[ĐM - Hoàn] Sơn Gian Tứ Thực - Uông Nhạ Nhạ - TeenFic

Lãng mạn

Hoàn thành

2023-05-01

[ĐM - Hoàn] Sơn Gian Tứ Thực - Uông Nhạ Nhạ

8793 lượt thích / 118618 lượt đọc
Tên truyện: Sơn gian tứ thực Tác giả: Uông Nhạ Nhạ Tình trạng bản gốc: Hoàn (46 Chương + 5 PN) Tình trạng bản edit: Hoàn Editor: Tiểu Mạch Lời của tác giả: 1. Văn chương vụn vặt, không có tình tiết chuyển ngoặt gì, hoàn toàn là về cuộc sống nông gia bình bình đạm đạm hằng ngày. 2. Phi sảng văn, vai chính luôn là nông dân, không có chuyện làm giàu phát tài trên huyện thành. 3. Điều kiện cuộc sống trong truyện hoàn toàn là lý tưởng hóa, không giống thực tế, một đống bug!!!! Nếu như có ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc truyện thì tui xin giải thích trước. 4. Có cực phẩm, nhưng ít và hèn nhát, giai đoạn sau có bánh bao. Tag: Sinh con, bố y sinh hoạt, làm ruộng văn, mỹ thực Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sầm Ninh, Lục Vân Xuyên Lập ý: Quý trọng lương thực Tóm tắt bằng một câu: Cuộc sống bình đạm của anh nông dân cùng phu lang tại nơi sơn thôn. ---------------- Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý từ tác giả. Vui lòng không re-up hoặc chuyển ver dưới mọi hình thức.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Trọng Sinh Chi Hương Lý Muội Tử - Ngân Sắc Nguyệt Quang

Trọng Sinh Chi Hương Lý Muội Tử - Ngân Sắc Nguyệt Quang

Tác giả:

37481 258

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, 1v1, tùy thân không gian, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Trùng sinh - rất tốt, mỗ vị muội tử mây trôi nước chảy thầm nghĩ; ha hả. . . . Bạch kiếm mấy chục năm tuổi thọ. Cái gì? Trùng sinh còn có phúc lợi - đưa tặng tùy thân không gian một cái ↖(^ω^)↗

Hoa Điền Phụ Quý - Trúc Chi

Hoa Điền Phụ Quý - Trúc Chi

Tác giả:

19617 154

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, tùy thân không gian, khí phụ, chủng điền, sủng văn, hoàn. Sơ lược : Giang Nguyệt Nhi xuyên qua, có thể vừa qua đến đã bị một tờ hưu thư ném ở trên mặt, sau đó bị các thôn dân đè nặng cột lên đống lửa, nói nàng là yêu nghiệt, sao chổi, muốn chết cháy nàng. Giang Nguyệt Nhi cảm khái, nàng đại khái là xui xẻo nhất xuyên việt cô nương. Đầu độc dân chúng yêu đạo bị sét đánh tử, nàng cười, quả nhiên ác nhân có ác báo. Thành bị chồng ruồng bỏ? Nhưng còn có cái dung mạo tốt, đầu óc tốt, tính tình tốt tam tốt mỹ nam tử muốn nàng. Giang Nguyệt Nhi cười nữa, kỳ thật nàng cũng không phải là rất xúi quẩy. Thất nguyên tố tinh linh tự mang không gian, con chồn tuyết manh sủng thú giữ nhà, còn có tuyệt nam nhân tốt cho nàng phu vinh thê quý. Giang Nguyệt Nhi tiếp tục cười, xuyên qua tựu xuyên việt , cuộc sống đồng dạng mỹ mỹ qua.

Thản Nhiên Điền Viên Cuộc Sống - Kẹo C

Thản Nhiên Điền Viên Cuộc Sống - Kẹo C

Tác giả:

16155 126

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Trọng sinh trở thành nông gia nữ, mẫu thân cùng kẻ có tiền chạy, tam thúc tam thẩm nháo muốn ở riêng. Từ nay về sau, tiểu Tương Nghi nhiệm vụ chính là làm cho này gia nhân khai vui vẻ tâm, đem ngày khiến cho hồng náo nhiệt hỏa. Làm cho này từng ghét bỏ nhà mình mọi người hối hận đi thôi! Đến lúc đó nàng chỉ biết thản nhiên nói một câu: Mẫu thân thực xin lỗi nga, nhà chúng ta hiện tại không cần ngươi.

Không Gian Trùng Sinh Chi Có Phúc - Kỳ Ngộ Quý

Không Gian Trùng Sinh Chi Có Phúc - Kỳ Ngộ Quý

Tác giả:

106111 843

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, tùy thân không gian, chủng điền, kinh thương, mỹ thực, hoàn. Sơ lược : Lâm Tiểu Thanh ở hiện đại thật bất hạnh bị một đạo sét đánh đi tới cổ đại, may mắn chính là trời cao cho nàng một cái không gian mang theo người, không may nàng xuyên qua thân thể này dĩ nhiên là một cái mười hai mười ba tuổi mới gả nương! Gả người là què chân lại hủy dung... Quên đi, chí ít nàng còn sống sót, chí ít nàng còn có cùng không gian, chí ít nàng có thể tự do làm tất cả mỹ thực!

