[Blue Lock/Allisagi] Vệ tinh xanh - TeenFic

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-06-05

[Blue Lock/Allisagi] Vệ tinh xanh

1492 lượt thích / 10385 lượt đọc
Nguyện trao cho em trái tim mình, em sẽ chấp nhận quay đầu nhìn tôi chứ?
Có thể bạn thích?
[𝑨𝒍𝒍 𝑰𝒔𝒂𝒈𝒊 kì thị?]

[𝑨𝒍𝒍 𝑰𝒔𝒂𝒈𝒊 kì thị?]

Tác giả:

12371 1509

em khóc đến nơi rồi.... chả hiểu sao em vẫn cười cười em đẹp như đóa hoa hồng xanh vậy...nhưng đóa hoa này bị kì thị vì nó độc lạ và kinh tởm.... ____________ Em không khóc vì đau Em khóc vì sự cô đơn ở trên thế giới đông đúc người này ____________ Người như em không xứng đáng được yêu thương sao?... ______ Truyện thuộc về tôi và chỉ đăng trên Wattpad vui lòng không mang đi Isagi bottom!isagi bottom!isagi bottom Allisagi Notp vui lòng không vào truyện cũng không đọc luôn ạ Đục = chặn Đầu tay mong mọi người ủng hộ Không giỏi viết ngược Nên ai thích ngược nên cân nhắc đọc truyện nhé

[Blue Lock][AllSagi] Nhạc Trưởng

[Blue Lock][AllSagi] Nhạc Trưởng

Tác giả:

76575 10289

Tên khác: [Egoist] ____________________________________ Ở một thế giới song song, nơi xuất hiện một dự án đã từng làm chấn động cả thế giới - Blue Lock. Blue Lock đã sản sinh ra những tiền đạo xuất sắc, bọn họ cùng nhau tranh giành ngôi vị "Tiền đạo số 1 thế giới". Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả những thiên tài, những kẻ mạnh như quái vật đó. Người đã vươn lên nắm giữ cái danh xưng "Tiền đạo số 1 thế giới ấy, chính là. . . "Vị vua không ngai". Dù không tham gia dự án kia, anh ta vẫn là tiền đạo số 1. Vượt xa những tiền đạo nổi tiếng đến từ Blue Lock như Itoshi Rin hay Bachira Meguru. Đến cả Ego Jinpachi, kẻ thao túng bậc nhất, người sáng lập ra Blue Lock cũng không thể ngờ được biến số với "cái tôi" khủng khiếp ấy. Tiền đạo số 1 thế giới hiện nay - Isagi Yoichi là một kẻ ngoại lệ đặc biệt. ____________________________________ Cp: All x Isagi Yoichi Lưu ý: có ooc, vứt não khi đọc.

『On Going』Hint!AllIsagi Yoichi || The Lies which lie inside you

『On Going』Hint!AllIsagi Yoichi || The Lies which lie inside you

Tác giả:

4588 452

Vô hạn lưu AU! . Nói dối là gì? Nói dối là chỉ khi ai đó phát hiện ra từ sâu trong tâm khảm câu nói đó mâu thuẫn với bản chất của sự thật, thì đó mới gọi là 'nói dối'. Một khi lời nói dối không bị phát hiện, chúng sẽ trở thành sự thật. Nhiệm vụ của cậu, là tìm ra kẻ nói dối. Nói dối không phải là phủ định của nói thật. Lời nói thật chỉ có một, khách quan, công bằng và bình đẳng. Nhưng lời nói dối lại có vô vàn. Mỗi lời nói thật qua tay một kẻ nói dối khác nhau, lời nói dối sẽ khác nhau. Có thể là thời gian, địa điểm, mục đích, hiện tượng hay con người hướng đến, vô cùng vô hạn những sự đổi trắng thay đen. Cho tới cùng, mỗi con người đều là những cá thể khác biệt, mà lời nói dối đến tột cùng chính là để bảo vệ quyền lợi, mong muốn ích kỷ của chính họ. Đó là lí do mà con người nói dối. Mà mỗi lời nói dối, qua lưỡi của mỗi người đều sẽ khác nhau, chất chồng lên sự thật, xoá mờ đi cái vốn dĩ là chân thật nhất của cuộc đời ấy. Dẫu vậy, để tìm người nói dối cũng quá khó khăn. Con người luôn biết cách tự trang bị cho mình, mà thứ còn kinh khủng hơn lời nói để qua mắt người khác, chính là hành động tự lừa dối bản thân. Họ tự thôi miên chính nhận thức của mình rằng điều mình làm là đúng, là chính xác, hoặc thay đổi hẳn sự tình qua mắt họ, khiến lời nói dối chính xác biến thành sự thật, che lấp đi ham muốn ích kỉ mà chỉ có nhìn qua lăng kính của Trời mới có thể nhận ra.

