[ĐM] CHẠY TRỐN BẰNG CÁCH YÊU ĐƯƠNG TRONG GAME KINH DỊ (edit) - TeenFic

Kinh dị

Đang cập nhật

2023-03-19

[ĐM] CHẠY TRỐN BẰNG CÁCH YÊU ĐƯƠNG TRONG GAME KINH DỊ (edit)

5389 lượt thích / 50631 lượt đọc
Tác giả: Đường Đâu Đâu Edit: Meii - Văn án + chương 1,2,3: Hướng Nhật Quỳ (Do bạn ý nghỉ nên tui mạn phép xin bạn ấy bê mấy chương này về rồi dịch tiếp :v) Độ dài: 134 chương Trạng thái bản gốc: Đã hoàn Trạng thái bản dịch: Vẫn đang lết :v Thể loại: Sảng văn, vô hạn lưu, hệ thống, chủ thụ. Tag: Bệnh kiều real quỷ súc công X Bệnh kiều fake nhát cáy thụ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(dịch) [jay/hoon] nothingexistssaveemptyspace-andyou(andyouarebutathought)

(dịch) [jay/hoon] nothingexistssaveemptyspace-andyou(andyouarebutathought)

Tác giả:

130 13

Tạm dịch tiêu đề: chẳng có gì tồn tại ngoài khoảng không trống rỗng-và em (và em chỉ là một ý nghĩ) Tên gốc: "nothing exists save empty space-and you (and you are but a thought)" Tác giả: minteese Link truyện gốc: https://archiveofourown.org/works/36806659 Người dịch: ur_gently Vì tên dài quá số kí tự của wattpad nên mình viết liền, xin lỗi mọi người! :( Tags: Fluff and Humor/Crack Treated Seriously/Friends to Lovers/Marriage of Convenience/jayhoon centric/they get married/i wrote this because i am insane/they are married but not together. if you know what i mean/Relationship: It's Complicated/pov you are both emotionally constipated but also madly in love so you fight all the time/this was meant to be under 3k but i got possessed apparently/this is just 6k words of jayhoon bickering/they are both so fucking stupid BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC. __________________ tóm tắt: Tóm lại, hắn chẳng hiểu bằng cách nào chuyện lại đi tới nước này, và phải chăng hắn đã ký vào bản án tử cho chính mình thông qua cái hợp đồng hôn nhân. Ấy vậy mà, với từng này sự khóc lóc đang diễn ra, ai cũng sẽ nghĩ đây là đám tang chứ chẳng phải đám hỷ nữa. hay là Jay kết hôn với Sunghoon, và mọi chuyện trở nên tanh bành hết. À thì, cũng không hẳn là hết.

[ĐN Diabolik Lovers] Joel Heinz

[ĐN Diabolik Lovers] Joel Heinz

Tác giả:

286 47

Nói về một thanh niên có tên là Joel - sở thích là vẽ trận pháp. Vẽ xong lần thứ 1000, trận pháp đột nhiên kích hoạt Bỗng xuyên vào bộ anime/game đình đám Diabolik Lovers. Phát hiện xuất thân của thân thế này lớn không tưởng, cậu lại đi đâm đầu vào nơi mà thân chủ trốn tránh hơn 1000 năm. Mặc kệ hết thảy mọi thứ - đi ngủ rồi tính tiếp. Thể loại : NP (hẹ hẹ), boylove. Đang phân vân có nên hắc hóa Yui để tăng thêm drama không? Chắc chắn sẽ có xôi thịt đầy đủ nhưng có ứm ừm không thì chưa biết. Bộ này viết chơi chơi thôi hén. Cheese!

[JOBBAS] TẤM THÂN ANH GIÁ 400 BATH

[JOBBAS] TẤM THÂN ANH GIÁ 400 BATH

Tác giả:

397 62

Trong một đêm trông dùm mẹ sạp tạp hoá, Job cố tình bán cho vị khách nọ gói thuốc lá với cái giá 400 bath khi mà giá niêm yết chỉ có 50! Hắn đâu ngờ, chỉ vì bao thuốc lá 400 bath đó, đã mở ra một câu chuyện tình hài hước giữa hắn và vị khách ngày ấy, tình yêu nảy nở trong một hoàn cảnh mà chẳng ai lường trước được. "Job, trả tôi 400 bath!" "Không có, còn tấm thân này thôi, lấy không?" "Thân anh giá 400 bath? Rẻ vậy? Xài kiểu gì?" "Cứ mang về, bật chế độ người yêu thì sẽ được ôm mỗi ngày." *********************************** *Truyện hài, ngọt, không H, dưới 20 chương *Mọi tình tiết trong truyện đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng của tác giả *Vui lòng không sao chép, chuyển ver dưới mọi hình thức *Written, des cover : Lam Quỳnh

