[Genshin x MHA/BnHA] Gửi gió đến nơi xa - TeenFic

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-05-04

[Genshin x MHA/BnHA] Gửi gió đến nơi xa

991 lượt thích / 6030 lượt đọc
Chuyện kể về những đứa con của Phong thần, số rất nhọ. Anemo boys giờ thêm 1 nữa là 6 Boy vision phong liệu có làm em mê ? ____________________________________ Idea của mình à, hoàn toàn của mình. OOC, rất OOC. Tóm tắt phần đầu truyện: nhân ngày chào mừng Scaramouche vào "đại gia đình" vision phong. Babatos rủ cả bọn đi nhảy từ đỉnh núi Vọng Phong, và đoán xem? Chả có mống nào thoát khỏi kiếp tử thần cả, thế là giờ cả bọn ở đây Vài lưu ý: - Không ship bất cứ một char nào với nhau ! - Có yếu tố freezone, lâu lâu sẽ có cảnh sàm sỡ nhau ( có thể chả có đâu) , mấy bồ rất là quan tâm đến nhau ! - Chủ yếu là về Anemo nên mấy char khác sẽ không được khai thác nhiều
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Đồng nhân inazuma eleven x orion [Này Kazuha ! ]

Đồng nhân inazuma eleven x orion [Này Kazuha ! ]

Tác giả:

5987 807

Vì mình viết ra chỉ để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình nên có bạn nào không thích thì có thể bỏ qua . Cũng do lần đầu viết nên văn phong của mình còn lủng củng mong mọi người thông cảm . Mình thích nhân vật Gouenji nên chuyện chỉ viết về mỗi cậu ấy thôi nên không có np đâu nha . Truyện không giống hoàn toàn với bản gốc . Mình sẽ thêm một vài chi tiết nên mn lưu ý . Cho mình sao vàng và góp ý cho mình vào phần nhắn tin . Xin cảm ơn và yêu mn ❤️.

Gặp Lại Hokage Và Tộc Uchiha

Gặp Lại Hokage Và Tộc Uchiha

Tác giả:

4271 136

Uzumaki Boruto Uchiha Sarada Mitsuki

Kaedehara kazuha x you

Kaedehara kazuha x you

Tác giả:

2482 95

:)))

[text] kzsc; kazuha's favourite cat

[text] kzsc; kazuha's favourite cat

Tác giả:

3280 519

chuyện lựa mèo hết sức mệt mỏi của em học sinh lớp mười hiền lành và anh chủ tiệm thú cưng tính lóng như bing chilling. lowercase, text, short, ooc, tục tĩu một chút, teencode, siêu trẻ trâu. có sự góp mặt của dàn char anemo và vài char có liên quan đến kazuscara. only kazuha x scaramouche. không có sự góp mặt thêm của bất kỳ cp nào, mối quan hệ giữa các char khác đều là bạn bè. char anemo bao gồm cả faruzan và ngoại trừ sayu, tất cả đều bằng tuổi nhau và là bạn cùng lớp. ❗đừng cue bất kỳ couple nào khác vì mình không phải loại người dễ tính trong việc sìn cp, mình notp rất nhiều cp nên điều đó có thể gây khó chịu cho mình và một số readers khác vô tình trông thấy, cảm ơn rất nhiều ạ.

ONE SHOT cho Kaedehara Kazuha

ONE SHOT cho Kaedehara Kazuha

Tác giả:

937 87

Tôi có chơi Genshin Impact và nhân vật tôi rất là thích chính là Kazuha. Để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình, tôi quyết định sẽ tự viết về Kazuha Đây là lần đầu tôi viết và đăng trên nền tảng này và cũng là lần đầu tôi làm tác giả viết truyện chữ nên có bất kì sai sót thì xin hãy thông cảm và nhiệt tình chỉ ra giúp tôi vì tôi cần nó. Lưu ý : -Giới tính Reader mặc định là nữ -Tôi biết Kazuha thích làm thơ nhưng tôi mù thơ văn vì vậy tôi không viết thơ trong đây nếu có là tôi lấy ở đâu đấy và xin hứa khi tôi lấy thì tôi sẽ ghi nguồn hoặc xóa khi không được cho phép từ chỗ tôi lấy hay nó mang tính tiêu cực, không phù hợp. -Không có lịch đăng vì tôi có việc phải làm và còn đi học -Tôi không nhận ver, bất kì yêu cầu nào vì trình độ còn kém và tôi thích viết tùy hứng hơn -Đừng hỏi tài khoản Genshin Impact của tôi vì tôi thích chơi một mình và đôi khi chơi với người thân thôi. Tôi không mong tài khoản bị hack nên tôi từ chối tiếc lộ thông tin về nó ////////////////////// Nếu truyện này có tiến triển tốt hoặc trình độ viết của tôi được nâng cao thì tôi sẽ viết truyện khác về nhân vật khác hoặc truyện dài nhiều chương x với 1 nhân vật vì tôi không hứng thú viết harem hay nhiều nhân vật cùng lúc thích 1 người. Tôi sẽ nhận yêu cầu ở truyện khác khi tôi thấy bản thân đủ khả năng để nhận và viết theo yêu cầu.

[ Scaramouche X kazuha] sấm sét và cơn gió

[ Scaramouche X kazuha] sấm sét và cơn gió

Tác giả:

5461 339

Cặp mà tác giả khá thích nên thử viết:D

Fanfiction GI (Albedo x Kazuha): Đoản OTP

Fanfiction GI (Albedo x Kazuha): Đoản OTP

Tác giả:

5355 417

Tác giả: Haru aka tôi Đây là series những mẩu chuyện nho nhỏ về OTP, có thể có những timeline khác nhau, nhưng đều xoay quanh mấy câu chuyện vụn vặt của hai người. Cảnh báo: có OOC, nhân vật không thuộc về tôi nhưng tôi quyết định số phận họ Vui lòng không mang truyện đi nơi khác khi chưa được sự đồng ý

[GI]Kazuha-Trùng phùng

[GI]Kazuha-Trùng phùng

Tác giả:

107 16

"Vì gió nói rằng bạn sẽ tới, có nhân duyên sâu đậm ắt sẽ trùng phùng." Warning!!! Bối cảnh gốc: 50% (có chút không rành về địa lí Inazuma) CP: Kazuha Kaedehara x oc Thêm thắt các yếu tố bạo lực, 15+.

heiji x kazuha | trói chặt cậu suốt đời

heiji x kazuha | trói chặt cậu suốt đời

Tác giả:

7001 697

Một câu chuyện từ còng tay đến nhẫn cưới

Fanfic Kazuha Heji [Heikaz]

Fanfic Kazuha Heji [Heikaz]

Tác giả:

17587 722

Romantic lãng mạn, viết trong thời gian chờ đợi Crimson Love Letter =)) Nhân vật trong Detective Conan nhưng đây là fic nên cuộc đời họ nằm trong những ngón tay đang lách cách viết nên câu chuyện :> Lần đầu viết, nên có gì các bạn góp ý nhé, như là vấn đề diễn đạt hay cách kể lê thê chẳng hạn, chứ đừng ném đá nha, mình sợ lắm ?? Anyway, thanks for reading!!

[Kazuha x Scaramouche] DROP

[Kazuha x Scaramouche] DROP

Tác giả:

4125 393

Kazuha top và Scaramouche bot (🔄❌) Những fic nhỏ do tự NGHĨ ra vì vã Hơi dăm..? Idk😳 Sẽ có các cp phụ như XiaoTher, ThomaTo, ChiLi, YaEi, BeiGuang,... Nhắc lại là vì vã nên mới viết nên văn phong rất bruh😋

[Kazuha x Aether] Tổng Hợp Short-fic

[Kazuha x Aether] Tổng Hợp Short-fic

Tác giả:

4010 270

đây chỉ đơn giản là đăng lại các fic ngắn về kazuther đã viết