Trùng Sinh Khoan Thai - Tiếu Hề Hề

Trùng Sinh Khoan Thai - Tiếu Hề Hề

Tác giả:

54432 432

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, nông gia, chủng điền, tùy thân không gian, hoàn. Sơ lược : Lương Du Du hiện đại một tài nữ, du học về nước trợ giúp phụ thân kinh doanh sắp đóng cửa công ty, công ty vừa mới khởi tử hồi sinh nàng liền công thành lui thân, thê thảm thảm xuyên việt đến không biết tên triều đại nhất danh nông nữ trên người, tùy thân mang theo không gian một cái, bắt đầu rồi đấu cực phẩm, làm giàu phát tài cuộc sống, cộng thêm đối với heo đánh đàn.

Không Gian Chi Nông Gia Linh Nhưỡng Sư - Tiêu Tương Bình Bình (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, tùy thân không gian, hoàn)

Không Gian Chi Nông Gia Linh Nhưỡng Sư - Tiêu Tương Bình Bình (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

29334 251

Đường tiêu mang theo không gian xuyên việt thành đáng thương loli Đường Tiểu Tiểu, vừa mở mắt liền nhìn đến phá phòng nát ghế hắc bếp lò, phiền toái nhất chính là ngày đầu tiên đã có người muốn cường gian, ngay trước phụ thân đệ đệ muội muội mặt đem nàng cấp 'Động phòng' rồi. Cực phẩm nãi nãi mắt mù gia gia, còn có chuyên tâm tại làm chuyện xấu nhị thúc một nhà, tận sức tại đem Đường Tiểu Tiểu một nhà người bức tử. Hủy danh tiếng, cường bá, ghê tởm nhất còn quang minh chính đại muốn vào nhà trộm bạc. Con cọp không phát uy, thực xem nàng như mèo bệnh rồi, nãi nãi là cực phẩm khóc lóc om sòm mắng chửi người là cường đỉnh, gia gia mắt mù am hiểu nhất đúng là mọi sự không thấy, gió thổi ở đâu đổ ở đâu, vậy ta chuyên trị các loại không phục kiêm đỏ mắt. Mang theo không gian kiếm nhiều tiền, trong ngày thường không có việc gì đủ loại hoa cất chưng cất rượu, rượu đào hoa, không có rễ rượu, thất sắc rượu, các loại rượu trị các loại bệnh, không gian sản phẩm cần phải thuộc về tinh phẩm, nàng bây giờ mục tiêu là trở thành đỉnh núi chưng cất rượu sư.

Trùng Sinh Chi Hãn Nữ Thanh Diệp - Đoàn Tử 123

Trùng Sinh Chi Hãn Nữ Thanh Diệp - Đoàn Tử 123

Tác giả:

78947 762

Thể loại : truyện convert, ngôn tình, cổ đại, xuyên việt, 1v1, dị năng, chủng điền, nông gia, hoàn. Văn án : Hồn dắt dị thế, thượng có mềm yếu cha mẹ, hạ có gào khóc đòi ăn tiểu đệ. Cực phẩm thân thích, thời thời khắc khắc tống tiền. Xem nàng như thế nào làm tận ác nữ, ra sức đánh lấn hiếp người người, cầm trong tay dị năng, dẫn đầu gia nhân chạy khá giả. Thân là quan lớn song sinh đích nữ, lại đi tỷ lưu muội, gặp thảm vứt bỏ. Thả xem nàng như thế nào từ nông gia từng bước một hoa lệ trở về. Hô mưa gọi gió biết hiện tượng thiên văn, kinh trung quý nhân liền vốn là.

Sau Khi Cá Mặn Thế Gả - Lão Đại Bạch Miêu

Sau Khi Cá Mặn Thế Gả - Lão Đại Bạch Miêu

Tác giả:

554699 62125

Sau khi xuyên tới cổ đại, Nhan Tích Ninh trở thành tư sinh tử(*) gả thay cho tam hoàng tử để xung hỉ. (*)con riêng Tam hoàng tử Cơ Tùng bị thương ở chân trở thành người tàn tật, mắt thấy sống không được bao lâu. Y an bài nguyên chủ ở tiểu viện hoang vắng hẻo lánh, không nhịn nổi sự tức giận, nguyên chủ trực tiếp treo bản thân trên cây. Nhan Tích Ninh nhìn trước mắt đại viện tử có nhà có đất có ao, sờ sờ đất đen phì nhiêu , hai tay vòng lại, cười đến híp mắt, cảm thấy mỹ mãn. Làm một người hiện đại vất vả cả đời cũng không nhất định có thể mua được nhà, nay có một mảnh đất lớn như vậy, hắn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mộng nằm yên làm cá mặn a! * Cơ Tùng đem hắn an trí tới trong viện xa nhất ở Vương phủ, không muốn liếc hắn một cái, chỉ cầu hắn an phận thủ thường đừng cho chính mình phiền phức. Nhưng mà theo thời gian trôi qua, Cơ Tùng nghe được hắn khai khẩn trồng rau, nuôi gà, thu thập phòng bếp nấu ba bữa một ngày..... Hắn cải tạo lãnh cung hoang vắng thành thế ngoại đào nguyên. Cơ Tùng sửng sốt: Người này sao không giống như trong tưởng tượng.

