[Đam Mỹ] Túc Duyên - TeenFic

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-09-04

[Đam Mỹ] Túc Duyên

2859 lượt thích / 95517 lượt đọc
Thể loại: Đam mỹ,niên hạ,trùng sinh,sủng,ngọt. (Cảnh báo truyện có tình tiết 18+, không đủ tuổi xin mời click back,cân nhắc trước khi xem). Kiếp trước Lý Lập Thành giam cầm Diệp Gia Ý 3 năm,chiếm đoạt anh suốt ba năm,từ hai mươi bảy tuổi cho đến ba mươi tuổi,anh luôn bị nhốt trong căn nhà của hắn,bị hắn đặt dưới thân,khiến anh kinh tởm và chán ghét. Khi xảy ra tại nạn chết đi,anh mới biết được người đàn ông này có bao nhiêu yêu mình, biết được người bạn gái mà trước kia anh luôn bảo vệ lại hại mình. Sống lại lần nữa,Diệp Gia Ý muốn bắt đầu lại,muốn hảo hảo yêu thương Lý Lập Thành,người đàn ông điên cuồng vì anh,có thể vì anh làm tất cả. Lý Lập Thành muốn điều gì từ anh,anh đều đáp ứng,tình yêu cũng cho hắn,thân thể cũng cho hắn. Người đàn ông này,kiếp này là bảo bối của anh ! "Túc Duyên"Nhân duyên đã định sẵn từ kiếp trước . Là mối ràng buộc giữa người với người,là tình yêu của Lý Lập Thành và Diệp Gia Ý.
Có thể bạn thích?
Những Mẩu Truyện Đam Mỹ Cao H

Những Mẩu Truyện Đam Mỹ Cao H

Tác giả:

7754 140

Truyện đam mỹ, có h+

(Alltan) thức dậy nào Tanjirou

(Alltan) thức dậy nào Tanjirou

Tác giả:

18688 1075

truyện thuộc thể loại đam mỹ , truyện khá là mặn mòi

Review Đam Mỹ đã đọc

Review Đam Mỹ đã đọc

Tác giả:

62240 535

Review Đam Mỹ đã đọc ✤ Đây là những đánh giá chủ quan của mình ◑ω◐ ✣ Truyện được đánh giá trên thang điểm 10. ღ Người review thuộc Đảng sủng Công ♉( ̄▿ ̄)♉ °Có một số truyện (5-7) là do ss Hà review nên gu truyện hơi khác ╮[╯▽╰]╭

Xoay Thời Gian ( Drarry)

Xoay Thời Gian ( Drarry)

Tác giả:

10190 865

Con trai 20 tuổi của Malfoy và Potter xuyên về khi cha và ba nó còn học năm 3 và làm giáo sư DADA. Đơn giản là vì sự cố. Với quyết tâm dành ba yêu từ tay cha già Cuộc sống yên bình lại nổi thêm sóng gió vì giấm đổ. Nhân vật chính- Thiếu gia Potter bé nhỏ sẽ xử trí như nào. Warning: có TMR nhưng không có V đại, một thế giới không chiến tranh. Harry Potter không phải BWL.

Để ta trà xanh cho ngươi xem

Để ta trà xanh cho ngươi xem

Tác giả:

81 11

Edit : Phê Số đo ba vòng: Cường cường, hào môn thế gia, điềm văn, sảng văn, trà xanh tiểu ác ma thụ X khiết phích chứng cưỡng bách lòng dạ lạnh lùng tổng tài công Tích phân: 857,728,896 Nguồn: Tấn Giang . ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 89 tuổi + 2 lần chết lâm sàn

[Huấn văn] Khánh Dư Niên ở chiều không gian khác

[Huấn văn] Khánh Dư Niên ở chiều không gian khác

Tác giả:

786 37

Là truyện huấn văn - Cải biên từ tiểu thuyết Khánh dư niên của tác giả Miêu Nị

"Ta Vĩnh Viễn Cũng Chẳng Thể Yêu Ngươi"

Tác giả:

7360 572

Đồng nhân Băng Ca x Thẩm Cửu Chi tiết xin đọc kỹ văn án.

