[ĐAM MỸ/HOÀN] Tử Thần Gõ Cửa Diêm Vương - TeenFic

Tâm linh

Hoàn thành

2022-03-18

[ĐAM MỸ/HOÀN] Tử Thần Gõ Cửa Diêm Vương

24888 lượt thích / 234597 lượt đọc
Tác giả: Phù Bạch Khúc Edit: DevilsNTT •Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE , Tình cảm, Ngọt sủng, Thần tiên ma quái, Thần thoại, Song hướng thầm mến, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp, Linh dị thần quái, 1v1. •Vai chính: Diêm Vương, Tử Thần, Hắc Bạch Vô Thường, Hải Thần (Poseidon) Thần Tình Yêu (Venus), Satan, Thiên Thần •Vai phụ: Tiểu Ái Thần Cupid. •Truyện Chỉ Đăng Tại Wordpress Và Wattpad. Các Trang Khác Đều Là "ĂN CẮP" 17/9/2021-13/12/2021 #NTT
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
khi slytherin yêu HP

khi slytherin yêu HP

Tác giả:

4459 25

☆Đoản Văn☆ Lotus:Tình Yêu Hoa Sen

☆Đoản Văn☆ Lotus:Tình Yêu Hoa Sen

Tác giả:

1340 88

Tên truyện Tác giả: Mễ Bối Thể loại: Đoản văn,ngược nhẹ.

[Xung Động] Khoảnh khắc Trịnh Diệu Dương ❤ Trần Thạc

[Xung Động] Khoảnh khắc Trịnh Diệu Dương ❤ Trần Thạc

Tác giả:

4364 75

Tác giả: Hiểu Xuân Thể loại: hiện đại, cường cường, 1vs1, H văn, thương trường. Lưu ý: Chỉ có H và khoảnh khắc hường phấn của cặp đôi, bỏ qua các yếu tố ngược tâm, cẩu huyết mang tính sát thương trái tim nhỏ bé của fan girl ^^ Nguồn: truyenfull, wattpad (Ta thật sự không rõ nguồn truyện nên nếu mạo muội vi phạm, xin hãy cho ta biết, mục đích của ta là muốn lưu lại mỗi một khoảnh khắc đẹp đẽ của nhân vật mà thôi) Văn án: Ta bị lọt hố của tác giả Hiểu Xuân ahhh. Hai bản cut liên tiếp ta dự định làm là tác phẩm của nàng aaa, thật sự đáng tiếc khi giờ mới biết nàng nhưng mà trễ còn hơn không, ta đổ nàng rồi đó, H cực phẩm, nội dung xức xắc 😘 Vì muốn bắt cháu ngoại Trịnh Diệu Dương về tiếp nhận sự nghiệp mà chủ tịch tập đoàn Thành Nghiệp đã sử dụng át chủ bài cuối cùng đó là trợ lý Trần Thạc. Với lý do là trợ giúp cho Trịnh Diệu Dương nhưng ẩn sâu bên trong là ông muốn hắn thâm nhập tập đoàn Trụ Phong, thu thập thông tin và tim ra điểm yếu của hắn. Ông muốn buộc cháu mình trở về bên cạnh mình cam nguyện thừa kế tập đoàn Thành Nghiệp. Thế nhưng, hai kẻ ban đầu đối đầu, lần đầu gặp mặt đã diễn một màn 'quá sức khó quên'. Hai người đó bất kể bề ngoài tận lực đeo thêm bao nhiêu lớp mặt nạ, cuối cùng vẫn giấu giếm không được nhiệt hỏa tình ý cuồn cuộn dấy lên trong lòng. Sớm muộn đã tự trói buộc nhau vào vòng lưới vô phương tháo gỡ. Trần Thạc và Trịnh Diệu Dương, hai nam nhân hội đủ khôn ngoan, cao ngạo. Xung động giữa họ rốt cuộc sẽ bùng cháy thành thế nào đây???

Precure - All of my impression

Precure - All of my impression

Tác giả:

3490 175

Chào mừng các bạn đến với thế giới hỗn độn của Hil Tác phẩm này - All of my impression - không phải là 1 fanfic về Precure hay gì cả, nó chỉ đơn giản là những suy nghĩ mang tính cá nhân của mình với những chủ đề của series Precure, mọi người có thể thoải mái chia sẻ ý kiến của mình với Hil, và hãy làm 1 reader văn minh nha.

[Bách hợp-QT] Ban Mã Tuyến (Chính văn + Phiên ngoại)
Chỉ là bạn thôi....nha bạn ? /Ohmnanon/

Chỉ là bạn thôi....nha bạn ? /Ohmnanon/

Tác giả:

3773 143

Đây là đoạn kết phim mà tao nghĩ ra sau khi coi phim thoi. Nghiêng về ngược Pat vì sẽ hơi phân tích cảm xúc của Pat. Tâm trạng của tao sau coi xong bad buddy tập 11. Má vừa tức vừa buồn con tư bản ghê, lại còn trailer nồng mùi se nữa

(12 Chòm sao) Nhắm mắt Nhoẻn miệng cười

(12 Chòm sao) Nhắm mắt Nhoẻn miệng cười

Tác giả:

25810 1503

Một câu lạc bộ Nghệ thuật cấp ba sẽ gồm những thành phần nào? Thời thanh xuân trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng, liệu còn đọng lại trong tâm trí bạn bao nhiêu kỉ niệm? Để rồi mỗi khi nhớ tới ta lại vô thức mỉm cười...