Nhàn Nhã Tiểu Nông Nữ - Nhất Trọc

Nhàn Nhã Tiểu Nông Nữ - Nhất Trọc

Tác giả:

195453 1480

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, nông gia, tùy thân không gian, nam chủ trọng sinh, chủng điền, kinh thương, hoàn. Sơ lược : Lương Điền Điền không cẩn thận xuyên việt, nhà chỉ có bốn bức tường còn cố tình gặp gỡ chiến hỏa bay tán loạn, mẫu thân qua đời , lưu lại bốn bé củ cải, Lương Điền Điền tỏ vẻ Alexander. Đều nói mẹ kế ngược người, không nghĩ tới đầu năm nay sau nãi càng không đáng tin. Quyết đoán mang theo ca ca đệ đệ ở riêng, Lương Điền Điền tay cầm không gian đại sát khí mưu tính, "Ta là trước phát tài a hay là trước phát tài đâu?" Lăng Húc tỉnh lại phát hiện chính mình thế nhưng trùng sinh đến khi còn bé, hồi tưởng cả đời này huy hoàng hắn đột nhiên phát hiện, làm cho hắn ký ức khắc sâu chỉ có cái kia năm đó từ ở vùng núi hẻo lánh cùng đi ra tiểu nương tử. Làm xuyên việt nữ gặp gỡ trùng sinh nam, Lương Điền Điền tỏ vẻ vẫn là bạc tốt xem.

Điền Viên Phúc Nữ Chiêu Con Rể Tiến Bảo - Lam Ngưu (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, hoàn)

Điền Viên Phúc Nữ Chiêu Con Rể Tiến Bảo - Lam Ngưu (Xuyên việt, cổ đại, chủng điền, hoàn)

Tác giả:

12904 117

Bị lão Thiên nhất tai con chim đày đi đến cổ đại tiểu sơn thôn, mẹ ruột không thương, bố dượng không đau. Đánh chửi là chuyện thường ngày, làm việc là đương nhiên! Đại ca lập chí làm thổ phỉ, đại tỷ thành thật lần lượt khi dễ! Thân đệ một tảng đá đập tới: "Các ngươi ba không phải là cha cùng nương sinh , về sau không nên gọi ta là đệ đệ, thành thật làm việc mới cho các ngươi miếng cơm ăn!" Lý Tiếu Cẩm hướng đầu giận dữ, hết thảy thượng quả đấm giải quyết. Quả đấm còn không có vung lên đến, mệt mỏi đau lưng, đói đầu mắt mờ, cái gì quyền đều uổng công! Lý Tiếu Cẩm cắn răng, điều kiện chủ yếu: Ăn cơm no! Kiếm tiền! Bằng nàng đồ sứ khéo tay còn có thể nghèo tử! ? Không có tiền vốn, nàng đấu vật quyền anh tân vương mới có thể đánh người khác đưa tới cửa!

Trùng Sinh Ta Có Siêu Cấp Chữa Bệnh Hệ Thống - Dương Sênh Lạc Bút

Trùng Sinh Ta Có Siêu Cấp Chữa Bệnh Hệ Thống - Dương Sênh Lạc Bút

Tác giả:

38437 322

Thể loại : truyện convert, ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, hệ thống, chủng điền, 1v1, hoàn. Văn án : Dương Tiểu Vân cho là mình giải thoát Không nghĩ tới mở mắt ra phát hiện mình trở lại sáu mươi năm trước Yêu nàng trượng phu còn tại trần gian Đệ nhất cái cục cưng còn ở trong bụng của nàng Trùng sinh còn bổ sung thêm một cái chữa bệnh hệ thống Này cuộc đời nàng còn có lý do qua không tốt sao.

Nông Nữ Hỉ Lâm Môn - Khuynh Tình Nhất Nặc

Nông Nữ Hỉ Lâm Môn - Khuynh Tình Nhất Nặc

Tác giả:

54329 404

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Hiện đại dốc lòng tỷ Lâm Tâm An tiền một khắc mới đứng ở sự nghiệp đỉnh, sau một khắc liền bị tai nạn trên không đày đến không hiểu thời không, con bà nó, người xui xẻo uống nước lạnh đô tắc răng, càng xui xẻo chính là này nghèo địa phương liên thủy đều nhanh không được uống. Lạn nhà tranh, phá cửa song, vại vô mễ, không có lương thực, một nhà hơn mười miệng, còn có hai gào khóc đòi ăn tiểu bánh bao, thủ Quần sơn Bích hồ, lăng là mỗi xanh xao vàng vọt, tinh thần uể oải. Ôi, kiếp trước là một nghèo cô nhi, kiếp này tốt xấu có tương thân tương ái người một nhà, còn có thể làm sao, vén tay áo lên đem sống kiền đi!