[Allisagi] Vô hại

[Allisagi] Vô hại

Tác giả:

90 11

Đây là một vết truyện ngắn do tác giả tự nghĩ ra và sáng tác cho một thời gian rất ngắn nên nhiều chỗ còn sai sót mong các bạn thông cảm. Đây chỉ là những suy nghĩ vu vơ của tác giả trong lúc nhà rỗi mà viết ra. Từ ngữ vô tri. Câu chuyện tình yêu giữa Isagi và các anh trong blub lock sẽ được viết vào các chương riêng biệt. Tuy văn thơ không hay nhưng đây là công sức của mình mong không bị bưng đi mấy trang khác. Lưu ý : chỉ đăng trên wattpad.

Isagi Yoichi và những người bạn của cậu ấy

Isagi Yoichi và những người bạn của cậu ấy

Tác giả:

9093 1983

Isagi Yoichi là một hồn ma. [KHÔNG CHUYỂN SINH,OOC,KHÔNG THEO NGUYÊN TÁC.]

[Allisa] Xuyên không vào thế giới khác

[Allisa] Xuyên không vào thế giới khác

Tác giả:

40406 5940

Isagi Yoichi kiệt sức ngất đi sau trận Bastard Muchen vs Manshine City, tỉnh dậy phát hiện thế giới mình đang ở rất điên rồ Tất cả điều muốn theo đuổi Bachira, như Rin, Nagi, Reo, Chigiri,...cả Isagi. Mỗi ngày bọn cậu gặp nhau mà hiện diện Bachira là y như rằng có tia lửa điện xẹt xẹt đấu mắt. May mắn làm sao, bọn họ vẫn có niềm đam mê bất diệt với bóng đá. Xem ra cậu vẫn sẽ được cạnh tranh với mọi người trên sân bóng Nhưng ngặt nỗi, bọn họ ở đây đều không thể đáp ứng nhu cầu và làm Isagi Yoichi đây phấn khích và dốc toàn lực, kể cả Rin. Thôi, ráng mốt lên cạnh tranh với Itoshi Sae trong trận Blue Lock vs U20 Nhật Bản chơi :)) Đồng cảnh ngộ sao ****? Ôi, tớ nhớ cậu chết mất... Khoan, làm gì đấy?! Bachira của bọn cậu ở bên kia cơ mà? Mau tránh ra để tôi còn luyện tập!! Ủa, cả cậu nữa hả Bachira!? Đừng đu trên người tớ nữa-- Isagi Yoichi tâm sự: Thế giới này quả thực đáng sợ quá ._.) Lạy trời cho con về chốn Bastard Muchen với Noa, tên khốn Kaiser còn tốt chán... _________ Đừng hi vọng. Tác giả vã lắm rồi nên mới đẻ. Nhân vật chính: Isagi Yoichi - Allisa. Toi hong có ý gây war với bên Allbachi đâu ạ! Có đụng chạm gì thì do sơ suất bất cẩn, tôi xin lỗi trước nha ∆War: OOC nhân vật • 2 tuần 1 chương /1 tuần 1 chương Mọi người có góp ý gì thì nói nhẹ nhàng thôi nhé, chứ tính tôi hơi cọc à. Góp ý tôi nhận, không lịch sự thì xin phép bạn rời khỏi. Dù không biết bạn có ý tốt hay gì, nhưng làm ơn chau chuốt cách nói ạ. Tôi như cái gương vậy, bạn cọc tôi cáu, bạn hỗn tôi láo. Còn bạn lịch sự thì tôi mời trà:3 Author: Yei

[blue lock] bức tranh của tên họa sĩ

[blue lock] bức tranh của tên họa sĩ

Tác giả:

13690 2412

isagi yoichi từ nhỏ đã có niềm đam mê bất tận với bóng đá. cả thế giới dường như chỉ có màu sắc khi chân cậu chạm trên sân cỏ, khi chân cậu chạm vào trái bóng, khi chính chân cậu đã tạo nên một màng thắng vẻ vang cảm giác vẻ vang tự hào ấy có thể sẽ cảm nhận được nhiều lần nhưng vẻ đẹp từ bức tranh cậu tạo ra cho mỗi ván đấu thì chỉ có một. đó là vẻ đẹp của bóng đá, mọi thứ chỉ có thể làm trong một lần, không có cơ hội thứ hai đâu. và isagi yoichi đã bị cuốn vào khoái lạc của vẻ đẹp ấy.

