[ĐM/EDIT] Tôi Có Thể Làm Gì Chứ, Tôi Có Phải Con Người Đâu - TeenFic

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-29

[ĐM/EDIT] Tôi Có Thể Làm Gì Chứ, Tôi Có Phải Con Người Đâu

13785 lượt thích / 79444 lượt đọc
Tác giả: Phi Sắc Thế Gia Tình trạng bản gốc: Hoàn 184 chương Tình trạng bản edit: Đang lết Editor: Minniee Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình cảm, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Xuyên thư, ABO, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Ấm áp, 1x1, Chữa lành
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Thái Giám

Thái Giám

Tác giả:

24011 1003

Tên tác phẩm: Thái giám Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, cổ trang cung đình văn, Hoàng đế cường công, thông minh, nhược thụ, công sủng thụ Bản gốc: Hoàn (47 chương) Dịch: Tịt Văn án Ngự hoa viên đêm hôm ấy, dung mạo mơ hồ dưới ánh trăng, thân thể mê người yếu ớt giãy dụa, tiếng khóc xin trầm thấp cố gắng kiềm nén trong miệng, khiến Hạ Vô Ưu cảm thấy thật vui vẻ. Vốn dịnh phong người ấy làm quý nhân, giữ lại bên người tận tình hưởng dụng, ai ngờ, đột nhiên lại trốn không thấy bóng. Đã không biết cảm kích đến rơi lệ thì thôi đi, vậy mà đến tên cũng là giả, là vì không muốn để hẳn tìm thấy sao? Hừ, y nghĩ mình là ai chứ hả, chẳng qua chỉ là một tên thái giám thấp hèn mà thôi. Nhưng mình có phải bị trúng tà rồi không, vậy mà lại nhớ mãi không quên y, cứ luôn nhớ về hương vị của đêm xuân mê người ấy. Không được, tên thái giám to gan này, hắn nhất định phải tìm ra y. Y chỉ là một một thái giám trong cung thích "trồng hoa chăm cỏ", sao mà ngờ được hoàng thượng lại bị hương vị "hoa cỏ" trên người y hấp dẫn, lập tức vội vã trải qua "đêm xuân nồng" tại ngự hoa viên, làm một lần thì thôi đi, vậy mà còn muốn lần hai, lần ba. Mặc dù y đã cố hết sức trốn chạy, nhưng cái tên giả mình dùng cuối cùng cũng sẽ bị hắn phát hiện, chẳng lẽ là ông trời thấy y sống những ngày quá yên bình, cho nên mới để cho y sống chung với nam nhân vô tình này cả đời sao?

Hạnh phúc, ngươi đến chưa ?

Hạnh phúc, ngươi đến chưa ?

Tác giả:

96560 2011

Tác giả : Bạch Y Thuần Thể loại : Hiện đại , sủng ,lãng mạng , nhẹ nhàng Cô là một nữ nhi trong sáng yếu mềm . Anh là một tổng tài lãnh khốc và cường quyền. Cô ngang nhiên trần trụi ngâm mình trong bể tắm của anh, nuốt cả thuốc độc ngay khi cùng anh qua đêm .Cô coi trọng sự trong trắng hơn cả cái chết... Một cô gái trong sáng, mềm yếu như vậy thật khiến anh muốn bảo vệ . Anh tự ý tổ chức hôn lễ , cùng cô kết hôn. Cả một đời nguyện ý yêu thương, cưng chiều cô ...

MANG THAI TIỂU CON NHỆN

MANG THAI TIỂU CON NHỆN

Tác giả:

64572 724

Hán Việt: Hoài dựng tiểu tri chu Tác giả: Tiên Bính Tình trạng: Chưa xác minh Mới nhất: 34 tang thi kinh hồn ( hạ ) Thời gian đổi mới: 31-01-2018 Cảm ơn: 2 lần Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Sinh con , Cẩu huyết , NP , Chủ thụ , Sảng văn , SM , Nam nam thế giới , Sản nhũ , Phim ảnh Bảo hộ thành thị siêu cấp anh hùng, mang thai Spider Man như thế nào có thể vẫn cứ bảo hộ New York thị hoà bình đĩnh bụng to dùng siêu cấp thí thí đi duy trì trị an sinh hoạt đến ở trong tối hẻm trung trộm sinh sản (ta chỉ là muốn nhìn ăn mặc quần áo nịt đĩnh bụng to Spider Man, cốt truyện cái gì đều không có, chỉ có thịt * thỉnh tự hành đại nhập các loại phiên bản tiểu trùng * bọn họ cũng không thuộc về ta không thích người thỉnh điểm xoa, không cần khiêu chiến chính mình điểm mấu chốt, cám ơn) ( cám ơn mạt mạt quá họa bìa mặt, thật sự quá mê người! Không cần tự tiện cầm đi sử dụng a *cám ơn bức bức cho ta họa hình cái đầu, siêu cấp đáng yêu, không cần tự tiện cầm đi sử dụng a *** hoan nghênh nhập đàn chia sẻ não động, QQ 160822709 ( nhập đàn khẩu lệnh: Bánh rán ăn ngon ) ( 1-19 ) txt đã thả ra, thỉnh đi vi bột: Bánh rán a quả

