[Full_ Nalu] Bắt Em Về Phục Tùng Tôi - TeenFic

Ma cà rồng

Hoàn thành

2020-02-20

[Full_ Nalu] Bắt Em Về Phục Tùng Tôi

1946 lượt thích / 46578 lượt đọc
Full Name: [Nalu] Bắt Em Về Phục Tùng Tôi Old Name : [Nalu] Human Princess And Vampire Prince. Author: Hana Ayame/ハナ アヤメ Disclaimer: Nhân vật trong fic này thuộc về tác giả Mashima Hiro. Fic này được viết chỉ đơn giản do tui quá YÊU thích những nhân vật này. Status: đã hoàn Category: fan-fic, HE Pairing: Natsu x Lucy Note: Lấy cảm hứng từ ý tưởng bối cảnh trong truyện "Vết cắn ngọt ngào". Cốt truyện thế nào hãy từ từ tìm hiểu nha 😚 Summary: -oOo- Ngày nọ trong lâu đài to lớn, cô gái núp sau tấm rèm, tận mắt chứng kiến cha mẹ mình từng người bị sát hại. Người đó có đôi mắt đỏ rực, răng nanh dài, rất đáng sợ. Cô may mắn thoát chết. Nhưng lại bị đuổi ra khỏi hoàng tộc. Trở thành một đứa trẻ lang thang. .... Hôm đó, trời mưa, một cô bé nhỏ nhắn, rã rợi ngã xuống trước cửa một nhà dân. - " Ai đó làm ơn cứu cháu với." -oOo- Đọc để biết thêm chi tiết, nhớ VOTE và Cmt sau khi đọc xong. Follow tui nếu bạn thích những truyện tui viết và muốn theo dõi thêm truyện mới.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
 [ ngụy tổng chủ Fairy Tail ] ma đạo thiếu nữ Lucy

[ ngụy tổng chủ Fairy Tail ] ma đạo thiếu nữ Lucy

Tác giả:

2353 27

Tác giả: Nhận lời người Văn án: Tinh linh Ma Đạo Sĩ Lucy trở thành vĩ Đại Ma Đạo Sĩ lịch trình (không có sai sót) Ở Fairy Tail công đoàn lý phát triển, tự do công tác đi! ~ Được rồi, bây giờ là lúc nào con ngựa đi ra lúc nào phát ra... Không đúng giờ đổi chút chữ sai, bị hiểu lầm thành càng văn lời nói trước tiên ở đây nói xin lỗi ~ Các loại Anime nhân vật loạn vào, ta sẽ từng cái sắp xếp bối cảnh Nhìn như Tống Mạn kỳ thực không phải... Lucy không phải xuyên qua đi... Có xuyên việt giả, là vai phụ... Tận lực viết ra nhân vật nguyên đặc điểm, nếu như băng xin tha thứ ta mảnh vụn hành văn... Không hắc ai không thổi phồng ai CP thứ này chính là dùng để đùa bỡn... Cho nên là không CP~ Hiện nay nội dung: Quyển mở đầu, loại nhỏ Chén Thánh cùng nguyền rủa địch (đã hoàn thành) Quyển thứ nhất, biến mất thành cùng dưới ánh trăng hòn đảo (đã hoàn thành) Quyển thứ hai, ô uế Chén Thánh cùng sắc vi vườn (đã hoàn thành) Quyển thứ ba, u quỷ xâm lấn cùng chòm sao Ma Cung (đã hoàn thành) Quyển thứ tư (xong xuôi cuốn), thiên đường tháp (cũ máy tính tiền kết thúc) cùng vặn vẹo ác mộng (mới máy tính tiền bắt đầu động) Được rồi, bởi vì đột nhiên xuất hiện thần triển khai, mặt sau nội dung vở kịch đều không xác định ... Cho nên cứ như vậy xong xuôi đi ~ Cảm tạ [ bốn mùa ] đồ cửa hàng 2012 chế tác bìa ngoài cùng tuyên truyền đồ ~ Nội dung nhãn mác: Ảo tưởng không gian ngạc nhiên ma huyễn nữ cường Tống Mạn Tìm tòi then chốt chữ: Nhân vật chính: Lucy ┃ vai phụ: Natsu, Grey, Ezra ┃ cái khác: Fairy Tail, ngụy Tống Mạn

(Lucy Harem) Lucy Heartfilia tôi sẽ không bao giờ quay về Fairy Tail

(Lucy Harem) Lucy Heartfilia tôi sẽ không bao giờ quay về Fairy Tail

Tác giả:

179 3

Lucy Heartfilia là thành viên của hội Fairy Tail, là 1 tia nắng của Fairy Tail, cô được mọi người gọi là TIA NẮNG FAIRY cô luôn đem nụ cười tới cho các thành viên trong hội. Nhưng từ khi em gái cô Luna Hearfilia gia nhập thì mọi thứ trở lên khác thường. Co bị chính em gái mình hãm hại và đuổi ra khỏi hội, chỉ vì cô được rất nhiều người quan tâm được biệt là Natsu Dragneel. Cô bị những người mình yêu quý phản bội ngoại trừ một số người tin cô ( Erza, Gray, Happy, Carla, Wendy, Mira, Lisanna, Laxus, Makarov, Gajeel, Mavis và Lôi thần tộc). Cô thay đổi và nhận ra mình là 1 tiểu công của vũ trụ. Một số người khác nữa đó là Erza, Gray, Happy, Carla, Wendy, Mira, Lisanna, Laxus và Gajeel thì lại trở thành các đại công chúa và hoàng tử khác nhưng vẫn kém hơn Lucy rất nhiều. Họ tuy mạnh nhưng không mạnh bằng Lucy. Lucy có 3 người anh trai.

RETURN: Revive to Cypher

RETURN: Revive to Cypher

Tác giả:

347 29

Năm 20XX, thời đại mà công nghệ phát triển vượt bậc, thành tựu về khoa học công nghệ của con người ngày càng tăng lên. Cùng với việc công nghệ phát triển, nhu cầu đời sống của con người nhờ vào các thiết bị hiện đại tối tân giờ đã tăng cao, đặc biệt là lĩnh vực giải trí như game. Sự xuất hiện của một game MMORPG tên là VanelessGod do công tập đoàn Yggdrasill phát hành đã gây nên một cơn sốt trên toàn Nhật Bản do đây là game đầu tiên được áp dụng hệ thống nhập vai hoàn toàn, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật của mình trong game thông qua 1 laoị kính thực tế ảo đồng bộ hóa sóng não. Cảm giác như được sống thật sự trong game vậy!! Với hệ thống dao diện gameplay phong phú với nhiều Class khác nhau, game thực tế ảo này đã nhanh chóng trở thành cơn sốt khi đã có hơn 10tr lượt đăng nhập..... Và tôi là 1 trong sô những player của VanelessGod, tôi là 1 người sống khá khép kín nên dù ở trong game cx chẳng mấy ai biết tôi có tồn tại.....nhưng ko biết từ khi nào tôi đã trở thanh player mạnh nhất trong hơn 10tr người chơi.........và điều bất ngờ đã xảy ra vào ngày sự kiện lơn nhất của Game đc tổ chức..... Cái quái j thế nà??? Đây là đâu??? "Cậu đã được ta triệu hồn đến thế giới này, một thế giới khác, Aiseki Zeru" Cái qq gì thế, tôi ko hiểu gì hết vậy?? Tôi đang mơ ư? Hay tôi đã chết rồi???

《(Ouran)smiling together(nguyên danh: Mỉm cười công chúa điện hạ)》

《(Ouran)smiling together(nguyên danh: Mỉm cười công chúa điện hạ)》

Tác giả:

2664 48

《(đồng nhân anh lan)smiling together(nguyên danh: Mỉm cười công chúa điện hạ)》 Tác giả: tử lộ Cái gì?!! Host bộ!!! Đúng vậy, khiếm trái sẽ còn!! Cái này kêu là làm "Nhập gia tùy tục"! Nếu không có tiền, hay dùng thân thể của ngươi hoàn lại đi!! ——BY Tamaki Ở nàng nghĩ đến sắp ma điệu miệng mình da khi, cha mẹ rốt cục đồng ý làm cho nàng nhập đọc tư nhân Ouran học viện Phụ thân là mỗi ngày không kiếm đủ tiền liền cả ngày cười gian thành công thương nhân Mẫu thân là có thể đem cái chết thổi sống thành công luật sư Mà bọn họ nữ nhi cũng cả ngày ở kiếm đạo tràng cùng nhu đạo đàn tràng lý lưu luyến vong phản giả tiểu tử Như thế tốt gia thế, vì cái gì ngay cả tiến vào một nhà bình thường (? ) quý tộc học viện đều phải thương lượng đắc nghiến răng nghiến lợi đâu? Đó là bởi vì —— nàng phải lấy tư ưu sinh danh nghĩa tiến này sở siêu cấp quý tộc trường học!!! Nàng, Midorikawa Natsuoto, là một không cần dòng dõi, hai không cần tiền tài, chỉ tại hồ thực lực siêu cấp mỹ thiếu niên (? ) Tiền đồ là quang minh, đường là khúc chiết Ouran ác ma, cho dù các ngươi đem hết xiếc, cũng quyết không có khả năng làm cho nàng khuất phục!! Hảo!!! Cho dù là nữ sinh, cũng muốn đương hảo Host bộ!!!

