Chinh Phục Dị Giới - TeenFic

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-06-09

Chinh Phục Dị Giới

26 lượt thích / 156 lượt đọc
#thể loại: xuyên không, dị giới, fantasy, action, ngôn tình, kinh dị, hài hước - Tiểu dẫn: một thanh niên vì tức giận vì nhân vật nữ thần của mình bị giết nên đã bị triệu hồi sang một thế giới khác, trở thành một con người khác, ... một giới tính khác Và bắt đầu cuộc hành trình mới để thay đổi số phận Thanh Liên và chinh phục thế giới mới trở thành đỉnh cao cường giả - các cấp độ trong truyện -> luyện khí sư -> hạ linh sư -> địa linh sư -> thiên linh sư -> thánh linh sư -> thần linh sư -> huyền linh sư -> phá toái địa giai -> phá toái thiên giai -> phá toái thần giai -> mấy cấp độ Sau để cập nhập sau nhé ahihi ^^
#huy
Có thể bạn thích?
Thằng Huyện, Con Hầu (HOÀN - Văn Ruộng, Sến, Sủng, HE)

Thằng Huyện, Con Hầu (HOÀN - Văn Ruộng, Sến, Sủng, HE)

Tác giả:

109764 4385

"Thằng huyện, con hầu, quả xứng đôi! Đứa hầu nằm ngửa, đứa hầu ngồi. Xênh xang áo mũ cho là quý Đào điếm trong phường, cũng thế thôi." Người ta nói chúng vừa vặn cái danh, "cẩu nam nữ." Đây là một chuyện tình làng bình dị đến độ không còn gì bình dị hơn về một thằng quan tham và một con hầu gái... Lần đầu tiên truyện sẽ chú trọng đến nhân vật nam nhiều hơn nhen. :P Cover designed by yanni Hình ảnh gốc lấy từ album Hiệp Sắc Vân Thường của nhóm Nguyên Phong Đoạn Lĩnh. https://www.facebook.com/NguyenPhongDoanLinh/ *Cover chỉ mang tính tượng trưng, không phản ánh trang phục đúng thời kỳ Minh thuộc.

[Cao H, 1v1] Mộng Dục - Huyền Namida

[Cao H, 1v1] Mộng Dục - Huyền Namida

Tác giả:

12295903 229011

Tên: Mộng dục Tác giả: Huyền Namida Thể loại: Sắc, siêu sắc, siêu siêu sắc (1v1) Số chương: chả rõ Tình trạng: đã hoàn Dặn dò: ta cảnh báo, đọc truyện không cầm theo khăn giấy mà phải cầm theo xô...để mà hứng máu. *nhếch mép* Tâm sự: ai đọc "Lây em làm điểm tâm" rồi thì chắc cũng nhận ra, nam chính bộ "Mộng dục" này chính là anh trai nữ9 + bạn học của nam9 bộ leldt. ************ Giới thiệu: Cô chán cảnh giả dối trong gia đình Cô ngột ngạt muốn thoát khỏi nó Cô vùng vẫy muốn trốn chạy Cô muốn quên nó một lần, muốn thác loạn một lần Ai ngờ lại chọn nhầm đối tượng để thác loạn. Hắn không phải là người cô có thể động nha. Chết cô rồi!!!

[HieuHuy] No Way Out

[HieuHuy] No Way Out

Tác giả:

5897 589

⚠️🔞ABO(ExA), OOC nặng, không liên tưởng áp đặt ra ngoài đời vì đây chỉ là trí tưởng tượng!! HIEUTHUHAI x Ngô Kiến Huy aka Trần Minh Hiếu x Lê Thành Dương

|| Hieuthuhai×NgokienHuy || Quán Coffee { H }

|| Hieuthuhai×NgokienHuy || Quán Coffee { H }

Tác giả:

2199 134

Tác giả : Suuiemin Ý tưởng tự nghĩ , không dựa trên bất kỳ fic nào của tác giả khác! nếu có vui lòng nhắn tin trực tiếp vào trang của tác giả Lưu ý : Truyện có H nên ai không thích thì xin đừng đọc Lên bút : 24/01/2023 - Chỉ là do dạo nay tự nhiên u mê cặp này, có cả xem video của các bạn ship, có cả đọc truyện, nhưng chưa thoả mãn! nên bây giờ viết và đăng luôn - truyện đầu tiên đăng tải nếu có gì sai sót,mong mọi người bỏ qua Cảm ơn!

