[Bluelock|KaiNess] Cổ Tích Về Gã Hoàng Đế Và Chàng Phù Thủy - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-04

[Bluelock|KaiNess] Cổ Tích Về Gã Hoàng Đế Và Chàng Phù Thủy

4816 lượt thích / 37826 lượt đọc
Tác giả: Feiwan SSR Tilte: [Bluelock|KaiNess] Cổ tích về gã hoàng đế và chàng phù thủy. Thể loại: Sport, Fanfic, Boylove, 1v1... Couple: Michael Kaiser x Alexis Ness Nguyên tác: Bluelock Giới thiệu: Michael Kaiser và Alexis Ness đã thân thiết với nhau từ khi còn sống trong khu ổ chuột. Sự gắn kết giữa hai người là không thể tách rời... . . . "Ness, hãy mãi mãi ở bên tao, phục tùng tao...đừng rời khỏi tao..." "Tất nhiên rồi, tớ sẽ luôn trung thành với cậu, Kaiser." Đây là câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa gã hoàng đế kiêu ngạo và chàng phù thủy tài năng. Hắn: Michael Kaiser Cậu: Alexis Ness ____________________________________________ ⚠ Lưu Ý: •Kaiser top! Ness bot! Đừng đảo lộn thứ tự! • OOC, OOC, OOC (chuyện quan trọng nhắc ba lần) • R18 (maybe) • Truyện không bám quá sát nguyên tác. • Tác phẩm được tạo ra bởi sự vã otp của tác giả. Mọi ý tưởng là chất xám của tôi. • Không Re-up khi chưa xin phép! • Đăng ở Wattpad, Noveltoon! Nếu thấy tác phẩm xuất hiện ở nơi khác thì chính là đánh cắp! •Notp vui lòng click out, đừng nói lời cay đắng.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Đừng Làm Bạn Nữa! Tụi Mình Hẹn Hò Đi🍬⚽ ( Nagireo)

Đừng Làm Bạn Nữa! Tụi Mình Hẹn Hò Đi🍬⚽ ( Nagireo)

Tác giả:

10161 830

chuyện về màn theo đuổi Reo của Nagi và những câu chuyện củ chuối trên trường học.

[NagiReo] Người yêu cũ đấm người yêu mới

[NagiReo] Người yêu cũ đấm người yêu mới

Tác giả:

34174 4414

[NagiReo] Người yêu cũ đấm người yêu mới (chuyển ver) - Truyện gốc thuộc về tác giả: @downpour0721 _____ • CP: (Blue Lock) Nagi Seishiro x Mikage Reo. Thứ tự đúng như bạn thấy tuy nhiên không có ai mềm yếu ở đây hết. • Rating: 4+ • Thể loại: Xin thề không hề có ngược. •Tóm tắt nội dung: Mikage Reo đi xem mắt, hẹn hò với bác sĩ cấp cứu Nagi Seishiro, qua nửa năm thì bị Nagi Seishiro đá. Mikage Reo vì cảm giác tội lỗi nên cố gắng bù đắp lại cho Nagi Seishiro bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Chẳng hiểu sao cứ mỗi lần được người yêu cũ bù đắp là một lần người yêu mới của Nagi Seishiro bỏ chạy không quay đầu nhìn lại.

[Nagireo] Tớ cũng yêu cậu Nagi!

[Nagireo] Tớ cũng yêu cậu Nagi!

Tác giả:

19512 1252

truyện được viết khi tui quá vã otp😞 Warning OOC H Chuyện được viết theo suy nghĩ của mình, tác phẩm này là của mình, ko mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của mình, tích cách nv cũng đc mình tạo nên, nv là của Blue Block. Lấy cảm hứng từ Sasaki to Miyano 💖

[NagiReo] Cảm xúc thật sự

[NagiReo] Cảm xúc thật sự

Tác giả:

11760 1374

Văn án: Reo tỉnh dậy và thấy tận 2 Nagi. Nagi lúc đầu không để tâm lắm về chuyện đó nhưng... "Hắn" được Reo cõng trên lưng. "Hắn" được Reo chăm sóc từ nước uống đến máy chơi game. "Hắn" được Reo gọi là báu vật. A... Anh đang ghen với chính bản thân mình sao? HE, 1x1, ngọt, không ngược.