[CHUYỂN SINH] TRAVEL TO ANOTHER WORLD

[CHUYỂN SINH] TRAVEL TO ANOTHER WORLD

Tác giả:

322 21

Đây là truyện sáng tác của mình và là Bản Remake của bộ TRAVEL TO ANOTHER WORLDS cũ. Mọi tình tiết, diễn biến, cốt truyện, nhân vật sẽ thay đổi gần như toàn bộ, mong các bạn sẽ ủng hộ và chỉ giáo mọi điều cho mình nhé! P/s: Truyện do trí tưởng tượng của Author và các ý tưởng tổng hợp từ Các bộ phim ảnh,truyện tranh, truyện chữ, tiểu thuyết, Game,... --------------------Sơ lược truyện-------------------- Bối cảnh được đặt vào một thế giới, ma cà rồng là sinh vật đang dần làm chủ thế giới (nắm giữ hai phần ba lãnh thổ thế giới). Và loài người, những sinh vật từng thống trị cả thế giới, bây giờ như những con chuột yếu ớt, cố gắng bám vững phần còn lại của thế giới. Haruko Matsuda, một nhân viên văn phòng ưu tú, có sở thích đọc sách, tiểu thuyết, xem A/M và phim ảnh. Cô chết trong một vụ tai nạn giao thông, và luân hồi sang thể xác một bé gái chín tuổi. May thay, ý thức của cô vẫn được bảo toàn. "Du hành sang một thế giới tương tự Trái Đất, nhưng lại tồn tại các phép màu cùng khoa học kĩ thuật, rồi vô tình bị cuốn vào cuộc chiến như Đệ Nhất thế chiến. Thật sự ... quá sức tưởng tượng của một người bình thường như tôi !!"

Chuyến thám hiểm cuối cùng

Chuyến thám hiểm cuối cùng

Tác giả:

228 12

Đây là câu chuyện đầu tiên do mình sáng tác, nên có sai sót gì mong mọi người góp ý nha ~ XD Thể loại: Kinh dị, hành động *Nhân vật: - Noburo Kaizou: Là 1 thiếu niên đẹp trai, có niềm đam mê kinh dị - Minamoto Yuki: Là 1 cô gái rất xinh đẹp, cô là nội trợ kiêm trưởng nhóm thám hiểm - Natsume Naoko: Cô khá trầm tính, ít nói nhưng rất dũng cảm, cô hay giúp đỡ mọi người và có tình cảm đặc biệt với Kaizou. - Takashi Nichiro: Đàn anh của cả nhóm, thường giành luôn chức đội trưởng của Yuki, tính tình chất phác và rất quả cảm. - Kabuki Hoshi: Một công tử con nhà giàu nhưng cậu lại rất tốt bụng, không hề xem thường người khác, thường là nguồn tài trợ chính cho cả nhóm. - Minamoto Chiro: Em trai của Yuki, cậu rất thương chị mình và luôn chăm sóc chị, là người mê tiểu thuyết kinh dị nhất nhóm, thường gây phiền phức vì tính hậu đậu của mình. *Cốt truyện: -Câu chuyện kể về 1 nhóm thiếu niên chuyên đi săn lùng và khám phá các câu chuyện về ma quỷ. Một ngày nọ họ vô tình khám phá ra một ngôi nhà cổ bị bỏ hoang, được người dân xung quanh cho là có ma, vì tính hiếu kỳ nên họ quyết định sẽ khám phá ngôi nhà đó, nhưng họ không biết trước được những sự kiện kinh hoàng sẽ xảy ra trong ngôi nhà đó, hãy cùng đọc để biết liệu họ có thoát ra được và trở về an toàn không nhé.

