[bllk/allisagi] Wenn Die Blaue Rose Blüht. - TeenFic

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-25

[bllk/allisagi] Wenn Die Blaue Rose Blüht.

706 lượt thích / 4079 lượt đọc
"Ich gebe dir tausend blaue Rosen, das ist mein Respekt und meine Bewunderung für dich, dass du einzigartig bist, einzigartig, du bist besonderer als jeder andere auf dieser Welt." 『Tặng em ngàn đóa hồng xanh, đây chính là sự tôn kính và ngưỡng mộ mà tôi dành tặng em, rằng em là độc tôn, là duy nhất, em đặc biệt hơn bất kỳ ai trên đời này.』 _________________________ Title : [bllk/Allisagi] Wenn Die Blaue Rose Blüht. Author : Twr_Y0z3 Fandom : Blue Lock. Ngày đăng tải : 14/05/2023 Tình trạng : đang cập nhật. Thể loại : harem, fanfic.... Warn : OOC, lệch nguyên tác, nhân vật không thuộc về tôi nhưng số phận thì là tôi tạo dựng. Summary : là kẻ mang trên mình lời nguyền bất tử, Isagi chịu đựng tồn tại qua hàng thập kỉ cùng những mất mát trong cuộc sống. Đến cuối cùng, sau hàng trăm năm, cậu cuối cùng cũng gặp lại những người quan trọng đã mất đi.
Có thể bạn thích?
[Allisagi] Ball

[Allisagi] Ball

Tác giả:

14705 2891

Isagi luân hồi tới một nơi không có bản thân.

(Allisagi) Queen

(Allisagi) Queen

Tác giả:

18917 2500

Em xứng đáng có được những thứ tốt hơn thế này. warning: OOC,lệch nguyên tác.

[Blue Lock - AllIsagi] R18

[Blue Lock - AllIsagi] R18

Tác giả:

80363 7672

oneshot, twoshot, tùy thôi:))) nói chung là không phải mỗi bóng đá đâu, mà còn nhiều A.U khác nữa. Viết chủ yếu để tự húp hàng, chứ vã quá rồi=)) OOC, nếu có bình luận mang tính xúc phạm nghĩa là bạn đang khiêu chiến tôi. Tôi sẽ khiến bạn cút ngay khỏi đây.

[Allisagi] kỷ niệm

[Allisagi] kỷ niệm

Tác giả:

14743 2015

---Gồm những câu chuyện ngắn thỉnh thoảng tôi nghĩ ra. Có nhận viết theo yêu cầu tại tôi hết ý tưởng. Mỗi tuần 1 chap, siêng năng thì nhiều hơn. ---Isagi Yoichi là bot không đổi. ---Tôi thích ngược với tâm trạng nên bà nào tâm hồn mỏng manh thì thôi đọc thử cho biết=). ---Thỉnh thoảng tôi sẽ đăng kèm theo tranh tôi vẽ, muốn lấy đi đâu thì nhớ Cre.

[AllIsagi] The End Of A Love {ABO}

[AllIsagi] The End Of A Love {ABO}

Tác giả:

110298 11222

Thể loại: Boy love, ABO, ngược, rape Warning: OOC, truyện sẽ không theo mạch truyện gốc, logic Author: Yuko Amilia Trạng thái: Đã hoàn thành Truyện được viết trên mỗi Wattpad!

[ AllIsagi ] Đoản

[ AllIsagi ] Đoản

Tác giả:

13972 1728

Chỉ là vã thì viết =]]

[ AllIsagi / Blue Lock ] Tài Năng

[ AllIsagi / Blue Lock ] Tài Năng

Tác giả:

91839 10486

" Xin lỗi Ego... Tôi sẽ cố gắng một lần nữa, một cơ hội nữa thôi! " " Thua cuộc là thua cuộc, Isagi. World Cup không phải nơi dễ dàng cho cậu cơ hội như vậy. " " ... " ' Nếu có cơ hội, tôi nhất định... ' ----- -Isagi đã tham gia vào giải đấu World Cup, sắp trở thành tiền đạo số 1 thế giới thì lại nhận ra đội kia chơi bẩn? Cố gắng gỡ điểm 3-4, kết quả vẫn thua cuộc. Thấy trước mà bước không qua. Đánh một giấc để vơi đi nỗi sầu, Isagi Yoichi xuyên không về quá khứ lúc nào chẳng hay. Nhưng hình như quá khứ này có những điều trước nay chưa từng có thì phải? -Cảnh báo OOC -Không có ý định theo đúng kịch bản -Hơi viễn tưởng -Mọi thứ gần như là tự chế, không mang ý nghĩa xúc phạm cá nhân hay tập thể nào. ----- - Nếu cần ý tưởng thì có thể hỏi xin tôi và nhớ cre đầy đủ. Cám ơn và hi vọng mọi người thích tác phẩm tôi đem lại💞

allisagi: đoản văn

allisagi: đoản văn

Tác giả:

20457 1956

Chuyện nhạt thôi

| Allisagi | Only u are mine

| Allisagi | Only u are mine

Tác giả:

11777 1384

Văn non vcl , mong được chỉ dẫn 🌷 xin đừng đem tác phẩm của tớ đi đâu cả , cảm ơn - Truyện không bám sát theo nguyên tác - OOC.

[ Bluelock / Allisagi ] An nhàn

[ Bluelock / Allisagi ] An nhàn

Tác giả:

92079 12816

Sau khi kết thúc trận đấu với U20 Nhật Bản với kết quả thắng lợi, Isagi định bụng sẽ về nhà đánh 1 giấc để cơ thể được nghỉ ngơi. Chỉ là chưa kịp hưởng thụ thì phong ba bão táp lại ập thẳng vào cậu _________________________ * Truyện hoàn toàn khác bản gốc !! Cộng thêm sự ngu văn của tôi chỉ mong không bị ăn gạch 🙏

[BL] (AllIsagi)

[BL] (AllIsagi)

Tác giả:

38748 3732

Đoản AllIsagi. Lời văn thô tục. Cảnh báo trước!

[AllIsagi] L o ve

[AllIsagi] L o ve

Tác giả:

32906 3611

Mình không định viết tiếp nên end sớm.