Hai Lần Tuyết Phủ Thăng Long [Xuyên Không, Dã Sử Việt] - Vivu - TeenFic

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-04-24

Hai Lần Tuyết Phủ Thăng Long [Xuyên Không, Dã Sử Việt] - Vivu

1698 lượt thích / 24705 lượt đọc
Lý triều series #phần cuối Hai lần nàng trở về, một lần đem ấm áp trải lên trái tim ta, một lần đem tuyết phủ trắng quê hương ta. Ta đợi nắng, đợi mưa, cuối cùng cũng đợi được nàng quay trở về.
Có thể bạn thích?
[Truyện Việt] Nón lá Ba Tri

[Truyện Việt] Nón lá Ba Tri

Tác giả:

4052 415

Buổi trưa nắng gắt, người em trai đội nón lá ra ruộng lúa sau nhà. Gió thổi tà áo bà ba màu chàm bay nhẹ, vải áo nép sát vào đường cong của lưng eo con trai đôi tám. Nón lá xoay ngang, gương mặt quay lại quá nửa vẽ ra một nụ cười tươi đẹp hồn nhiên, phơi phới gọi tình. Ký ức ngọt ngào đến mức mỗi khi nhớ về lại thấy ngọt dịu như nước trái dừa non ai vừa bổ ra.

Hòa và Nam - Tứ Việt truyện

Hòa và Nam - Tứ Việt truyện

Tác giả:

414 23

Truyện không thuộc canon "Chục trăm ngàn câu chuyện về Địa chủ" Đã viết từ lâu nhưng đăng lại để nhớ Thực hư về chuyện VNCH. Mượn một nv từ Hetalia Chú thích: Hòa/Rov : Việt Nam Cộng Hòa cũ. Nam(1): Nam Bộ, giả làm người thường. Nam (2): Gia Nam, giả làm cố vấn cho Hòa. America: khỏi hỏi.

[Gl - Duyên Gái - Tự Viết - HE] Một Mâm Trầu !

[Gl - Duyên Gái - Tự Viết - HE] Một Mâm Trầu !

Tác giả:

776 71

Truyện tự có cảm hứng thì viết nếu không logic thì thông cảm cho tui nhoa <3 1 tuần sẽ ra 1-7 chương nhoa. ( có khi ra hơi chậm ) Cặp chính : Mỹ Kim (bot) × Minh Sa (top) còn một số cặp phụ nữa. _______________________________________ Truyện kể về cô hai Minh Sa và cô út Mỹ Kim hai cô gái thương nhau nhưng trớ treo thây gia đình của Mỹ Kim không chấp nhận, và ép nàng cưới cậu hai Tâm,... " em đừng cưới cậu ta mà Kim !" " giờ em phải làm sao đây chị !" ... " cô chạy nhanh đi không ông phát hiện " .... "Con lại cha, cha đừng bắt con về " " cô ơi mau về nhanh đi cô "

[ AllVietnam | CHS ] Tránh xa ta ra, lũ âm binh khốn khiếp!!

[ AllVietnam | CHS ] Tránh xa ta ra, lũ âm binh khốn khiếp!!

Tác giả:

8023 797

Hé lô=)) Đứa con tinh thần thứ 3 của mị=3 Cre bìa: Pinterest. Um... Đọc truyện đi ròi biết nhé:D Only AllVietnam>:(

Countryhumans( Việt Nam) Làm chủ cuộc chơi.

Countryhumans( Việt Nam) Làm chủ cuộc chơi.

Tác giả:

6051 707

Một con người đến từ thế giới khác. Mang trong mình trọng trách cao cả. Đa thế giới, đa không gian. Người ra đi rồi không thể trở lại. . . . Mặt trận máu đỏ nơi con người ngã xuống. Tim ta hằn những vết nứt mãi không nguôi. Tin người ra đi nhân dân đau khổ. Đảng đứng lên lãnh đạo đất nước. . . . Còn người...mãi mãi chốn bình yên.

[ AllVietnam | Chs ] Tà áo dài trong đông.

[ AllVietnam | Chs ] Tà áo dài trong đông.

Tác giả:

6590 731

Tên: Tà áo dài trong đông. Cre trang bìa: Pinterest (Cần tìm) (Nếu các bạn đọc từ "Tệp 1" thì nó sẽ là remake nhé ^^) こんにちは! Đây là đứa con tinh thần thứ hai của mị! Lưu ý: + Nếu bạn muốn có 1 Việt Nam cute, hay làm nũng, động tí là khóc thì xin lỗi, ở đây không có Vn như vậy. + AllVietnam không cặp phụ, chỉ có oc x oc ( OCTP ) + Việt Nam là nam nên sẽ là BL nhưng tất nhiên, nếu có OCTP thì sẽ có cả ngôn và bách. + Loạn luân, buff 1 chút nhan sắc. + My Au My Au My Au. Điều quan trọng cần phải nhắc lại 3 lần.

