Công Chúa Ori + Fairy Tail - TeenFic

Hành động

Đang cập nhật

2018-07-01

Công Chúa Ori + Fairy Tail

662 lượt thích / 13302 lượt đọc
Kết hợp cả hai bộ phim mình cuồng với nhau thôi đừng chê nha P/s : ori chuyển giới và có sức mạnh bá đạo cấp SSS + thêm dàn harem đẹp và mạnh ( nam lẫn nữ)
Có thể bạn thích?
(Male!Yandere x Reader) Tên Hề Sát Nhân Và Bảo Vật Của Hắn

(Male!Yandere x Reader) Tên Hề Sát Nhân Và Bảo Vật Của Hắn

Tác giả:

232650 19878

Lần đầu viết truyện, mong mọi người chiếu cố. Các nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của tôi. Đây là truyện NAM X NAM, truyện NAM X NAM, là NAM X NAM. Chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần. Reader xưng = Y/n: your name. Tên của bạn. Truyện mang chút yếu tố kinh dị, máu me. Đem truyện đi đâu không cần hỏi, miễn sao nhớ ghi tên tác giả là được.

Yandere!! Male (12 Chòm Sao)

Yandere!! Male (12 Chòm Sao)

Tác giả:

46412 2145

Tình yêu điên loạn Cái kết bi ai Nếu ai không biết Xin hãy vào đây... (^3^~) Mình chỉ là con rảnh hơi đang tìm cách giết thời gian, thế nên nếu truyện không hay thì xin hãy click back và không gây war (Nhân tiện tui là con ngu văn sợ bị ném đá nên mới cấm war :P) Thể loại: lãng mạn + kinh dị Lưu ý: Xin hãy chỉ ra cho mình những thiếu sót trong câu truyện, khuyến khích các cmt liên quan tới nó để mình khắc phục ngay (:3) Bản quyền truyện thuộc về mình nên nhớ xin phép nếu có ý định mang truyện mình đi nhé... đừng cướp trắng trợn nha :"( Nội dung: Như tiêu đề trên nhá :))

𝐍𝐎𝐌𝐈𝐍 | Giấy Bo Góc

𝐍𝐎𝐌𝐈𝐍 | Giấy Bo Góc

Tác giả:

96232 9191

"yêu tôi đi, em không cần phải giựt deal nữa đâu"

[ Various Male x Female Reader ] Nhân Vật Nền

[ Various Male x Female Reader ] Nhân Vật Nền

Tác giả:

3754 621

Từ khi sinh ra (Y / N) đã biết nhiệm vụ của mình, đó là làm nền cho nhân vật nữ chính xinh đẹp tốt bụng trong manga reverse harem, gửi những lá thư tỏ tình cho nữ chính, làm bà mối thúc đẩy mối quan hệ giữa nữ chính với các chàng trai trong hậu cung của cô. Và sau khi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ biến thành một phông nền theo đúng nghĩa bóng, đứng phía sau vỗ tay chúc mừng cho hạnh phúc của nhân vật chính. Sao bạn có thể từ chối điều này cơ chứ? Cuộc sống yên bình, đó là nguyện vọng của bạn. Sau khi làm xong nhiệm vụ, bạn sẽ có được mong ước của mình. Nhưng mọi việc lại bắt đầu trở nên phiền toái...

𝐍𝐎𝐌𝐈𝐍 | Vật Lý Khó Hay Dễ?

𝐍𝐎𝐌𝐈𝐍 | Vật Lý Khó Hay Dễ?

Tác giả:

4380 581

Jaemin ghét lí đến tận xương tủy Jeno yêu lí hơn tất cả mọi thứ

[Trans] What Happens When The Second Male Lead Powers Up

[Trans] What Happens When The Second Male Lead Powers Up

Tác giả:

