Biệt kích nơi dị giới - TeenFic

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2020-06-08

Biệt kích nơi dị giới

3152 lượt thích / 47678 lượt đọc
Tên: John S. Johnson Tuổi: 29 Quân hàm: trung tá trực thuộc đội 3 trinh sát đặc nhiệm thuỷ quân lục chiến Mỹ aka SEAL TEAM 3. Một trong những cái chết nhảm nhí nhất của một người lính là vướng vào một vụ blue-on-blue (aka bắn nhầm đồng đội). Khi chết anh ta được một vị thần - thứ đáng ra không tồn tại trên thế giới này - triệu hồi lên thần giới. Vâng, không nằm ngoài dự đoán, anh được vị thần - Zeus - đưa đến một thế giới nơi kiếm và ma pháp làm bá chủ thế giới cùng cheat và weapon mod được tạo bởi chính GM ( mấy khẩu súng của ảnh được ông "ôn" thần độ lại. Còn sau khi ảnh chuyển sinh thì đọc hẵng bít nhá! )<(^v^) P/s: thank mọi người đã đọc, sai sót xin cứ ném gạch đá nhá!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
bị quăng sang thế giới khác

bị quăng sang thế giới khác

Tác giả:

92709 4509

odoru saito 19 tuổi , người mỹ gốc nhật . Là một lính thuộc lực lượng đặc biệt DELTA của quân đội hoa kỳ . khi đang đi làm nhiệm vụ cùng đồng đội thì bị mội luồn sáng bí ẩn cuốn sang thế giới khác chỉ một lí do hết sức củ chuối . nói luôn là kết thúc truyện rất là nhảm shit đấy . à và cả ghi sai chính tả nát bét mấy chap đầu nữa chứ . (lười sửa lại ok)

Rimuru×Isekai Yakkyoku

Rimuru×Isekai Yakkyoku

Tác giả:

229 29

(Rimuru×Hiệu Thuốc Tại Dị Giới) Khi Rimuru đang đấu với 1 con quái vật khá mạnh đã làm cho Rimuru suýt chết, may mà Ciel đã dịch chuyển Rimuru đến 1 tg khác và đc sinh ra trong 1 gia đình dược sĩ hoàng gia...

Hội mười ba tại dị giới ( Isekai de no dai 13 kaisōkai )

Hội mười ba tại dị giới ( Isekai de no dai 13 kaisōkai )

Tác giả:

441 64

Câu chuyện kể về Kaiten và những người bạn trong cùng CLB bị tai nạn giao thông sau đó được đưa đến một thế giới mới nhờ vào các vị thần.... Thế giới đó nơi mà các quốc gia đang chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh thế giới, Các quốc gia liên tục triệu hồi những con người ở thế giới khác Những người bị triệu hồi được gọi là anh hùng ở thế giới đó hầu hết đều bị áp đặt một thứ ma thuật là "nô lệ bắt buộc" và bị sử dụng như những công cụ chiến tranh ************** Các nhân vật chính của chúng ta phải thích nghi với việc sống không có gia đình, chiến đấu trong một thế giới đầy mùi chết chóc để đem lại bình yên cho chính mình và những con người ở nơi đây ====================== Liệu họ sẽ giải quyết như thế nào? Hãy theo dõi hành trình của những con người này nhé **Vì truyện nhiều nhân vật nên có những chap sẽ có nhiều tuyến nhân vật đan xen, Hãy để ý để không bị lạc quẻ khi đọc truyện Lần đầu tiên viết truyện không thể tránh sai sót, mong mọi người thông cảm. >Đây là tác phẩm đầu tay nên mong mọi người thông cảm và góp ý giúp cho từng trang truyện trở nên hoàn thiện hơn!< Thân gửi!!!!!**

Design - Chủ đề mỗi tháng của Nisekai

Design - Chủ đề mỗi tháng của Nisekai

Tác giả:

358 36

Design - Chủ đề mỗi tháng của Nisekai Thành viên Design gồm : @_little-hyung_ @-PiaoXue

Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu

Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu

Tác giả:

63 0

Tên khác: Thất nghiệp chuyển sinh Một otaku vô công rồi nghề 34 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính gia đình của mình. Nhận ra cuộc đời của bản thân đã lâm vào ngõ cụt cũng như là sự rác rưởi, vô dụng của bản thân; anh ta ước rằng phải chi bản thân khi xưa vượt qua được giai đoạn đen tối của cuộc đời thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác. Đúng vào khoảnh khắc hối tiếc đó, anh thấy 1 chiếc xe tải chạy với vận tốc lớn đang lao đến 3 học sinh trung học gần đó. Gom tất cả sức lực còn lại, anh ta cứu được 3 học sinh kia tuy nhiên lại phải bỏ mạng của chính bản thân mình dưới bánh chiếc xe tải đó. Khi mở mắt ra, anh nhận ra rằng mình đã được đầu thai ở thế giới của gươm giáo và phép thuật song hành tồn tại dưới cái tên Rudeus Greyrat. Dưới hình hài mới ở một thế giới mới, Rudeus tự khẳng định với bản thân " Lần này mình sẽ thực sự sống đến tận cùng cuộc sống này mà không hề tiếc nuối". Và như thế, cuộc hành trình của anh bắt đầu.