[Thuần Việt][Bách Hợp] Muôn Kiếp Yêu Người

[Thuần Việt][Bách Hợp] Muôn Kiếp Yêu Người

Tác giả:

1668 213

Một ngày, một tuần, một tháng hay một năm, là những chuỗi ngày có thể đong đếm được. Vậy một kiếp người là bao lâu? Không có câu trả lời cụ thể, không một ai có thể tính toán, đong đếm được một kiếp người mất bao lâu. Lạc mất nhau một kiếp, phải chờ đợi bao lâu mới tương phùng. Một kiếp người có dài, có ngắn, liệu rằng có gặp nhau lần nữa ở kiếp sau. Gặp nhau ở kiếp trước là duyên nhưng lại chẳng có nợ, trách dòng đời đẩy xô, tình duyên trớ trêu, để rồi ta lạc nhau giữa muôn trùng sóng gió. Âm dương cách biệt, bao giờ hẹn ngày tương phùng, yêu thương vẫn còn đong đầy nhưng người lại ra đi bỏ lại người thương. Một kiếp tình không trọn, lòng còn vương vấn không buông, một kiếp không đủ thì kiếp sau vẫn nguyện được yêu người.

Ngày Hoa Lư Ngược Gió [Full, Trọng sinh, Dã sử Việt] - Vivu

Ngày Hoa Lư Ngược Gió [Full, Trọng sinh, Dã sử Việt] - Vivu

Tác giả:

113295 6063

Lý triều Series #1 Lịch sử thuộc về những kẻ thắng trận Đâu mới là một vị vua tốt? Một nữ cảnh sát tổ trọng án tại sao lại lạc về đây? Giữa những âm mưu đầy máu? Để tìm ra những góc khuất tàn khốc của lịch sử hay sao?

Ta Đợi Nàng Ở Hoa Lư [Full, Xuyên không, Dã sử Việt] - Vivu

Ta Đợi Nàng Ở Hoa Lư [Full, Xuyên không, Dã sử Việt] - Vivu

Tác giả:

58142 3318

Lý triều Series #2 Một mối tình đáng lẽ không nên tồn tại. Hoàng đế cũng được, vương gia cũng được, loạn lạc cũng được, tranh đấu cũng được. Tới lui, cũng xong một kiếp người. Truyện kể về thời Thăng Long vừa được dựng xây, nhà Lý chấn hưng Đại Cồ Việt, nối tiếp những Ngày Hoa Lư Ngược Gió.

Tình Yêu Thời Chiến(HaremVietNam)

Tình Yêu Thời Chiến(HaremVietNam)

Tác giả:

10092 1272

Thứ nhất: truyện không có yếu tố lịch sử, các bạn thấy nó vô lý thì kệ nó nhé, đây là thế giới của mình. Thứ hai: ngọt ngọt và ngọt, điều quan trọng phải nhắc 3 lần, mình chỉ thích đường và viết đường, không ăn cay và ăn mặn(nhưng mình vẫn có ăn thịt nhé) nên chống chỉ định cho các bạn sợ tăng cân không kiểm soát. Thể loại: Thế giới ABO, thú nhân, xuyên không, chiến tranh, sủng ngọt, harem. Dàn harem(có bổ sung trong tương lai) Cuba Laos Germany Nazi Mặt trận Việt Minh Việt Hòa Đông Lào Ussr Russia J.E Japan Tên cũ: Chiến tranh thì chiến, yêu thì vẫn yêu.

xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

Tác giả:

48015 621

Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng Tác giả: Diệp Ức Lạc Nguồn: tangtucac02 và bạn zgdtx Editor: Junvu2412 và Vân Hải Tuyết Beta: Xích Miêu Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, chủ công, công sủng thụ, tu chân, 1×1, HE Độ dài: 390 chương Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn chính văn o(≧▽≦)o (Không edit phiên ngoại) Văn án: Mộ Thần nằm ở trên giường, nghiêm túc tự hỏi, hắn tự hỏi hắn xuyên tới một vị sẽ vì Bạch Liên Hoa từ hôn, sẽ vì Bạch Liên Hoa vung tiền như rác, sẽ vì Bạch Liên Hoa mà cùng nam chủ đánh nhau, cuối cùng lại hại chết phụ thân, kết quả hắn cũng sẽ bị chết oan chết uổng, hắn nên làm cái gì bây giờ?!!!

[Truyện Việt] Tứ Trấn

[Truyện Việt] Tứ Trấn

Tác giả:

1708 160

Khái niệm tứ trấn là một khái niệm quen thuộc trong văn hóa Việt Nam, bởi chúng ta đã có Thăng Long Tứ Trấn hoặc xưa hơn nữa là Hoa Lư Tứ Trấn. Dù văn hóa tâm linh của người Việt ít nhiều chịu ảnh hưởng của văn hóa Hoa Hạ, thế giới thần bí của Việt Nam cũng có những điều riêng biệt và đặc trưng. Để tránh sự động chạm, tôi xin chú thích rằng mình không viết về Việt Nam. Đây chỉ là một đất nước hư cấu gợi nhắc đến văn hóa Việt. Tên cũ của Thăng Long thời nhà Trần là Long Phượng, tôi đổi thành Long Vượng để tránh động chạm. Tôi cũng xin phép dùng những tên địa danh có thật ở Việt Nam - ngoại trừ cái tên "Nam Thành" chưa bao giờ tồn tại - như Hà Bắc, Hà Tây, Hà Đông, Hà Nam, Thọ Hạc, Định Tường, Biên Hòa. Tôi dùng tên cũ của thời này xen vào thời kia, mục đích là để biện minh rằng truyện mình viết không thuộc thể loại dã sử. Tôi hy vọng các cụ và các bạn yêu sử không cảm thấy chướng mắt. Truyện này không đại diện cho bất kỳ điều gì - không phải "ngôn tình" hay "đam mỹ" và cũng chẳng đủ sức đại diện cho truyện "lịch sử Việt Nam" gì cả. Tôi mong mọi người đọc với một tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng về một không gian tưởng tượng đầy hư cấu.