Hoa Liên - Chuyện tình Quỷ Thần - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-21

Hoa Liên - Chuyện tình Quỷ Thần

3622 lượt thích / 46698 lượt đọc
Fic gồm những mẩu chuyện ngắn khác nhau của cp Hoa Thành - Tạ Liên Warning: - Sẽ có vài tình tiết OOC hoặc không :)) - Sẽ có H để an ủi những tâm hồn gặm nhấm thanh thủy văn quá lâu - Chiếc fic đầu tay này sẽ không tránh được có những lúc đọc lủng củng lấn cấn :)))
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[TQTP] [Đồng Nhân Song Huyền] Tử Đằng

[TQTP] [Đồng Nhân Song Huyền] Tử Đằng

Tác giả:

10610 751

Tên truyện gốc: Thiên Quan Tứ Phúc Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu Tác giả đồng nhân: Yurihara Các couple trong truyện: Song Huyền (Hạ Huyền - Sư Thanh Huyền), Hoa Liên (Hoa Thành - Tạ Liên) Thể loại: Đam mỹ, huyền nhuyễn, 1×1, HE, thanh thủy văn. Đừng reup khi chưa có sự cho phép của tác giả. (Reup lậu là cún) Văn án: Một ngày đẹp trời nọ Sư Thanh Huyền cảm thấy không ổn. Các bạn ở Hoàng Thành đã đưa y đến Bồ Tề Quán. Ở đó y biết được mình đang mang thai...

[HTTCCNVPD, MDTS, TQTP] Mẩu chuyện nhỏ về đại gia đình má Mặc

[HTTCCNVPD, MDTS, TQTP] Mẩu chuyện nhỏ về đại gia đình má Mặc

Tác giả:

43718 3098

-Truyện viết tùy hứng khi tui đang đọc về tam giới nhà má Mặc!!! - Viết thỏa đam mê thôi nha mn!!! -Nguyên tác: + Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện + Ma đạo tổ sư + Thiên quan tứ phúc

[Cốc Thích] [TQTP] [ĐN] QUY HỒI VÌ AI

[Cốc Thích] [TQTP] [ĐN] QUY HỒI VÌ AI

Tác giả:

6108 653

Văn án Khi đó Thích Dung bị Quân Ngô thiêu rụi thân thể chỉ còn lại tàn hồn như ngọn lửa nhỏ, giờ hắn mới chân chính đúng với cái tên Thanh Đăng Dạ Du, linh hồn cứ thế phiêu du bất định sau khi hắn cảm nhận được sức nặng của thể xác, tỉnh dậy thì hắn thấy mọi truyện không thích hợp nhất định không thích hợp, hắn vậy mà trọng sinh. Thể loại: trọng sinh, đam mỹ, 1x1, huyền huyễn, HE. Cảnh báo OOC nhân vật vì là truyện đồng nhân. Tất cả nhân vật trong truyện là của Mặc Hương Đồng Khứu. Tình tiết diễn biến thêm nhân vật mới là của mình. Tác giả: Lâm Tuệ Vân Du Cp: Cốc x Thích, Hoa x Liên.

Mặc Gia Tam Bảo [httcnvpd-mđts-tqtp]

Mặc Gia Tam Bảo [httcnvpd-mđts-tqtp]

Tác giả:

2693 217

Tu Chân giới chia làm 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Phía Đông là tứ đại môn phái gồm : Thương Khung Sơn, Huyễn Hoa Cung, Chiêu Hoa Tự và Thiên Nhất Quan. Phía Tây là ngũ đại gia tộc bao gồm : Kỳ Sơn Ôn thị, Lan Lăng Kim thị, Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị. Phía Nam là Quỷ thị. Phía Bắc còn lại là Ma giới Ba người Hỗn Thế Ma Vương Lạc Băng Hà, Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ, Huyết Vũ Thám Hoa Hoa Thành là 3 huynh đệ trong một gia đình. Nhìn vào ai cũng nghĩ là huynh đệ đồng lòng, lại chưa từng nghĩ tới sự thật là ngược lại !!!

|Đồng Nhân TQTP| DRAMA Trường Thiên Quan.

|Đồng Nhân TQTP| DRAMA Trường Thiên Quan.

