(Đồng nhân) Fairy tail Của tôi - TeenFic

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2020-12-13

(Đồng nhân) Fairy tail Của tôi

3414 lượt thích / 68593 lượt đọc
-Cô 1 người bí ẩn gia nhập Fairy tail từ bé,13 tuổi đã là pháp sư cấp S. -Nhưng đến cả hội trưởng củng không rỏ về thân thế của cô. -Ông và người trong hội chỉ biết cô không cha mẹ gia nhập Fairy tail từ lúc 4 tuổi. -Sau khi thành cấp S thì cô liền đi làm nhiệm vụ 10 năm. -Đến lúc quay về thì hội quán và mọi người đều khác lạ. -"Cái gì họ đều không có trong hội giỡn với tui à." LẦN THỨ HAI -"Mọi người lại đâu hết nữa rồi... sao đừa nhây vậy." -Mang vẽ đẹp kiêu xa nhưng lãnh đạm vô tình,đừng bao giờ động vào đồng đội của cô. -Cô có thể làm tất cả vì họ và củng chỉ có cô được bắt nạt họ. -Truyện còn nhiều sơ xuất mong mọi người đừng chê nha. -Mình chỉ viết vì đam mê thôi nên xin mọi người chiếu cố.
Có thể bạn thích?
[Spy X Family] Gìn Giữ

[Spy X Family] Gìn Giữ

Tác giả:

1047 115

"Vậy, theo lý thì... 'vợ' của cậu vẫn độc thân, đúng chứ?" Twilight khựng lại một chút để giữ cà phê của mình nằm trong miệng và không phun lên khuôn mặt đang nhếch mép cười của đồng nghiệp WISE, hiện đang ngồi đối diện với bàn cà phê. Không phải anh khó chịu hay gì đó đâu. "Đúng. Mối quan hệ của chúng tôi chỉ là để trưng bày thôi."

[Beyblade Burst] Vòng xoáy định mệnh không lối thoát

[Beyblade Burst] Vòng xoáy định mệnh không lối thoát

Tác giả:

5929 374

vô đọc thì biết.

Khai Phong mạn lục

Khai Phong mạn lục

Tác giả:

14674 520

Không phải là thần thánh! Cũng không phải thánh nhân! Thất hiệp ngũ nghĩa Khai Phong Phủ cũng là những con người bình thường, có đủ hỉ - nộ - ái - ố - dục - lạc. Tác giả: Tiểu Vy; Tình trạng: Chưa hoàn; Tiến độ và mức độ ngược: Tùy thuộc tâm trạng buồn vui của tác giả. Do đó, mong nhận được chiếu cố của chư vị thân hữu gần xa; Thể loại: Khai Phong phủ đồng nhân, cổ đại, hài, sủng, ngược, gia đình huấn văn. Miễn trách: Truyện thuộc thể loại huấn văn, vui lòng cân nhắc trước khi đọc. Nếu thấy không phù hợp vui lòng click back. Truyện lấy cảm hứng từ tác phẩm Thất hiệp Ngũ nghĩa và những tư liệu lịch sử và dã sử, chưa được kiểm chứng. Đây không phải chính sử và tác giả không chịu trách nhiệm về tất cả chấn thương và di chứng sau chấn thương bộ mạn lục này có thể gây ra, bao gồm phá nát, đập bẹp, nghiền thành bộ những tượng đài thần thánh của Khai Phong Phủ. Tiểu Vy sẵn sàng nhận gạch đá các thể loại nhưng vui lòng không dùng những ngôn từ xúc phạm. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên và không nhằm công kích bất kì cá nhân, tổ chức nào. Vui lòng không mang bài đăng ra khỏi nơi này.

[Spy X Family] Gia Đình Forger

[Spy X Family] Gia Đình Forger

Tác giả:

7888 863

Những mẫu truyện ngắn của gia đình Forger.