Legendary Moonlight Sculpture

Legendary Moonlight Sculpture

Tác giả:

50 0

Nguồn: Sưu tầm Câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra mộtđiều không tưởng với cậu.Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road - Con Đường Đế Vương.Legendary Moonlight Sculptor - Con Đường Đế Vương là huyền thoại về Lee Hyun trên con đường trở thành vị hoàng đế vĩ đại, tất cả chỉ nhờ vào tình yêu thương gia đình, sự khao khát giàu sang, một tinh thần gan góc và thân thể tôi luyện không ngừng.Một bộ truyện cực kỳ cuốn hút từ đầu chí cuối, kịch tính, nảy lửa, và sục sôi.

[Dammei] ( 年前改变一切 ) Trọng Sinh Về Mười Năm Trước Thay đổi

[Dammei] ( 年前改变一切 ) Trọng Sinh Về Mười Năm Trước Thay đổi

Tác giả:

25 1

Một thế giới đối lập khác cực kì khắc nghiệt, Tiêu Chiến sau khi bị AntiFan công kích, cũng như bị Fan hại thảm thoát khỏi ngành diễn viên. Anh đã nhảy lầu tự sát nhưng rồi lại trọng sinh trở về mười năm trước. Lần này anh thề anh sẽ thay đổi nó. Tuy nhiên, anh không nghĩ tới mình thực ra là trọng sinh vào một thế giới song song. Một thế giới lại thiên vị 《 kết hôn đồng tính hợp pháp 》 Một thế giới đam mỹ. Tên khác: 重生大约十年前Sống lại mười năm trước Ngày cập nhật: 25/5/2020 Tác giả: Tang đích tế thi Thể loại: dammei, giới giải trí, tiêu chiến, chủ thụ. 🚫CẢNH BÁO: Cấm chửi bậy hay mắng hoặc xúc phạm. Tác giả có lời muốn nói: Tôi không hề xúc phạm Tiêu Chiến hay làm anh ấy chết. Mà đây là một câu chuyện phi logic kiểu đồng nhân nhé bro^^

[Kiêu Hãnh và Định Kiến] Ngốc bạch thế kỷ 18 sinh hoạt

[Kiêu Hãnh và Định Kiến] Ngốc bạch thế kỷ 18 sinh hoạt

Tác giả:

138 4

[ Kiêu Hãnh và Định Kiến ] Ngốc bạch thế kỷ 18 sinh hoạt Tác giả:Bạc hà không sáp Tình Trạng:Hoàn Nguồn: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=106933&page=80&p=19210793#post19210793 Nội dung giới thiệu tóm tắt: Thiên triều muội chỉ xuyên việt thành vì là ( Kiêu Hãnh và Định Kiến ) bên trong Elizabeth. Bernat; Vừa nghĩ tới chính mình quan xứng là lạnh lùng, ngạo mạn mà thâm tình co quắp thanh niên Darcy, nàng liền cảm thấy đau răng! Huống chi vừa nghĩ tới đem sớm chiều chung đụng cái kia vài con: Một mực trào phúng còn yêu thích không đếm xỉa đến Bennet tiên sinh, đầu óc đơn Jane Bennet thái thái, quá mức thiên thật đơn thuần Jane, tự ti lại tự phụ Mary, cùng Bennet quá quá giống nhau đầu óc đơn Jane Catherine, cùng với vị kia tùy tiện mê gái muội muội Lydia, nàng liền cảm thấy được bao tử đau tỳ đau can cũng đau ~! Hơn nữa hiện tại Bennet tiên sinh cùng Bennet thái thái vừa mới sinh ra bọn họ hai con gái, hết thảy đều vẫn tới kịp, chứ? Nội dung nhãn mác: Phương Tây tên phương Tây romance nông thôn ái tình xuyên việt thời không Tìm tòi then chốt chữ: Nhân vật chính: Elizabeth (Liz), Jane, Mary, Catherine (Kitty), Lydia ┃ vai phụ: Arns Al? Westminster, Tom? Reid, Robinson, Fitzwilliam, Darcy, Charles, Bingley, Fitzwilliam thượng tá, Ludwig, Sébastien John Schiller ┃ cái khác: Elizabeth & Bingley tiên sinh, Jane CP chưa định