[Bllk/AllIsa] Vô đề

[Bllk/AllIsa] Vô đề

Tác giả:

38893 5879

Vô đề... một mảng trống theo cảm xúc của bản thân. Healing một chút. Cảnh báo: OOC, có thể có một số phân đoạn R15 (skinship), vui lòng cân nhắc trước khi đọc. ----- Khai bút: 21/01/2023

•°|Blue Block|°•Phía sau những trận đấu ta có gì?

•°|Blue Block|°•Phía sau những trận đấu ta có gì?

Tác giả:

30067 3442

Allisagi Hừm, thì là tui lại lọt hố mới:D nó không hề theo mạch truyện chính, có OC của riêng tui và câu chuyện chỉ được kể xoay quanh những giờ phút giải lao của cái ổ khóa xanh này hoi, hông đá banh, chỉ có tình yêu, hài hước và những idea nhỏ lẻ mà tui nghĩ ra. Câu truyện được tiếp diễn khi Isagi đã thắng U20.

[Allisagi/Bluelock] Try again

[Allisagi/Bluelock] Try again

Tác giả:

525 47

Tổng hợp một số oneshort hoặc twoshort của couple Allisagi mà tui thích hoặc couple trong allisagi mà bạn thích.

[AllIsagi] Em bé

[AllIsagi] Em bé

Tác giả:

496 67

-Tác giả: Penny_. -Tình trạng: Đang sáng tác. -Số chap (Dự kiến): 7-9 chap -Thời gian đăng tải: 1 tuần ra 1 đến 2 chap, có khi 2 tuần. -Đọc giới thiệu kĩ trước khi đọc truyện nhe. _____________________ _GIỚI THIỆU SƠ VỀ TRUYỆN_ "Nếu như một ngày Isagi biến thành 1 đứa trẻ và phải tạm dừng sự nghiệp bóng đá mình thì sẽ ra sao?" -Truyện ngọt không ngược có vài chi tiết hài hước nếu bạn thấy hài và cùng những chi tiết đáng yêu giữa Isagi và dàn chồng của bé. -Truyện Isagi bị biến nhỏ đi không phải ý tưởng riêng của mình nên có thể giống một số người. Nhưng mình có thể khẳng định ngoài thể loại, các tình tiết trong truyện này đều là ý tưởng của mình nhé. -Đây là lần đầu mình viết nên sẽ có nhiều sai sót. Văn chương mình khá tệ và cũng nhiều khi viết sai chính tả, mong các bạn có thể bỏ qua cũng như góp ý, nhắc nhở mình. -Truyện nhằm mục đích giải trí nên cũng sẽ có vài chi tiết hơi ích kỉ cho những cặp mình thích trong AllIsagi nhưng mình vẫn sẽ chia hint đều cho những nhân vật khác, cũng sẽ có vài nhân vật mình không ship với Isagi đâu ạ nên mình chỉ sẽ cho một phần hint nhỏ cho họ thôi vì thế đừng bảo mình bất công nha -Lưu ý: Truyện sẽ có nhiều chi tiết không theo cốt truyện gốc và mình không phải người nắm rõ tính cách từng nhân vật nên cũng sẽ có chút sai sót về phần tính cách của từng nhân vật. -LỜI CUỐI: NẾU CÁC BẠN KHÔNG THÍCH ALLISAGI THÌ MỚI ĐI RA CHỖ KHÁC Ạ, MÌNH SẼ THẲNG TAY BLOCK CŨNG NHƯ XÓA BÌNH LUẬN CÁC BÌNH LUẬN MANG TÍNH ĐỤC THUYỀN VÀ KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN ALLISAGI! _Chúc mọi người đọc vui vẻ_

[allisagi]Bluelock: Noble flower from Germany

[allisagi]Bluelock: Noble flower from Germany

Tác giả:

361 15

Đây là lần đầu viết truyện nên còn sai sót khá nhiều, mong mn bỏ qua ạ! [ Truyện ko nằm trong mạch truyện chính] Về phần ý tưởng nếu nếu mn muốn thì có thể góp ý cho tớ nhiều hơn truyện có chứa yếu tố BL nếu ai ko thích hoặc kì thị thì cs thể out ạ!