[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-05

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

10629 lượt thích / 63833 lượt đọc
Cuộc đời thường có những chuyện không thể xảy ra nhưng lại bỗng nhiên xảy ra, như việc Isagi đang nằm ngủ trên giường và mở mắt ra phát hiện bản thân đã xuyên không. Cậu đã dành nửa ngày để chấp nhận sự thật này. Nhưng cũng may mắn cuộc đời của Isagi chưa đen đến mức xuyên vào bạn thân nhân vật chính hay nhân vật phụ nào đó lồng lộn và cũng không phải phản diện ác động chết thảm. Một nhân vật mà đến tác giả còn không biết thì Isagi tin mình có thể an toàn mà sống. Và mọi thứ có vẻ sẽ rất là ổn nếu như cậu không đi học. __________________ Không theo cốt truyện gốc. Đây là AllIsagi, không ship bất cứ cặp nào khác.
Có thể bạn thích?
[Allisagi] Reaction

[Allisagi] Reaction

Tác giả:

5738 576

Khi các nhân vật Blue Lock react về livestream và bình luận của mọi người trên mạng xã hội . . . . . . Văn phong có thể rất dở và không biết cách diễn đạt nên nếu chỗ nào ko bt tôi sẽ tóm tắt lại thôi nhé. Có thể sẽ OOC. Đọc zui hoi. Motip của truyện có thể sẽ giống với những bộ mọi người biết tại tôi đọc nhiều truyện lắm ó. Nếu lười chắc sẽ ra lâu đó, đừng mong chờ gì nhiều. Ý tưởng truyện: Từ một bộ alltake khi đang lượn lờ wattpad (Ko đục thuyền, xin hãy tôn trọng nhau) (ai tò mò thì chat với tôi nha)

[Blue Lock/Allisagi ] Creator of

[Blue Lock/Allisagi ] Creator of "geniuses"

Tác giả:

48506 7205

" Các cậu sẽ là con tốt thí mà tôi sẽ sử dụng để đi đến ngai vàng. Thế nên hãy thể hiện tất cả các tài năng mà con tốt cần có." . Author: Caramel Truyện chỉ đăng trên Wattpad, không đăng ở bất cứ nơi khác.

[AllIsagi|Blue Lock] Hệ Thống Tán Trai Của Thẳng Nam

[AllIsagi|Blue Lock] Hệ Thống Tán Trai Của Thẳng Nam

Tác giả:

18124 3671

Thể loại : Bl, Np, Hắc hóa, Hệ thống, Hài hước, Đn, H tục 21+ CP : All x Isagi Văn án : Isagi không biết bản thân dẫm phải vận cức chó gì mà cậu bị một hệ thống trói buộc, bắt cậu phải làm nhiệm vụ nó đưa ra. Nếu không làm sẽ bị biến thành phụ nữ. Cậu lúc đầu nghĩ nó chỉ là công lược tình cảm các cô gái xinh đẹp, đáng yêu nhưng không !. Nó bắt cậu đi tán trai, một thằng thẳng nam như cậu bắt đi nói chuyện yêu đương với đàn ông, chả khác nào lấy cái mạng già này. [ Ký chủ có thể chọn giả gái để tán trai rồi chia tay họ khi xong nhiệm vụ mà ?] " Mày có thể thất đức hơn nữa được không ?" [ Có thể, biến cậu thành phụ nữ mang thai cho con bú nhé ?] Con mẹ mày ! Từ đó Isagi đi lên con đường giả gái không lối thoát, nói chuyện yêu đương với đám nam nhân khác nhau...phải nói là một lần bắt cá mấy tay . " Cậu nhìn có vẻ giống bạn gái tôi đấy Isagi " Isagi:.... " Nhà cậu có em gái hay chị không ?" Isagi :.... Không....tôi không biết gì hết é hic hic 😢 ____

Allisagi || Bạn Nhỏ Và Bồ Bạn Nhỏ

Allisagi || Bạn Nhỏ Và Bồ Bạn Nhỏ

Tác giả:

1655 120

Truyện ngắn về couple trong allisagi

|| Allisagi || Blue

|| Allisagi || Blue

Tác giả:

1312 154

Isagi cảm thấy mệt mỏi vì rất nhiều điều trong đó đặc biệt nhất là lũ chồng của ẻm

allisagi | loạng choạng

allisagi | loạng choạng

Tác giả:

1682 285

| warning: r16, r18

[Trans] [SaeIsa|AllIsagi] one more chance

[Trans] [SaeIsa|AllIsagi] one more chance

Tác giả:

11921 1720

Isagi Yoichi và Itoshi Sae sẽ làm bất kỳ việc gì để có thể sánh đôi cùng nhau. Nhưng sau khi Sae trở về Nhật, cả hai người đều không thể giữ lấy bản thân của lúc xưa. ------------------------------- Tình trạng: On going Cp chính: SaeIsa Lịch: Trong vòng 24h sau khi bên ao3 up chap mới Author: Kiraglia (ao3) Original fic: https://archiveofourown.org/works/46355743/chapters/116710777?view_adult=true Translator: @ddh Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

[AllIsagi-BlueLock] Chấp Niệm Của Những Kẻ Điên

[AllIsagi-BlueLock] Chấp Niệm Của Những Kẻ Điên

Tác giả:

8203 1354

"Isagi là một tiền đạo nổi tiếng với Thiên Tài Của Thế Kỉ, nhưng đến một ngày cậu bỗng rút khỏi giới bóng đá không một lí do. Rồi sau 2 năm ở ẩn, Isagi Yoichi bất ngờ quay lại với vị trí là một trong 3 kẻ đứng đầu của BlueLock" Thể loại: Thể thao, Allmain Warning: Ooc nặng Isagi là anh lớn của bluelock tác giả không biết gì về bóng đá nên chắc chắn sẽ có những sai sót, mong mn góp ý

[AllIsagi] Trái tim

[AllIsagi] Trái tim

Tác giả:

25144 3063

"Trái tim" nếu được đặt ở những hoàn cảnh khác nhau, sẽ được hiểu theo những cách khác nhau... Couple: AllIsagi (top chủ yếu là Michael Kaiser, Itoshi Sae, Itoshi Rin) OOC, tình tiết không xảy ra trong mạch truyện chính

[ AllIsagi ] Ở đây có một cô bé thích đá bóng.

[ AllIsagi ] Ở đây có một cô bé thích đá bóng.

Tác giả:

2849 346

Lưu ý: Female Isagi. Có thể OOC cho vài nhân vật. Sự ngọt ngào của allIsagi. Tui muốn lan toả cho mọi người.

Allisagi

Allisagi

Tác giả:

2332 174

Viết vì vả otp thôi=))

[AllIsagi] Next

[AllIsagi] Next

Tác giả:

22532 2589

Những oneshot của tôi về Isagi Yoichi. Idea do chính tôi sáng tác, mong các vị không mang đi nơi khác. Sẽ hợp tác với một vài artist về idea, là ai thì tôi tag sau. 24/1/2023 Author: Xuahiann (Hạ Phong Liên)