Nghệ Thuật Nói Chuyện

Nghệ Thuật Nói Chuyện

Tác giả:

15 0

Cách nói chuyện hiệu quả

[PondPhuwin] Làm Ơn Đừng Gọi Tôi Là Cậu Chủ! [Tạm Drop]

[PondPhuwin] Làm Ơn Đừng Gọi Tôi Là Cậu Chủ! [Tạm Drop]

Tác giả:

52 11

-"Pond Naravit.... Tôi Yêu Anh....!!!"_ Tôi lấy hết can đảm để nói lời yêu anh. -"Cậu chủ.... Tôi..."_Anh nhìn tôi đầy bất ngờ sau đó lại lúng túng mặt bất đầu đỏ hết lên làm tôi bật cười. -"Làm ơn đừng gọi tôi là cậu chủ nữa được không?"_ Tôi thật sự chẳng muốn làm cậu chủ của anh chút nào. -"Phuwin, Tôi yêu em! Thật sự yêu em rất nhiều!" ------------------------------------- Tg: Fic này viết về CP PondPhuwin nhé và mk lấy nguồn cảm hứng từ Never Let Me Go á😁 Nói trước nha tình tiết trong fic chỉ là tưởng tượng của Au thôi à có thể giống hoặc khác nhé☺️ Nếu chỗ nào ko ổn mong mn góp ý kiến nhoa🥰 Ai ko thích fic này có thể Thoát ra Nha ko nhận gạch đá!!!

(12 chòm sao)Mặt trăng Tím

(12 chòm sao)Mặt trăng Tím

Tác giả:

583 50

Vào cùng 1 năm có 12 đứa bé sinh ra dưới sự bảo vệ của các chòm sao chiêm tinh(12 cung hoàng đạo) nhưng 1 đứa bé trong số 12 đứa bé đó đã có dấu ấn của chòm sao chiêm tinh thứ 13-Xà Phu-Ophiucus chòm sao chiêm tinh này sẽ chỉ bảo hộ vào 1 ngày duy nhất đó là đêm trăng tím-đó là ngày mặt trăng hiện rõ nhất,tròn nhất,và có màu tím .Chòm sao chiêm tinh Xà Phu có 1 nguồn sức to lớn hơn cả 12 chòm sao chiêm tinh nên không thể để Chòm Ophiucus tự do vậy nên họ đã phong ấn chòm sao đó và gia hạn rằng cứ 10-50 năm sẽ có ít nhất một lần Trăng Tím! Và vì chủ quan nên họ đã không thể ngờ rằng...1 đứa bé đã được hạ sinh ngay thời điểm 12 giờ đêm ngày 16/3 cx là ngày có mặt trăng tím và cx là thời điểm chòm sao chiêm tinh Ophiucus mạnh nhất! và cx là thời điểm cô bé đó đc chòm sao chiêm tinh Xà Phu tạo ra dấu ấn bảo vệ của mình lên 1 đứa bé.Để bảo vệ an nguy của các vương quốc của xứ Zodiac họ đã phong ấn khả năng tiềm ẩn của 2 chòm sao Song Ngư và Xà Phu lại và gửi cô bé xuống Trái Đất mặc sự sống chết của cô bé. Hãy cùng theo dõi truyện để biết chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Light in Darkness

Light in Darkness

Tác giả:

3 0

Anh(Jeon Jung Kook-23)- Sát thủ máu lạnh của một tổ chức ngầm khét tiếng, được mệnh danh là cánh tay phải đắc lực của ông trùm. Từ nhỏ đã được huấn luyện để việc giết người trở thành thói quen của anh. Với tính cách lạnh lùng nên mục tiêu bất kể gái hay trai anh đều không nương tay. Cô(Jung Seol Hyun-18)- Mồ côi từ nhỏ, hiện đang là học sinh cuối cấp của một ngôi trường cấp ba ở Seoul. Cô vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền sống qua ngày, sở hữu gương mặt dễ thương, nụ cười ấm áp, tính cách hiền lành nên cô được nhiều người quý mến. Hai con người hai số phận nhưng lại chung một nhịp đập con tim. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau, liệu sẽ là một tương lai tốt đẹp đang chờ đón hay là kết cục đau thương dành cho hai người? "Seol Heun à! Em có ghê tởm anh không? Vì anh là một kẻ giết người" Vẫn nụ cười ấm áp đó cô nói: "Thậm chí không có một chút hối hận"