[HieuThuHai] những mẩu chuyện ngắn về cp HieuThuHaj
[Song tính - Thô tục] Câu chuyện bé dâm

[Song tính - Thô tục] Câu chuyện bé dâm

Tác giả:

58204 596

Tên truyện: Câu chuyện bé dâm Nội dung: Tập hợp những oneshot Tag: Dirty Old Man, Rape, Song tính, Loạn luân, sản nhũ,.... ❌ Cảnh báo: Truyện sử dụng nhiều từ ngữ thô tục, tam quan đồi truỵ, đề nghị cân nhắc trước đọc. Truyện chỉ là sự hư ảo và đừng suy nghĩ hay áp dụng vào thực tế.

[HieuHuy] - Thế Giới Của Em

[HieuHuy] - Thế Giới Của Em

Tác giả:

2627 174

Author: DarHoeng_ (ME) Tình Trạng: Hoàn Thành Thể loại: HE, Hiện Đại, Boylove, Ngọt + H, Drama, OOC?,... Cp: HiếuxHuy (0 cp phụ) Truyện được viết theo ngôi kể thứ 3. Xưng Hô Của NV: + Anh + Em + Cậu + Tôi + Anh Bé + Tên - Vui Lòng Không Mang Đi Đâu Khi Chưa Có Sự Cho Phép Của Tớ Nhé:3

Chăm Sóc

Chăm Sóc

Tác giả:

359633 37959

An Huy có một bí mật không thể nói, ngực của cậu có thể chảy ra sữa dù cậu không phải là người song tính. An Huy không dám kể điều này với ai đặc biệt là anh trai cậu Thiệu Huy. Vốn đã tưởng bí mật thầm kín của An Huy có thể khiến Thiệu Huy cảm thấy ghê tởm mà xa lánh cậu, trớ trêu thay điều đó lại khiến Thiệu Huy có thể thực hiện được dục vọng sai trái của hắn một cách dễ dàng. Warning: Loạn luân - Giam cầm - Rape - Sản nhũ 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

「HieuHuyCris」Yêu

「HieuHuyCris」Yêu

Tác giả:

3812 454

Nội dung bộ này sẽ khá theo sát trương trình nên mọi người thông cảm. Nhưng sẽ không mất đi những phân cảnh được thêm vào bởi con tác giả ngáo ơ này=))

Tổng hợp One Shot [HIEUTHUHAI X NGÔ KIẾN HUY]

Tổng hợp One Shot [HIEUTHUHAI X NGÔ KIẾN HUY]

Tác giả:

7499 636

Một vài oneshot nhỏ nhỏ trong lúc chạy deadline nhưng vẫn ham hố viết fic

Câu Chuyện Nho Nhỏ Của Ta[HieuCris-HuyCris]

Câu Chuyện Nho Nhỏ Của Ta[HieuCris-HuyCris]

Tác giả:

1944 179

Tôi chủ yếu viết HieuCris & HuyCris. Truyện tôi viết không có liền mạch với nhau mà là từng chap lẻ. Truyện chan chưa tình yêu của con tim méo mó do tình yêu đem lại của tôi. Si mê mà đâm đào vào Otp🌹

『HieuHuy』 11 Tuổi Thôi Mà

『HieuHuy』 11 Tuổi Thôi Mà

Tác giả:

3527 274

Tác Giả:tahiemehieuhuy Thể Loại:Ngọt Ngào-Lãng Mạn-Happy Ending Minh Hiếu yêu thầm Thành Dương,nhưng Thành Dương lại từ chối tình cảm của anh •Truyện hoàn toàn được tác giả tự suy nghĩ,nếu có giống với một bộ truyện nào khác thì chỉ là trùng hợp!!