NHỮNG NGÀY LÃO CÔNG MINH HÔN BẮT TÔI ĐÀO MỘ

NHỮNG NGÀY LÃO CÔNG MINH HÔN BẮT TÔI ĐÀO MỘ

Tác giả:

27 0

Mình không tìm được truyện này trên wattpap nên mình up lên chỉ để đọc of. Nếu có bất kì vấn đề gì lên quan đến tác quyền xin hãy nhắn tin cho mình chứ đừng nặng lời, mình sẽ xóa ngay lập tức. Đọc giả có thể vào link gốc để đọc (mình có ghi nguồn bên dưới). Tác giả: Kim Phỉ Thể loại: Đô Thị, Linh Dị, Đam Mỹ, Sủng Nguồn: songcaublog.wordpress.com Trạng thái: Full Tên gốc: 冥婚老攻逼我挖坟的日子 Thể loại: Đô thị tình duyên, nghiệp giới tinh anh, chuyên tâm nhân sinh, chủ thụ, manh văn, ngọt. Nhân vật chính: Thẩm Kỳ Niên x Lục Du Editor: Tiểu Lý Tử Beta: Tiểu Hà Tử Thêm một câu chuyện tình yêu giữa người và ma. Bắt đầu từ sau khi Thẩm lão tam chết, mà phong tục thời ấy lại có tục minh hôn khi người chết lúc sống chưa lập gia thất thì khi chết có thể tổ chức đám cưới âm vì vậy mà người nhà muốn tổ chức một đám cưới âm cho hắn, Thẩm lão tam đã biến thành quỷ nói: "Hắn chịu thì tôi cũng chịu". Lục Du vì trả nợ nên chấp nhận phi vụ này, không ngờ rằng lại đem chính mình đẩy xuống hố. Vốn tưởng là minh hôn xong rồi là có thể lấy tiền đi, ai mà ngờ đêm tân hôn, lão công nhẹ nhàng chui ra, không những hút dương khí của cậu còn đòi cậu đi đào mộ tìm thi cốt dùm. Về sau, Lục Du nhiều thêm một ông chồng, trừ bỏ việc không phải người ra, tất cả đều rất tốt nha.

[ĐM-THÔ TỤC] Kỹ viện khai trương

[ĐM-THÔ TỤC] Kỹ viện khai trương

Tác giả:

430057 2897

Tên gốc: 窑子开张了 Tác giả: Ăn thịt để cao lớn Nguồn raw: xinyushuwu Nguồn QT: sangtacviet.com 🔥Giới thiệu: Một khi vào cửa là sữa sâu như biển, từ nay về sau ngực phẳng sẽ là người qua đường. Ở đây không biết tiết tháo là gì. Vú lớn song tính chiếm đa số, Lifan gió, bg gió, trọng miệng, ướt mặn, loạn luân, phụ tử, NP, yêu đương vụng trộm, gian dâm, các kiểu công qua đường, toàn truyện là thịt. Không thích thì lướt, không có tim, chỉ có thận, chỉ có thịt, không có cốt truyện. Các chương đều là không có tiết tháo, không có tiết tháo, không có tiết tháo, chuyện quan trọng nhấn mạnh ba lần. Các truyện dưới đây chỉ cam đoạn không ngược không huyết tinh, những cái khác đều không đảm bảo. ❌TRUYỆN EDIT CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN WATTPAD 🔞TRUYỆN SỬ DỤNG NGÔN TỪ CỰC KỲ THÔ TỤC, 18+, 21+, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM

[ Đam mỹ ] [ Edit ] Cứu Vớt Nhân Vật Chính

[ Đam mỹ ] [ Edit ] Cứu Vớt Nhân Vật Chính

Tác giả:

14261 991

Tác giả: Trương Thúc Thúc i Thể loại: Tu chân, linh hồn chuyển hoán, xuyên thư, công sủng thụ, quỷ súc si hán cố chấp hắc liên hoa bệnh thần kinh công x kiện khí hay lảm nhảm thụ, H.E. Edit: dạ. Tình trạng bản gốc: Hoàn. Tình trạng bản edit: Đang tiến hành.

[Full](ĐM)[Hắc bang]Ôn Nhu Đại Tổng Tài(PartI)

[Full](ĐM)[Hắc bang]Ôn Nhu Đại Tổng Tài(PartI)

Tác giả:

77099 4405

Tên:(ĐM)[Hắc bang]Ôn Nhu Đại Tổng Tài(PartI) Author: Mizumi_KYO Thể loại: BL, hắc bang, 1 x 1 Couple: Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên Ôn nhu(ấm áp)công x Ngạo kiều(ảo tưởng)thụ Tình trạng: Full Độ dài: 28 chap(partI)

NA TRA X NGAO BÍNH

NA TRA X NGAO BÍNH

Tác giả:

165672 10728

Tổng hợp những đoản văn về cp Na Tra x Ngao Bính. Nguyên tác: Ma Đồng Na Tra Giáng Thế. Thể loại: đam mỹ, đoản văn, 1x1. Translator + Editor: Kirill Yuki (có sự trợ giúp của quicktrans ca ca và google đại thúc). Cảnh báo: đây là cp nam x nam. Ai không thích có thể không đọc. Không sao cả. Bản dịch chưa được sự cho phép của tác giả nên mong mọi người không đem ra khỏi wattpad cũng như thực hiện mọi hình thức reup.