Bất Tiếu Phù Đồ

Bất Tiếu Phù Đồ

Tác giả:

4634 94

Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại Độ dài: 108 chương (chính văn + ngoại truyện) Quyển 1: Thanh danh lên cao Quyển 2: Kiếm chỉ thiên hạ Quyển 3: Khổ hành thiên hạ Nguồn: haogiapro.wordpress.com

[EDIT] Tôi chỉ muốn nói chuyện yêu đương

[EDIT] Tôi chỉ muốn nói chuyện yêu đương

Tác giả:

296082 27524

Tên gốc: 我就想谈个恋爱 Tác giả: Liên Sóc (连朔) Tag: Trọng sinh, tình hữu độc chung, giới giải trí, điềm văn, ngây thơ thiếu nữ lang công x vận may tăng mạnh cá koi thụ, 1x1, HE Số chương: 96 + 6PN Nguồn QT: Kho tàng đam mỹ - fanfic Edit: Min Tình trạng bản gốc: Đã hoàn Tình trạng bản edit: Đã hoàn Văn án: Đời trước, ảnh đế Úc Thanh Hoan nghe lời công ty chủ quản, nghe lời quản lý, không để lộ tính hướng, đến lúc chết cũng chưa từng yêu ai. Sống lại một lần, Úc Thanh Hoan muốn dẹp đi sự nghiệp, dẹp đi hình tượng, chỉ muốn tìm người nói chuyện yêu đương! Nhưng mà, hắn không biết, chính mình sớm đã bị một con sói núp trong bóng tối theo dõi... Vai chính: Hoắc Cừ x Úc Thanh Hoan Lời đề cử: Nhà vật lý học mắc chứng tự kỉ nghiêm trọng Hoắc Cừ, trong thời điểm bất lực nhất tình cờ gặp gỡ ảnh đế trọng sinh, vận may vô địch lại cô độc Úc Thanh Hoan. Hai kẻ cô độc dựa vào nhau, quan tâm nhau. Úc Thanh Hoan dùng ôn nhu và thiện lương, dần dần trợ giúp Hoắc Cừ đi ra khỏi thế giới của bản thân, đồng thời giúp chính mình cũng trở nên không còn cô đơn nữa. Truyện xoay quanh tình yêu cùng dũng khí, quá trình vì yêu mà khiến hai người trở nên tốt hơn. Tình cảm thuần khiết, giọng văn trôi chảy, thích hợp đọc trong mùa đông.

[Edit] Cậu ôm tôi một chút

[Edit] Cậu ôm tôi một chút

Tác giả:

538586 42670

Cậu ôm tôi một chút (你抱我一下) Tác giả: Y Nha (咿芽) Văn án: Tạ Gia Nhiên mắc chứng khao khát da thịt nhẹ nhưng mắc bệnh sạch sẽ rất nặng, chỉ cần muốn bắt tay người khác trước hết cũng phải nghĩ xem mình có mang khăn ướt theo không. Cứ thế, mỗi khi chứng khát da thịt tái phát, cậu chỉ có thể miễn cưỡng dùng giấc ngủ để thôi miên chính mình, may mà cậu bị nhẹ, không tính là quá khó chịu. Nhưng mà trạng thái này từ sau khi Lương Túc Niên dọn vào ký túc xá liền vô tình bị phá vỡ. Vậy mà cậu lại không bài xích người này tới gần. Thậm chí khi Lương Túc Niên vừa chơi bóng rổ xong, vén vạt áo đứng ở bên ngoài sân uống nước, cậu không thể kìm chế mà sinh ra một loại kích động muốn được hắn ôm vào trong ngực. Giải pháp ngủ tuyên bố mất tác dụng, chứng khát da thịt của cậu càng nặng thêm. . . . Đêm khuya một ngày nào đó, vì nóng đến mất ngủ mà Lương Túc Niên cởi trần đứng hóng mát tại ban công, ngơ ngác mắt to trừng mắt nhỏ với Tạ Gia Nhiên. "Cái gì?" Lương Túc Niên cảm thấy mình bị nóng đến váng đầu nên nghe nhầm rồi. Cái người xưa nay được xưng là không dính khói bụi trần gian, nhìn bạn cùng phòng như hắn một cái cũng như đang bố thí sao lại nói những lời này với hắn? ? ? Tạ Gia Nhiên trầm mặc một lát. Cậu dùng âm thanh bình tĩnh đều đều nói lại một lần, nỗ lực trấn tĩnh, còn có chút tự giận bản thân mình. "Lương Túc Niên, cậu có thể ôm tôi một chút không?" Mô tả: Thả thính người ta mà không biết, sủng người yêu, dương quang công x Mắc bệnh sạch sẽ nặng, mỹ nhân lạnh lùng thụ Số chư