Nhớ Mãi Không Muốn Quên- Mặc Bảo Phi Bảo ( FULL)

Nhớ Mãi Không Muốn Quên- Mặc Bảo Phi Bảo ( FULL)

Tác giả:

21737 632

Truyện không có văn án cụ thể, mình lấy một đoạn nhỏ trong truyện. Trích Đoạn: Tư Niệm tiện tay lật kịch bản quay phim gốc, cố gắng khiến bản thân mình không hề quan tâm đến. Nhưng không ngờ tới đang lúc thảo luật sôi nổi, Trình Thần từ đầu đến cuối không hề mở miệng bỗng nhiên nói một câu: "Chỗ tôi có kẹo ngậm ho, ăn một viên sẽ tốt hơn nhiều." Giọng nói hơi thấp, rất trong trẻo cũng rất ấm áp. Tất cả mọi người đều ngừng lại nhìn anh rồi hiểu ra nhìn Tư Niệm. Giọng nói của anh đương nhiên vẫn không thay đổi. Tư Niệm hoảng hốt: "Cảm ơn." Bởi vì ban nãy ra sức diễn quá nên cổ họng cũng khàn thật rồi. Trình Thần đặt một hộp sắt nhỏ lên bàn, đẩy về phía cô. Cô giơ tay muốn đón lấy lại nhìn thấy nhãn hiệu Kinh Đô Niệm Từ Am. Ngày trước lúc anh ho, cô liền mua ba hộp cao Tỳ Bà của Niệm Từ Am gửi cho anh, sẽ không trùng hợp thế chứ... Trong lúc suy nghĩ thì hộp sắt nhỏ đã trượt qua tay rơi xuống sàn nhà. Âm thanh vang lên bất ngờ lại một lần nữa khiến tất cả mọi người ngừng lại. Khóe miệng Trình Thần nhếch lên nhưng vẫn duy trì tư thế lật kịch bản, nhìn cô không nói tiếng nào.

Ai là ai của ai - Thuần Vu Lưu Lạc

Ai là ai của ai - Thuần Vu Lưu Lạc

Tác giả:

194163 3751

" Vì sao mọi người đều nói em trèo cao đòi với lấy anh ?" Có ai biết được trong lòng anh ẩn giấu biết bao nỗi niềm bất an? Anh rất xuất sắc nhưng sự xuất sắc này là vì em mà có được, có thể chỉ trong nháy mắt, em sẽ biến mất ngay trước mắt anh, anh rốt cuộc không thể nào đuổi kịp được em, tâm trạng bất an thầm kín này có ai hiểu được cho anh ? Vĩnh viễn không cần phải nói ra ai là của ai, hai chúng ta chỉ là một đôi tình nhân bình thường mà thôi. *** "Vì sao mọi người đều nói em trèo cao đòi với lấy anh...... Cũng phải, quả thực là anh rất rất xuất sắc nhưng tình yêu cũng là cần từ hai phía, đâu cần phải so sánh ai xuất sắc hơn ai tài giỏi hơn ai sao ? Em thích anh, anh cũng thích em, chẳng lẽ như vậy còn chưa đủ sao? Em không cần để ý ai là của ai, em chỉ cần biết, mỗi ngày chúng ta đều trải qua khoảng thời gian vui vẻ mà thôi. **** truyện này mình không edit nhé. Chỉ là mình thấy hay mà trên wattpad chưa thấy Edit : Tia Tiên Tử, Nana Beta: Sakuraky, Phong Vũ Có gì cứ ủng hộ edit vs beta nhé. Enjoy !!!