[Slime dattaken] Trở về Tempest sau 1000 năm!!!!

[Slime dattaken] Trở về Tempest sau 1000 năm!!!!

Tác giả:

6126 856

Rimuru trở về sau khi gây dựng bao tập đoàn đa cấp ở khắp mọi vũ trụ sau gần 5 năm, vậy mà khi trở về Tensura, 1000 năm đã trôi qua. Giờ đây, câu chuyện về Đại ma vương Rimuru đã chỉ còn là truyền thuyết.... Rimuru sẽ đối mặt thế nào với một Tempest thay đổi quá mức này?

悪魔ドラゴンに転生する- Akuma Doragon ni tensei suru

悪魔ドラゴンに転生する- Akuma Doragon ni tensei suru

Tác giả:

92742 5638

Kazuki Sekai, một thanh niên 20 tuổi độc thân không có gì nổi bật, chỉ là một tên nhân viên công chức ăn lương nhà nước. Trong một lần chuẩn bị đi nhậu với đồng nghiệp thì bị tàu hỏa hôn vì cứu một con mèo hoang dưới đường ray. Sau đó cậu được tái sinh sang thế giới khác dưới thân phận là con của bá tước ma tộc.

[Blue Lock/Allisagi]Isekai thành nhân vật phụ mờ nhạt

[Blue Lock/Allisagi]Isekai thành nhân vật phụ mờ nhạt

Tác giả:

2555 178

-Đơn giản chỉ là ebe chuyển sinh vào một cuốn tiểu thuyết

[Isekai] Tôi Không Có Quyền Lựa Chọn

[Isekai] Tôi Không Có Quyền Lựa Chọn

Tác giả:

413 16

Nakamura Akira cùng lớp của anh bị triệu hồi để đẩy lùi cuộc xâm lăng của Lục Địa Quỷ. Nhưng đó lại là âm mưu của tầng lớp thống trị nhằm xâm chiếm cả thế giới. Tác: Yoroshiku Jikan

Anata wa Isekai de nani o shimasu ka? Sore o shihai shimasu ka?

Anata wa Isekai de nani o shimasu ka? Sore o shihai shimasu ka?

Tác giả:

710 41

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối đời của nhân vật chính Hanao Yuu, là một "Neet" thực thụ, vì cứu một cô gái trẻ mà gặp tai nạn. Giờ đây, hắ... cô ta lại bắt đầu cuộc hành trình của mình cùng với những thử thách, trải nghiệm ở một nơi có vẻ là "Thế giới mới"

Mushoku Tensei ~Isekai ittara Honki dasu~

Mushoku Tensei ~Isekai ittara Honki dasu~

Tác giả:

201 3

Đại khái là 1 tên Neet 34 tuổi sau khi chết đi thì được tái sinh ở một thế giới mới, nơi tồn tại song hành cả cung kiếm lẫn ma pháp với tương lai tươi sáng hơn cùng cả dàn harem Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Mushoku Tensei! Nguồn: https://truyenyy.vip/truyen/mushoku-tensei/

Cuộc hành trình vô hạn của Rimuru

Cuộc hành trình vô hạn của Rimuru

Tác giả:

3346 378

Thời gian có thể thay đổi con người bẻ cong ý chí một vị thần và Rimuru cũng không ngoại lệ dù có sức mạnh vượt qua cả đa vũ trụ nhưng ý chí của ông vẫn là con người và con người thì sẽ luôn có thể phát triển chỉ cần có đủ thời gian. Nên sau 20000 năm ông đã mãn nguyện khi đã giúp đỡ và ngắm nhìn tempest trở nên thịnh vượng. Vì bây giờ tất cả đã hoàn hảo không gì có thể xâm phạm tempest nên ông quyết định sống cho những sở thích của mình để lại quá khứ và tempest cho thuộc hạ và bạn bè, ông tới một đa vũ trụ mới, bạn bè mới và các cuộc phiêu lưu mới. Đây là cuộc hành trinh về một rimuru không cần sự trợ giúp của ciel, không yếu đuối, có một suy nghĩ minh mẫn và khác lạ, một ý chí phi phàm. Hãy cùng đõi theo bước chân của Ri- à không phải gọi là Scharitus Remanas.