Đợi anh đến lúc chớm thu [NagiReo] Ngro

Đợi anh đến lúc chớm thu [NagiReo] Ngro

Tác giả:

3102 429

[...]"Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội Những phố dài xao xác heo may Người ra đi đầu không ngoảnh lại Sau lưng,thềm nắng,lá rơi đầy..." Nguyễn Đình Thi Người ta hay nói, mùa thu là mùa của chia li,của những li biệt,vậy mà ngày hôm ấy trở lại,em lại tìm đến anh,vòng tay em giá lạnh để tìm vòng tay anh ấm áp. Tình chúng ta sẽ trở lại khi mùa thu bắt đầu Hà Nội nợ em một mùa thu,Sài Gòn nợ em một người yêu mến để em lo lắng suốt cả quãng đời này.Và anh,và em,nợ nhau suốt 1 đời niên thiếu. Viết cho những ngày quá vã mùa thu Hà Nội của tớ. Xin hãy thông cảm vì tớ không phải là người con của Thủ đô,tớ không phải là người Hà Nội hay ở Sài Gòn nên sẽ không tránh khỏi những sai sót. Nhưng tất cả đọng lại trên trang viết của tớ,là tình yêu, và mối duyên với nơi đây qua những tác phẩm văn học,Thạch Lam, Nguyễn Tuân.Tớ sẽ luôn cơ gắng hoàn thiện tác phẩm của mình tốt nhất. ! Lưu ý:NagiReo, lệch nguyên tác, OOC nhân vật,có thể sẽ có R18, R16 Văn phong tớ dùng hoàn toàn là thuần Việt,và nếu cậu không thấy hợp thì có thể lựa chọn những tác phẩm khác,xin đừng buông lời cay đắng.Tớ cảm ơn. Chúc các cậu có trải nghiệm tốt nhất.

NagiReo | Người bảo vệ Bầu Trời ✓

NagiReo | Người bảo vệ Bầu Trời ✓

Tác giả:

2558 428

Tiêu đề: Người bảo vệ Bầu Trời. Tác giả: AkaMei2203. Cặp đôi: Nagi Seishiro x Mikage Reo (Blue Lock). Tag: 1x1, HE, BL, fluff, bullying, protective Nagi, thanh xuân vườn trường.

em và tớ | nagireo

em và tớ | nagireo

Tác giả:

6120 760

anh muốn dẫu thế nào thì đôi mình sẽ có cái kết thật đẹp... tag: bluelock, drabble, nagireo, se-he-oe, ooc #Min

【𝙽𝚊𝚐𝚒𝚁𝚎𝚘】Lâu đẩu vương máu

【𝙽𝚊𝚐𝚒𝚁𝚎𝚘】Lâu đẩu vương máu

Tác giả:

75026 8065

Người đầu tiên nhận ra sự khác thường của Reo là Chigiri, khi em tình cờ nhìn thấy một bông lâu đẩu dính máu trong thùng rác đầu giường nó. Tag: NagiReo/NgRo; Blue Lock; OOC; lệch nguyên tác. Writer: hyn/@_phenf.

「𝐍𝐚𝐠𝐢𝐑𝐞𝐨」Thu Tàn

「𝐍𝐚𝐠𝐢𝐑𝐞𝐨」Thu Tàn

Tác giả:

4378 846

Lần đầu tiên nhìn thấy cậu, trái tim tớ như nổ tung thành pháo hoa. Có lẽ, tớ sẽ phải dành cả cuộc đời để dọn sạch sẽ đống tro tàn.

[NagiReo] Nửa sau của tôi

[NagiReo] Nửa sau của tôi

Tác giả:

2255 81

Cốt truyện thuộc ý tưởng nhất thời mà tác giả nghĩ ra. Viết để tặng sinh nhật cho bạn tác giả Ngoài NagiReo ra thì sẽ có couple IsaBachi. Có yếu tố H+ nhưng với kinh nghiệm chỉ xem hình ảnh chứ không xem chữ thì còn non nớt. Nhân vật bị Ooc và thuộc Blue Lock. "..." lời nói '...' suy nghĩ Vậy đó👉👈

Nơi Nagireo Canon

Nơi Nagireo Canon

Tác giả:

60667 6135

Lần đầu tiên viết nên còn nhiều thiếu sót, ngu văn nên còn chưa được hay mong mọi người cảm thông 😖

[ Blue Lock - NagiReo] 愛とは何か?

[ Blue Lock - NagiReo] 愛とは何か?

Tác giả:

6149 760

Nếu tớ không đủ sức để che ô cho cậu, cậu sẽ ướt cùng tớ. Không có gì phải lo cả, nếu sai mình cùng nhau làm lại.