[DraHar] Soulmate - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-20

[DraHar] Soulmate

31822 lượt thích / 246091 lượt đọc
Bọn họ sẽ yêu nhau cả đời, nắm tay không rời không bỏ. Hay họ sẽ lỡ mất nhau, cả đời chỉ có thể làm bạn thân? ------- Lưu ý: Quyển 1 là tình yêu bi kịch sau chiến tranh. Quyển 2 là sau khi trọng sinh, hạnh phúc vỡ òa. Tác giả: Anh Thiển Hy Editor: Vivian Light Tổng số chương: 140 Nguồn convert: Wikidich Tên chương do editor tự đặt ------- Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad @VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự đồng ý. Link gốc: https://www.wattpad.com/story/292788415-drahar-soulmate
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[DracoMalfoy]Đắm chìm

[DracoMalfoy]Đắm chìm

Tác giả:

25 3

Chìm sâu vào bóng tối,chìm sâu vào lãng quên.Khi ai đó còn nhắc tên em,em vẫn tồn tại.Trăm năm,ngàn năm,triệu năm,khi cái tên em còn khắc ghi trên thế giới,em vẫn còn sống.Nguyện thề làm tấm khiên của em,bảo vệ em khỏi thế giới.Lênh đênh giữa đáy đại dương,tôi chỉ muốn nói Tôi yêu em. Yêu em,mãi mãi,trọn đời,vạn kiếp.

[DraHar] Tình yêu bắt đầu từ sự cố độc dược

[DraHar] Tình yêu bắt đầu từ sự cố độc dược

Tác giả:

89190 10371

Sau một sự cố Độc dược, Harry bị biến thành đứa bé vài tuổi. Đối mặt với đứa bé phụ thuộc sâu sắc vào mình, Draco Malfoy sẽ phản ứng ra sao? ......... Tác giả: Lazier_tan Editor: Vivian Light Tổng số chương: 13 chương Tên chương do editor tự đặt ......... Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự cho phép.

𝐈𝐌𝐀𝐆𝐈𝐍𝐄 ✿ 𝐃𝐑𝐀𝐂𝐎 𝐌𝐀𝐋𝐅𝐎𝐘

𝐈𝐌𝐀𝐆𝐈𝐍𝐄 ✿ 𝐃𝐑𝐀𝐂𝐎 𝐌𝐀𝐋𝐅𝐎𝐘

Tác giả:

38389 3329

✿ What if Malfoy and Williams meet at Hogwarts? ☞ DON'T TRY TO REUP, COPY THIS STORY OR IDEA ANYWHERE. KHÔNG REUP, COPY CÂU CHUYỆN HAY Ý TƯỞNG CỦA MÌNH ĐI ĐÂU. ☞ Nhân vật và câu chuyện thuộc về tác giả J.K Rowling, trừ một số nhân vật và các diễn biến khác của mình. ☞ THANKS FOR READING. CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC.

Iu Anh Vcl Draco Malfoy

Iu Anh Vcl Draco Malfoy

Tác giả:

17926 1326

Chuyện tình yêu giữa bạn và Draco Có oc thì cho mình xin lỗi

Malfoy & Potter [DraHar]

Malfoy & Potter [DraHar]

Tác giả:

44709 2513

chốn ngọt ngào của hai bạn Draco Malfoy và Harry Potter. mang tính chất giải trí, ngoại hình lẫn tính cách sẽ khác so với truyện gốc. only Draco top, Harry bot. KHÔNG MANG RA KHỎI WATTPAD.

[IMAGINE] DRACO MALFOY×Y/N

[IMAGINE] DRACO MALFOY×Y/N

Tác giả:

32252 2149

[KHÔNG ĐƯỢC COPY , TÔN TRỌNG TÁC GIẢ ] [MỖI CHAP LÀ 1 DIỄN BIẾN KHÁC NHAU] -"Pocky cake" -"Cậu chính là con chồn sương đó?" -"Mạo hiểm..." -"...."

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Slytherin)]

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Slytherin)] "the necklace"

Tác giả:

50888 4852

Tên tác phẩm: The necklace (Nhân vật phụ) Tác giả: Mushmushrum (Nấm) Thế loại: Harry Potter, Imagine, Ngôn tình,.. Length: 26 chap Tình trạng: Hoàn thành "You can call me miss Cuz I'm the princess Dont know how to kiss I think I can teach You run in a brisk And come here and kiss Dont call me selfish Cuz I give you kiss It will hit or miss? Just like catch a fish Beauty and the Beast Dancing on those feet You look like the kids And I am the sweets Ruby and the beads The necklace have did."

The Traitor || Draco Malfoy

The Traitor || Draco Malfoy

Tác giả:

6989 669

DRACO x YOU Từng là một mảnh ghép lệch của Slytherin, giờ đây nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc đời Draco Malfoy - Kẻ phản bội chính mình để bảo vệ nó. Câu chuyện hơi vui nhằm thoả lòng mơ ước được sánh đôi cùng anh Draco của một con nhỏ ngót nghét mười bảy tủi

[Draco Malfoy × You] Thế Giới Mộng Tưởng

[Draco Malfoy × You] Thế Giới Mộng Tưởng

Tác giả:

12292 868

Thật khó để gói ghém một câu truyện dài thành vỏn vẹn vài câu chữ. Nhưng câu chuyện "Lạc vào thế giới mộng tưởng" này sẽ không làm cậu tốn thời gian để đọc đâu, tôi hứa. January 2021

[HarDra] Odd Bunny

[HarDra] Odd Bunny

Tác giả:

24551 2079

Sẽ ra sao nếu Draco biến ra một đôi tai và một cái đuôi thỏ nhỉ? Chà Potter trông có vẻ thích điều đó! Nhân vật: Harry Potter/ Draco Malfoy, Ron Weasley,.... Bài dịch chưa cho sự đồng ý của tác giả, mình chỉ hứng thú và quá u mê Hardra nên dịch để thỏa mãn tâm hồn 😄😄 Lần đầu dịch nếu có sai sót mong được mọi người chỉ giáo nhe😊

[HarDra] Malfoy càng ngày càng trở nên kỳ quái

[HarDra] Malfoy càng ngày càng trở nên kỳ quái

Tác giả:

49705 5974

Tác giả: Cầu Mẫn Người dịch: Mizushy Học năm thứ bảy sau chiến tranh, Harry quyết định hàn gắn mối quan hệ của mình với Malfoy. Nhưng Malfoy càng ngày càng trở nên kỳ quái.

(Đồng nhân HP) YOU ARE MY SPECIAL

(Đồng nhân HP) YOU ARE MY SPECIAL

Tác giả:

19415 1947

Trời đổ mưa rồi mà sao em vẫn chưa đổ anh... Couple chính: Draco Malfoy x Aurelia Carrow