Wonhao] Bán Thân

[Chuyển ver_Wonhao] Bán Thân

Tác giả:

492 44

Truyện được chuyển ver từ tác phẩm cùng tên đã được sự đồng ý của tác giả. Có chỉnh sửa một chút lời văn dựa theo nhân vật ngoài đời. Tác giả: @Quanlinsaranghae Tác phẩm gốc: https://www.wattpad.com/story/156308601?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=HunhNgcCtTin&wp_originator=SPfICBxpQUcmby4i2Qn6oI1huAPGD6fSE5hXoWm75P0AtC%2FauobvUmWpRV8DFksAkD4lZj4%2FPNnr2TsgrFj9H1RbOzZdV7%2B%2FUZutHnKXwCgKmwy9ND3sHORVAbk7Z3eX

[Chanhun] Ta sai rồi.

[Chanhun] Ta sai rồi.

Tác giả:

10864 823

Chanhun

| Văn Lâm x Ngọc Hải | VỢ HỜ CỦA TRƯỞNG PHÒNG

| Văn Lâm x Ngọc Hải | VỢ HỜ CỦA TRƯỞNG PHÒNG

Tác giả:

13391 1458

Một chàng trai xinh đẹp nhưng cuộc đời lại không xinh đẹp như cậu ấy... Được một trưởng phòng cao ráo tài năng lấy về, nhưng chỉ để làm nô lệ tình dục và con rối xiếc. Bởi vì... hắn ta kinh tởm thứ như cậu. Giới tính... - Dù cậu có theo tôi cả đời thì cũng chẳng xứng đâu, cút đi - Em ở đây vì anh, mãi mãi... + Sinh tử văn + Nhiều chi tiết bạo lực và nhạy cảm. Cân nhắc trước khi đọc. + Ngôn ngữ tục tĩu + Không lowercase - Đã cân nhắc, làm ơn đừng có mang Văn Toàn vào để bẻ thuyền tôi ạ. Xin cảm ơn !

[ĐNV HTTCCNVPD][ Mạn Bắc Quân X Thượng Thanh Hoa] [Tự làm bậy không thể sống]
[Levi x Reader] Tự Cắt Đứt Dây Tơ Hồng|| Attack On Titan

[Levi x Reader] Tự Cắt Đứt Dây Tơ Hồng|| Attack On Titan

Tác giả:

70656 4166

Các bạn hãy coi mình là nhân vật có tên là Yuri nha! Yuri mặc định là nữ. Yuri đang coi Attack On Titan tập đầu thì chợt màn hình cô ấy rè rè, bỗng, cha của Eren hiện lên trên màn hình và nhìn Yuri và hỏi Cô có muốn vào thế giới này không,... ( Coi tiếp đi rồi biết)

ⓘⓜⓐⓖⓘⓝⓔ |ᴛʜɪs ɪs ɴᴏᴛ ɪᴄᴇ ᴄʀᴇᴀᴍ, ᴛʜɪs ɪs ʙᴜᴛᴛᴇʀ|
tịch mịch ↠ jaehyun ; mina [ jungmyoui ]

tịch mịch ↠ jaehyun ; mina [ jungmyoui ]

Tác giả:

1369 219

tâm lặng như nước, lòng lạnh tựa băng.

Bài 8: Nhật Bản Lớp12

Bài 8: Nhật Bản Lớp12

Tác giả:

96 3

Nhật bản sau CTTG II

[TWICE] Chuyện đời thường

[TWICE] Chuyện đời thường

Tác giả:

22124 2024

Là những mẩu truyện vui nho nhỏ mà mình lụm trên tumblr về 9 cục cưng. Full credit goes to @incorrecttwicequotes Cover by @0_0Nue

Lao Gia Trác của riêng ta

Lao Gia Trác của riêng ta

Tác giả:

105 0

nctt

(Allhun) Ràng buộc

(Allhun) Ràng buộc

Tác giả:

32325 1988

Sợi dây liên kết chúng ta lại là sợi dây ràng buộc duy nhất.

KHYCCTTBA

KHYCCTTBA

Tác giả:

151 2

(Kehoachyeuchongcuatongtaibadao)