HẾT TÌNH [ 0309 ] - TeenFic

Kinh dị

Đang cập nhật

2023-05-23

HẾT TÌNH [ 0309 ]

0 lượt thích / 1 lượt đọc
thô thục,18+
#bac30
Có thể bạn thích?
[AsaKar] Điên Cuồng Chiếm Hữu

[AsaKar] Điên Cuồng Chiếm Hữu

Tác giả:

122353 8820

Cp Main: Asano x Karma. Thể Loại: ôn nhu thâm tình lưu manh công x tạc mao ngoài lạnh trong nóng thụ 1/5/2019_22/9/2019

(Truyện 12 Chòm Sao) Tình yêu định mệnh

(Truyện 12 Chòm Sao) Tình yêu định mệnh

Tác giả:

1552 88

Tiếp của phần trước nhe!

LICHAENG _ ĐƠN PHƯƠNG.

LICHAENG _ ĐƠN PHƯƠNG.

Tác giả:

35592 2338

truyện gốc: Em có thể thích anh được không? tác giả: Khâu Man Ngữ NAM HOÁ Chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả.

Mặc Gia Tam Bảo [httcnvpd-mđts-tqtp]

Mặc Gia Tam Bảo [httcnvpd-mđts-tqtp]

Tác giả:

2317 206

Tu Chân giới chia làm 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Phía Đông là tứ đại môn phái gồm : Thương Khung Sơn, Huyễn Hoa Cung, Chiêu Hoa Tự và Thiên Nhất Quan. Phía Tây là ngũ đại gia tộc bao gồm : Kỳ Sơn Ôn thị, Lan Lăng Kim thị, Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị. Phía Nam là Quỷ thị. Phía Bắc còn lại là Ma giới Ba người Hỗn Thế Ma Vương Lạc Băng Hà, Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ, Huyết Vũ Thám Hoa Hoa Thành là 3 huynh đệ trong một gia đình. Nhìn vào ai cũng nghĩ là huynh đệ đồng lòng, lại chưa từng nghĩ tới sự thật là ngược lại !!!

[BibleBuild] Meow Meow

[BibleBuild] Meow Meow

Tác giả:

11215 1588

Chủ nhân, đứng lại nào! ==== Chuyện có H nhẹ nhẹ, lưu ý nhé đọc giả😁 Lần viết đầu tay nên còn bỡ ngỡ, sai sót cứ nói ạ! Khọp khun ná!

Phược Long (edit full)

Phược Long (edit full)

Tác giả:

104221 5172

(*) cop về đọc offline Tác giả:Khốn Ỷ Nguy Lâu/Khốn Khốn Thể loại:Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ Đại Nguồn:bongsunglun.wordpress.com Trạng thái:Full Thể loại:huyền huyễn, cổ trang, nhất thụ nhất công, huynh đệ văn (niên hạ), cường thủ hào đoạt (?), HE ( gần kết có phản công nhẹ, không kể chi tiết do công bị đồng bạn gài bẫy) Pairing: Long Vô Ba x Long Tĩnh Thủy (Đông Hải Long Vương cùng thân ca ca tiền Đông Hải thái tử) Edit + beta: [lotus] & [bongs] Tình trạng bản gốc : 34 chương hoàn.

[Edit - Hoàn] Nhóm tiên sinh kỳ quái

[Edit - Hoàn] Nhóm tiên sinh kỳ quái

Tác giả:

4378 364

Ta chỉ reup để đọc offline trên wattpad thâu, nên xin đừng mang đi đâu. Tác giả: Phù Hoa Nguồn: sưu tầm Độ dài: tiết tử + 224 chương. Đây là một hệ liệt bảy câu chuyện ngắn "Quỷ thần cổ trạch" - "Quái vật đầm lầy" - "Hung thú vùng địa cực" - "Lâu đài u linh" - "Biển sâu rơi xuống" - "Cỗ máy giết chóc" - "Cương thi sống lại". Mỗi câu chuyện tầm 31-33 chương. Bảy câu chuyện là bảy thời không khác nhau nhưng khi đọc từng câu chuyện chúng ta sẽ nhận ra mối liên kết từ đầu đến cuối. Khi nhân vật phụ nhỏ bé của câu chuyện này lại là nhân vật chính của câu chuyện kia. Tất cả bảy câu chuyện này vốn đều là tiểu thuyết kinh dị, thật đấy, bắt đầu chính là truyện kinh dị. Nhưng vì sự xuất hiện của các nữ chủ nên cuối cùng ... "Chuyện kinh dị biến thành câu chuyện tình yêu", lúc đau buồn thì đau buồn thật đấy nhưng về cuối thì đều ngọt rụng răng. Chuyện có H mà H của nó các bạn phải đọc kỹ mới nhận ra. Kiến nghị nên đọc vào ban đêm để thấm được cái hay của truyện.