(ĐN - MĐTS)Ma đạo tổ sư chi tố khi bí cảnh

(ĐN - MĐTS)Ma đạo tổ sư chi tố khi bí cảnh

Tác giả:

5748 363

chuyên mục còn có mặt khác ma đạo đồng nghiệp. · phục kiện thất bại, rác rưởi sản vật, tùy tiện nhìn xem liền hảo. · biệt danh: 《 thế gia Ngũ công tử thời gian lữ hành 》 · Ngũ công tử thời gian tuyến: Kỳ Sơn Ôn thị săn bắn tái, Ngụy anh hái được lam trạm đai buộc trán thời điểm, xưng hô vì danh. · bí cảnh thời gian tuyến: Mười lăm năm sau, kim lăng mười lăm tuổi khi. Xưng hô vì tự. · chủ yếu cốt truyện phân bốn đoạn: 『 Kỳ Sơn bí cảnh 』『 Liên Hoa Ổ 』『 vân thâm không biết chỗ 』『 kim lân đài 』 ( dài ngắn không đồng nhất. ) · bộ phận địa hình giả thiết tham khảo manga anime. Tác giả: Bất Tài Chi Vũ

Chậm rãi yêu anh khi hoa tàn cỏ dại

Chậm rãi yêu anh khi hoa tàn cỏ dại

Tác giả:

1475 122

Tên truyện: Chậm rãi yêu anh khi hoa tàn cỏ dại Tác giả: Phúc Phễu Thể loại: Hiện đại, từ thanh xuân đến đời thường, lãng tử quay đầu, thầm mến, nhẹ nhàng, HE Số chương: 16 chương Tình trạng: Đã hoàn 2/2020 Giới thiệu: Khi tôi gặp anh, Ánh nắng cũng dần trở nên nhạt màu, cuồng phong như một ông cụ già không hiểu chuyện thích lẩm bẩm bên tai, mực vẽ dường như trở về gam màu nguyên thuỷ của chúng, ngọn rau cải mầm chớm nở âu yếm với cả những cọng cỏ dại bên cạnh, Mọi nguyên tắc đều bị phá vỡ, mọi định kiến đều trở nên vô nghĩa, mọi can đảm đều hèn nhát nấp sau cái vỏ rụt rè. Khi tôi gặp em, Cả thế giới cũng phải ủng hộ chúng tôi đến với nhau.

[ RE-UP] NON XANH VẪN Ở ĐÂY - TỐ TỐ TỐ (HOÀN)

[ RE-UP] NON XANH VẪN Ở ĐÂY - TỐ TỐ TỐ (HOÀN)

Tác giả:

51742 1215

Tác giả: Tố Tố Tố Thể loại: Hiện đại thực tế, trưởng thành, nam chính kỹ sư phục hồi bích hoạ, nữ chính nghiệp giới tinh anh, tình yêu thầm kín, #SỦNG, #SẮC SẮC, ngọt, nhẹ nhàng, thâm tình, HE. Độ dài: 58 chương + 4 ngoại truyện Tình trạng: Hoàn Review by #Lâm Thái Y Bìa: #Họa Gian Phi *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Cre: Google/Huaban Giải thích về tên truyện: Nguyên văn tựa đề truyện là: 青山依旧在 (Thanh Sơn y cừu tại) Đây là một câu trong bài tựa viết theo thể Lâm Giáng Tiên do Dương Thận đời Minh sáng tác, đã được phổ nhạc làm bài hát mở đầu phim Tam Quốc Diễn Nghĩa. Cả câu là: Thanh sơn y cựu tại/ Kỉ độ tịch dương hồng. Bản dịch hai câu trên của Phan Kế Bính: Non xanh nguyên vẻ cũ /Mấy độ bóng tà hồng. Tác giả dùng câu này đặt tên tác phẩm, vì trong đó có nhắc tới Thanh Sơn, cũng chính là tên của nam chính trong truyện. Vậy nên có thể hiểu ý nghĩa của tựa đề truyện là: Thanh Sơn, nam chính của chúng ta luôn ở đây - bên nữ chính.

Yêu đơn phương ( Đơn phương 3)

Yêu đơn phương ( Đơn phương 3)

Tác giả:

1862 45

Một câu truyện ngắn nhẹ nhàng chuẩn bị chào đón năm mới..