𝚢𝚘𝚘𝚗𝚖𝚒𝚗 - 这爱是我欠你的.

𝚢𝚘𝚘𝚗𝚖𝚒𝚗 - 这爱是我欠你的.

Tác giả:

8459 647

。这爱是我欠你的 。 « cuộc tình này tôi nợ em » " năm ấy em vì tôi mà ra đi, cả đời này anh sẽ vì em mà đơn độc một mình. " ▭ " em chẳng bao giờ oán trách anh, chỉ mong rằng anh hãy quên đi em mà sống một cuộc sống mới. " ▭ fic : 这爱是我欠你的. author : hlovenuss. - started : 12/11/2019 - ended : 29/11/2019 ❗️Đã hơn nửa năm kể từ ngày fic được đăng lên, để có thể mang lại cảm xúc hơn, mình đã gỡ fic xuống và sửa lại câu từ một chút. Nội dung hoàn toàn không hề thay đổi, cái kết từ SE vẫn sẽ là HE. Tên fic cũng đã thay đổi, ngày trước là " Em xin lỗi " , mình đã đổi tên nó thành " Cuộc tình này tôi nợ em ". Mong rằng các cậu sẽ thích nó. _20/6/2020.

[Fanfic Yultae] Yultae Forever

[Fanfic Yultae] Yultae Forever

Tác giả:

15873 658

Yultae is real Có những tình bạn vốn dĩ rất đẹp, đừng cố gán ghép hay mỉa mai nó, để rồi một ngày chợt nhận ra, ta đã đánh mất tình bạn đó. Cứ để mọi chuyện đến giống như quy luật tự nhiên. Nếu như ước mơ của tôi trở thành gánh nặng của người. Tôi nguyện từ bỏ ước mơ mà quay về với thực tại. Hạnh phúc phải chăng là nụ cười của người mỗi sáng. Nó lắp đầy khoảng trống trong trái tim tôi. Nếu như tình yêu của chúng ta giống như những cánh hoa, nở rồi tàn theo năm tháng. Tôi nguyện phong toả chúng lại bằng cả trái tim Nếu mình bên nhau làm người phải từ bỏ tất cả. Thà để con tim tôi đau nhói một lần thôi.

「SanRin」Bồ Tôi Là Em Đó Rindou À~

「SanRin」Bồ Tôi Là Em Đó Rindou À~

Tác giả:

4945 331

NOTP xin lướt qua Rinbot R18 Thể loại HE Ai lấy truyện phải thông qua sự cho phép của tôi

[S.C.I Mê án tập] Khoảnh khắc Bạch Triển (Bạch Ngọc Đường ❤ Triển Chiêu)

[S.C.I Mê án tập] Khoảnh khắc Bạch Triển (Bạch Ngọc Đường ❤ Triển Chiêu)

Tác giả:

206906 6920

Tác giả: Nhĩ Nhã [Đã updated lại theo thứ tự Chương - Quyển để mọi người dễ theo dõi diễn biến tình cảm của đôi trẻ] Vì trót dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi Mèo Chuột siêu cấp đáng yêu và được truyền cảm hứng từ bạn teahight với loạt cut khoảnh khắc Cẩm Sách vô cùng đầy đủ mà mình đang phát cuồng dạo gần đây, cũng như có chỗ thuận tiện để nghiền ngẫm lại những khoảnh khắc hường phấn của hai bạn trẻ được lồng ghép trong một dung lượng nội dung khổng lồ của S.C.I nên mình quyết định tạo story này. Đây là bản cut mình chọn ra từ truyenfull.vn với bản dịch khá hay và thú vị. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên mình sử dụng ứng dụng này nên nếu mình có gì sai sót, xin hãy cho mình biết. Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã dành thời gian và tình yêu cho Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu. Tình hình là càng về những vụ án sau thì Nhã tỷ càng lười viết về moment của hai bạn trẻ, lại xuất hiện ngày càng nhiều nhân vật mới nên thời lượng lên sóng lại càng ít, hjc, vì vậy, mình cũng muốn cập nhật thêm để mọi người cùng đọc nhưng lướt mờ con mắt mà chả thấy tý moment nào xôi thịt một tý. Vì vậy, cảm phiền mọi người có để ý moment nào từ quyển 11 trở đi thì nói với mình để mình quăng vô đây ạ. Đa tạ. Đa tạ.... Bắn tim hồng. Thân ái!

baesull | venus

baesull | venus

Tác giả:

1426 401

em luôn biết cách biến mình trở thành con người xinh đẹp nhất thế gian.