376 65

When The Third Wheel Strikes Back ( 서브 남주가 파업하면 생기는 일) Tác giả: Sookym (숙임) Artist: 러기/ 럭 (Twitter: @ruckcommi) Thể loại: Adventure, Comedy, Fantasy, Mystery, Shounen, Slice of Life, Supernatural Tóm tắt: Tôi được đưa vào cuốn tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn mà em gái tôi đang đọc, không phải với tư cách là nam chính mà là một nam phụ. Nếu tôi nhớ không nhầm thì anh chàng này sẽ tham gia chiến tranh trong tương lai và chết thay cho nam chính. Được rồi, tôi đã quyết định. Đừng đến gần các nhân vật chính và giữ cơ thể thật tốt cho đến khi tôi có thể trở về nhà. Dịch từ chương 58 trở đi Khi Nam Thứ Phản Công chương 1-57: https://eatapplepies.com/twsb/twsb-foreign-translations/khi/ Bản dịch bằng gg dịch nên sẽ không tránh khỏi vài từ bị thô, dịch vui thôi do mình thích plot bộ này. Bản dịch phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả cũng như trans eng. Những ai đã đọc vui lòng không mang bản dịch đi nơi khác.

[ Haikyuu x Fe/Male reader] Yêu Cậu Từ Mở Đầu Đến Kết Thúc

[ Haikyuu x Fe/Male reader] Yêu Cậu Từ Mở Đầu Đến Kết Thúc

Tác giả:

33637 3355

mấy mẩu nhỏ về trai nhà, cảnh cáo sẽ có thể có haikyuu bois x male reader nữa, cũng có thể có ngược, ngọt vừa đủ , thân iu❤

[ ayato x male rivals ] [BL] Đối Thủ Hay Người Yêu?

[ ayato x male rivals ] [BL] Đối Thủ Hay Người Yêu?

Tác giả:

574 36

Ayato cố giúp em gái mình ayano nhưng ko bt mình bị 10 người anh của "đối thủ" thích?

(GGT) Big Hero 6: Shocking Chemistry (Hiro x Female Reader)

(GGT) Big Hero 6: Shocking Chemistry (Hiro x Female Reader)

Tác giả:

330 72

Hiro Hamada là một thiên tài robot 14 tuổi sống ở thành phố tương lai San Fransokyo, người đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để tham gia vào các cuộc chiến với robot bất hợp pháp. Để chuyển hướng Hiro, anh trai Tadashi đưa cậu đến phòng nghiên cứu tại Học viện Công nghệ San Fransokyo, nơi Hiro gặp bạn bè của Tadashi. Trong số những người bạn này có (Name) Krei. Hiro là người thân thiết với bạn bè của Tadashi nhất. Có lẽ nào họ chỉ hòa thuận với nhau như vậy? Hay là vì họ có thể có một tình cảm nào đó đang phát triển mang họ đến gần nhau hơn. Truyện đã được tác giả cho phép trans Đây là lần đầu tớ trans nên có gì sai sót mong mọi người góp ý Chapters: 10 chapters Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Author: @SlinkyDogg GGT = Google Translator Nhưng đã qua chỉnh sửa để lời văn dễ nghe hơn Link to the original work: https://www.wattpad.com/story/255878871-big-hero-6-shocking-chemistry-hiro-x-female-reader Trans by Drally Trans đã có sự cho phép của tác giả gốc! Vui lòng không bưng bê đi đâu khi chưa có sự cho phép

[Oikawa Tooru x Female Reader] Yêu đương cùng Oikawa.

[Oikawa Tooru x Female Reader] Yêu đương cùng Oikawa.

Tác giả:

48444 6162

Chuyện về đoạn đường yêu đương với cô bạn gái nhỏ người Việt của Oikawa Tooru. ------ Oikawa Tooru x You #1 image #1 oikawatooru #1 oikawa #7 manga Warning: - Y/n là nữ, dùng she/her. - OOC. - Lịch đăng tải không cố định.

Male Reader×Akaashi

Male Reader×Akaashi

Tác giả:

496 69

Hự tác phẩm đầu tay của tuiii á ,mong mọi người đón nhận nha ❤ Khác ở đây chún ta sẽ không phải là Reader nữ với Akaashi mà là Reader nam với ẻm nha ❤ nói về mối quan hệ thì Reader nam sẽ là top còn em bé sẽ là bottom nha ( akaashiii always bottom 💋)

miya atsumu; into you

miya atsumu; into you

Tác giả:

6594 801

những câu chuyện nhảm nhí của bạn cùng atsumu và các ông mai bà mối. atsumu là simp :))) warning: ooc!!