Hai con người, một cuộc đời

Hai con người, một cuộc đời

Tác giả:

534736 13115

Tác giả: Vạn Sắc Thể loại: Hiện đại đô thị, H cao, 1×1, ( trá hình) Tra công x Tiện thụ, Ngược tâm, HE Số chương: 194

[Bác Chiến I Longfic I Hoàn] DƯỢC

[Bác Chiến I Longfic I Hoàn] DƯỢC

Tác giả:

181995 19876

Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Niên thượng ------ - Tam lang! - Chiến!

Người Tình Chí Mạng - Ân Tầm [Hoàn]

Người Tình Chí Mạng - Ân Tầm [Hoàn]

Tác giả:

137836 1189

Truyện mới của má Tầm nè mọi người !!! Truyện này không phải là mình viết mà mình chỉ viết để lưu trữ, với mục đích phi lợi nhuận. Nguồn : Viclu3023 Mùi hương luôn tồn tại trên đời này nhưng không ai nhìn thấy, nghe thấy nó. Nó có thể giúp con người chữa bệnh trong im lặng nhưng cũng có thể giết người trong vô hình. Nó ẩn nấp ở mọi nơi, ở chính dưới lớp da thịt của bạn, khiến cho mọi bí mật của bạn không có chỗ trốn. Cô trời sinh có khứu giác nhạy cảm, là một nhà chế tác mùi hương được mệnh danh là bậc thầy hiếm có trên đời. Thế nhưng ít ai ngờ đến, giữa lúc hào quang sáng chói cô bỗng nhiên mai danh ẩn tích... Anh là một doanh nhân của Lục Môn, tính cách sát phạt quyết đoán. Khi chuẩn bị ngồi lên đỉnh cao quyền lực thì lại rơi vào khốn đốn, tính mạng sớm chiều... Cô rong ruổi trên đại mạc,ẩn mình chốn cao nguyên. Anh tung hoành trên thương trường, thâm nhập vào nơi tận cùng của nhân tính. Gặp gỡ, tất cả đều không phải là ngẫu nhiên. Một bí kíp chế tạo mùi hương đã thất truyền ngàn năm bất ngờ tái xuất giang hồ, cất giấu tấm bản đồ giang sơn tà khí. Gỗ tương tư của đôi trai gái si tình, một cô đào kép thật thật giả giả... Trùng trùng lớp lớp những sự kiện li kì trông có vẻ chẳng hề dính líu tới nhau, kì thực đều gắn chặt mùi hương. Người không thể trốn tránh mùi hương, thế nên, tôi có thể kiểm soát người trong thinh lặng. Tác phẩm tiểu thuyết tình yêu lần đầu đề cập đến "mùi hương", cảm nhận một cảnh giới học thuật về mùi.

Phàm Nhân Tu Tiên (Q2)

Phàm Nhân Tu Tiên (Q2)

Tác giả:

7579 215

Tác giả: Vong Ngữ Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp Trạng thái: Full Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập - Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng - cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình... Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ? - Truyện kết cấu khá hợp lý, tình tiết không quá chậm, không quá nhanh, diễn tả khá đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Nhân vật chính, Hàn Lập, mang hơi hướng khá cô độc. Bạn nào thích đọc Tru Tiên hoặc Thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập! - Tags: pham nhan tu tien prc full, truyen tien hiep

[Đam mỹ] Quần lót và nam thần - WY Tử Mạch

[Đam mỹ] Quần lót và nam thần - WY Tử Mạch

Tác giả:

942438 75576

Tác giả: WY紫陌 - WY Tử Mạch Thể loại: thần quái, thần tiên ma quái, H văn,hiện đại, 1×1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn [71 đoạn] Biên tập: Gà Múp, Katherine Kim Nội dung: Câu chuyện của một chiếc quần lót Link nhà edit: https://blovez.wordpress.com/danmei-novel/da-hoan/内裤与男神-quan-lot-va-nam-than/