Tiểu Miêu

Tiểu Miêu

Tác giả:

8527 258

Một câu chuyện về gia đình Mạc tướng quân. Thể loại: huấn văn, gia đình, quân nhân, cổ đại, sủng, ngọt. Tình trạng: Hoàn từng phần.

1Q84 (Tập 2)

1Q84 (Tập 2)

Tác giả:

384 4

Đây là tập 2 thuộc series 3 tập của bộ tiểu thuyết 1Q84. Đừng chỉ đọc các trích đoạn nho nhỏ đăng trên những trang báo, tin tức, giới thiệu sách. Hãy mang một quyển về nhà và tự chiêm nghiệm, để thấy được tài năng của Murakami, cũng như để không bỏ lỡ một câu chuyện được kể một cách rất xuất sắc. Bất chấp thể loại bạn yêu thích là lãng mạn, kỳ bí hay điều tra vụ án, 1Q84 đều sẽ đáp ứng được. Nói cách khác, quyển sách có đầy đủ các yếu tố hấp dẫn mọi thể loại độc giả. Trạng Thái : Hoàn Thành

[Transfic LuNa] Cách mà điều đó xảy ra

[Transfic LuNa] Cách mà điều đó xảy ra

Tác giả:

30614 1631

🍖✖️🍊

[Tống chủ/ĐN] Vô Hình (Tái bản)

[Tống chủ/ĐN] Vô Hình (Tái bản)

Tác giả:

8175 1505

Một nữ phụ nhỏ nhoi tự nhận thức, hết mình vùng vẫy chỉ để đổi mệnh. Cuối cùng, đến khi sức cùng lực kiệt, bàn tay buông xuôi, mặc gì đến cứ đến. Chấp nhận số mệnh, chấp nhận cái chết... "Tôi mệt rồi." Không phản kháng nữa, không chiến đấu nữa. Ngày tái bản: 18/12/2022 Ngày lấp: không xác định

(Đồng Nhân Fairy tail ) trùng sinh chiến thần

(Đồng Nhân Fairy tail ) trùng sinh chiến thần

Tác giả:

40656 3122

( Minerva đồng nhân- Nam xuyên nữ) Một tên mập trạch nam ngốc manh ăn không ngồi rồi lại vô tình xuyên không vào bộ truyện fairy tail mà hắn ta yêu nhất, mộng tưởng YY làm bá chủ thiên hạ, hậu cung 3 ngàn đi đến đỉnh nhân sinh...nhưng rất tiếc hắn xuyên vào một nữ nhân.. NỮ NHÂN..... NỮ NHÂN (chuyện quan trọng nói ba lần) Mình có đọc nhiều bộ đn fairy tail nhưng đa phần là đoản muốn tìm 1 bộ hợp gu cũng khó, nhiều bộ dài thì YY quá nên quyết định tự viết vậy... Nữ cường ( nữ 9 rất cường) đủ dũng-đủ mưu-đủ sảng.. Hi vọng có thể hoàn bộ này... Cp chưa biết ( tùy hứng à, các bạn cho ý kiến thử) chắc ko phải bách hợp đâu.