Tác giả:

4037 423

Tên: |Đồng Nhân TQTP| DRAMA Trường Thiên Quan. Thể Loại: Đam mỹ, Đồng nhân, Fanfiction, Hiện đại, Hài hước nhảm, Đời Thường, Học Đường, Thanh Xuân Vườn Trường. Nguyên Tác: Mặc Hương Đồng Khứu. Tác Giả Fanfic: LadyEmo/IllusionHans .Đây là nơi mình xả OTP của mình tại đây thoải mái như ở dưới. *Hoa Liên, Song Huyền, Quyền Dẫn, Túc Nguyệt, Quân Mai, Cẩm Kiệt, LangDung (friend?), Phong Tình* và một số nv khác như Sư Vô Độ, Kiếm Lan, Bùi Minh, cô Hoàng, Tuyên Cơ, Dung Quảng, Cốc Tử, Ách Mệnh, Nhược Da, Phương Tâm,v..v.... |Nhân vật xưng hô ngẫu nhiên thoải mái nên nhiều khi có chút OCC, thoải mái bung lụa vì giờ đây bọn họ là người phàm| :)) Cre ảnh: Pinterest / còn tác giả vẽ fanart đó nguồn ở trong ảnh (Còn tên fanfic truyện là tui edit, không của ai cả). -Trường Thiên Quan luôn xảy ra nhiều vụ drama dù lớn hay nhỏ cũng đều có mặc cái đội hình giáo viên ưu tứu và vài thành phân học sinh có liên quan. Ở đây ngày nào cũng có chuyện để lo, nếu như một ngày không có chuyện thì tận thế sắp ập tới- Đã hoàn truyện. ✅ 🔥LƯU Ý: Tác phẩm gồm 21 chap và 1 phần ngoại truyện. #AI NO OTP MYSHIP XIN LƯỚT QUA, THANKS. #Justforfun #Không cướp đi công sức của người khác ạ! #Ý tưởng là của tôi, không của ai khác. #Mượn ý tưởng phải xin phép tôi trước.

[TQTP] Vài câu tâm đắc của truyện 👉👈

[TQTP] Vài câu tâm đắc của truyện 👉👈

Tác giả:

362 32

Chỉ là, một ít kí ức muốn lưu lại.... 🍂🍂 Tác giả:Mặc Hương Đồng Khứu Thể loại:Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ Nguồn:wattpad Vô Danh, wattpad.com/user/hoediu4 Trạng thái:Full Độ dài: 244 chương + phiên ngoại 🌸🌸 "Vì người, sở hướng phi mỹ"

( QT ) - [ TQTP ] - Tổng hợp đoản về cp Song Thủy

( QT ) - [ TQTP ] - Tổng hợp đoản về cp Song Thủy

Tác giả:

3422 216

CP: Hạ Huyền x Sư Vô Độ Là tổng hợp đoản ngắn của cp Song Thủy trên Lof và ao3.

[Đồng nhân TQTP] Quân Mai

[Đồng nhân TQTP] Quân Mai

Tác giả:

2141 276

Tên tác phẩm:[Đồng nhân TQTP] Quân Mai Tác giả: Ma Bư Tình trạng: Hoàn ------------------- Quân Ngô bật cười: "Hay lắm! Ta vẫn luôn tìm điểm khiến y khác biệt với ta. Y có một tín đồ trung thành, còn ta, ta chẳng có gì cả." Hoa Thành nói: "Sai. Ngươi có." Quân Ngô thu nụ cười lại: "..." Hoa Thành nhìn về phía ánh sáng chập chờn chỗ bậc thang. Có một bóng người đang khua tay múa chân, không, phải là vò đầu bứt tai mới đúng, có vẻ như số của hắn lại không được may mắn cho lắm. "Hắn ư?" - Quân Ngô lạnh lùng nói - "Để ta nói cho ngươi nghe. Khi ta về phe chính nghĩa, hắn theo ta, khi ta sa đọa, hắn liền bỏ ta. Không như ngươi, hắn theo ta có điều kiện, còn ngươi một lòng vì y." Hoa Thành nói: "Ngu xuẩn. Ngươi nghĩ vì sao hắn dọn đến cái nơi hẻo lánh này để trông ngươi? Nếu không vì trung thành, hắn đã cao chạy xa bay sống một cuộc đời mời từ lâu rồi, hà cớ gì cả ngàn năm trôi qua rồi vẫn còn dính với kẻ như ngươi?" ------------------ Bản quyền thuộc về @mavilinhha và @LamB. Yêu cầu không chuyển ver hoặc tự ý post lên nơi khác khi chưa có sự cho phép của Author và @mavilinhha 🍀🍀🍀 Truyện chỉ được đăng trên wattpad và facebook, tại Thiên quan tứ phúc fanpage. Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của Author. FB tác giả: https://www.facebook.com/giamai.pham.14

[MĐTS + TQTP] Huyết Ảnh Hồng Liên

[MĐTS + TQTP] Huyết Ảnh Hồng Liên

Tác giả:

10736 716

Tác giả: Hạ Vũ Thanh Phong Nguồn: https://xian7015.lofter.com Tuyệt cảnh Quỷ Vương tiện Trước tiên thanh minh cùng giang trừng người lạ, cùng kim lăng người lạ. Liền tính không hắc giang trừng, nhắc tới hắn cũng sẽ không có cái gì lời hay. Cho nên giang gia phấn, trừng phấn vẫn như cũ đừng tới! ( chủ yếu là uông kỉ sẽ không đối giang trừng có sắc mặt tốt ) Trước phóng cái tư thiết, có rảnh chậm rãi điền, còn có đâm ngạnh nói thỉnh @ ta một chút, ta đây liền không viết! Tuyệt cảnh Quỷ Vương tiện

[QT] {TQTP} Hoa Hạ - Xuân Hoa Thu Nguyệt

[QT] {TQTP} Hoa Hạ - Xuân Hoa Thu Nguyệt

Tác giả:

1682 115

Link: https://yiyemmd.lofter.com/ Hủy đi quan xứng, trừ Hoa Hạ ngoài ra còn thêm rất nhỏ Phong Tình. Những người khác đều hữu nghị hướng, tư thiết như núi. Ăn lương vui sướng, hoan nghênh tìm ta chơi.

Thành Thân (Liên Hoa/TQTP)

Thành Thân (Liên Hoa/TQTP)

Tác giả:

964 100

Tùy cảm nhận Tác giả viết vì đam mê thôi

[TQTP] NẾU TẠ LIÊN KHÔNG PHI THĂNG

[TQTP] NẾU TẠ LIÊN KHÔNG PHI THĂNG

Tác giả:

23133 2464

Tác giả: Ân Nguyên tác: Thiên Quan Tứ Phúc Văn án: "Điện hạ, tử trận vì người là vinh quang chí cao vô thượng của ta." "Nếu có thể đổi mạng cứu vớt cả giang sơn, ta cũng nguyện ý." "Tiên Lạc quốc mệnh nằm trong tay ta, có chết cũng không đổi!" "Nếu chấp niệm của huynh vì chúng sinh của Tiên Lạc Quốc, hãy nhớ phía sau lưng huynh vẫn còn có ta." "Minh huynh, ta không cần huynh tới tuẫn ta. Thành trì Tây An bị vỡ rồi....trọng trách còn lại tâm niệm vào huynh...Nếu có kiếp sau, mong ta và huynh kết tóc làm phu thê..." (Song Huyền) Nguồn ảnh: Artist: 拾染染177 (https://weibo.com/u/5296477082).