[ chủ Brothers Conflict ] mất trí nhớ không phải như vậy ngoạn nhi

[ chủ Brothers Conflict ] mất trí nhớ không phải như vậy ngoạn nhi

Tác giả:

1846 23

[ chủ Brothers Conflict ] mất trí nhớ không phải như vậy ngoạn nhi Tác giả: Kiều uông http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1960488 Converter: Tojikachan Văn án: Mất trí nhớ là một cái lạn không thể tái lạn ngạnh. [ đọc nêu lên ] ①【 tây • da • không • định 】. ② bởi vì ba lượt nguyên sự vụ bận rộn, tạm thời thỉnh một chút giả, đổi mới thời gian không chừng, hy vọng mọi người lý giải QAQ ③ bài này tiếng Tô Châu lôi OOC, thỉnh tự bị Lambo, nếu có chút ngộ thương, khái không phụ trách. ④ gần nhất hài hòa phong hốt trướng, phía trước cái kia tên bị thông tri không thể dùng, bởi vậy lại lần nữa sửa lại tên... 【 của ta văn danh như thế nào nhiều như vậy suyễn QAQ ⑤ ngô có một việc đã quên viết, mọi người thỉnh xem mặt sau: Bài này chính thiên 1VS1, phiên ngoại sẽ thả phân kết cục! Lôi người thận nhập! ⑥ nếu xem không được mới nhất chương và tiết, thỉnh đem "www" đổi thành mặt khác chữ cái... Cá nhân đề cử "OOXX"... 【 uy Nội dung nhãn: Tử thần tống mạn hoa quý mùa mưa thiên làm nên cùng Tìm tòi mấu chốt tự: Diễn viên: Nura Mirai ┃ phối hợp diễn: Brothers Conflict những người đó, NuraRihyon (Kẻ Dối Trá Quỷ) những người đó, Natsume (Hạ Mục) những người đó, tử thần những người đó ┃ cái khác: Thoải mái, ấm áp, nghịch hậu cung? Tống mạn

《[ Vampire Knight + Hitman ] cùng ngươi の thổ lộ 》

《[ Vampire Knight + Hitman ] cùng ngươi の thổ lộ 》

Tác giả:

2455 26

《[ quỷ hút máu kỵ sĩ + gia giáo ] cùng ngươi の thổ lộ 》 cư điểu Convert: Tojikachan Cho dù là trò chơi thắng thua, đô hội có một buôn bán lời. Cho dù là đùa giỡn cùng bị đùa giỡn, đô hội có một mệt. Cho dù là truy cùng bị truy, đô hội có một áp cùng bị áp. Cho dù là chủ nợ cùng khiếm tiền, đô hội có còn tiền cùng không trả tiền phương án. Bất quá vô luận là thua cùng thắng, đùa giỡn cùng bị đùa giỡn, truy cùng bị tìm lại được là chủ nợ cùng khiếm tiền, cuối cùng hoặc là còn tiền hoặc là lấy chính mình gán nợ, toàn bộ nga ~ chủ nợ chính là thực lòng tham. Kỳ thật đây là thiên cố gắng còn tiền phản đến cầm chính mình bồi chuyện xưa. 【 nữ chủ (suất kịch bản): Nằm thảo! Mệt lớn! Nam chủ (cười): Sẽ không, chúng ta đều buôn bán lời. 】 Văn án và vân vân nghĩ muốn mau hộc máu (ô mặt) PS: Không phải ta nhiệt không đứng dậy, mà là nhiệt đứng lên còn có gục nam chủ khí thế! PSS: Cư điểu sở kiến đàn, mọi người không khách khí tiến đi! Nước cờ đầu: Ma Tước tất thắng o(≧v≦)o~(≧▽≦)/~→→→→375143057←←←←o(≧v≦)o ~(≧▽≦)/ Tìm tòi mấu chốt tự: Diễn viên: Kuran Kaname, Hibari Natsuya ┃ phối hợp diễn: Kusakabe ngụy đại thúc một quả, ban đêm bộ mỹ nam mỹ nữ N mai, tác phong và kỷ luật uỷ viên hai quả cập gia giáo N mai ┃ cái khác: Ngươi sẽ không có thể khoái trá cầm tiền còn sao không?