[EDIT] Hôm nay lại không có lý hôn {ST}

[EDIT] Hôm nay lại không có lý hôn {ST}

Tác giả:

7697 419

Tác giả : Ngã Yếu Thành Tiên ( tác giả có khá nhiều truyện xuyên thư nữ phụ nhưng đa số là bản cv ) Nguồn : truyenyy Editor: Chovay-HVHT Truyện sưu tầm để đọc, có thể bị gỡ nếu tác giả/editor không cho phép Nữ phụ ác độc Thẩm Huyên trong 《 Hào môn nguy hiểm: Vợ nhỏ ngọt ngào của tổng giám đốc 》, vì chiếm được nam chủ mà không từ thủ đoạn, nhưng dù cho có đánh đổi cả công ty của gia tộc vẫn không thể khiến nam chính từ bỏ nữ chủ. Vì vậy nữ phụ càng làm yêu càng thân bại danh liệt. Thẩm Huyên tỉnh dậy, liền thấy trước mặt là hiệp nghị thoả thuận ly hôn cùng chi phiếu ba ngàn vạn, đối diện là một nam nhân lạnh lùng nhìn mình. Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mắt, Thẩm Huyên cười lạnh một tiếng, tùy tay đem chi phiếu nam tới chỗ người đàn ông trước mặt, "Anh nghĩ rằng tôi sẽ thấy hiếm lạ ba ngàn vạn của anh sao? Tống cổ ăn xin ư! Không có sáu ngàn vạn đừng mơ tưởng tôi ký tên!" Nam chủ "..." Đến khi đưa ra chi phiếu hai trăm triệu trước mặt cô thì Thẩm Huyên hai mắt sáng lên, "Cảm ơn ông chủ Mục, người tốt cả đời bình an." Một cái bút máy chợt đè lên chi phiếu, ánh mắt người đàn ông sâu thẳm, "Gọi lão công." Thẩm Huyên: "?????"

[TRÙNG SINH] Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma | Đằng La Vi Chi

[TRÙNG SINH] Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma | Đằng La Vi Chi

Tác giả:

1179911 69638

BETA ẨU VẪN CÒN SÓT LỖI NHƯNG SẼ KHÔNG BETA LẠI NỮA VÌ BẬN. 🍍 Tên truyện: Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma 🍍 Tác giả: Đằng La Vi Chi 🍍 Tình trạng: Hoàn 103 chương 🍍 Bìa remake bìa sxb Trung by Bủm. 🍍 Giới thiệu: Trùng sinh về năm 96, Bối Dao bốn tuổi gõ cửa nhà đối diện. Người sau cánh cửa kia, hai mươi năm sau là ác ma của thế giới. Ác ma Bùi Xuyên bây giờ mới năm tuổi, hai chân tàn phế, hướng nội tự ti. Sau đó bọn họ mười bảy tuổi. Bối Dao thành hoa khôi của trường cấp 3. Bùi Xuyên lạnh mặt, ngón tay nắm chặt xe lăn, cảnh cáo cô: "Không được nói thích anh nữa, nếu không. . ." Bối Dao ôm cổ anh, nở nụ cười ngọt ngào. Bùi Xuyên không cầm lòng được ôm eo cô, áp lực tình cảm như quân lính tan rã. Làm tâm can hai đời của anh, Bối Dao muốn biết, nhiệt độ cơ thể của ác ma là như thế nào. 🍍Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Trùng sinh, Thanh mai trúc mã

[Hoàn - Mỹ thực] Cả Thế Giới Tràn Ngập Hương Vị Em

[Hoàn - Mỹ thực] Cả Thế Giới Tràn Ngập Hương Vị Em

Tác giả:

293718 18158

Tên truyện: Cả thế giới ngập tràn hương vị em 🍰Tác giả: Lucia Lộ Thần 🍨Tình trạng: Hoàn (69 chương + 3 NT). Ngoại truyện set pass bằng quiz. 🍹Tag: Thiên chi kiêu tử, mỹ thực, lâu ngày sinh tình, tình yêu và hôn nhân, 3S, HE. 🍴Edit + Beta : Meow_team. Ngày đào hố: 18/10/2019 Ngày hoàn: 30/4/2020 Credit bìa truyện: Cheese House Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm, Ngọt sủng , Song xử , Mỹ thực , Nhẹ nhàng , Hài hước , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử 🥇 *Kim bài đề cử trên Tấn Giang. Văn án mời click vào đọc. TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD MEOW_TEAM VÀ WORDPRESS: https://meowteam.home.blog/ TRUYỆN EDIT KHÔNG ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP ĐEM ĐI BẤT CỨ ĐÂU.