[Diabolik lovers] huyết tộc đế sư

[Diabolik lovers] huyết tộc đế sư

Tác giả:

2401 48

Tác giả: Hoa có độc Văn án Kỷ nguyên 310 năm, ta lấy lão sư thân phận bọn họ lần đầu tiên gặp mặt. Ở chung sau, ta phát hiện bọn họ quả thực là một đám đáng yêu Tiểu Thiên sứ!! Kỷ nguyên 1310 năm, đoán trước ở ngoài, ta cùng với bọn họ tạm biệt. Này cũng không phải cái gì đáng giá cao hứng . ...... Hơn nữa ai có thể nói cho ta biết, ở ta không ở ngàn năm lý rốt cuộc đã xảy ra cái gì? Vì cái gì này đó từ trước Tiểu Thiên sứ đều biến thành đẩu s thâm tỉnh băng ? 「 tiểu Ayato căm tức nàng, nói:" chính là nhân loại vẫn là hảo hảo ngẫm lại như thế nào lấy lòng bổn đại gia tốt lắm! Bổn đại gia mới sẽ không nghe ngươi quản giáo a!" Tiểu Shu mặt mày loan loan nhìn nàng:" ngươi thật thú vị." Ngàn năm sau Quốc văn rõ ràng không sai Ayato, hiện tại quốc văn là rối tinh rối mù. Hoạt bát sáng sủa Shu biến thành động đều lười ngủ thần. Trước kia cảm thấy kỳ thật miễn cưỡng tính tốt đứa nhỏ Raito, hiện tại trong lòng tựa hồ có điểm vặn vẹo . Tạm biệt khi, thiếu niên khóe miệng nhếch lên. Ngàn năm trước đi không từ giã, ngàn năm chi tịch, yếu ngươi nhất nhất hoàn lại.」 Bài này lại danh:[ đệ tử nghịch tập ][ tra tra giảng bài ][ thiên nhãn áp bức ][ tác giả kỳ quái não bổ kết quả ][ a ] 1v1 sách quan xứng Komori muội tử cp Subaru thoải mái tiểu hoan thoát kịch đọc thỉnh tự mang 20+ lam ba cùng với cột thu lôi Nội dung nhãn: Cô gái mạn Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Natsume ┃ phối hợp diễn: Sakamaki gia nhất oa, Okita Sougo, Hijikata Toushirou ┃ cái khác: Thiên nhãn, hậu kỳ ngân hồn loạn nhập

Người Chính Trực Ai Lại Yêu Thầm - Superpanda

Người Chính Trực Ai Lại Yêu Thầm - Superpanda

Tác giả:

113 8

Edit: Natsuzora Thể loại: Hoan hỉ oan gia, điềm văn, vườn trường, hiện đại, thầm mến, đam mỹ. Nhân vật chính: Hạ Cửu Gia, Thẩm Hi | Nhân vật phụ: Những người khác. Số chương: 94 | Phiên ngoại: 2 Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi vui nhất của đời người, những trò chơi tinh nghịch hay những giây phút thầm thương trộm nhớ một người. Mọi người thường hay nghĩ rằng chỉ có bé gái mới thường hay thầm mền người khác đó cũng là suy nghĩ của nam chính. Để rồi sau nhiều khoảng thời gian chính nam chính cũng trãi qua tình cảm này. [ Thẩm Hi: "Ha ha, chỉ có các bé gái mới thầm mến." Sau đó chính mình thầm mến người ta muốn nổ tung. ] Kỳ thi tháng đầu lớp mười, Hạ Cửu Gia không khỏe khiến điểm số vô cùng thê thảm, bị người đứng nhất Thẩm Hi cười nhạo có phải mỗi ngày làm bài tâp giả. Cố nhẫn nhịn mấy chục ngày, cuối cùng thành tích giữa kì cũng công bố, Hạ Cửu Gia nhảy vọt lên hạng nhất toàn trường. Song học bá, là câu chuyện về "Khi mình nỗ lực vượt qua chướng ngại tâm lý crush học hành chả đâu vào đâu để tới với người ta, kết quả phát hiện crush học còn giỏi hơn mình?". - ---- CP: Bề ngoài không tranh với đời nội tâm vô cùng hiếu thắng, không lấy được hạng nhất sẽ chết, không lấy được hạng nhất sẽ tức đến khóc thụ x gánh nặng hình tượng nặng tầm một tấn, không lấy được hạng nhất thì không dám tin, không lấy được hạng nhất thì thật mất mặt công.

[Fairy Tail Fanfic] Mong một hạnh phúc.

[Fairy Tail Fanfic] Mong một hạnh phúc.

Tác giả:

23 6

* Tác giả: Ayumi Amamiya Kim Ngân. * Note: Nhân vật thuộc quyền sở hữu của Mashima Hiro - tác giả bộ truyện tranh Fairy Tail. Còn toàn bộ cốt truyện là thuộc quyền sở hữu, trí tưởng tượng của tôi. (Xin lưu ý, vẫn có một số nhân vật do tôi tự sáng tạo.) * Couple: Fanfiction này có đôi phần đặc biệt hơn chút. Vì đây là sự kết hợp giữa các cặp đôi ít người ship hoặc những cặp đôi không tưởng được mình ship nhẹ luôn. Chỉ nằm trong Fic này thôi nhé, hihi. Mình đang phân vân giữa dạng đoản và truyện dài. Nếu là truyện dài thì sẽ thoải mái và có chiều sâu về câu chuyện hơn. Còn đoản thì hơi bị súc tích quá, tuy nhiên đoản thì viết được về nhiều couple hơn. Thôi thì viết truyện dài chia phần vậy. Chắc sẽ ổn thôi. Truyện "Mong một hạnh phúc" có tổng cộng theo dự tính của mình là 50 Quyển. Mỗi Quyển sẽ ghép các cặp đôi khác nhau. Ví dụ cho mọi người dễ hiểu là: -- Quyển I: Couple như Gray x Lucy, Natsu x Juvia, ... -- Thì Quyển II sẽ thay đổi như là: Jellal x Meredy, Rogue x Lucy, ... Cảm ơn, mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người -- những bạn cùng đam mê và thích sự độc đáo này với tớ! Fic được viết ra để thỏa mãn tâm hồn của đứa Fan cuồng Fairy Tail như mình. Bình thường mình vẫn ship các cặp đôi như trong truyện gốc, các bạn có thể tìm đọc ở hồ sơ @Ayumi_amamiya nhé! Còn riêng ở Fic này, mình sẽ viết theo một hướng chiều gió mới mẻ :> (Một phần cũng do ảnh hưởng các fic All Lucy hoặc là Rogue x Lucy, bla...bla... do các bạn Fan khác viết.) Phản diện và chính diện cũng được mình phân vai ngẫu nhiên, và có sự khác nhau giữa các Quy

[ tống mạn ] Để cho ta như thế nào đụng ngã ngươi

[ tống mạn ] Để cho ta như thế nào đụng ngã ngươi

Tác giả:

1323 18

Tác giả: Trong gió Hinatsu Văn án: Trong nhà đến rồi một con muội giấy làm sao bây giờ? Nuôi dưỡng, mò chi, đánh gục. —— Asahina sổ tay Ven đường gặp phải nữ thần làm sao bây giờ? Làm nũng, bán manh, cầu xin bao nuôi. —— Seung Ri trích lời Nhìn thấy mẹ của đứa bé làm sao bây giờ? Thả ra cái kia muội giấy, để cho ta tới ~—— nam chủ môn Lý nại nguyện vọng lớn nhất chính là giúp a di nuôi lớn con nhỏ nhất Asahina Wataru, sau đó tìm cái gần như nam nhân gả cho. Tốt nhất là khi (làm) một bà nội trợ, tình cờ kiếm chút bổng lộc. So với chồng mình chết sớm... Thực tế thì: "Muội muội tương, sau đó muốn tìm cái gì dạng bạn trai?" Lý nại yên lặng mà giơ tay lên, ở trên đỉnh đầu so cái độ cao. 180 trở xuống nam tử yên lặng lau nước mắt, xoay người hướng về đáy giày lót lên mấy khối... "Ai a?" Tử nguyên đôn cũng không có cảm thấy bất kỳ áp lực, "Xem ra chỉ có ta phù hợp mà..." "Mới không phải đây, ríu rít anh, tiểu nại ~ " Đây là □□ quần ngạch ta mới vừa xây 187855293 nghiệm chứng con ngựa là tùy ý một quyển trong tiểu thuyết của ta người tên Không nên khinh thường nhảy vào đi Thông báo: Bài này đem từ Chương 23: Bắt đầu ngã : cũng V thời gian là ngày 25 tháng 3, xin mời đã xem qua phía trước hài giấy cửa chú ý chương tiết, đừng mua nặng... Nội dung nhãn mác: Nhật Hàn kịch Hàn ngu thiếu nữ khắp vô hạn lưu Tìm tòi then chốt chữ: Nhân vật chính: Bụi cỏ lý nại ┃ vai phụ: Asahina nhà các hán tử, hắc Lam thiếu gia năm cửa, BIGBANG, MBLAQ, SHINEE ┃ cái khác: Tống nghệ ngạnh, NP(khả năng), trung chó, phản công, hắc hóa